Làm sao để mở thẻ tín dụng ở Vietcombank

Vietcombank từ trước đến giờ vẫn luôn là một ngân hàng uy tín trong việc cung cấp đến với khách hàng những dòng sản phẩm dịch vụ tiện ích, có công dụng thiết thực nhất dành cho khách hàng. Sản phẩm thẻ tín dụng Vietcombank với sự đa dạng, phong phú về số lượng các loại thẻ cũng như các tính năng sử dụng cũng rất đa dạng, phong phú với nhiều ưu đãi cao dành cho các khách hàng đã khiến cho chiếc thẻ tín dụng của Vietcombank ngày càng được ưa chuông hơn rất nhiều. Để giúp cho khách hàng có những thông tin chính xác nhất về các loại thẻ tín dụng Vietcombank này thì Megafin sẽ đưa ra những điều kiện để làm thẻ tín dụng Vietcombank với những mức lãi suất tương ứng của những loại thẻ giúp khách hàng có thêm cơ hội ở trong việc sở hữu sản phẩm thẻ này của Vietcombank 2022

Đề xuất làm thẻ tín dụng online nhanh nhất

Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Sở hữu thẻ trực tuyến chỉ trong 30 phút
SCORE 9.8
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Mở thẻ tín dụng nhanh trong vòng 30 phút
SCORE 9.9
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
SCORE 9.8

1, Tính năng hấp dẫn khi sử dụng thẻ tín dụng Vietcombank

Làm thẻ tín dụng vietcombank cần gì?Thẻ tín dụng là một loại thẻ giúp khách hàng có thể tha hồ chi tiêu trong hạn mức, đáp ứng những nhu cầu mua sắm cho khách hàng. Hiện nay nhằm mang đến cho các khách hàng những dòng sản phẩm thẻ tín dụng đa dạng hơn, Vietcombank đã cho phát cực kì nhiều những loại thẻ tín dụng thích hợp với mức thu nhập và mong muốn chi tiêu của mỗi khách hàng. Megafin có thể điểm danh những loại thẻ tín dụng tiêu biểu nhất của Vietcombank hiện nay bao gồm:

 • Thẻ Vietcombank Visa Platinum
 • Thẻ TD Vietcombank Vietnam Airline American Express
 • Thẻ TD Vietcombank American Express
 • Thẻ TD Vietcombank Visa/ Mastercard Cội Nguồn/Jcb/ Unionpay
 • Thẻ TD Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Jcb 
 • Thẻ TD Đồng Thương Hiệu Saigon Centre – Takashimaya – Vietcombank Visa
 • Thẻ TD Quốc Tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank Diamond Plaza Visa
 • Thẻ TD Quốc Tế Đồng Thương Hiệu Vietcombank – Vietravel Visa
 • Hạng Chuẩn/Hạng Vàng.

Những loại thẻ tín dụng khác nhau sẽ có những tiện ích riêng có, tuy nhiên, những tính năng nổi bật mà ta có thể cảm nhận được ở những loại thẻ tín dụng Vietcombank này chính là: 

 • Hạn mức thẻ tín dụng cao: Hạn mức của thẻ tín dụng Vietcombank hiện nay đang ở mức tương đối cao, thẻ tín dụng hạng Chuẩn của Vietcombank có hạn mức lên đến hơn 50 triệu trong khi đó thì hạng Vàng có thể lên đến 300 triệu đồng.
 • Điều kiện để mở thẻ tín dụng Vietcombank cũng rất linh hoat: Tùy theo những loại thẻ khác nhau mà Vietcombank sẽ đưa ra những điều kiện khác nhau, nhưng nhìn chung thì điều kiện về mức thu nhập đối với phần lớn những loại thẻ ở mức trên 5 triệu.
 • Tính tiện ích ở trong thanh toán: Khách hàng có thể dùng thẻ tín dụng Vietcombank để thanh toán ở bất cứ địa điểm nào có thể chấp nhận thanh toán bằng thẻ. Đồng thời các bạn cũng có thể sử dụng thẻ để rút tiền mặt sử dụng nhé. Tuy nhiên, với cách thức sử dụng này, khách hàng sẽ cần phải chịu một khoản phí nhất định đó nhé.
 • Giúp khách hàng dễ dàng quản lý được chi tiêu của mình: Khi chủ thẻ tín dụng Vietcombank đã đăng ký sử dụng dịch vụ SMS banking để thông báo các biến động số dư trong tài khoản cá nhân và các giao dịch quốc tế mà khách hàng đã thực hiện. Bản sao kê giao dịch hàng tháng sẽ được ngân hàng Vietcombank gửi đến địa chỉ thư tín của chủ thẻ đã đăng ký để cho các bạn biết rõ hơn nhưng giao dịch mà mình đã thực hiện ở trong tháng.

Cùng với những tiện ích trên, chủ thẻ tín dụng Vietcombank sẽ còn liên tục được hưởng những chương trình ưu đãi. Mới đây nhất sẽ là chương trình ưu đãi “Xài thẻ thả ga, cả năm nhận quà”. Khách hàng là các chủ thẻ tín dụng Vietcombank sẽ được hoàn 10% giá trị của giao dịch tại hệ thống siêu thị Big C khi thanh toán bằng thẻ tín dụng của Vietcombank phát hành. 

Do đó, việc nhanh chóng sở hữu một chiếc thẻ tín dụng Vietcombank là thực sự rất tiện ích và nhận về những ưu đãi lớn nhất là một điều thông minh mà các khách hàng nên thực hiện ngay.

back to menu ↑
Nên xem :   Nợ xấu có làm được thẻ tín dụng được không? - Giải đáp từ A đến Z

2, Lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất

Để có thể biết được mọi thông tin về thẻ tín dụng Vietcombank thì các bạn không thể bỏ qua các thông tin về lãi suất thẻ tín dụng Vietcombank. Cùng với lãi suất thì những mức phí thường niên cũng như những yếu tố khác cũng cần phải được chú trọng. Để khách hàng tiện theo dỗi nhất, Megafin đã đưa ra một bảng thống kế về lãi suất cùng biểu phí dưới đây

Tên sản phẩm thẻ Thẻ Vietcombank MasterCard Cội Nguồn Chuẩn Thẻ Vietcombank MasterCard Cội Nguồn Vàng Thẻ American Express hạng Xanh Thẻ American Express hạng Vàng
Lãi suất 17%/năm 17% 15% 10%
Phí thường niên 100.000đ 200.000đ 400.000đ 800.000đ
Hạn mức thẻ tối đa 50.000.000đ 500.000.000đ 500.000.000đ 500.000.000đ
Phí gia dịch ngoại tệ 2% số tiền giao dịch      

 

Khách hàng có thể căn cứ vào nhu cầu chi tiêu và mua sắm của mình để quyết định sẽ sử dụng loại thẻ tín dụng nào cho thật hợp lý nhé.

back to menu ↑

3, Điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank năm 2020

Làm thẻ tín dụng Vietcombank cần gì? – Để được chấp nhận trong việc mở thẻ tín dụng tại Vietcombank, khách hàng cần đáp ứng được những điều kiện để làm thẻ tín dụng Vietcombank nhất định mà ngân hàng này đang yêu cầu ở khách hàng.

 • Điều kiện về độ tuổi: Khách hàng là người Việt Nam hay là người nước ngoài đang sinh sống ở Việt Nam đủ tuổi từ 18 trở lên, có đầy đủ năng lực hành vi pháp luật theo quy định của pháp luật.
 • Điều kiện về thu nhập: Khách hàng cần phải có mức lương tối thiểu từ 10 triệu đồng/tháng trở lên. Và là 5 triệu đồng nếu được trả lương qua Vietcombank. 

Khi thỏa mãn những điều kiện cơ bản này các bạn có thể nhanh chóng chuẩn bị những thủ tục để mở thẻ tín dụng Vietcombank một cách sớm nhất.

back to menu ↑
Nên xem :   Cách làm thẻ ngân hàng ACB đơn giản nhanh chóng nhất

4, Thủ tục làm thẻ tín dụng Vietcombank mới nhất hiện nay

Thủ tục làm thẻ tín dụng vietcombank – Đáp ứng được những điều kiện về độ tuổi cũng như thu nhập, các bạn nên chuẩn bị trước những giấy tờ cần thiết trước khi đến ngân hàng làm thủ tục mở thẻ. Hồ sơ này sẽ bao gồm những loại giấy tờ cơ bản: Giấy tờ tùy thân, giấy tờ chứng minh thu nhập phù hợp với mỗi đối tượng khách hàng.

Thứ nhất, Giấy tờ tùy thân

– Đối với cán bộ, công nhân viên:

 • Bản sao Chứng minh nhân dân hay Hộ chiếu
 • Bản sao Hộ khẩu hay KT3

– Đối với chủ doanh nghiệp tư nhân:

 • Bản sao Chứng minh nhân dân hay Hộ chiếu
 • Bản sao Hộ khẩu hay KT3

– Đối với chủ hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương, và những trường hợp hành nghề tự do khác:

 • Bản sao Chứng minh nhân dân hay Hộ chiếu
 • Bản sao Hộ khẩu hay KT3

Thứ hai, Giấy tờ chứng minh thu nhập

– Đối với cán bộ nhân viên:

 • Bản sao Hợp đồng lao động/ Quyết dịnh nâng lương/Quyết định bổ nhiệm/ Quyết định tuyển dụng
 • Sao kê lương 3 tháng gần nhất (bản gốc, có dấu xác nhận của ngân hàng)

– Đối với chủ doanh nghiệp tư nhân

 • Bản sao Báo cáo thuế ở trong 3 tháng gần nhất
 • Bản sao Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh

– Đối với chủ hộ kinh doanh cá thể, tiểu thương, và những trường hợp hành nghề tự do khác

 • Bản sao Quyết toán thuế trong vòng 1 năm gần nhất

Trong trường hợp khi khách hàng có nhu cầu để mở thẻ tín dụng Vietcombank theo hình thức đảm bảo, các khách hàng sẽ cần những giấy tờ chứng minh hình thức bảo đảm như:

 • Đơn bảo lãnh (bản gốc) đúng theo mẫu NH quy định
 • Hợp đồng cầm cố về tài sản bảo đảm (bản gốc)
 • Tài sản bảo đảm: tiền mặt, sổ tiết kiệm, phong tỏa tài khoản tiền gửi tại Vietcombank, trái phiếu tổ chức tín dụng, trái phiếu Chính phủ, những loại giấy tờ có giá do Vietcombank/các ngân hàng/tổ chức tài chính khác phát hành…

Việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của một ngân hàng uy tín, chất lượng như Vietcombank sẽ giúp cho khách hàng có thể có được những lợi ich lớn nhất cũng như nâng cao đến các mức tối đa sự tiện ích trong khi thanh toán những giao dịch. Hi vọng những thông tin về điều kiện mở thẻ tín dụng Vietcombank mà Megafin đã cung cấp trên đây sẽ giúp cho khách hàng sở hữu được những chiếc thẻ tín dụng Vietcombank với thời gian nhanh nhất với cách thức đơn giản, hiệu quả nhất.

Các bạn có thể làm thẻ tín dụng vietcombank online bằng cách CLICK VÀO ĐÂY nhé!

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0