Điều kiện mở thẻ tín dụng SCB hiện nay như thế nào?

   

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Thông tin mới nhất về điều kiện để mở thẻ tín dụng SCB hiện nay. Khách hàng có thu nhập từ 5 triệu đồng/tháng là đã có cơ hội nhận được vô vàn các tiện ích và ưu đãi từ thẻ tín dụng của ngân hàng SCB rồi nhé. Khi mà thẻ tín dụng đang ngày càng phổ biến và đem đến sự tiện lợi và ưu đãi dành cho khách hàng thì ngày càng có nhiều người có nhu cầu về mở thẻ tín dụng. Điều kiện để mở thẻ tín dụng SCB hiện nay đang là một thông tin được cực kì nhiều khách hàng quan tâm.

Đề xuất làm thẻ tín dụng online nhanh nhất

Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Sở hữu thẻ trực tuyến chỉ trong 30 phút
SCORE 9.8
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Mở thẻ tín dụng nhanh trong vòng 30 phút
SCORE 9.9
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
SCORE 9.8

Trong bài viết này, hãy cùng với Megafin tìm hiểu về điều kiện để mở thẻ tín dụng ngân hàng SCB cập nhật một cách mới nhất hiện nay.

1, Thẻ tín dụng ngân hàng SCB

Làm thẻ tín dụng SCB – Với định hướng để trở thành ngân hàng bán lẻ đa năng và hiện đại, SCB sẽ tiếp tục cung cấp rất nhiều sản phẩm dịch vụ ứng dụng công nghệ cao nhằm đem đến các tiện ích và trải nghiệm mới nhất dành cho khách hàng. Trong đó thì sản phẩm thẻ tín dụng ngân hàng SCB đang được cực kì nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng cũng như đánh giá rất cao.

Những loại thẻ tín dụng ngân hàng SCB ở trên thị trường hiện nay gồm có 2 loại mang thương hiệu quốc tế đó là là Visa và Mastercard.

  • Thẻ tín dụng SCB Mastercard Standard
  • Thẻ tín dụng SCB Mastercard Gold
  • Thẻ tín dụng SCB Mastercard World
  • Thẻ tín dụng SCB Visa Platinum
  • Thẻ tín dụng SCB Visa Gold
  • Thẻ tín dụng SCB Visa Standard

Ngoài việc giúp khách hàng thanh toán an toàn, nhanh chóng khi đi mua sắm, ăn uống, du lịch, mua hàng trực tuyến,… khi mở thẻ, khách hàng còn nhận được hàng loạt những chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn như giảm giá thức ăn, đồ uống tại những nhà hàng khách sạn, giảm giá mua sắm tại những cửa hàng, siêu thị điện máy,…

back to menu ↑
Nên xem :   [Top 10+] Ngân hàng làm thẻ tín dụng nhanh, nhiều ưu đãi nhất tại Bình Dương

2, Điều kiện mở thẻ tín dụng SCB chi tiết nhất hiện nay

Để đăng ký mở thẻ tín dụng tại ngân hàng SCB, khách hàng cần phải thỏa mãn những điều kiện mà ngân hàng đưa ra. Ứng với mỗi loại thẻ khác nhau thì ngân hàng sẽ đưa ra những điều kiện mở thẻ tín dụng SCB khác nhau. Bởi vì chính sách và những ưu đãi cho mỗi loại thẻ có sự khác biệt.

Cụ thể với điều kiện mở thẻ tín dụng SCB chi tiết nhất hiện nay như sau:

Loại thẻ Mastercard Standard Mastercard Gold SCB Mastercard World SCB Visa Platinum SCB Visa Gold
Quốc tịch Người Việt Nam Người Việt Nam Người Việt Nam Người Việt Nam Người Việt Nam
Địa chỉ cư trú/làm việc Tại những tỉnh/thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của SCB Tại những tỉnh/thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của SCB Tại những tỉnh/thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của SCB Tại những tỉnh/thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của SCB Tại những tỉnh/thành phố có Chi nhánh/ Phòng giao dịch của SCB
Độ tuổi Chủ thẻ chính: từ đủ 20 tuổi cho đến 65 tuổi

Chủ thẻ phụ: từ đủ 15 tuổi trở lên

Chủ thẻ chính: từ đủ 20 tuổi cho đến 65 tuổi

Chủ thẻ phụ: từ đủ 15 tuổi trở lên

Chủ thẻ chính: từ đủ 20 tuổi cho đến 65 tuổi

Chủ thẻ phụ: từ đủ 15 tuổi trở lên

Chủ thẻ chính: từ đủ 20 tuổi cho đến 65 tuổi

Chủ thẻ phụ: từ đủ 15 tuổi trở lên

Chủ thẻ chính: từ đủ 20 tuổi cho đến 65 tuổi

Chủ thẻ phụ: từ đủ 15 tuổi trở lên

Kinh nghiệm làm việc Thời gian làm việc ở đơn vị gần nhất tối thiểu 12 tháng. Hợp đồng lao động chính thức sẽ có thời hạn từ 12 tháng trở lên Thời gian làm việc ở đơn vị gần nhất tối thiểu 12 tháng. Hợp đồng lao động chính thức sẽ có thời hạn từ 12 tháng trở lên Thời gian làm việc ở đơn vị gần nhất tối thiểu 12 tháng. Hợp đồng lao động chính thức sẽ có thời hạn từ 12 tháng trở lên Thời gian làm việc ở đơn vị gần nhất tối thiểu 12 tháng. Hợp đồng lao động chính thức sẽ có thời hạn từ 12 tháng trở lên Thời gian làm việc ở đơn vị gần nhất tối thiểu 12 tháng. Hợp đồng lao động chính thức sẽ có thời hạn từ 12 tháng trở lên
Thu nhập tối thiểu 6 triệu 6 triệu 25 triệu đồng 15 triệu 7 triệu
Lịch sử tín dụng Không có nợ xấu trong vòng 02 năm gần nhất Không có nợ xấu trong vòng 02 năm gần nhất Không có nợ xấu trong vòng 02 năm gần nhất Không có nợ xấu trong vòng 02 năm gần nhất Không có nợ xấu trong vòng 02 năm gần nhất

Trên đây chính là tổng hợp thông tin chi tiết về các điều kiện để mở thẻ tín dụng SCB cập nhật mới nhất, hi vọng sẽ giúp ích cho các bạn chọn lựa được loại thẻ tín dụng tối ưu nhất cho mình, để có thể thực hiện được tất cả các dự định mong muốn trong cuộc sống, tận hưởng những ưu đãi từ ngân hàng.

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0