Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng FE và các thẻ tín dụng mới nhất 2024

Điều kiện để mở thẻ tín dụng FECredit hiện nay cực kì đơn giản. Khách hàng có thể mở tối đa lên đến tận 9 thẻ phụ để tận hưởng các ưu đãi và tiện ích cùng với người thân. FE Credit là một công ty tài chính hàng đầu ở Việt Nam hiện nay và trực thuộc ngân hàng VPBank. FECredit cung cấp đầy đủ những sản phẩm tài chính tiêu dùng chủ đạo như vay tiền mặt, vay mua thiết bị điện máy gia dụng, vay mua xe máy và thẻ tín dụng đã phục vụ dành cho 7 triệu khách hàng trên toàn quốc. Thương hiệu tài chính tiêu dùng FE CREDIT sẽ được khách hàng tin chọn bởi thủ tục dễ dàng và nhanh chóng, giải ngân nhanh chóng và không cần thế chấp.

Đề xuất làm thẻ tín dụng online nhanh nhất

Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Sở hữu thẻ trực tuyến chỉ trong 30 phút
SCORE 9.8
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Mở thẻ tín dụng nhanh trong vòng 30 phút
SCORE 9.9
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
SCORE 9.8

Điều kiện để mở thẻ tín dụng FE Credit hiện nay đang là thông tin được cực kì nhiều khách hàng quan tâm khi có nhu cầu mở thẻ tín dụng. Hãy cùng Megafin tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1, Thẻ tín dụng FE Credit

Làm thẻ tín dụng FE – Thẻ tín dụng FE CREDIT được thiết kế để thích hợp với nhiều nhu cầu vay khác nhau: từ mua sắm hàng ngày đến chi tiêu đột xuất đến việc sử dụng như là một nguồn vốn kinh doanh nhỏ. Hiện nay, FECredit đang cung cấp hai dòng thẻ tín dụng dành cho khách hàng có thể chọn lựa. Gồm có: thẻ tín dụng FECredit vàng và thẻ tín dụng FECredit Plus. Đặc điểm và tiện ích của hai loại thẻ ở trên sẽ được cập nhật trong bảng sau:

Loại thẻ Thẻ FE Credit vàng Thẻ FE Credit Plus
Dịch vụ ưu đãi Dịch vụ nhắn SMS thông báo giao dịch: miễn phí Dịch vụ nhắn SMS thông báo giao dịch: miễn phí
Hạn mức Từ 30 đến 60 triệu đồng Từ 6 đến 60 triệu đồng
Lãi suất thẻ Lãi suất ở trong hạn chỉ: 3.08%/tháng Lãi suất ở trong hạn chỉ: 4.08%/tháng
Phí rút tiền mặt Phí rút tiền mặt: 1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu sẽ là 50.000 VNĐ Phí rút tiền mặt: 1.5% số tiền mặt ứng trước. Tối thiểu sẽ là 50.000 VNĐ
Phí thường niên Phí thường niên sẽ là : 99,000 VNĐ Phí thường niên sẽ là : 99,000 VNĐ
Thanh toán dư nợ Thanh toán tối thiểu hàng tháng là:  3% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000VNĐ) cộng với Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng – Thanh toán tối thiểu hàng tháng là:  3% dư nợ gốc (tối thiểu 50.000VNĐ) cộng với Tổng phí và lãi suất phát sinh trong kỳ + Khoản trả góp hàng tháng
Thế chấp tài sàn Không cần thế chấp tài sản Không cần thế chấp tài sản
Thời gian miễn lãi Mua trước trả sau sẽ miễn lãi đến 45 ngày Mua trước trả sau sẽ miễn lãi đến 45 ngày
Tiện ích rút tiền Rút tiền mặt ở trên toàn Việt Nam và thế giới Rút tiền mặt ở trên toàn Việt Nam và thế giới
Tiện ích thanh toán Thanh toán online tại các website Thanh toán online tại các website

Làm thẻ tín dụng FE – Ngoài hai loại thẻ kể trên thì khách hàng khi dùng thẻ tín dụng FECredit có thể mở thêm những thẻ phụ để chia sẻ các tiện ích với cả người thân cũng như là dễ dàng quản lý chi tiêu ở trong gia đình. Thẻ Tín Dụng Phụ sẽ là Thẻ do Chủ thẻ chính đăng ký để phát hành bổ sung cho người khác. Với sản phẩm này thì Chủ thẻ phụ sẽ được hưởng tất cả quyền lợi cũng như ưu đãi của FE CREDIT như Chủ thẻ chính, ví dụ như:

 • Rút tiền mặt dễ dàng tại hầu hết những điểm ATM trên toàn quốc với mức phí cực thấp chỉ: 1.5%.
 • Thoải mái chi tiêu trước – thanh toán sau và tận hưởng các ưu đãi miễn lãi suất tối đa trong vòng 45 ngày cùng với nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt quanh năm khi sử dụng các thẻ thanh toán tại những đối tác của MASTERCARD và FE CREDIT.

back to menu ↑
Nên xem :   Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng dành cho sinh viên mới nhất

2, Có nên mở thẻ tín dụng FE Credit hay không?

 • Cách làm thẻ tín dụng FE Credit – Nếu như các bạn là người thường xuyên có nhu cầu chi tiêu, mua sắm, hay thanh toán hóa đơn online, mua sắm trả góp thì thẻ tín dụng FE Credit sẽ là trợ thủ hữu ích của bạn. Dĩ nhiên, các bạn nên sở hữu một chiếc thẻ này rồi.
 • Thẻ tín dụng FeCredit sẽ giúp khách hàng thanh toán hóa đơn mua hàng những sản phẩm dịch vụ mà không cần dùng đến tiền mặt. Thậm chí khi cần thì khách hàng có thể rút tiền mặt từ thẻ để có thể chi tiêu.
back to menu ↑

3, Điều kiện để mở thẻ tín dụng FE Credit

Điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit

Để đăng ký mở thẻ tín dụng FECredit, các bạn cần đáp ứng một số điều kiện sau:

 • Khách hàng phải nằm ở trong độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi
 • Đang cư trú và làm việc ở trên địa bàn có chi nhánh hỗ trợ làm việc của FE Credit
 • Khách hàng đi làm hưởng lương (nhận lương tiền mặt hay chuyển khoản ngân hàng đều được) và có nguồn thu nhập từ lương tối thiểu sẽ là 3 triệu đồng/tháng

Có thể nói, so với mặt bằng chung những loại thẻ tín dụng ở trên thị trường hiện nay, điều kiện để mở thẻ tín dụng FECredit tương đối đơn giản. Không cần phải chứng minh thu nhập quá phức tạp, các mức lương yêu cầu mở thẻ cũng khá thấp. Riêng với điều kiện về việc chứng minh thu nhập khi mở thẻ tín dụng, sẽ tùy thuộc vào khu vực các bạn đang sinh sống và làm việc cũng như dòng thẻ các bạn muốn mở mà yêu cầu có thể thay đổi. Điều kiện để mở thẻ tín dụng FECredit vàng sẽ cao hơn điều kiện về thu nhập khi các bạn để mở thẻ tín dụng FE Credit Plus.

Điều kiện mở thẻ tín dụng FECredit phụ

Khác với thẻ tín dụng FE Credit chính, điều kiện để mở thẻ tín dụng FE Credit phụ sẽ vô cùng đơn gản. Khách hàng sẽ không cần phải chứng minh thu nhập hoặc chứng minh mối quan hệ với chủ thẻ chính.  Cụ thể là điều kiện để mở thẻ tín dụng FECredit phụ như sau:

 • Được chủ thẻ chính đồng ý và xác nhận để mở thẻ phụ
 • Chủ thẻ phụ phải từ 18 tuổi trở lên
 • Thẻ phụ được mở tối đa là 9 thẻ phụ đối với 1 thẻ chính

Trong quá trình sử dụng thẻ tín dụng phụ, các chủ thẻ chính có quyền quyết định người sẽ được mở thẻ phụ và hoàn toàn có quyền để kiểm soát những giao dịch thực hiện bằng thẻ phụ. Bảng sao kê hàng tháng sẽ được liệt kê tất cả giao dịch ở trên cả hai loại thẻ. Chủ thẻ chính có trách nhiệm để thanh toán tất cả những giao dịch và tất cả những khoản phí, chi phí phát sinh từ việc dùng thẻ tín dụng của tất cả Chủ thẻ phụ. Nói một cách khác, tất cả các giao dịch thực hiện ở trên Thẻ Tín Dụng Phụ sẽ được liệt kê trên cùng Bảng sao kê giao dịch được gửi đến Chủ thẻ chính vào mỗi tháng.

back to menu ↑
Nên xem :   [Top 11+] Ngân hàng làm thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất Đà Nẵng

4, Đăng ký mở thẻ tín dụng FE Credit

Làm thẻ tín dụng FE Credit – Nếu đã thỏa mãn những điều kiện mở thẻ tín dụng FE Credit, các bạn hoàn toàn có thể đến những phòng giao dịch gần nhất của FECredit để làm các thủ tục đăng ký mở thẻ tín dụng. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tải mẫu đơn đăng ký online, hay đăng ký trước tiếp trên trang web đăng ký mở thẻ.

Trên đơn đăng ký sử dụng thẻ/hợp đồng để phát hành thẻ sẽ đi kèm những điều kiện và điều khoản có liên quan, bạn cũng có thể truy cập vào trong website FECredit để tham khảo. Bạn nên tìm hiểu kỹ những điều khoản này trước khi quyết định mở thẻ. Nếu có bất kỳ một câu hỏi, thắc mắc nào về thẻ, bạn đừng nên liên hệ nhân viên tư vấn, đường dây nóng để được hỗ trợ hoặc hộp thư điện tử để được hỗ trợ một cách nhiệt tình nhất.

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0