Phương pháp làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

   

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Chúng ta thường hiểu rằng thẻ Visa là thẻ tín dụng. Nhưng để có thể mở được thẻ này các bạn cần chứng minh thu nhập, điều này đã gây cản trở cho các bạn chưa có thu nhập muốn mở thẻ. Vậy làm sao để làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập hay có dịch vụ làm thẻ tín dụng hay không? Cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Đề xuất làm thẻ tín dụng online nhanh nhất

Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Sở hữu thẻ trực tuyến chỉ trong 30 phút
SCORE 9.8
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Mở thẻ tín dụng nhanh trong vòng 30 phút
SCORE 9.9
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
SCORE 9.8

1, Thẻ tín dụng được hiểu như thế nào?

back to menu ↑

Thẻ tín dụng là một loại thẻ thanh toán quốc tế, do các tổ chức Visa liên kết với nhiều ngân hàng ở trong nước phát hành, nhằm mục đích sử dụng để rút tiền, mua hàng online hay thanh toán tại những điểm chấp nhận thẻ Visa trên toàn thế giới.

 • Thẻ Visa bắt đầu xuất hiện từ đầu năm 1976 và được thực hiện phát hành bởi một tổ chức có tên Visa (tổ chức Visa International Service Association) – một công ty thanh toán có trụ sở đặt tại California, Hoa Kỳ có đến hàng chục triệu điểm chấp nhận trên toàn thế giới.
 • Có thể thấy được rằng hiện nay thẻ Visa đã được sử dụng tương đối phổ biến ở trên toàn thế giới, tích hợp cực kì nhiều lợi ích đặc biệt, do đó nó đã khắc phục được các nhược điểm của Debit card và Credit card.
 • Trên thực tế, khi làm thẻ tín dụng Visa các bạn phải chứng minh được khả năng tài chính theo đúng yêu cầu từ ngân hàng. Do đó, với các bạn chưa có thu nhập, việc làm thẻ tín dụng có đôi chút khó khăn.
 • Tuy nhiên, hiện nay có 2 chọn lựa khi làm thẻ Visa không cần phải chứng minh thu nhập tạo điều kiện cho các bạn chưa có thu nhập có cơ hội được sử dụng thẻ với chức năng thanh toán toàn cầu này.

Làm thẻ tín dụng nào không cần chứng minh thu nhập?

Trong thẻ tín dụng sẽ có 2 loại thẻ khách hàng có thể làm mà không cần phải chứng minh thu nhập, đó là:

 • Thẻ ghi nợ quốc tế (Visa Debit)
 • Thẻ Visa trả trước (Visa Prepaid)

Theo đó, cả hai loại thẻ này sẽ đều không yêu cầu thu nhập. Cácbạn hoàn toàn có thể làm và sử dụng thẻ Visa nếu như đáp ứng được một số điều kiện rất đơn giản gồm:

 • Làm thẻ ghi nợ Visa hay Visa trả trước
 • Làm thẻ bằng tiền gửi ký quỹ hay thế chấp sổ tiết kiệm.
back to menu ↑
Nên xem :   Phương pháp làm thẻ tín dụng VIB online mới nhất

2, Cách làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập

Để làm được thẻ Visa Debit, thẻ Visa Prepaid không cần phải chứng minh thu nhập, khách hàng cần chú ý các nội dung cơ bản sau:

– Điều kiện làm thẻ Visa Debit, Prepaid (thẻ chính):

 • Cá nhân phải là người Việt Nam, người nước ngoài nhưng đang cư trú tại Việt Nam có năng lực về hành vi dân sự đầy đủ.
 • Từ 15 tuổi trở lên: Chỉ được phép làm thẻ ghi nợ không thấu chi cùng với thẻ trả trước. Tuy nhiên hầu hết các ngân hàng yêu cầu cá nhân từ 18 tuổi trở lên – độ tuổi có thể mở được cả thẻ tín dụng.

– Thủ tục mở thẻ: Bạn chỉ cần mang chứng minh nhân dân đến với chi nhánh ngân hàng gần nhất để mở thẻ. Bạn nên chọn lựa chi nhánh gần nhà hay thường xuyên ghé qua để thuận lợi cho những giao dịch sau này.

– Thời hạn sử dụng: Khoảng tầm 3 năm tùy ngân hàng.

– Chi phí làm thẻ: Phí phát hành cùng với phí thường niên từ 50.000VND – 100.000 VND cho thẻ Visa ở tùy ngân hàng. Cũng có ngân hàng miễn phí phát hành hay miễn phí thường niên.

Lưu ý: Hạn chế rút tiền mặt tại thẻ Visa Debit, Prepaid đặc biệt ở ngoài hệ thống ATM vì phí rút tiền cao.

back to menu ↑

3, Các cách mở thẻ tín dụng Visa Credit 

Hiện nay, có rất nhiều ngân hàng cùng cấp dịch vụ làm thẻ tín dụng có liên kết Visa, JCB hay MasterCard nhưng rất ít ngân hàng phát hành thẻ tín dụng nội địa. Nếu phát hành, 1 trong 4 điều kiện cực kì quan trọng để có thể mở thẻ tín dụng đó là ngân hàng sẽ yêu cầu các khách hàng phải chứng minh được nguồn tài chính để trả nợ, bởi bản chất của thẻ tín dụng là một công cụ cho vay chi tiêu.

Tuy nhiên, nếu chưa có thu nhập hay không thể chứng minh thu nhập, các bạn có thể lựa chọn 1 trong những cách phổ biến như sau để làm thẻ tín dụng không cần chứng minh thu nhập nhé.

Mở bằng sổ tiết kiệm:

 • Sổ tiết kiệm để mở thẻ tín dụng Visa Credit sẽ là sổ tiết kiệm được mở tại các ngân hàng hay tổ chức khác được ngân hàng chấp thuận.
 • Hạn mức của thẻ tín dụng sẽ phụ thuộc vào số tiền các bạn có trong sổ tiết kiệm, thông thường sẽ khoảng 80%.
 • Ví dụ: Sổ tiết kiệm của bạn có 10 triệu đồng thì hạn mức tín dụng của thẻ sẽ rơi vào khoảng 8 triệu đồng.
 • Các bạn có thể mở sổ tiết kiệm gửi góp, chỉ cần các bạn gửi góp từ 100.000 VND – 500.000 VND hàng tháng vào tài khoản tiết kiệm bằng tiền mặt hay chuyển khoản. Theo đó, các bạn chỉ cần đem chứng minh nhân dân đến chi nhánh ngân hàng để làm thủ tục mở sổ tiết kiệm.

Mở thẻ bằng chứng chỉ ký quỹ:

 • Chứng chỉ ký quỹ có thể sẽ là tiền gửi ký quỹ tại ngân hàng hay giấy tờ có giá khác được ngân hàng chấp nhận.
 • Bạn cũng sẽ được cấp hạn mức tín dụng vào khoảng 80% giá trị của chứng chỉ ký quỹ ở ngân hàng. Số tiền gửi ký quỹ sẽ vào khoảng 10 triệu đồng trở lên là đã có thể mở thẻ tín dụng.
 • Lưu ý: Số tiết kiệm, tiền gửi ký quỹ ở trong thời gian thế chấp vẫn sẽ được tính lãi suất bình thường. Sổ tiết kiệm cũng sẽ bị niêm phong khi các bạn dùng thẻ tín dụng.
 • Ngoài sổ tiết kiệm, các bạn có thể mở thẻ tín dụng bằng việc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ như mở ở VPbank, Sacombank. Ngoài ra, với một số ngân hàng nếu như là cán bộ biên chế, giáo viên giảng viên ở các trường… sẽ không cần chứng minh thu nhập khi mở thẻ tín dụng.

Mở thẻ tín dụng phụ:

 • Ngoài 2 cách trên thì cách mở thẻ tín dụng visa không cần chứng minh thu nhập mà các bạn có thể áp dụng đó là mở thẻ phụ. Theo đó, các bạn có thể yêu cầu ba mẹ, người thân đang sử dụng thẻ tín dụng mở thẻ phụ cho các bạn.
 • Hiện nay tất cả các ngân hàng sẽ không yêu cầu chứng minh thu nhập khi đã mở thẻ phụ. Bạn chỉ cần đủ 15 tuổi và có sự đồng ý bằng văn bản của người thân với ngân hàng là có thể dùng thẻ phụ.

Tùy thuộc vào mục đích sử dụng cùng với khả năng tài chính của bạn, hãy chọn lựa thẻ Visa phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu như nguồn thu nhập không ổn định thì tốt nhất chưa nên sử dụng thẻ tín dụng, nhưng chỉ cần đảm bảo được điều đó thì chắc chắn rằng thẻ tín dụng sẽ là một thứ không thể thiếu ở trong ví của bạn dù đi bất kỳ đâu trên thế giới.

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0