Top 5++ tiêu chí để có thể làm thẻ tín dụng online

Làm thẻ tín dụng online như thế nào là một câu hỏi được khá nhiều khách hàng quan tâm hiện nay. Tuy nhiên, để được ngân hàng chấp nhận làm thẻ tín dụng các bạn cần phải nắm rõ một vài tiêu chí sau đây

Đề xuất làm thẻ tín dụng online nhanh nhất

Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Sở hữu thẻ trực tuyến chỉ trong 30 phút
SCORE 9.8
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Mở thẻ tín dụng nhanh trong vòng 30 phút
SCORE 9.9
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
SCORE 9.8

5 tiêu chí để được đặc cách mở thẻ tín dụng online mới nhất

Thay vì phải chứng minh thu nhập như các phương pháp truyền thống. Ngân hàng sẽ yêu cầu các bạn bổ sung những điều kiện khác để có thể mở thẻ tín dụng hay làm thẻ tín dụng online một cách đơn giản như:

1, Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có hiệu lực

Theo luật Kinh doanh bảo hiểm thì khi hợp đồng bảo hiểm nhân thọ vẫn còn hiệu lực có thể được dùng như tài sản thế chấp. Ngân hàng sẽ sử dụng hợp đồng bảo hiểm để làm tài sản thế chấp để mở thẻ tín dụng hay mở thẻ tín dụng online cho các bạn. Tuy không cần phải chứng minh tài chính nhưng hợp đồng bảo hiểm sẽ phải đáp ứng được yêu cầu của ngân hàng. 

2, Sở hữu tài sản có giá trị

 • Số tiết kiệm: Một vài ngân hàng sẽ cho phép các bạn mở thẻ tín dụng hay mở thẻ tín dụng trực tuyến mà không cần phải chứng minh thu nhập, nếu các bạn có số tiết kiệm tại ngân hàng đó. Hạn mức tín dụng sẽ dựa theo số tiền gửi tiết kiệm.
 • Sở hữu ô tô và các giấy tờ bất động sản khác: Hiện nay, có một vài ngân hàng chỉ cần các bạn chứng minh được tài sản có giá trị là sẽ có thể cấp mở thẻ tín dụng. Hạn mức tín dụng cũng sẽ dựa trên giá trị của tài sản.

3, Sở hữu thẻ tín dụng tại ngân hàng khác

Bạn đang sở hữu một thẻ tín dụng tại ngân hàng này và đang có nhu cầu mở thêm 1 thẻ ở ngân hàng khác. Dựa theo lịch sử giao dịch cũng như là thông tin tín dụng cá nhân của 3 tháng gần nhất. Một vài ngân hàng có chính sách hỗ trợ sẽ căn cứ dựa vào chỗ đó để mở cũng như cấp hạn mức tín dụng cho bạn.

4, Mở thẻ tín dụng phụ

Đối với hình thức mở thẻ tín dụng phụ thì các bạn không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân cho chủ thẻ phụ. Thẻ tín dụng phụ sẽ được sử dụng cùng với hạn mức của thẻ chính. 

5, Đã từng du lịch nước ngoài trong 5 năm gần đây nhất

Cần phải chứng minh được tài chính bản thân qua mức lương thì mới có thể mở thẻ tín dụng online? Thay vào đó, các bạn cũng có thể chứng minh qua số lần các bạn đã từng đi du lịch tại nước ngoài trong vòng 5 năm gần nhất. Từ đó thì ngân hàng có thể kiểm định được số dư tài chính cũng như thu nhập của các bạn, làm căn cứ để phát hành thẻ.

back to menu ↑
Nên xem :   Hướng dẫn Cách làm thẻ tín dụng SHG nhanh nhất

5 Loại thẻ tín dụng online không cần chứng minh tài chính

Sau đây sẽ là 5 loại thẻ tín dụng online các bạn có thể sở hữu nhưng lại không cần phải chứng minh thu nhập.

1, Mở thẻ tín dụng online Timo MasterCard

Chỉ cần các bạn thỏa mãn được 1 trong 3 điều kiện:

 • Tài khoản thanh toán của bạn có số dư từ 2 triệu đồng liên tiếp trong vòng 3 tháng.
 • Đã có 01 sổ tiết kiệm với kỳ hạn 06 tháng trở lên. Số dư từ 20 triệu VNĐ cũng như đã duy trì tối thiểu khoảng 03 tháng. Hay tại thời điểm nộp hồ sơ, mở mới 01 Term Deposit với kỳ hạn 06 tháng trở lên. Số dư từ 20 triệu VNĐ và không được tất toán trước kì hạn
 • Dựa vào thẻ tín dụng đã có ở ngân hàng HSBC – Citibank – Standard Chartered bank – ANZ –Techcombank – ACB – Sacombank –  Vietcombank –BIDV – Vietinbank.

Điều kiện làm vô cùng đơn giản nhưng lợi ích cũng như ưu đãi từ thẻ tín dụng Timo MasterCard cực kì hấp dẫn:

 • Miễn trừ lãi suất trong vòng 45 ngày.
 • Chấp nhận thanh toán ở hầu hết các máy ATM cũng như máy POS trên toàn cầu.
 • Ưu đãi về thanh toán dịch vụ mua sắm và vui chơi giải trí tại những địa điểm liên kết.
 • Nhận thêm ưu đãi độc quyền từ Timo theo các thời kỳ: tặng 2 ngày du lịch nước ngoài, giảm giá lên đến 35% tiền phòng khách sạn hay giảm giá vé xem phim,…

2, Mở thẻ tín dụng Techcombank Classic/Gold

Ngân hàng Techcombank là một trong các ngân hàng đồng ý sẽ chấp nhận phát hành thẻ tín dụng cho các đối tượng khách hàng muốn mở thẻ tín dụng online mà lại không cần phải chứng minh thu nhập cá nhân. Đổi lại thì khách hàng sẽ cần phải có tài sản đảm bảo đúng theo quy định như sổ tiết kiệm hay hợp đồng tiền gửi.

Quyền lợi khi các bạn mở thẻ tín dụng online Techcombank:

 • Được hưởng các ưu đãi đặc biệt từ những cơ sở cung ứng dịch vụ có liên kết với ngân hàng. 
 • Thẻ tín dụng Techcombank được FREE phí thường niên năm đầu sử dụng.

3, Mở thẻ tín dụng Mobifone-VPBank

Cách đăng ký mở thẻ đồng thương hiệu Mobifone-VP Bank

Đây là một loại thẻ tín dụng đồng thương hiệu. Bạn chỉ cần là một khách hàng của Mobifone có độ tuổi từ 25 – 55 là có thể nộp hồ sơ đăng kí. Ngoài các giấy tờ cơ bản thì các bạn cũng phải đem theo hóa đơn điện hay tiền nước để được xét duyệt

Ưu đãi của thẻ đồng thương hiệu cực kì hấp dẫn:

 • Các bạn sẽ được tặng 50% giá trị thẻ nạp Mobifone vào thứ 6 hằng tuần. 
 • Ngoài ra, hầu hết những loại thẻ tín dụng của VPBank đều được liên kết với cả chương trình độc quyền VPBank Card Privileges.  Với chương trình này thì chủ thẻ tín dụng VPBank có cơ hội để tận hưởng nhiều ưu đãi giảm giá lên đến 55% giá trị sản phẩm khi dùng thẻ tín dụng VPBank để thanh toán. 
 • Hạn mức thẻ tín dụng của ngân hàng VPBank được cấp cũng tương đối cao.

4, Mở thẻ tín dụng VIB

VIB áp dụng cho cả 3 loại thẻ tín dụng đó là Gold, Classic và Platinum khi mở thẻ tín dụng online. Gồm có 2 điều kiện đó là thẻ cần chứng minh thu nhập hay chứng minh tài sản. Vì thế, nếu các bạn là một “freelancer chính hiệu” thì sẽ cực khó trong việc chứng minh thu nhập. Bạn hoàn toàn có thể dùng sổ tiết kiệm hoặc là hợp đồng tiền gửi để làm căn cứ được xét duyệt việc mở thẻ tín dụng.

Ưu đãi từ thẻ tín dụng của ngân hàng VIB:

 • Với 33 triệu điểm thanh toán cùng 1,9 triệu máy ATM chấp nhận thẻ thanh toán ở trên toàn cầu. Các bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng ở mọi lúc mọi nơi. 
 • Hạn mức tín dụng được cấp cũng tương đối cao, phí thường niên áp dụng từ 199.000 đồng/năm.

5, Mở thẻ ACB Visa/MasterCard chuẩn

Hai loại thẻ này sẽ có điều kiện tương tự nhau như là đều chứng minh thu nhập hoặc chứng minh tài sản thông qua sổ tiết kiệm hay bất động sản,…

ACB cũng đang cạnh tranh với những ngân hàng khác bằng chương trình khuyến mãi, quà tặng dành cho khách hàng để mở thẻ tín dụng hay là mở thẻ tín dụng online. Đặc biệt đó là dù thẻ chuẩn, ACB cũng sẽ tặng cho chủ thẻ tối đa 2 lại bảo hiểm tiền. Từ đó giúp cho các bạn yên tâm hơn khi dùng thẻ tín dụng thanh toán ở bất cứ nơi đâu.

Với những thông tin trên, các bạn đã có thể hiểu được các điều kiện mở thẻ tín dụng online mà không cần phải chứng minh thun hập là gì rồi phải không ? Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn một loại thẻ tín dụng, nếu như các bạn có nhu cầu chi tiêu nhưng lại là một “freelancer chính hiệu”.

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0