Phương pháp làm thẻ tín dụng VIB online mới nhất

   

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Cách để làm thẻ tín dụng VIB online, thẻ tín dụng VIB Bank sẽ là những hướng dẫn cụ thể dành cho các bạn đang có nhu cầu mở thẻ Visa của ngân hàng VIB – Ngân hàng TMCP Quốc tế Việt Nam. Các bạn hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Megafin để hiểu rõ hơn nhé!

Đề xuất làm thẻ tín dụng online nhanh nhất

Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Sở hữu thẻ trực tuyến chỉ trong 30 phút
SCORE 9.8
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Mở thẻ tín dụng nhanh trong vòng 30 phút
SCORE 9.9
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
SCORE 9.8

Đã thêmRemoved from wishlist 1
Thêm vào so sánh
VIB Financial Free
Deal
4 năm ago

VIB Financial Free

 • Được miễn phí thường niên trọn đời trong suốt quá trình sử dụng thẻ
 • Được ưu đãi 0% lãi suất cho kỳ sao kê 3 tháng đầu tiên trên toàn bộ các giao dịch và chi tiêu
 • Được tận hưởng nhiều ưu đãi không giới hạn dành riêng cho Quý khách từ VIB và Mastercard

NGÂN HÀNG VIB CÓ NHỮNG LOẠI THẺ TÍN DỤNG NÀO?

Làm thẻ tín dụng vib online – Ngân hàng TMCP quốc tế Việt Nam hiện nay đang ban hành 3 loại thẻ tín dụng đó là:

 • VIB Platinum Double Cash Back : VIB Platinum Double Cash Back được xác định hạn mức tín dụng tối đa đó là 500 triệu đồng, phí thường niên sẽ là 999.000đ, thời gian miễn lãi tối đa sẽ là 55 ngày, để được làm thẻ VIB Platinum Double Cash Back khách hàng thì bạn phải có nhu nhập tối thiểu là 15 triệu đồng 1 tháng, lãi suất tối thiểu hàng tháng vào khoảng 2%.
 • VIB Gold: Đối với thẻ VIB Gold thì hạn mức tín dụng tối đa là 200 triệu đồng, phí thường niên sẽ là 399.000đ, thời gian miễn lãi sẽ là dưới 45 ngày, thu nhập tối thiểu hàng tháng sẽ là 8 triệu đồng, lãi suất hàng tháng sẽ thu phí vào khoảng 2,33%.
 • VIB Classic: VIB Classic xác định được hạn mức tín dụng tối đa 30 triệu đồng, phí thường niên 199.000đ, thời gian sẽ được miễn lãi tối đa vào khoảng 45 ngày, để được làm thẻ Visa Classic các khách hàng phải có thu nhập từ 6 triệu đồng trở lên, lãi suất hàng tháng ước tính vào khoảng 2,58%.

Với 3 loại thẻ VIB ở trên thì khách hàng có thể căn cứ để xác định được nhu cầu mở thẻ tín dụng của mình. Về cơ bản các bạn hàng phải căn cứ vào mức thu nhập của mình để xác định được loại thẻ tín dụng được mở. Để mở tài khoản VIB Bank thì các bạn cần có một số loại giấy tờ như Chứng minh thư hay hộ chiếu, việc mở tài khoản VIB Bank giúp các bạn được dùng nhiều dịch vụ của ngân hàng này.

ĐIỀU KIỆN QUY ĐỊNH ĐƯỢC MỞ THẺ TÍN DỤNG QUỐC TẾ VIB

Trong cách làm thẻ Visa VIB khách hàng phải nắm chắc các quy định cơ bản để được mở thẻ tín dụng VIB và ngân hàng đã quy định rất rõ ràng:

 • Khách Hàng Mở Thẻ Visa VIB sẽ phải đủ 18 Tuổi Theo Chứng Minh Nhân Dân
 • Thu Nhập Tối Thiểu Hàng Tháng:
 • Đối với cá nhân: Với từng loại thẻ tín dụng sẽ có các quy định về mức thu nhập cá nhân khác nhau. Thẻ VIB Classic từ 6 triệu/tháng trở lên, thẻ VIB Gold từ 8 triệu/ tháng trở lên và thẻ VIB Platinum:Từ 15 triệu/ tháng trở lên.
 • Đối với doanh nghiệp: Tùy loại thẻ ngân hàng VIB cũng có các quy định nhất định về việc mở thẻ đối với các doanh nghiệp, thẻ VIB Classic/ Gold từ 12 triệu/tháng trở lên còn với thẻ VIB Platinum từ 15 triệu/ tháng trở lên.
 • Đối với người nước ngoài, sinh sống cũng như làm việc tại Việt Nam: Mức thu nhập tối thiểu để được làm thẻ Visa sẽ là từ 45 triệu đồng/tháng trở lên.
 • Đối với người đăng ký thẻ không cần chứng minh thu nhập: Nếu không phải chứng minh về thu nhập khi mở thẻ ngân hàng bắt buộc các khách hàng phải có sổ tiết kiệm hay các hợp đồng có giá trị tiền gửi đáp ứng theo đúng các quy định của ngân hàng VIB.

back to menu ↑
Nên xem :   [Top 11+] Ngân hàng làm thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất Đà Nẵng

THỦ TỤC LÀM THẺ TÍN DỤNG VIB

CÁCH LÀM THẺ TÍN DỤNG VISA VIB – THỦ TỤC ĐĂNG KÝ LÀM THẺ TÍN DỤNG VIB BANK CỤ THỂ NHƯ SAU:

 • Mẫu đăng ký mở thẻ sẽ được ban hành của ngân hàng VIB bản mới nhất
 • Chứng minh nhân dân hay hộ chiếu còn hạn (bản sao), bản sao hộ khẩu (đem theo bản gốc để đối chiếu)
 • Đối với doanh nghiệp muốn mở thẻ Visa VIB cần phải có đăng ký kinh doanh, bản báo cáo tài chính mới nhất và báo cáo tài chính trong vòng 6 tháng gần nhất.
 • Đối với cá nhân mở thẻ sẽ phải làm bản sao kê lương 3 tháng gần nhất
 • Đối với người nước ngoài đang sinh sống cũng như làm việc tại Việt Nam phải nộp chứng minh thu nhập và bản sao kê ngân hàng.
 • Đối với các bạn không xác minh thu nhập khi muốn mở thẻ Visa VIB cần phải có sổ tiết kiệm hay những bản hợp đồng gửi có giá trị theo quy định.

back to menu ↑

CÁCH LÀM THẺ VISA VIB – LÀM THẺ VISA VIB Ở ĐÂU

Làm thẻ tín dụng VIB online – Đối với khách hàng muốn mở thẻ tín dụng VIB Bank thì chúng ta có thể đến tại các chi nhánh, văn phòng làm việc của ngân hàng trên khắp cả nước hay đăng kí online. Các bạn sẽ cần phải chuẩn bị đầy đủ các thông tin, giấy tờ như megafin chia sẻ ở trên, nếu hồ sơ của các bạn đáp ứng đủ yêu cầu, ngân hàng sẽ xác nhận cho bạn mở tài khoản.

Để đăng kí online các bạn vui CLICK VÀO ĐÂY nhé!

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0