Top ++ Cách vay 80 triệu nhanh nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

Vay 80 triệu không thế chấp là một hình thức vay nhanh đang cực kì được ưa chuộng hiện nay. Khách hàng có thể vay tiền mặt chỉ dựa theo uy tín của cá nhân về năng lực có thể trả nợ để sử dụng cho những mục đích cá nhân, có thể là một khoản vay mua nhà đất, hay mua sắm đồ gia dụng, xe cộ,… Khoản vay tín chấp cực kì thuận tiện cho khách hàng phục vụ tất cả những nhu cầu tiêu dùng. Rất nhiều khách hàng đang thắc mắc vay 80 triệu thì lãi suất bao nhiêu, điều kiện ra sao. Hãy để chúng tôi giải đáp các thắc mắc của bạn thông qua bài chia sẻ dưới đây!

- > Tima -  Đăng ký, giải ngân hoàn toàn online, Giải ngân siêu tốc trong 2H

-> TINVAY - Vay dễ dàng, Duyệt cấp tốc

-> Vay trong ngày duyệt nhanh, không cần chứng minh thu nhập

 

 

cho vay tiền mặt không cần thế chấp

Có nên vay tiền 80 triệu không thế chấp tại ngân hàng?


Cho vay nhanh 80 triệu hiện nay cực kì đa dạng về sản phẩm cho vay cũng như mức lãi suất đa dạng đang áp dụng cho mỗi  đối tượng cụ thể từ bảo vệ, công nhân, tài xế,… cho đến nhân sự, trưởng phòng cũng có thể vay được với mức lãi suất thấp nhất có thể sẽ chỉ 0,85%/ tháng. Vay vốn 80 triệu sẽ không cần tài sản đảm bảo giúp cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu tài chính mà không có khả năng hay ngại nhờ sự giúp đỡ từ người thân hay bạn bè. Vay nhanh 80 triệu sẽ đáp ứng được đúng lúc nhu cầu của bạn với đa dạng những hình thức cho vay trả góp không cần chứng minh thu nhập.

Một vài sản phẩm vay ngân hàng 80 triệu với lãi suất thấp tiêu biểu có thể kể đến như vay tín chấp lãi suất thấp dựa theo lương. Đây là một khoản vay nhanh chóng, tiện lợi với lãi suất thấp nhất chỉ dao động từ 1,42%/tháng. Sản phẩm này áp dụng dành cho khách hàng đang đi làm ở công ty với mức lương hàng tháng tối thiểu là 4 triệu đồng nhận tiền mặt hay chuyển khoản bất kỳ trên 4,5 triệu đồng sẽ được vay gấp 10 lần so với mức lương. Gói vay tín chấp có các ưu điểm nổi bật như là hạn mức vay có thể lên đến 500 triệu đồng với những mức lãi suất chỉ từ 0,85% cho đến 1,8%/ tháng theo lương chuyển khoản và 1,66% cho đến 2,17%/ tháng theo lương nhận tiền mặt. Thời gian cho vay trả góp 80 triệu có thể từ 6 tháng cho đến 48 tháng.

back to menu ↑
Nên xem :   Hướng dẫn ++ Vay tiền nhanh 20 triệu ngay trong ngày | Liên hệ vay tiền nhanh

Những gói vay tiền 80 triệu không cần chứng minh thu nhập


Muốn vay 80 triệu không thế chấp, các bạn có thể chọn vay 80 triệu bằng cmnd jhay hộ khẩu hoặc vay theo hóa đơn điện nước. Thủ tục cũng cực kì đơn giản. Chương trình này áp dụng cho tất cả những khách hàng đang đứng tên trên hóa đơn tiền điện trung bình 300.000 đ từ 3 tháng trở lên cũng như đang sống tại địa chỉ đó (trường hợp địa chỉ ghi trên hóa đơn điện không trùng với địa chỉ hộ khẩu vẫn được hỗ trợ vay). Ưu điểm vượt trội của hình thức này sẽ là khoản vay đến 80 triệu đồng, tối thiểu sẽ là 10 triệu đồng. Thời gian cho vay 80 triệu trả góp gốc cộng với lãi từ 6 tháng đến 36 tháng. Không cần thế chấp tài sản và cũng sẽ không cần bảo lãnh bên thứ ba.

Ngoài ra những gói vay 80 triệu không chứng minh thu nhập ngân hàng dành riêng cho khách hàng sẽ là tiểu thương, hộ kinh doanh (có ha không có giấy đăng ký kinh doanh) và doanh nghiệp nhỏ hay cá nhân góp vốn. Đặc biệt chính là gói vay 80 triệu homecredit cung cấp nguồn tài chính kịp thời sẽ giúp khách hàng thực hiện ngay những kế hoạch tiền nhanh như mua sắm đồ dùng sinh hoạt, xây sửa nhà cửa, dịch vụ chăm sóc sức khỏe hay thanh toán học phí,… qua đó giúp cải thiện và ngày càng nâng cao được chất lượng cuộc sống.

back to menu ↑
Nên xem :   Vay tiền nhanh tại Home Credit | Liên hệ đăng ký vay tiền nhanh

Hướng dẫn cách vay 80 triệu không thế chấp tại ngân hàng

Những giấy tờ cần thiết để có thể làm thủ tục vay nhanh cực kì đơn giản. Bạn chỉ cần giấy vay tiền không thế chấp theo mẫu cùng với chứng minh nhân dân/ hộ chiếu, hợp đồng lao động và sổ hộ khẩu bản sao hay sổ đăng ký tạm trú KT3. Tùy vào từng ngân hàng sẽ quy định vào thời hạn công tác của khách hàng ít nhất là bao lâu, yêu cầu bảng lương hay sao kê tài khoản ngân hàng bạn dùng để nhận lương. Khi vay tiền không thế chấp các bạn sẽ cần chứng minh thu nhập từ 3 cho đến 6 tháng gần nhất. Nếu các bạn là chủ hộ kinh doanh hay doanh nghiệp vừa và nhỏ, các bạn cần phải có thêm giấy tờ chứng minh được hoạt động cơ sở kinh doanh như giấy đăng ký kinh doanh hoặc là báo cáo thuế, báo cáo tài chính. Ngoài ra còn các yêu cầu khác tùy theo ngân hàng cho vay 80 triệu.

Khách hàng sau khi ký kết hợp đồng cho vay tiền 80 triệu sẽ không cần phải thế chấp, có thể thanh toán sớm các khoản vay bất kì khi nào có điều kiện. Trong trường hợp như vậy, các bạn chỉ cần hoàn trả đủ các khoản dư nợ gốc còn lại (không tính lãi suất) và trả thêm một khoản phí thanh toán sớm cụ thể như sau: 4% trên tổng dư nợ gốc còn lại thì nếu tất toán trong năm đầu tiên sau khi đã vay, 3% trên tổng dư nợ gốc còn lại ở trong năm thứ hai sau khi vay, 2% trên tổng dư nợ gốc còn lại ở trong năm thứ ba sau khi vay.

Trên đây là các thông tin về vay tiền không thế chấp lãi suất thấp mà các khách hàng cần biết khi có nhu cầu về vay vốn. Nếu muốn được phân tích rõ hơn những thông tin cần thiết hãy liên hệ ngay với đội ngũ tư vấn viên của Megafin để được giải đáp kịp thời và chính xác nhất. Ngoài ra, các bạn sẽ được tư vấn những chương trình vay tiền nhanh dành cho những cán bộ công nhân viên, vay tiền không thế chấp dành cho sinh viên, vay kinh doanh… thích hợp với điều kiện hoàn cảnh của bản thân để có thể nhanh chóng vay được tiền cũng như là có được mức lãi suất ưu đãi nhất.


Hi vọng các thông tin bài viết cung cấp trên đây sẽ thực sự hữu ích với các khách hàng cần vay gấp 80 triệu tín chấp. Chúc bạn thành công!

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0