Top ++ Cách Vay 40 triệu lãi suất tốt nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

Vay 40 triệu không thế chấp với lãi suất cực ưu đãi giải ngân nhanh chóng để giải quyết các nhu cầu tài chính cá nhân. Các bạn đang ấp ủ rất nhiều kế hoạch cần thực hiện thế nhưng nguồn tài chính chưa sẵn sàng? Bao dự định lên đời xe hay thay điện thoại mới, sửa chữa lại căn nhà hoặc là mở rộng kinh doanh… đều cần giải quyết ngay mà lại chưa gom được đủ tiền. Và bạn đang cần vay 40 triệu tại những ngân hàng uy tín, có thủ tục cho vay đơn giản nhất, còn chần chờ gì nữa mà không xem ngay bài viết sau đây của Megafin để có thêm thông tin bổ ích!

Danh sách các app vay tiền nhanh tốt nhất hiện nay

- > Tima -  Đăng ký, giải ngân hoàn toàn online, Giải ngân siêu tốc trong 2H

-> TINVAY - Vay dễ dàng, Duyệt cấp tốc

-> Vay trong ngày duyệt nhanh, không cần chứng minh thu nhập

 

 

Tiện ích gói vay 40 triệu trả góp ngân hàng

Vay 40 triệu lãi suất bao nhiêu? – Hiện nay nhưgx nhu cầu cần vay 40 triệu của khách hàng đang ngày càng nhiều với mục đích đó là để có một nguồn vốn nhanh chóng để giải quyết những vấn đề cá nhân như tiêu dùng hay đầu tư kinh doanh. Nhưng vì là vay nóng hay cần vay tiền gấp lấy ngay trong ngày mà rất nhiều khách hàng e ngại với những giấy tờ, thủ tục vay vốn rườm rà, lâu cũng như phức tạp tại những ngân hàng hiện nay. Vì thế, dịch vụ vay nhanh 40 triệu với các thủ tục đơn giản ra đời để có thể đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu của mỗi người và xử lý nhanh cho những trường hợp như kinh doanh, cần tiền đóng học phí, hoặc là mua sắm vật dụng gia đình.

Hơn nữa trong thời đại internet phát triển như hiện nay, dưới sự hỗ trợ của kỹ thuật công nghệ thì các khách hàng càng có xu hướng thoải mái hơn ở trong việc vay vốn ngân hàng. Điều đó đồng nghĩa với việc đó là ngày càng có nhiều ngân hàng cho vay 40 triệu trả góp với rất nhiều tiện ích hấp dẫn để thu hút và tạo điều kiện đơn giản nhất cho người đi vay như là:

  • Dễ dàng, nhanh chóng đăng ký vay 40 triệu online và thông tin xác nhận thông qua điện thoại.
  • Vay không cần phải thế chấp tài sản, hay bảo lãnh và cũng không mất phí dịch vụ.
  • Số tiền vay lên đến 300 triệu đồng tùy theo mức độ uy tín cũng như lịch sử tín dụng của bạn.
  • Thủ tục nhanh gọn, đơn giản, không cần các bạn phải tốn thời gian và công sức đến tận các ngân hàng.
  • Tất cả các thông tin về khoản vay được minh bạch, thể hiện rõ ràng gồm có các mức vay, lãi suất, kỳ hạn thanh toán cùng với số tiền trả góp hàng tháng và được trình bày rất cụ thể trên hợp đồng tín dụng.

Phương án vay vốn sẽ được tính toán dựa theo thu nhập hàng tháng của các bạn. Đảm bảo sự khả thi và hợp lý nhất cho kế hoạch trả nợ của bạn.

Vì vậy việc có người đi vay số tiền 40 triệu là chuyện rất bình thường. Người tiêu dùng cũng rất chủ động trong việc lên kế hoạch vay tiền tiêu sử dụng và phương án trả nợ. Đồng vốn vay được lưu động nhịp nhàng, đơn giản phục vụ đúng mục đích của hai bên (cho mượn – đi vay), cho nên dịch vụ vay tín chấp ngân hàng sẽ càng được người dân ưa chuộng.

back to menu ↑
Nên xem :   Top ++ Vay tiền nhanh tại Thái Nguyên chất lượng nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

Vay 40 triệu lãi suất bao nhiêu?

Nếu lịch sử tín dụng cá nhân của các bạn được đánh giá tích cực thì khả năng các bạn được những ngân hàng cho vay 40 triệu trong 2 năm với lãi suất tốt hơn càng cao.

Thông thường, các tổ chức cho vay chỉ cần bạn cung cấp chứng minh nhân dân/thẻ căn cước và sổ hộ khẩu cho các khoản vay trả góp có giá trị nhỏ hay bổ sung thêm một trong những loại giấy tờ chứng minh thu nhập khác như: hợp đồng lao động, sao kê lương/bảng lương hay hóa đơn tiền điện, nước, hợp đồng về bảo hiểm nhân thọ… cho các khoản vay có giá trị lớn hơn. Căn cứ vào nhu cầu vay thực tế các bạn có thể chọn lựa một trong những hình thức vay như sau:

  • Vay theo lương: áp dụng cho các khách hàng có mức lương tối thiểu 3 triệu đồng /tháng. Hạn mức vay tối đa sẽ là 300 triệu đồng và lãi suất vay sẽ dao động từ 0,83% đến 1,8% căn cứ vào mức thu nhập thực tế của các bạn trong thời điểm hiện tại.
  • Vay theo hợp đồng bảo hiểm: áp dụng cho các khách hàng có hợp đồng bảo hiểm hơn 2 năm và phí bảo hiểm đóng trên 2 triệu đồng/ năm. Hạn mức vay tối đa gấp hơn 10 lần phí đóng bảo hiểm hàng năm. Lãi suất dao động sẽ từ 0,83 cho đến 1,8% tháng.
  • Vay theo Hóa đơn tiền điện nước: Khách hàng đi vay sẽ cần có hóa đơn tiền điện/nước trong 3 tháng gần nhất ít nhất là 300.000VND/tháng. Hạn mức cho vay tối đa gấp 40 lần giá trị hóa đơn tiền điện hàng tháng với lãi suất dao động từ 2,17 đến 2,95%.
  • Vay theo cà vẹt xe máy: Khách hàng đã sở hữu giấy đăng ký xe chính chủ, xe có giá trị từ 15.000.000 VND. Hạn mức vay tối đa bằng 90% so với giá trị xe và lãi suất từ 1,5 cho đến 2,17% tháng.

Vay 40 triệu sẽ có lại suất như nào? – Đáp ứng đầy đủ những điều kiện vay và không có nợ xấu, không vi phạm hợp đồng vay với những ngân hàng khác thì chúc mừng, hồ sơ vay 40 triệu ngân hàng của các bạn sẽ dễ dàng được duyệt vay với mức lãi suất tốt nhất.

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0