Hướng dẫn cách để vay 20 triệu FE Credit nhanh nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

Vay tiền mặt trả góp FE Credit sẽ giúp khách hàng giải quyết những nhu cầu tiêu dùng của mình. Lãi suất hấp dẫn cùng thủ tục đơn giản, có thể đăng kí vay online và giải ngân rất nhanh là những điểm thu hút của sản phẩm vay tín chấp này.

- > Tima -  Đăng ký, giải ngân hoàn toàn online, Giải ngân siêu tốc trong 2H

-> TINVAY - Vay dễ dàng, Duyệt cấp tốc

-> Vay trong ngày duyệt nhanh, không cần chứng minh thu nhập

 

 

Vay tiền mặt trả góp ở FE Credit chính là hình thức vay tín chấp. Điều này nghĩa là các bạn vay không cần phải thế chấp tài sản cũng như không cần bên bảo lãnh thứ 3. Khách hàng khi đã có nhu cầu vay vốn thì sẽ thanh toán khoản nợ bằng cách đó là trả góp hàng tháng, số tiền trả góp vào mỗi tháng là như nhau. Hình thức này hoàn toàn dựa theo uy tín của bản thân để vay tiền, hạn mức để vay tiền cao và thời hạn vay khá dài.

Cùng tìm hiểu về cách vay 20 triệu FE Credit với Megafin trong bài viết sau nhé!

1, Tìm hiểu về vay tiền mặt FE Credit

FE Credit có tên đầy đủ là Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, viết tắt chínhlà VPB FC. Được thành lập ngày 02/11/2010, FE Credit hiện đang cung cấp những giải pháp tài chính đơn giản mà lại hiệu quả đến khách hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

Với 10 năm hoạt động, FE đã cực kì lớn mạnh và chuyển mình thành công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên, đối tác, cùng hơn 4.300 điểm bán hàng trải dài khắp 58 tỉnh thành ở trên toàn quốc, phục vụ được hàng triệu người dân Việt Nam thông qua các sản phẩm cũng như dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

Khi vay tiêu dùng trả góp hàng tháng ở FE Credit, các bạn sẽ được hưởng các lợi ích sau:

 • Không cần phải thế chấp tài sản
 • Không phải nhờ người nào đứng ra bảo lãnh.
 • Lãi suất thấp chỉ từ 1,4% mỗi tháng.
 • Thời gian trả nợ rất linh động từ 06 cho đến 12 tháng.
 • Có thể tất toán bất cứ khi nào.
 • Hỗ trợ trả góp theo mỗi tháng.
 • Điều kiện và thủ tục cực kì đơn giản.
 • Bảo mật thông tin khách hàng.
 • Không sợ mất phí làm hồ sơ.

back to menu ↑
Nên xem :   Top ++ Vay 300 triệu với lãi suất tốt nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

2, Lãi suất và hạn mức vay tiền mặt trả góp FE Credit


Tùy thuộc vào sự chọn lựa sản phẩm vay tín chấp của các khách hàng mà FE Credit sẽ áp dụng mức lãi suất cho thích hợp. Hiện nay có các mức lãi suất đang được áp dụng nhiều nhất đó là 1,4%, 166%, 2,17%, 2,2% hay là 2,95% mỗi tháng.

Mức lãi suất trên có thể được thay đổi dựa theo thị trường, để cập nhật thông tin lãi suất mới nhất các bạn có thể liên hệ trực tiếp với tổ chức tín dụng tại FE.

Tại FE Credit, hạn mức vay vốn được lên đến 70 triệu đồng, đáp ứng các nhu cầu cần tiền mặt của tất cả các đối tượng khách hàng. Hạn mức này sẽ dựa theo thông tin cá nhân của các khách hàng, khoản vay cũng như cá mức thu nhập ở công ty bạn công tác.

Như vậy có thể thấy, vay tiền mặt tại FE có hạn mức cao cũng như lãi suất vay tiền mặt trả góp hàng tháng iwr FE Credit cực kì hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

back to menu ↑

3, Những hình thức vay tiền tín chấp tại FE Credit

Vay 20 triệu trả góp tháng – Khi vay tiền trả góp hàng tháng ở FE Credit, khách hàng sẽ được tiếp cận với đa dạng những hình thức vay. Cụ thể gồm:

Vay tiền mặt bằng sim Viettel

Vay tiền mặt bằng sim Viettel chính chủ chính là sản phẩm vay tín chấp mới ở công ty tài chính FE Credit. Tại đây các khách hàng có thể vay được số tiền lên đến tận 50 triệu trong vòng 30 tháng với mức lãi suất thấp chỉ từ 1,4%/tháng.

Với hình thức này, các bạn không cần phải chứng minh thu nhập cũng như tài sản thế chấp hoặc người bảo lãnh. Hiện tại FE Credit chấp nhận cho vay thông qua sim Viettel dù khách hàng đang nợ ở bất cứ ngân hàng nào nhưng không áp dụng cho những trường hợp nợ xấu.

Lưu ý: Sản phẩm này chỉ áp dụng với các sim Viettel đã dùng lâu năm. Sim Mobi, Vina, VietnamMobile sẽ không được áp dụng.

Vay tín chấp tiêu dùng theo lương tiền mặt

Vay 20 triệu FE Credit – Công ty tài chính FE Credit cho vay tín chấp tiêu dùng dựa theo lương tiền mặt với các mức lương áp dụng tối thiểu sẽ từ 3 triệu VND, khách hàng có thể vay gấp 6 cho đến 8 lần lương.

Khách hàng sẽ được trả góp hàng tháng dựa theo dư nợ giảm dần hay lãi phẳng hàng tháng.

Đối với hình thức vay này, các khách hàng sẽ không cần thế chấp tài sản hay là nhờ công ty đứng ra bảo lãnh, thời gian vay vốn rất linh động từ 06 cho đến 36 tháng, lãi suất giao động từ 1,66% cho đến 2,95% mỗi tháng.

FE Credit sẽ dựa theo khoản lương tiền mặt hàng tháng của các khách hàng để cho vay vốn. Do đó, các khách hàng không phải thế chấp tài sản đảm bảo nhưng sẽ phải cung cấp bảng lương hàng tháng cũng như hợp đồng lao động.

Số tiền và lãi suất hoàn toàn sẽ phụ thuộc vào công ty của các bạn đang làm là lớn hay nhỏ và đã được thành lập được lâu hay chưa.

Vay theo lương chuyển khoản

Đây chính là sản phẩm FE Credit được cung cấp để có thể hỗ trợ khách hàng vay vốn tiêu dùng tín chấp dựa trên mức lương hàng tháng, áp dụng cho tất cả các đối tượng đang đi làm hưởng lương từ 3 triệu VND trở lên và tiền lương được trả qua tài khoản ngân hàng.

Theo đó, FE Credit sẽ cho khách hàng vay tối đa lên đến 70 triệu đồng hay gấp 06 đến 08 lần lương với lãi suất chỉ từ 1,66% mỗi tháng.

Vay trả góp theo hóa đơn điện

Sản phẩm này có các ưu điểm nổi bật như sau:

 • Không cần tài sản thế chấp hay người bảo lãnh.
 • Hỗ trợ khoản vay gấp 40 lần so với tiền điện mỗi tháng (tối đa 50 triệu VND).
 • Thời gian vay linh động từ 06 tháng cho đến 36 tháng.
 • Lãi suất thấp cạnh tranh chỉ từ 1,66%/tháng.
 • Khách hàng có thể trả góp theo từng tháng.
 • Không mất phí để làm hồ sơ.
 • Duyệt hồ sơ nhanh và giải ngân sau 24h.

back to menu ↑
Nên xem :   Toplist ++ Vay tiền nhanh Quảng Bình chất lượng nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

4, Điều kiện và thủ tục vay tiêu dùng trả góp FE Credit

Vay 20 triệu FE Credit – Vay tiền FE có điều kiện thủ tục đơn giản và cực kì nhanh chóng. Tuy nhiên, nếu như hồ sơ của bạn có vấn đề thì khoản vay của các bạn  sẽ không được giải quyết ngay. Vì vậy các bạn cần nắm chắc những điều kiện, hồ sơ, thủ tục để có thể hoàn thiện khoản vay một cách nhanh nhất.

Điều kiện vay

Để tiếp cận với gói vay tiền mặt trả góp mỗi tháng tại FE Credit, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau:

 • Khách hàng có độ tuổi từ 20 cho đến 60.
 • Không có nợ xấu ở bất cứ ngân hàng hoặc công ty tài chính nào.
 • Có mức thu nhập hàng tháng tối thiểu phải từ 03 triệu VND

Thủ tục vay vốn

Quá trình vay vốn sẽ diễn ra rất nhanh chóng và thuận lợi khi các bạn chuẩn bị đầy đủ những hồ sơ, thủ tục như sau:

 • Sổ hộ khẩu hay KT3 tạm trú (photo nguyên cả cuốn).
 • Chứng minh thư nhân dân (photo).
 • 01 ảnh 3×4.
 • Một số giấy tờ cần thiết khác (tùy theo hình thức vay mà các bạn lựa chọn)

 

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0