Vay vốn nhanh ở đâu Bạc Liêu

Một số tiền lớn khi bạn đang cần gấp, không phải khi nào cũng đều có sẵn, đi vay mượn thì cũng rất khó tránh việc phải chờ đợi và nhiều khi lại khiến công việc của bạn bị chậm trễ hơn. Không những thế, với một vài người thì vay tiền là vấn đề cá nhân và cực kì tế nhị nên không muốn cho ai biết cả. Biết được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ gửi đến các bạn những cách vay tiền nhanh chóng và dễ dàng để các bạn không còn phải thắc mắc rằng vay tiền nhanh tại Bạc Liêu thì vay ở đâu nữa nhé!

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Bạc Liêu

Vay tiền nhanh ở Bạc Liêu – Việc đầu tiên mà các bạn cần quan tâm đó sẽ là các bạn có nằm trong khu vực được hỗ trợ xét duyệt vay tiền hay không vì sẽ có nhiều khu vực mà các công ty không thể nào cung cấp được dịch vụ này. Các bạn có thể tra cứu ở dưới danh sách sau nhé!

STT Khu vực STT Khu vực
1 Thành phố Bạc Liêu 5 Huyện Giá Rai
2 Huyện Phước Long 6 Huyện Đông Hải
3 Huyện Hồng Dân 7 Huyện Hòa Bình
4 Huyện Vĩnh Lợi

II, Hạn mức vay

Vay tiền nhanh tại Bạc Liêu – Hạn mức chính là số tiền tối đa mà các bạn sẽ được vay của công ty tài chính đó. Sau đây sẽ là các hạn mức trung bình của một số công ty tài chính cho vay trong thời điểm hiện tại:

 • Từ 1 đến 10 triệu.
 • Từ 10 đến 50 triệu.
 • Từ 50 đến 100 triệu.
 • Trên 100 triệu.
 • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền nhanh tại Bạc Liêu – Giấy tờ các bạn cần chuẩn bị khi vay tiền cũng tương đối đơn giản, nếu các bạn vay tiền online thì chỉ cần một chiếc chứng minh thư hoặc là thẻ căn cước là đủ còn với vay tiền offline/ vay tiền tại ngân hàng thì sẽ mất thời gian hơn bởi vì các bạn sẽ phải cung cấp thêm một vài giấy tờ như hộ chiếu, hộ khẩu/giấy tạm trú tạm vắng, giấy tờ công ty, . .. 

IV, Đối tượng được vay

Vay tiền tại Bạc Liêu – Đối tượng để có thể vay tiền được sẽ chỉ cần là công dân Việt Nam đã đủ 18 tuổi thôi các bạn nhé, ngoài ra thì nếu vay tiền offline thì các bạn cần phải xác minh thêm như công việc hiện tại đang làm là gì, có đủ sức khỏe/khả năng làm việc hay không, . . .

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Bạc Liêu 

Top 6 app/website cung cấp dịch vụ cho vay tiền online tốt và uy tín nhất hiện nay.

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

 • Cashwagon được biết đến với một vai trò đó là nhà tư vấn giải pháp tiền mặt uy tín ở trên thị trường Việt Nam cũng như là một số quốc gia khác ở trong khu vực Đông Nam Á. Khi vay tiền mặt ở
 • Cashwagon, khách hàng có thể yên tâm giải quyết nhanh chóng các khó khăn về mặt tài chính trong cuộc sống của mình.

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

 • Doctor Đồng là một dịch vụ tư vấn tài chính cho những khoản vay cầm cố ngắn hạn với các khoản vay từ 1 đến đến 10 triệu đồng, các chọn lựa kỳ hạn vay là 10, 20 hay 30 ngày sẽ được cung cấp bởi những đối tác cho vay của Doctoc Đồng. Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược những khoản vay cầm cố của công ty này là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).Thanh toán
 • khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối của kỳ hạn như theo quy định ở trong Hợp đồng Vay cầm cố.

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

 • Avay là một ứng dụng cho vay tuân theo hình thức vay tín chấp mà các khách hàng sẽ phải trả lãi suất theo đúng dư nợ giảm dần . AVAY sẽ xét duyệt điều kiện vay dựa theo thông tin cá nhân các bạn cung cấp ở trong quá trình đăng ký.
 • Sứ mệnh của Avay là giúp cho người đi vay tìm được các tổ chức cho vay tín chấp uy tín, với những mức lãi suất ưu đãi. Và để làm được điều đó thì Avay dựa vào các thông tin mà khách hàng cung cấp từ đó sử dụng công nghệ tiên tiến để so sánh rồi đối chiếu sau đó giới thiệu được nơi vay thích hợp nhất cho khách hàng .

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

 • Tamo.vn là một nền tảng tư vấn và cung cấp những giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho những nhu cầu tài chính đột xuất của các bạn. Thấu hiểu được các vấn đề tài chính mà các bạn đang gặp phải, cố gắng đem đến những giải pháp tài chính đơn giản, nhanh chóng và thuận tiện nhất.

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

FE Credit phát triển từ mảng Tín dụng tiêu dùng tại Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank).
Công ty tài chính FE Credit được thành lập vào đầu năm 2010, tính đến thời điểm hiện nay là đã tròn 7 năm hoạt động. FE Credit đã phát triển hết sức lớn mạnh:

 • Số lượng nhân viên đang làm việc ở công ty FE Credit lên đến 14.600 nhân viên.
 • Phục vụ được hơn 3.000.000 khách hàng.
 • Mở rộng thị trường ở trên khắp 64 tỉnh thành với hơn 4000 đối tác.
 • Phát triển với hơn 5.800 điểm bán hàng trên khắp cả nước.
 • Điều đáng tự hào nhất đó là FE Credit được được nhận giải thưởng Global Banking và Finanace Review – Công ty Tài chính Tiêu dùng hàng đầu Việt Nam năm 2016.

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat

 • MoneyCat (moneycat.vn) là một công ty tài chính đi đầu ở trong lĩnh vực cho vay trực tuyến ở Việt Nam, nổi bật bởi mức lãi suất vay ưu đãi cùng thủ tục đơn giản và nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ.
 • MoneyCat nhắm đến người vay đến một nền tảng vay tiền công nghệ tiện lợi, hiện đại, uy tín và minh bạch.
 • Money Cat cung cấp các sản phẩm vay tiền trả góp từ 500k cho đến 10 triệu trong thời gian 3 tháng, đồng thời sẽ có thể trả số tiền tối thiểu trong hàng tháng để duy trì các khoản vay.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Nên xem :   Vay tiền nhanh tại Ninh Thuận: uy tín, không lãi suất
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0