Hướng dẫn cách làm thẻ tín dụng dành cho sinh viên mới nhất

Làm thẻ tín dụng cho sinh viên – Những chiếc thẻ tín dụng tưởng chừng như chỉ có thể dành cho các bạn đi làm và có thu nhập phải vào dạng ổn định. Nhưng với các bạn sinh viên mong muốn sẽ được dùng thử thẻ tín dụng, đặc biệt là các bạn sinh viên các khối ngành tài chính,  kinh tế, ngân hàng… có hiểu biết về thẻ tín dụng thì việc sở hữu một chiếc thẻ tín dụng là hoàn toàn có thể.

Đề xuất làm thẻ tín dụng online nhanh nhất

Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Sở hữu thẻ trực tuyến chỉ trong 30 phút
SCORE 9.8
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Mở thẻ tín dụng nhanh trong vòng 30 phút
SCORE 9.9
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
SCORE 9.8

Với các chính sách hỗ trợ, những chương trình ưu đãi thích hợp, đặc biệt là mở thẻ tín dụng không cần phải chứng minh thu nhập, những dòng thẻ tín dụng Mastercard-Visa dành cho các bạn sinh viên quả thật là một phương án hỗ trợ vô cùng đắc lực. Dưới đây sẽ là danh sách 3 thẻ tín dụng Mastercard /Visa mà những bạn sinh viên có thể sở hữu cho mình.

1, Thẻ tín dụng của Ngân hàng Nam Á

Làm thẻ tín dụng cho sinh viên Với cái tên Dream Card – chắp cánh ước mơ, với cái tên này đã thể hiện được nét riêng, đặc biệt dành cho những bạn sinh viên. Chiếc thẻ này sẽ có nhiều hỗ trợ thiết thực như là miễn phí phát hành thẻ, miễn phí thường niên vào năm đầu, miễn lãi lên đến hơn 45 ngày và cực kì nhiều chương trình ưu đãi giảm giá dành riêng cho các bạn sinh viên.

Với chiếc thẻ Dream card, các bạn sinh viên sẽ có thể tự mình giải quyết những trường hợp quan trọng như đến thời gian đóng học phí, ốm đau bệnh tật, những nhu cầu phát sinh, những chi phí vượt quá dự tính. Thẻ được sử dụng công nghệ chip EMV hoàn toàn bảo mật, an toàn cho những bạn sinh viên khi mua sắm online, quẹt thẻ tại máy POS. Đồng thời khi dùng chiếc thẻ này để thanh toán cho mua sắm, ăn uống, giải trí các bạn còn được nhận vô vàn các ưu đãi hấp dẫn.

Để có thể đăng ký mở thẻ tín dụng ở Nam Á bank, các bạn phải là sinh viên từ năm thứ 3 và học ở trường đại học được Nam Á hỗ trợ, có sở hữu ít nhất là một xe máy và điểm trung bình từ 7.0 trở lên.

back to menu ↑

2, Thẻ tín dụng của Ngân hàng Á châu (ACB)

Làm thẻ tín dụng cho sinh viên Với mong muốn chia sẻ và đồng hành cùng các bạn sinh viên cũng như cung cấp phương thức thanh toán hiện đại nhất, ACB đã xây dựng riêng ra một loại sản phẩm thẻ dành cho các đối tượng là sinh viên đại học từ năm 3 trở đi. Với các thủ tục đơn giản thì các bạn sinh viên có thể sở hữu cho riêng mình một chiếc thẻ tín dụng có hạn mức từ 3 đến 6 triệu trong 2 năm, được miễn phí thường niên và những loại phí giao dịch qua ATM của ACB trong 2 năm đầu.

Khi tiến hành mở dòng thẻ này thì các bạn sinh viên sẽ được miễn phí tư vấn kiến thức về tài chính và phương pháp sử dụng phương thức thanh toán hoàn toàn mới và hiện đại này.

back to menu ↑
Nên xem :   Hướng dẫn phương pháp làm thẻ tín dụng Sacombank nhanh nhất

3, Thẻ tín dụng của Ngân hàng Việt Nam thịnh vượng (VPBank)

Làm thẻ tín dụng dành cho sinh viên Được bắt đầu triển khai chương trình từ đầu năm 2010, phát hành miễn phí thẻ tín dụng cho những bạn sinh viên của VPBank đã thực sự phát triển và hỗ trợ cực kì nhiều cho các bạn sinh viên.

Được áp dụng ở 20 trường đại học tại Hà Nội và ở thành phố Hồ Chí Minh, các bạn sinh viên ở năm 3 có điểm trung bình từ 7 trở lên và đang sở hữu một chiếc xe máy là đã được hỗ trợ để mở thẻ tín dụng VPBank MasterCard MC2.

Chiếc thẻ này được áp dụng bằng công nghệ EMV giảm thiểu gian lận thẻ đồng thời có thể thanh toán hàng hóa hay dịch vụ tại hơn 24 triệu điểm chấp nhận thẻ MasterCard như siêu thị, khách sạn, cửa hàng, bệnh viện, khu du lịch, câu lạc bộ, đại lý vé máy bay, nhà hàng,… tại Việt Nam và hơn 220 quốc gia ở trên thế giới.

Không cần chứng minh thu nhập, các bạn sinh viên nếu đáp ứng được đủ điều kiện thì nên đăng ký để sở hữu một chiếc thẻ tín dụng. Những chiếc thẻ tín dụng này sẽ giúp ích cho bạn những lúc mà bạn thiếu thốn tài chính, chi tiêu tiết kiệm cũng như hình thành điểm tín dụng để được các ưu đãi về sau. Hãy làm ngay một chiếc thẻ và tập cách dùng thẻ tín dụng MasterCard/Visa ngay từ bây giờ các bạn nhé!

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0