Vay tiền nhanh tại Ninh Thuận: uy tín, không lãi suất

Bạn cần vay tiền nhanh nhất có thể để có thể xử lý những công việc còn đang dang dở do thiếu tiền vận hành? Bạn không có thời gian để đợi chờ hay không còn tài sản để thế chấp? Bạn đi vay người thân, họ hàng hay bạn bè nhưng họ lại không có đủ sẵn số tiền mà bạn mong muốn. Vậy làm sao để có thể vay tiền nhanh tại Ninh Thuận. Cùng tìm hiểu ngay bây giờ ở bài viết phía dưới nhé!

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Ninh Thuận

Vay tiền nhanh tại Ninh Thuận – Ninh Thuận là một tỉnh thành phát triển của Việt Nam thế nên nhu cầu vay tiền cũng không phải là ít. Để có thể vay tiền được thứ nhất các bạn cần biết liệu rằng địa điểm hiện tại của mình đang sinh sống và làm việc có nằm trong khu vực được hỗ trợ xét duỵet vay tiền hay không nhé!

STT Khu vực STT Khu vực
1 Thành phố Ninh Thuận 5 Huyện Thuận Bắc
2 Huyện Ninh Sơn 6 Huyện Thuận Nam
3 Huyện Ninh Phước 7 Huyện Ninh Hải
4 Huyện Bắc Ái

II, Hạn mức vay

Vay tiền nhanh tại Ninh Thuận – Sau khi đã biết rằng mình được nằm trong khu vực được hỗ trợ thì hãy lựa chọn xem mức nào thích hợp nhất với mình nhé. Hạn mức sẽ chính là số tiền cao nhất mà các tổ chức – công ty tài chính có thể cho các bạn, vậy nên hãy cân nhắc suy nghĩ thật kĩ nhé.

 • Từ 1 đến 10 triệu.
 • Từ 10 đến 50 triệu.
 • Từ 50 đến 100 triệu.
 • Trên 100 triệu.
 • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền nhanh ở Ninh Thuận – Ở mỗi công ty hay mỗi tổ chức cho vay tài chính nào thì sẽ đều có những yêu cầu riêng của họ thế nên tốt nhất các bạn cứ nên chuẩn bị trước một vài giấy tờ sau nha:

 • Giấy tờ tùy thân: Chứng minh thư nhân dân (CMND) hay Thẻ căn cước công dân (CCCD).
 • Hộ khẩu, KT3 tạm trú hoặc có thể là thường trú tại các địa phương ( có thể)
 • Hộ chiếu hay là bằng lái xe ( Có thể)
 • Giấy đăng ký kết hôn nếu như quý khách đã lập gia đình ( Có thể)

IV, Đối tượng được vay

Vay tiền ở Ninh Thuận – Để có thể vay được tiền thì điều đầu tiên là các bạn phải đủ 18 tuổi – tuổi có thể chịu trách hành động của mình trước pháp luật. Tiếp theo có thể các công ty tài chính này sẽ yêu cầu các bạn xác nhận xem đã lập gia đình hay chưa, có đủ sức khỏe, khả năng trả tiền,. . .

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Ninh Thuận 

Chính vì sự phức tạp của hình thức vay tiền offline thế nên Megafin sẽ chỉ  giới thiệu đến các bạn những cách để vay tiền online bởi sự tiện dụng và đơn giản của nó.

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

 • Cashwagon chính là nhà tư vấn, cung cấp những giải pháp vay tiền mặt trực tuyến nhanh trong ngày, đáp ứng cho các bạn đang gặp vấn đề tài chính và cần tiền mặt gấp. Ngoài sự hiện diện ở Việt Nam thì Cashwagon đã có mặt ở rất nhiều quốc gia khác trong khu vực Đông Nam á với sản phẩm đó chính là cho vay tiền mặt online.
 • Cashwagon là một nhà cung cấp dịch vụ vay tiền năng động và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Công Nghệ Tài Chính(FinTech).

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Doctor Đồng là một công ty phục vụ những khách hàng từ 22 đến 60 tuổi với những khoản vay ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng trong vòng 30 ngày. Được cung cấp bởi đối tác đó chính là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Thủ tục được tiến hành đơn giản, nhanh chóng và an toàn. Nhân viên thường xuyên nhắn tin hay liên lạc trực tiếp qua điện thoại để bảo vệ các thông tin và khoản vay tốt nhất.

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

Avay là một ứng dụng cho vay đúng theo hình thức vay tín chấp mà các khách hàng sẽ phải trả lãi suất theo đúng dư nợ giảm dần . AVAY xét duyệt điều kiện vay dựa theo thông tin cá nhân các bạn cung cấp trong quá trình đăng ký. Để kiểm tra điều kiện vay hiện tại, các bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay thông qua website avay.vn hay tải về ứng dụng AVAY trên Google Play, kết quả duyệt vay sẽ có chỉ trong vòng 2 phút khi các bạn hoàn tất việc đăng ký.

Sứ mệnh của Avay là giúp các bạn đi vay tìm được các tổ chức cho vay tín chấp uy tín cùng với lãi suất ưu đãi, Để làm được điều này thì Avay dựa vào các thông tin mà khách hàng cung cấp từ đó sử dụng công nghệ tiên tiến để có thể so sánh, đối chiếu từ đó giới thiệu được nơi vay thích hợp nhất cho khách hàng .

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

 • Tamo là một đơn vị cho vay trực tuyến hoạt động ở Việt Nam với giải pháp tài chính lên đến 15 triệu đồng trong vòng 30 ngày.
 • Giải pháp tài chính của Tamo (tamo.vn) nhanh chóng với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp vay truyền thống như là đăng ký hay duyệt và giải ngân trực tuyến.
 • Hiện tại, gói vay của Tamo tối đa sẽ là 15 triệu, tối thiểu là 500 nghìn đồng. Thời gian hoàn nợ sẽ là 30 ngày nên Tamo thích hợp với các bạn đang cần tiền gấp và cần tiền thanh toán hóa đơn khi mà lương chưa về.
 • Với nền tảng công nghệ được áp dụng (Fintech) thì Tamo được đánh giá là một dịch vụ uy tín, cung cấp cho các bạn giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 nhanh chóng và tiện lợi.

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

FE Credit – Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc tổng công ty Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 6 năm hoạt động thì FE Credit đã phát triển lớn mạnh thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên cùng các đối tác trải dài khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, đã phục vụ hàng triệu người dân Việt Nam qua những sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

Tháng 2/2015 FE Credit chính thức hoàn thành việc chuyển đổi hoạt động tín dụng tiêu dùng sang một phát nhân độc lập mới – Công Ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng, được viết tắt là VPB FC (Tên thương hiệu là FE Credit)

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat

 • MoneyCat là một công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động online. Hằng ngày, công ty hỗ trợ khách hàng giải quyết rất nhanh chóng những nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong vòng 24 giờ.
 • Mục tiêu của công ty cũng rất hay: Thay đổi bản chất của thị trường cho vay tiêu dùng theo như định hướng minh bạch hơn, đơn giản và tiện lợi cho tất cả khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Nên xem :   Vay tiền nhanh tại Huế cách nào nhanh nhất
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0