Vay tiền nhanh tại Lào Cai ở đâu uy tín

Các bạn đang cần vay tiền nóng, nhanh vì đang có việc cực kì gấp nhưng lại không biết phải vay ở đâu và vay như thế nào cho đung. Vậy thì hãy cùng Megafin tìm hiểu ngay trong bài viết vay tiền nhanh tại Lào Cai để có được các vay tiền nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé!

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Lào Cai

Thứ nhất, các bạn cần phải xác định bạn đang ở đâu, khu vực nào và có nằm trong vùng được hỗ trợ vay tiền nhanh hay không bằng cách tra cứu ở danh sách dưới đây nhé:

STT Khu vực STT Khu vực
1 Phường Bắc Cường 10 Phường Xuân Tăng
2 Phường Bắc Lệnh 11 Xã Cam Đường
3 Phường Bình Minh 12 Xã  Cốc San
4 Phường Cốc Lếu 13 Xã  Đồng Tuyển
5 Phường Duyên Hải 14 Xã  Hợp Thành
6 Phường Kim Tân 15 Xã  Tả Phời
7 Phường Lào Cai 16 Xã  Thống Nhất
8 Phường Nam Cường 17 Xã  Vạn Hòa
9 Phường Pom Hán

II, Hạn mức vay

Vay tiền nhanh tại Lào Cai – Nếu như các bạn đã nằm ở trong khu vực được hỗ trợ vay, thì điều tiếp theo bạn cần chú ý đến là hạn mức vay hay số tiền mà các tổ chức, công ty tài chính có thể cung cấp cho các bạn. Ở mỗi công ty hay các tổ chức sẽ đều có các mức riêng nhưng ở dưới sẽ là các mức vay trung bình mà thường các công ty sẽ cung cấp cho các bạn:

 • Từ 1 đến 10 triệu.
 • Từ 10 đến 50 triệu.
 • Từ 50 đến 100 triệu.
 • Trên 100 triệu.
 • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền nhanh tại Lào Cai – Giấy tờ cần phải chuẩn bị để có thể vay tiền cũng hết sức đơn giản nếu là hình thức trực tuyến/online còn offline thì sẽ cầu kì hơn một chút. Cụ thể nếu là online các bạn chỉ cần chuẩn bị một chiếc CMT hay thẻ căn cước là đủ còn nếu offline sẽ lằng nhằng hơn như hộ khẩu, sổ đỏ, hộ chiếu, bằng lái xe, . . hơi mất thời gian phải không nào.

IV, Đối tượng được vay

Vay tiền nhanh ở Lào Cai – Để có thể vay được tiền thì chắc chắn các bạn cần phải đủ 18 tuổi – tuổi để chịu trách nhiệm trước pháp luật thì mới vay được tiền nhé, còn nếucác bạn đi vay tiền offline sẽ cần phải chứng thực xem mình có đủ sức khỏe, có đủ khả năng chi trẻ, . . .

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Lào Cai

Theo những thông tin đã tổng hợp được thì việc vay tiền online sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn rất nhiều. Thế nên Megafin sẽ chỉ giới thiệu đến các bạn cách để vay tiền thông qua các app. Cùng tìm hiểu nhé!

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

 • Cashwagon là một công ty tư vấn tài chính đa quốc gia đã có mặt tại Việt Nam, cung cấp giải pháp trực tuyesn thoog qua nền tảng công nghệ (Fintech). Cashwagon cung cấp những khoản vay online từ 1 cho đến 10 triệu, duyệt vay tự động và giải ngân nhanh vào các tài khoản chỉ sau 10 phút.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng luôn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp tất cả các thắc mắc của bạn ở mọi thời điểm trong ngày, kể cả vào cuối tuần hay các ngày lễ.
 • Với Cashwagon các bạn không cần thế chấp hoặc chứng minh thu nhập, chỉ cần Chứng minh thư để đăng ký vay và đặc biệt khi vay lần đầu các bạn sẽ được miễn phí 0% lãi suất với số tiền lên đến 4 triệu

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

 • Doctor Đồng là một dịch vụ tư vấn tài chính cho những khoản vay cầm cố ngắn hạn với các khoản vay từ 1 cho đến 10 triệu đồng, các chọn lựa kỳ hạn vay là 10, 20 hay 30 ngày được cung cấp bởi những đối tác cho vay của chúng tôi.
 • Hiện nay, đối tác cho vay chiến lược những khoản vay cầm cố của Doctoc Đồng là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP).
 • Thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối của kỳ hạn như quy định ở trong Hợp đồng Vay cầm cố.

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

 • Avay không phải là một ngân hàng mà chỉ là một dịch vụ cho vay tiền mặt thông qua hình thức tín chấp mà các khách hàng sẽ trả góp hàng tháng với một mức lãi suất tính theo dư nợ giảm dần vào hàng tháng. Avay hoạt động dựa theo điểm đánh giá tín dụng của mỗi khách hàng pử trên hệ thống quản lý tự động.
 • Trách nhiệm của Avay chính là so sánh, đối chiếu những thông tin của khách hàng cung cấp với những gói vay của ngân hàng và những tổ chức tín dụng có uy tín trên toàn quốc để đưa ra các hình thức vay vốn thích hợp. Hay chúng ta có thể hiểu theo một cách khác đó là Avay chỉ là nơi để kết nối giữa người cho vay với cả người có nhu cầu vay vốn.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

 • Tamo là một website tài chính đã được thành lập từ công ty TNHH MTV TM DV Digital Credit với đa dạng các ngành nghề, trong đó thì có lĩnh vực cung cấp tín dụng cũng như dịch vụ cầm đồ.
 • Tamo chính là một thương hiệu, là nền tảng kết nối các khách hàng đang có nhu cầu vay tiền nhanh trong ngày với các bên cho vay.

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

 • Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng trực thuộc từ Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 6 năm xây dựng và hoạt động, FE CREDIT đã phát triển lớn mạnh để trở thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên và đối tác đã trải dài khắp 64 tỉnh thành trên toàn quốc, phục vụ được hàng triệu người dân Việt Nam qua những sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat

 • Trong cuộc sống, không dưới 1 lần bạn được vay tiền theo cách truyền thống như vay ngân hàng hoặc vay thế chấp cầm đồ rồi đúng không ?
 • Ngoài những thủ tục rườm rà, tốn thời gian thì bạn còn phải chứng minh tài sản hiện có rồi sau đó chịu một mức lãi suất không dễ chịu chút nào.
 • Vì thế, Moneycat đã ra đời, đây là một công ty tư vấn tài chính đa quốc gia trực thuộc công ty TNHH MTV Lendtop, nhằm đem đến cho bạn một trải nghiệm dịch vụ vay tiền online siêu tốc.
 • Với thủ tục vay đơn giản bạn chỉ cần CMND là có thể vay tiền, Moneycat là sự chọn lựa hàng đầu so với những hình thức vay tiền nóng khác với uy tín và tiện lợi hơn hẳn.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Nên xem :   Hướng dẫn cách vay tiền bằng đăng ký xe máy
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0