Địa chỉ vay tiền nhanh, uy tín tại Đắk Lắk

Vay tiền nóng trực tuyến đang là một xu hướng phát triển cực mạnh trong vài năm trở lại đây. Điểm nổi bật và khác biệt lớn nhất của các hình thức vay vốn này đó chính là việc chỉ sử dụng duy nhất chứng minh thư mà không cần thêm bất kỳ một loại giấy tờ nào khác cả. Kết hợp cùng với thời gian giải ngân cực sớm chỉ trong ngày, vay tiền nóng trực tuyến đã trở thành sự chọn lựa hàng đầu của người dùng. Hãy cùng Megafin tìm hiểu về những cách vay tiền nhanh tại ĐắkLắk trong bài viết sau đây nhé!

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Daklak

Vay tiền nhanh tại ĐắkLắk – Điều thứ nhất bạn cần phải quan tâm đó chính là khu vực được hỗ trợ xét duyệt vay tiền vì không phải khu vực nào đều được các công ty hỗ trợ. Cùng tìm hiểu ở danh sách phía dưới dây nhé!

STT Khu vực STT Khu vực
1 Huyện Buôn Đôn 7 Huyện Krông Bông
2 Huyện Cư M’gar 8 Huyện Krông Búk
3 Huyện Ea H’leo 9 Huyện Krông Năng
4 Huyện Ea Kar 10 Huyện Krông Pắk
5 Huyện Ea Súp 11 Huyện Lắk
6 Huyện Krông Ana 12 Huyện M’Đrắk

II, Hạn mức vay

Vay tiền nhanh tại ĐắkLắk  – Nếu như các bạn đã nằm trong khu vực được hỗ trợ xét duyệt vay tiền, thì bạn nên quan tâm tiếp xem rằng công ty nào có thể cung cấp được số tiền mà bạn đang cần vay không nhé. Dưới đây chính là hạn mức vay – số tiền lớn nhất bạn có thể vay của các công ty hiện nay đó:

 • Từ 1 đến 10 triệu.
 • Từ 10 đến 50 triệu.
 • Từ 50 đến 100 triệu.
 • Trên 100 triệu.
 • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền nhanh ở ĐắkLắk  – Tiếp nữa chính là giấy tờ, nếu như là các công ty cho vay tiền online thường sẽ không quá phức tạp ngoài việc bạn phải cung cấp chứng minh thư hay thẻ căn cước nhưng với những hình thức offline/ vay tiền tại ngân hàng thì sẽ cần thêm nhiều giấy tờ hơn như là hộ chiếu,  hộ khẩu/giấy tạm trú tạm vắng, bằng lái xe, . . .

IV, Đối tượng được vay

Vay tiền ở ĐắkLắk – Nếu như các bạn đã trên 18 tuổi thì xin chúc mừng các bạn có thể vay tiền online rồi đó, còn nếu như bạn tính sẽ vay tiền offline thì sẽ cần chứng thực nhiều hơn như các bạn có đủ sức khỏe, các bạn có khả năng để trả tiền không, có đang nợ nần nhiều không, . . . 

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Daklak 

Với sự phát triển của công nghệ hiện nay thì chắc chắn sự lựa chọn vay tiền online sẽ là tốt nhất. Chính vì thế sau đây Megafin sẽ chia sẻ đến với các bạn top app vay tiền online uy tín và chất lượng nhất nhé.

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

 • Cashwagon là một đối tác của Lendtech, chuyên Tư vấn cung cấp những giải pháp tiền mặt online cho khách hàng Việt Nam.
 • Cashwagon tư vấn và cung cấp các giải pháp tiền mặt online cho nhu cầu chi tiêu hàng ngày của các bạn, mà không cần chứng minh thu nhập cũng không cần chứng minh mục đích vay, không phải thông qua quy trình xét duyệt phức tạp và không phải đợi chờ lâu.

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

 • Doctor Đồng là một dịch vụ tài chính được quản lý cũng như vận hành hợp pháp bởi Công ty TNHH MTV Tư vấn Tài chính LGC.
 • Doctor Đồng hiện đang hoạt động như một sàn để kết nối tài chính trong mảng cho vay.
 • Cụ thể hơn, Dr Đồng cung cấp các dịch vụ về tư vấn giải pháp tài chính và kết nối khách hàng với những đối tác cho vay thông qua hệ thống công nghệ của họ (Fintech).
 • Theo đó, Doctor Đồng sẽ giúp người đi vay tìm được các sản phẩm vay thích hợp với nhu cầu cũng như khả năng của mình. Đồng thời hỗ trợ kết nối khách hàng có nhu cầu vay với những tổ chức cho vay chuyên nghiệp và uy tín .

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

 • AVAY là một dịch vụ cho vay tiền mặt TÍN CHẤP theo hình thức đó là trả góp hàng tháng với mức lãi suất tính trên dư nợ đã giảm dần của những ngân hàng cũng như tổ chức tài chính uy tín như: HomeCredit, FE Credit, OCB,….
 • Khoản vay có thể từ 10 triệu cho đến hẳn 80 triệu, lãi suất từ 1.5% đến 5%/tháng, thời gian vay sẽ là từ 12-36 tháng.
 • Việc thẩm định và duyệt vay bằng số điện thoại sẽ cho kết quả chỉ sau khoảng 2 phút đăng ký online. Thủ tục chỉ cần bản sao CMND cùng với sổ hộ khẩu, không cần tài sản đảm bảo hay chứng minh thu nhập, không thẩm định tại nhà và sẽ được giải ngân trong vòng từ 3 đến 5 ngày làm việc. Đặc biệt, việc đăng ký và duyệt vay sẽ hoàn toàn MIỄN PHÍ và kết quả cũng sẽ có ngay sau khi các bạn hoàn tất việc đăng ký.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

 • Tamo là một nhà cho vay hoạt động ở Việt Nam với mức giải pháp tài chính đến tận 15 triệu đồng trong vòng 30 ngày. Giải pháp tài chính của công ty Tamo nhanh chóng với rất nhiều ưu điểm vượt trội so với phương pháp vay truyền thống như là đăng ký, duyệt rồi giải ngân trực tuyến.
 • Hiện tại, gói vay của Tamo tối đa sẽ là 15 triệu, tối thiểu sẽ là 500 nghìn đồng. Thời gian hoàn nợ trong vòng 30 ngày nên Tamo thích hợp với các bạn đang cần tiền gấp, cần tiền thanh toán các hóa đơn khi mà lương chưa về.

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

 • FeCredit là sự kết nối vững chắc cho các ước mơ của bạn. Không quá khó khăn để mà các bạn có thể vay tiền mặt trả góp với số tiền là 10 triệu, 30 triệu cho đến 100 triệu đồng trả góp trong vòng 48 tháng.
 • Với mức lãi suất chỉ từ 1,4% khách hàng có thể sử dụng dòng vốn vay một cách an tâm và thoải mái hơn cho các hoạch định và ước mơ của mình.
 • Vay tín chấp trả góp đơn giản, dễ dàng, không cần thế chấp, không thẩm định nhà, công ty, các thủ tục nhanh gọn và đơn giản.

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat

 • Money Cat là một trong các Công ty chuyên cung cấp cho các bạn những giải pháp tài chính phù hợp và tối ưu nhất thông qua cổng thông tin hoạt động hoàn toàn online.
 • Toàn bộ các quá trình vay tiền ở Money Cat từ lúc gửi đăng ký rồi nộp hồ sơ cho đến lúc nhận tiền và thanh toán đều được thực hiện online 100%.
 • Bạn chỉ cần ngồi tại nhà và sử dụng thiết bị máy tính, điện thoại có kết nối internet là có thể vay tiền được rồi nhé!

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Nên xem :   Khi vay 600 triệu sẽ có lãi suất là bao nhiêu?
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0