Top ++ cách Vay 50 triệu trả góp nhanh nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

Khoản vay tín chấp thích hợp và đúng thời điểm sẽ giúp cho chúng ta vượt qua được những bài toán tài chính khó giải, nhưng việc tiếp cận đuộc một khoản vay như vậy thì không phải lúc nào cũng sẽ dễ dàng. Hiểu được điều đó hôm nay Megafin sẽ giới thiệu đến các bạn cách để vay 50 triệu nhanh nhất nhé.

- > Tima -  Đăng ký, giải ngân hoàn toàn online, Giải ngân siêu tốc trong 2H

-> TINVAY - Vay dễ dàng, Duyệt cấp tốc

-> Vay trong ngày duyệt nhanh, không cần chứng minh thu nhập

 

Dịch vụ cho vay 50 triệu trả góp đang đem lại nhiều sự thuận tiện và sẽ là giải pháp giúp giải quyết rất nhanh tất cả dự định chi tiêu như mua xe hay mua sắm đồ dùng gia đình, trang trải học phí….và còn cực kì nhiều các lợi ích thiết thực khác mà các bạn có thể nhận thấy khi vay tiêu dùng 50 triệu. Khi đi vay khách hàng sẽ luôn băn khoăn, trăn trở về mức lãi suất và phương pháp tính lãi suất như thế nào? 

Tìm hiểu về vay tín chấp 50 triệu:

 • Vay tín chấp 50 triệu là một hình thức vay tiền mặt không cần phải thế chấp tài sản, mà chủ yếu sẽ dựa trên uy tín cá nhân của người đứng ra vay tiền. Uy tín này được bên cho vay đánh giá dựa theo thu nhập và lịch sử tín dụng của người vay tiền.
 • Vay tín chấp có thể giúp giải quyết ngay các nhu cầu chi tiêu cho mục đích cá nhân, như là đám cưới, du lịch hay mua hàng tiêu dùng cho gia đình. Với các trường hợp khẩn cấp như là chi phí khám chữa bệnh, vay tín chấp cũng được xem là một giải pháp thích hợp.

Điều kiện để được vay 50 triệu như thế nào:

Để vay nhanh 50 triệu thì điều kiện cực kì đơn giản gồm có:

 • Khách hàng cá nhân độ tuổi từ 22 cho đến 55
 • Nguồn thu nhập hàng tháng ổn định với mức tối thiểu từ 3 triệu đồng
 • Thời gian làm việc ít nhất trong vòng 1 năm hay có hợp đồng lao động ít nhất là 3 tháng
 • Lịch sử tín dụng tốt và không có nợ xấu ở những tổ chức tín dụng

Với cách đầu tiên: Phương pháp tính lãi theo dư nợ gốc

 • Lãi hàng tháng sẽ được tính toán trên khoản vay ban đầu 50 triệu của khách hàng ở trong suốt thời hạn vay.
 • Cụ thể: Số tiền vay sẽ là 50 triệu, lãi suất áp dụng sẽ là 12%năm, vay trong thời gian là 12 tháng thì trong suốt 12 tháng đó, số tiền lãi của mỗi tháng mà khách hàng phải trả sẽ được tính như sau 50.000.000 x 12%/12 = 500.000 đồng

Với cách vay thứ hai: Phương pháp lãi tính theo dư nợ giảm dần

Theo đó thì số lãi vay mỗi tháng sẽ được tính trên số só tiền vay thực tế mà các bạn còn nợ. Do đó số lãi phải trả sẽ giảm dần tương xứng với số dư nợ cũng giảm dần. Đây cũng là phương pháp tính lãi suất cho vay tín chấp 50 triệu của hầu hết những tổ chức tín dụng hiện nay.

back to menu ↑
Nên xem :   Top ++ Vay tiền nhanh Cà Mau cập nhật mới nhất | Thông tin liên hệ vay tiền nhanh

Kinh nghiệm hay để giúp bạn vay tín chấp 50 triệu lãi suất thấp:

 • Cần chú ý xem xét thật kỹ cách tính lãi vay nhanh 50 triệu để chọn lựa cho phù hợp.
 • Mức lãi suất cho vay tín chấp 50 triệu sẽ bị phụ thuộc vào chính sách hỗ trợ vay của mỗi ngân hàng. Ngân hàng thường sẽ ghi lãi suất vay tín chấp theo cách thức dư nợ giảm dần ở trong hợp đồng tín dụng để có thể đảm bảo hạn chế các rủi ro trong việc quản lý khoản vay của các khách hàng.
 • Với hình thức vay tín chấp theo lương, mức lương càng cao thì lãi suất nhận được cũng sẽ càng thấp, thường thì dao động trong khoản từ 0,93% đến 1,5% tháng với lương chuyển khoản vào tầm 1,66% đến 2,25 % tháng với lương tiền mặt.
 • Ngoài ra, khi vay tín chấp 50 triệu ở VPBank, khách hàng sẽ có cơ hội được vay trong vòng 2 năm với mức lãi suất ưu đãi chỉ 1,5%/tháng, đem đến cho khách hàng rất nhiều sự tiện lợi, hỗ trợ tài chính cũng cực kì nhanh chóng.  Khách hàng nếu là giáo viên, hay làm tại những công ty liên kết hợp nhất có thể tận dụng mức lãi suất ưu đãi này khi vay 50 triệu chỉ từ 1%/tháng.
 • Lưu ý những khoản phí và lãi phạt trả trước hạn
 • Khi vay tín chấp 50 triệu, các khách hàng có quyền tất toán hợp đồng (trả trước hạn), khi đó khách hàng sẽ phải trả số tiền gốc còn lại cộng với cả mức phí phạt trả trước (2 đến 4% trên số tiền gốc còn lại). Do đó các bạn nên cân nhắc kĩ lợi hại trước khi trả nợ trước hạn.

Vay 50 triệu tín chấp đem đến nhiều lợi ích về thời gian dành cho khách hàng với điều kiện linh hoạt và thủ tục đơn giản đồng thời có lãi suất luôn ưu đãi. Hãy liên hệ ngay với Megafin để chọn mình ngay gói vay 50 triệu với mức lãi suất thấp nhất nhé!

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0