Toplist ++ Các cách vay được 30 triệu một cách nhanh nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh 5-8 triệu khi mở thẻ tín dụng Modern Young miễn phí của MB không cần chứng minh thu nhập.

Cung cấp bởi MB Bank - Ngân hàng Quân đội Việt Nam. Lãi suất miễn phí trong 45 ngày

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Hiện nay nhu cầu để vay một số tiền vừa đủ để mua sắm và tiêu dùng một khoản nào đó ở trong cuộc sống cực kì phổ biến.

Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Robocash
Deal

Quy trình vay hoàn thiện chỉ trong vòng 4 phút, 96%

Khách hàng sẽ được hệ thống phân tích hoàn toàn tự động phục vụ

Bạn chỉ cần 1 loại chứng từ đơn giản để có được khoản vay - CMND hoặc hộ chiếu. Không cần phải thêm chứng từ chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh.

 

Đã thêmRemoved from wishlist 3
Thêm vào so sánh
[Khuyên dùng] F88 Cầm đồ online nhanh nhất | Thủ tục đơn giản
Deal

Cầm được : Đăng ký xe máy, đăng ký ô tô, laptop, điện thoại, trang sức. Tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút

Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Avay | Đăng ký vay nhanh
Deal

Các khoản vay được vạy tại AVAY đều có thông tin rõ ràng về lãi suất hiển thị trực tiếp ngay khi thao tác trên ứng dụng và cũng như được tối ưu để quý khách có khả năng giải ngân cao nhất cho Avay

Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Đã thêmRemoved from wishlist 1
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Vamo
Deal
5 tháng ago

Vay tiền nhanh Vamo

Vay tiền nhanh Vamo hiện đang cung cấp các khoản vay cho các khách hàng: độ tuổi từ 22 tới 60, và đang Sống và làm việc tại Việt Nam và Có việc làm, thu nhập ổn định

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau trước khi làm hồ sơ vay tiền : Chứng minh Nhân dân/ Thẻ căn cước công dân.

Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Doctor Dong | Thủ tục nhanh nhất
Deal

Vay Nhanh & Dễ Dàng Hơn Với DoctorĐồng.

Chỉ Mất 3 Phút Đăng Ký

Thông tin chi tiết – Lãi suất minh bạch

Nhận kết quả hồ sơ nhanh chóng

 

 

Ngày nay, khách hàng có cực kì nhiều thông tin về hình thức vay 30 triệu online, và điều mà họ quan tâm hiện nay chính là sự nhanh chóng trong việc hoàn thiện cũng như giải ngân vốn vay, càng nhanh thì càng tốt. Mặc dù có vẻ như đơn giản nhưng để có thể vay được nhanh và hiệu quả thì không phải ai cũng sẽ biết. Hãy để Megafin gợi ý giúp các bạn cách thức để có thể vay 30 triệu trong 2 năm nhé!


Các phương án giúp bạn vay được 30 triệu


Vay 30 triệu theo lương


Vay tiền không thế chấp dựa theo bảng lương là hình thức thích hợp với người đi làm vì đặc trưng của dòng sản phẩm này là thủ tục vay nhanh chóng và sớm nhận được tiền cùng mức lãi suất thì sẽ được tính theo dư nợ giảm dần; thêm vào đó thì khoản vay trả góp hàng tháng thích hợp với mức thu nhập, không hề tạo áp lực tài chính cho người vay.


Để đăng ký vay vốn, các bạn phải đang ở trong độ tuổi lao động, tức là từ 18 cho đến 60 tuổi. Thu nhập hàng tháng ít nhất sẽ phải từ 3 triệu trở lên. Ngân hàng sẽ yêu cầu cung cấp sao kê bảng lương chuyển khoản hay giấy xác nhận lương (nếu nhận lương thông qua tiền mặt) của bạn trong vòng 3 tháng gần nhất. 

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ


Vay 30 triệu trong 2 năm – Vay dựa theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một trong những hình thức vay tiền không thế chấp với lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay. Khi vay bằng hợp đồng BHNT thì hạn mức để có thể cho vay có thể gấp 100 lần số tiền phí bạn đã đóng định kỳ hàng tháng mà mức lãi suất lại cực kì là ưu đãi, thường chỉ rơi vào trong khoảng 1,66%/tháng. Điều kiện để có thể vay không thế chấp này là: Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ do bạn đứng tên sẽ phải có hiệu lực ít nhất là từ 01 năm trở lên, phí bảo hiểm hàng tháng sẽ phải từ 167.000 VND/tháng (tương đương với 2.000.000 VNĐ/năm).

Vay theo giấy tờ xe


Bạn đang cần tiền gấp nhưng không thể lựa chọn vay theo lương hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì không nên quá lo lắng, vay 30 triệu fe credit nhanh chóng chỉ thông qua giấy tờ xe sẽ hỗ trợ bạn.


Yêu cầu đơn giản là các bạn cần có giấy tờ đăng ký xe máy (cavet xe) thuộc quyền sở hữu của bản thân mình và giá trị chiếc xe đang sử dụng để vay phải từ 15 triệu VND trở lên (tuổi xe từ khi mua cho đến thời điểm vay sẽ không quá 30 tháng).

Vay theo hóa đơn tiền điện


Có thể các bạn chưa biết thì hóa đơn tiền điện nước gia đình mình cũng là một phương án để các bạn vay 30 triệu không chứng minh thu nhập, hơn nữa các bạn không cần phải là chủ hộ vẫn có thể vay được miễn là người đi vay có tên ở trong hộ khẩu và tiền điện trên hóa đơn 3 tháng gần nhất sẽ phải ở mức >= 300.000 VND.

Vay 30 triệu online thì vay như thế nào?

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, để tránh những thủ tục phức tạp và mất thời gian thì các app vay tiền online đã được sinh ra. Các bạn sẽ chỉ cần CMND hay thẻ căn cước là có thể ở nhà vay được tiền rồi chứ không phải mất thời gian như trước nữa.

Các bạn có CLICK VÀO ĐÂY để theo dõi bài viết top app cung cấp dịch vụ vay tiền tốt nhất hiện nay của Megafin để tham khảo nhé.

Ở trên là những cách để các bạn có thể vay 30 triệu trong 2 năm mà Megafin đã tìm hiểu được. Chúc bạn có thể vay tiền với mức lãi suất thấp nhất!

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0