Toplist ++ Các cách vay được 30 triệu một cách nhanh nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

Hiện nay nhu cầu để vay một số tiền vừa đủ để mua sắm và tiêu dùng một khoản nào đó ở trong cuộc sống cực kì phổ biến.

Robocash - Vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản
Robocash - Vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản
Hoàn toàn MIỄN PHÍ 7 NGÀY cho khoản vay đầu tiên với hạn mức lên đến 5.000.000 đồng!

Tiền Ơi - Vay Tiền Online Cấp Tốc Bằng CMND Và The ATM
Tiền Ơi - Vay Tiền Online Cấp Tốc Bằng CMND Và The ATM
Tiền Ơi là hình thức đăng ký khoản vay online nhanh 24/24 bằng cmnd và nhận tiền chuyển khoản ngay về thẻ atm sau 15 phút

Tamo - Vay tiền online không cần chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập
Tamo - Vay tiền online không cần chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập
Đăng ký online 24/7, nhanh chóng, giải ngân chỉ trong vài phút, tiện lợi và dễ dàng

Jeff - Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%
Jeff - Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%
Được tin dùng bởi 1,000,000+ khách hàng

Avay - Không cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp, duyệt nhanh online
Avay - Không cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp, duyệt nhanh online
Giải ngân nhanh, nhiều hạn mức với lãi suất thấp

 

 

Ngày nay, khách hàng có cực kì nhiều thông tin về hình thức vay 30 triệu online, và điều mà họ quan tâm hiện nay chính là sự nhanh chóng trong việc hoàn thiện cũng như giải ngân vốn vay, càng nhanh thì càng tốt. Mặc dù có vẻ như đơn giản nhưng để có thể vay được nhanh và hiệu quả thì không phải ai cũng sẽ biết. Hãy để Megafin gợi ý giúp các bạn cách thức để có thể vay 30 triệu trong 2 năm nhé!


Các phương án giúp bạn vay được 30 triệu


Vay 30 triệu theo lương


Vay tiền không thế chấp dựa theo bảng lương là hình thức thích hợp với người đi làm vì đặc trưng của dòng sản phẩm này là thủ tục vay nhanh chóng và sớm nhận được tiền cùng mức lãi suất thì sẽ được tính theo dư nợ giảm dần; thêm vào đó thì khoản vay trả góp hàng tháng thích hợp với mức thu nhập, không hề tạo áp lực tài chính cho người vay.


Để đăng ký vay vốn, các bạn phải đang ở trong độ tuổi lao động, tức là từ 18 cho đến 60 tuổi. Thu nhập hàng tháng ít nhất sẽ phải từ 3 triệu trở lên. Ngân hàng sẽ yêu cầu cung cấp sao kê bảng lương chuyển khoản hay giấy xác nhận lương (nếu nhận lương thông qua tiền mặt) của bạn trong vòng 3 tháng gần nhất. 

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ


Vay 30 triệu trong 2 năm – Vay dựa theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ là một trong những hình thức vay tiền không thế chấp với lãi suất hấp dẫn nhất hiện nay. Khi vay bằng hợp đồng BHNT thì hạn mức để có thể cho vay có thể gấp 100 lần số tiền phí bạn đã đóng định kỳ hàng tháng mà mức lãi suất lại cực kì là ưu đãi, thường chỉ rơi vào trong khoảng 1,66%/tháng. Điều kiện để có thể vay không thế chấp này là: Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ do bạn đứng tên sẽ phải có hiệu lực ít nhất là từ 01 năm trở lên, phí bảo hiểm hàng tháng sẽ phải từ 167.000 VND/tháng (tương đương với 2.000.000 VNĐ/năm).

Vay theo giấy tờ xe


Bạn đang cần tiền gấp nhưng không thể lựa chọn vay theo lương hoặc hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì không nên quá lo lắng, vay 30 triệu fe credit nhanh chóng chỉ thông qua giấy tờ xe sẽ hỗ trợ bạn.


Yêu cầu đơn giản là các bạn cần có giấy tờ đăng ký xe máy (cavet xe) thuộc quyền sở hữu của bản thân mình và giá trị chiếc xe đang sử dụng để vay phải từ 15 triệu VND trở lên (tuổi xe từ khi mua cho đến thời điểm vay sẽ không quá 30 tháng).

Vay theo hóa đơn tiền điện


Có thể các bạn chưa biết thì hóa đơn tiền điện nước gia đình mình cũng là một phương án để các bạn vay 30 triệu không chứng minh thu nhập, hơn nữa các bạn không cần phải là chủ hộ vẫn có thể vay được miễn là người đi vay có tên ở trong hộ khẩu và tiền điện trên hóa đơn 3 tháng gần nhất sẽ phải ở mức >= 300.000 VND.

Vay 30 triệu online thì vay như thế nào?

Ngày nay với sự phát triển của khoa học công nghệ, để tránh những thủ tục phức tạp và mất thời gian thì các app vay tiền online đã được sinh ra. Các bạn sẽ chỉ cần CMND hay thẻ căn cước là có thể ở nhà vay được tiền rồi chứ không phải mất thời gian như trước nữa.

Các bạn có CLICK VÀO ĐÂY để theo dõi bài viết top app cung cấp dịch vụ vay tiền tốt nhất hiện nay của Megafin để tham khảo nhé.

Ở trên là những cách để các bạn có thể vay 30 triệu trong 2 năm mà Megafin đã tìm hiểu được. Chúc bạn có thể vay tiền với mức lãi suất thấp nhất!

Nên xem :   Hướng dẫn vay tiền thông qua CMND nhanh nhất | Liên hệ vay tiền nhanh
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0