Hướng dẫn các Mẹo vay tiền theo hóa đơn điện nước nhanh nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

Vay tiền nhanh 5-8 triệu khi mở thẻ tín dụng Modern Young miễn phí của MB không cần chứng minh thu nhập.

Cung cấp bởi MB Bank - Ngân hàng Quân đội Việt Nam. Lãi suất miễn phí trong 45 ngày

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Cho vay tín chấp thông qua hoá đơn tiền điện chính chủ hay không cần chính chủ, vay lên đến hơn 70 triệu VNĐ chỉ sau 30 phút nhập qua ứng dụng hay là sau 2 ngày khi đẩy hồ sơ theo phương pháp thông thường. Lãi suất ưu đãi thấp, chỉ từ 1,7% cho đến 2,2%/tháng (tính theo lãi phẳng). Cùng tìm hiểu về cách vay tiền theo hóa đơn điện nước ngay bây giờ nhé!

Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Robocash
Deal

Quy trình vay hoàn thiện chỉ trong vòng 4 phút, 96%

Khách hàng sẽ được hệ thống phân tích hoàn toàn tự động phục vụ

Bạn chỉ cần 1 loại chứng từ đơn giản để có được khoản vay - CMND hoặc hộ chiếu. Không cần phải thêm chứng từ chứng minh thu nhập hay người bảo lãnh.

 

Đã thêmRemoved from wishlist 3
Thêm vào so sánh
[Khuyên dùng] F88 Cầm đồ online nhanh nhất | Thủ tục đơn giản
Deal

Cầm được : Đăng ký xe máy, đăng ký ô tô, laptop, điện thoại, trang sức. Tư vấn qua điện thoại trong vòng 15 phút

Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Avay | Đăng ký vay nhanh
Deal

Các khoản vay được vạy tại AVAY đều có thông tin rõ ràng về lãi suất hiển thị trực tiếp ngay khi thao tác trên ứng dụng và cũng như được tối ưu để quý khách có khả năng giải ngân cao nhất cho Avay

Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh trên Tamo | Thủ tục dễ dàng
Deal

Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại Tamo

 1. Được xét duyệt hồ sơ nhanh chóng chỉ trong 3 phút
 2. Bạn sẽ không phải yêu cầu chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh nguồn thu nhập
 3. Đăng ký vay liên cụ 24/7 nhanh chóng, thuận tiện và dễ dàng nhất
Đã thêmRemoved from wishlist 1
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Vamo
Deal
5 tháng ago

Vay tiền nhanh Vamo

Đã thêmRemoved from wishlist
Thêm vào so sánh
Vay tiền nhanh Doctor Dong | Thủ tục nhanh nhất
Deal

Vay Nhanh & Dễ Dàng Hơn Với DoctorĐồng.

Chỉ Mất 3 Phút Đăng Ký

Thông tin chi tiết – Lãi suất minh bạch

Nhận kết quả hồ sơ nhanh chóng

 

Vay theo hóa đơn điện nước là gì?

Đây là một hình thức vay tiền trả góp thông qua hoá đơn tiền điện, tiền nước sinh hoạt của gia đình. Với hoá đơn tiền điện này các bạn có thể sử dụng để đăng ký một khoản tín chấp ở ngân hàng hay các công ty tài chính. Và khoản vay sẽ được tính dựa theo giá trị hoá đơn của tiền điện thanh toán hàng tháng của bạn.

Số tiền sử dụng điện càng cao thì các khoản vay sẽ càng lớn, kèm theo đó sẽ là lãi suất thấp hơn rất nhiều. Tuy nhiên, đối với các khách hàng vay theo hoá đơn điện chỉ được áp dụng đối với các khách hàng hiện nay đang vay tối đa là 2 TCTD ( không vay được quá 2 bên ở thời điểm hiện tại và không được có nợ xấu ngân hàng).

back to menu ↑

Vay theo hoá đơn tiền điện không chính chủ thì có được không?

Hiện nay những sản phẩm vay tiêu dùng trả góp cũng đã được đơn giản hoá hơn cực kì nhiều trong đó thì bao gồm các sản phẩm vay theo hoá đơn điện.

Ngoài những sản phẩm vay theo hoá đơn điện chính chủ thì giờ đây các khách hàng cũng có thể vay thông qua hoá đơn điện mà không cần đứng tên chính chủ. Khách hàng cũng có thể lấy hoá đơn điện do bố mẹ hay người hơn phối đứng tên. Chỉ cần người đứng tên ở trên hoá đơn điện có tên ở trên sổ hộ khẩu chung với khách hàng là được

back to menu ↑
Nên xem :   Top ++ Vay tiền nhanh tại Buôn Ma Thuột cập nhật mới nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

Khách hàng có thể vay trả góp thông qua hoá đơn điện ở những ngân hàng nào?

Vay theo hóa đơn điện nước – Ngoài những ngân hàng như Vpbank, Tpbank, Agribank, Vietcombank, BIDV, thì hiện nay cũng có cực kì nhiều những công ty tài chính hỗ trợ cho vay theo hoá đơn tiền điện nước với mức lãi suất thấp, thủ tục lại nhanh gọn đơn giản như: Lotte Finace, Mira Asset, Fe Credit, Homcredit, Mcredit, Vietcredit…

back to menu ↑

Lãi suất và khoản vay theo hoá đơn điện sẽ được tính như thế nào?

Đối với các sản phẩm vay theo hoá đơn tiền điện sẽ được chia thành 3 mã sản phẩm khác nhau. Khách hàng có thể tham khảo những thông tin bên dưới để biết mình thuộc trong nhóm đối tượng khách hàng ưu tiên hay là không?

 • Vay theo hoá đơn tiền điện dưới 500.000 VNĐ ( EVN EASY): Với hoá đơn điện có mức giá trị dưới 500 nghìn đồng thì sẽ chỉ được hỗ trợ vay tối đa là 25 triệu VNĐ và có mức lãi suất cao nhất sẽ là 2,9%/tháng.
 • Đối với hoá đơn điện từ 500.000 – 900.000 VNĐ ( EVN HIGHT): Sẽ được hỗ trợ các khoản vay tối đa là 15 đến 40 triệu VNĐ và có mức lãi suất hưởng thụ là 2,2%/tháng. Trả góp trong vòng 36 tháng.
 • Hoá đơn điện sẽ có giá trị trên 1.000.000 VNĐ ( EVN GOLD): Khách hàng có thể đăng ký vay tối đa từ 15 cho đến 70 triệu VNĐ. Lãi suất thấp 1,7%/tháng ( ngang với những sản phẩm vay theo lương chuyển khoản hay là vay theo hợp đồng bảo hiểm).

Lưu ý: Giá trị hoá đơn tiền điện có thể được tính theo trung bình của 3 tháng sử dụng gần nhất. Cũng có một số những ngân hàng chỉ cần tính hoá đơn điện của một tháng gần đây nhất.

back to menu ↑

Hồ sơ vay theo háo đơn điện cần những gì?

Cũng giống như những gói vay theo đăng ký xe máy hay vay theo hợp đồng trả góp cũ. Khách hàng sẽ chỉ cần cung cấp CMND, SHK hay hoá đơn tiền điện. Với những trường hợp khách hàng bị mất hoá đơn điện thì cũng chỉ cần bổ sung USER và PASS đăng nhập tra cứu hợp đồng điện.

back to menu ↑
Nên xem :   Top ++ Nơi Vay tiền nhanh tại Diễn Châu chất lượng nhất | Vay tin nhanh nhất

Quy trình vay tiền theo hoá đơn điện như thế nào?

Sau khi các bạn cập nhật được những thông tin như bên trên và có nhu cầu vay hay tìm hiểu kĩ hơn thì hãy liên hệ với các nhân viên ngân hàng bằng cách gọi điện hay để lại thông tin đăng ký.

Ngay lập tức, các bạn sẽ được kiểm tra thông tin trên CIC ngân hàng để kiểm tra điểm tín dụng rồi từ đó tiến hành vay tiền nhé.

back to menu ↑

Đánh giá ưu và nhược điểm khi vay theo hoá đơn điện:

+ Ưu điểm:

 • Về cơ bản thì khách hàng sẽ luôn luôn muốn lựa chọn hình thức vay thông qua hoá đơn điện nước. Bởi đây sẽ là một hình thức vay vốn tương đối dễ dàng, khi mà mỗi gia đình sẽ đều phải sử dụng điện và có sẵn những tờ hoá đơn.
 • Sản phẩm vay cực kì dễ, chỉ cần có CMND, SHK cũng như biên lai thu tiền điện. Không cần thêm những giấy tờ để chứng minh thu nhập như bảng lương, sao kê, giấy phép kinh doanh hoặc là sổ đỏ, giấy tờ đăng kí xe…
 • Thời gian giải ngân nhanh, đối với các khoản vay nhỏ ở dưới 30 triệu và trả lời thẩm định thông qua điện thoại tốt thì khả năng sẽ không cần phải thẩm định nơi ở.
 • Chỉ mất không quá 15 phút để có thể hoàn thiện hồ sơ. Thời gian giải ngân diễn ra chỉ trong vòng 2 đến 3 ngày.
 • Thời gian trả góp linh hoạt từ 12 cho đến 36 tháng ( tuỳ theo nhu cầu của khách hàng).
 • Hỗ trợ khách hàng ở các thành phố như: Hưng Yên, Bình Dương, HCM, Hà Nội, Bắc Ninh, Đồng Nai, Đà Nẵng, … và trên toàn quốc.
 • Khách hàng hiện tại đang làm những ngành nghề kinh doanh buôn bán tự do, không chứng minh được mức thu nhập vẫn có thể vay.

+ Nhược điểm:

 • Khoản vay tối đa sẽ chỉ vay được 70 triệu/ngân hàng. Nếu khách hàng muốn vay khoản tiền lớn hơn thì sẽ cần làm thêm bên ngân hàng khác.
 • Không hỗ trợ cho các khách hàng có đến 3 TCTD và hiện tại đang có nợ xấu ở các ngân hàng.

Chúc các bạn sẽ vay tiền được thành công nhé!

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0