Phương pháp làm thẻ tín dụng MBBank online

Để có thể sở hữu cho mình một chiếc thẻ tín dụng tại ngân hàng MB Bank thì khách hàng cần phải đạt được các yêu cầu nào? Hay nói đơn giản thì điều kiện để có thể làm thẻ tín dụng MBBank online gồm những khâu nào? Và các điều kiện ấy đơn giản hay là phức tạp? Nếu các bạn đang quan tâm về vấn đề này thì có thể tham khảo qua bài viết sau đây.

Đề xuất làm thẻ tín dụng online nhanh nhất

Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Sở hữu thẻ trực tuyến chỉ trong 30 phút
SCORE 9.8
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Mở thẻ tín dụng nhanh trong vòng 30 phút
SCORE 9.9
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
SCORE 9.8

Giới thiệu về thẻ tín dụng ngân hàng MBbank

Thẻ visa MBBank là một loại thẻ được dùng khá phổ biến hiện nay. Thẻ được phát hành bởi ngân hàng MBBank. Có chức năng chính đó là thanh toán trong nước cũng như quốc tế. Với thẻ visa MBBank bên mình, các bạn có thể trả tiền ở bất cứ quốc gia nào cũng đều được. Thẻ visa là sự kết hợp hoàn hảo giữa thẻ atm với cả thẻ tín dụng. Nó đem lại cho người sử dụng rất nhiều các tiện ích vượt trội khác nhau.

Trên một chiếc thẻ visa sẽ có các thông tin sau: Một mặt chứa dải băng từ cùng với chữ ký của chủ thẻ. Bạn có thể ký hay không. Nhưng theo Megafin thì tốt nhất các bạn nên ký tên vào đó. 

back to menu ↑
Nên xem :   [Top 8+] Ngân hàng mở thẻ tín dụng ở Hải Dương tốt nhất | Mở thẻ nhanh

Ưu điểm của thẻ visa MB Bank

Thẻ tín dụng MBbank có rất nhiều ưu điểm vượt trội mà một chiếc thẻ ATM không bao giờ có. Nhất là đối với các giao dịch quốc tế.

 • Lợi ích đầu tiên phải kể đến đó sẽ là việc thanh toán tại các nơi chấp nhận thẻ, quẹt thẻ ở máy POS. Như vậy thì sẽ giải quyết được khâu đó là thanh toán mà không cần sử dụng tiền mặt. An toàn hơn cực nhiều. Hơn nữa, khi giao dịch thông qua thẻ visa MBbank các bạn còn được lưu lại những lịch sử giao dịch. Biến động tài khoản đều sẽ được thông báo về tin nhắn cho các khách hàng.
 • Với các khách hàng thường xuyên phải giao dịch ở nước ngoài. Thì sử dụng thẻ visa MBbank sẽ giúp cho các bạn không cần phải đổi ngoại tệ. Vì ở điểm rút tiền của mỗi quốc gia thì việc tiền rút ra sẽ tự động quy đổi thành tiền của nước đó.
 • Cách sử dụng thẻ visa MBBank cũng rất đơn giản. Tất cả các thao tác đều được thực hiện giống như với các thẻ atm thông thường.

back to menu ↑

Điều kiện và thủ tục làm thẻ tín dụng ngân hàng MBBank

Để làm được thẻ visa MB Bank các bạn phải đạt đủ cácđiều kiện và yêu cầu sau đây. Chắc chắn rằng chúng ta phải đáp ứng được đầy đủ và chuẩn bị trước những loại giấy tờ để khi đến ngân hàng chỉ cần đăng ký là xong.

Điều kiện:

Để có thể làm thẻ tín dụng MBBank online. Khách hàng phải đáp ứng đủ các yêu cầu dưới đây:

 • Là người Việt Nam hay người nước ngoài đang học tập và sinh sống tại Việt Nam, được pháp luật Việt Nam công nhận là đang tạm trú hợp pháp.
 • Có đầy đủ các năng lực hành vi dân sự. Có thể hiểu biết pháp luật và chịu được hoàn toàn trách nhiệm trước các giao dịch trong thẻ tín dụng của mình.
 • Độ tuổi: Từ 18 tuổi trở lên. Phải có tài khoản ở ngân hàng MBBank trước đó.

Thủ tục:

 • Chứng minh nhân dân hay căn cước công dân bản sao và bản chính để có thể đối chiếu.
 • Bản sao sổ hộ khẩu hay KT3
 • Mẫu giấy đăng ký mở thẻ theo mẫu tại ngân hàng MBBank cung cấp.

Cách đăng ký thẻ tín dụng MBBank online:

 • Bước 1: Truy cập vào website của ngân hàng MBBank. Sau đó click chọn mục đăng ký thẻ visa. Hệ thống sẽ hiển thị hướng dẫn về từng bước làm.
 • Bước 2: Điền đầy đủ các thông tin cá nhân và những thông tin khác trong đăng ký mở thẻ.
 • Bước 3: Nhập mã xác thực.
 • Bước 4: Tích vào ô “Tôi đồng ý với những điều khoản ngân hàng”. Kiểm tra lại những thông tin đã điền một lần nữa. Chính xác rồi thì bạn nhấn Đăng Ký.
 • Bước 5: Đợi hệ thống xác thực thông tin.

Như vậy là xong rồi đó. Việc đăng ký online sẽ giúp cho các bạn không phải đi lại nhiều. Và có thể mở thẻ visa ở mọi lúc mọi nơi rất tiện lợi.

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0