Top ++ Cách để vay được 70 triệu nhanh nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

Nên vay tiền 70 triệu ở ngân hàng nào, với mức lãi suất bao nhiêu sẽ là hợp lý đang là câu hỏi đang được cực nhiều người đặt ra, hãy cùng Megafin tìm hiểu ngay ở bài viết sau đây nhé!

- > Tima -  Đăng ký, giải ngân hoàn toàn online, Giải ngân siêu tốc trong 2H

-> TINVAY - Vay dễ dàng, Duyệt cấp tốc

-> Vay trong ngày duyệt nhanh, không cần chứng minh thu nhập

 

 

Vay tiền nhanh ngân hàng đang là một sản phẩm vay cứu cánh cho cực kì nhiều cá nhân, hộ gia đình đang có nhu cầu xoay vốn gấp trong các năm trở lại đây bởi các lợi ích mà nó đem lại như thủ tục nhanh chóng, không cần có tài sản đảm bảo và giải ngân nhanh chóng. Tuy nhiên, nên vay 70 triệu ở ngân hàng nào, vay với mức lãi suất bao nhiêu, trong bao lâu sẽ là hợp lý vẫn còn là một dấu chấm hỏi cho rất nhiều người có ý định vay lần đầu tiên. Để giải quyết các câu hỏi này, hãy cùng Megafin đọc bài viết dưới đây nhé!

Hiện nay, có cực kì nhiều ngân hàng cung cấp những gói vay 70tr để làm đa dạng hóa các sản phẩm nhắm đến nhiều đối tượng người tiêu dùng, tùy theo chính sách của từng ngân hàng mà mức lãi suất và thời hạn vay sẽ có các thay đổi nếu vay tiền 70 triệu. Danh sách những ngân hàng với lãi suất tốt sẽ bao gồm:

TP Bank với mức lãi suất chỉ từ 8,28%/năm

Là một ngân hàng tương đối nổi tiếng trong dịch vụ cho vay ngân hàng 70 triệu trong các năm trở lại đây bởi lãi suất thấp cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chu đáo. TP Bank đang ngày càng khẳng định được vị thế của bản thân mình trong ngành dịch vụ tài chính và thu hút được sự quan tâm, tin tưởng của rất nhiều người tiêu dùng.

Ở thời điểm hiện tai, TPBank đang cung cấp những gói cho vay 70 triệu mua nhà, đất, nhà dự án với mức lãi suất cực kì ưu đãi, cụ thể:

  • Gói vay với thời gian vay tối thiểu trong 36 tháng: 8.2%/năm trong 6 tháng đầu tiên.
  • Vay tối thiểu trong 36 tháng: 9.2%/năm ưu đãi trong 12 tháng đầu

Mức lãi suất sau thời gian ưu đãi sẽ được tính dựa theo quy định TP Bank. Ngoài ra, TP Bank còn có các ưu đãi có những đối tác thực dự án của VinGroup, Sungroup sẽ được hỗ trợ mức lãi suất từ chủ đầu tư, tùy theo từng dự án cùng mức độ đầu tư mà sẽ có các chính sách ưu đãi riêng

back to menu ↑
Nên xem :   Hướng dẫn Thủ tục để vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp | Liên hệ vay tiền nhanh

Ngân hàng BIDV chỉ từ 7,8%/năm

Nổi tiếng là một trong những ngân hàng được ưa chuộng nhất ở những gói vay vốn 70 triệu, khi vay tiền tại BIDV, các khách hàng sẽ có sự chọn lựa trong những gói vay theo theo thời hạn, cụ thể là:

  • Vay tiền BIDV lãi suất ưu đãi sẽ là 7,8%/năm và cố định trong 12 tháng đầu tiên
  • Vay ngân hàng BIDV với mức lãi suất ưu đãi là 8.8%/năm cố định trong vòng 24 tháng đầu tiên

Lãi suất sau thời gian ưu đãi dựa theo quy định của ngân hàng này sẽ là 10,5%. Tuy nhiên, nếu như so sánh những sản phẩm cùng loại ở trên thị trường tương ứng với thời gian ưu đãi với những ngân hàng khác trong nước, có thể khẳng định rằng, ngân hàng BIDV đang là một trong các ngân hàng đứng đầu với mức lãi suất ưu đãi nhất ở trên thị trường.

back to menu ↑

Ngân hàng Sacombank chỉ từ 7,5%/năm

Cũng là một ngân hàng tương đối lớn trên thị trường dịch vụ tài chính và những gói vay ưu đãi, hiện tại ngân hàng Sacombank có hai gói vay tiền chính đó là vay tiền Bảo Tín và vay vốn dành cho các cán bộ nhân viên nếu chứng minh được bản thân có thời gian làm việc ở công ty hơn 6 năm. Nếu các bạn đang cần vay 70 triệu thì nên tham khảo 2 gói vay này, cụ thể:

  • Lãi suất chỉ từ 8.5%/năm với mức vay gấp 16 lần thu nhập và thời gian vay đến tận 48 tháng đối với Gói vay Bảo Tín.
  • Lãi suất chỉ từ 7.5%/năm với gói vay dành cho cán bộ nhân viên. Đặc biệt, tùy theo tưungf chức vụ mà khoản vay sẽ khác nhau. Đối với các chức vụ Trưởng hay Phó phòng trở lên: mức vay sẽ là 200 triệu đồng. Với nhân viên bình thường sẽ là 100 triệu đồng. Thời gian vay tối đa cũng sẽ được nâng lên đến 60 tháng,.
back to menu ↑
Nên xem :   Top ++ Vay tiền nhanh Việt Trì chất lượng nhất | Thông tin liên hệ vay tiền nhanh

Vay VIB với lãi suất chỉ từ 8,4%/năm

Cũng như những ngân hàng khác, lãi suất vay ngân hàng VIB vẫn được áp dụng theo 2 mức dựa theo thời hạn vay như sau:

  • Lãi suất 7,9%/năm trong vòng 6 tháng đầu
  • Lãi suất 9,9%/năm trong vòng 12 tháng đầu

Trong thời gian trả lãi suất ưu đãi, các bạn hoàn toàn có thể chủ động hoàn trả vốn cho VIB để không cần phải quá lo lắng về sự biến động lãi suất ở trên thị trường hiện hành.

back to menu ↑

Một số lưu ý nhỏ khi vay tiền ngân hàng

Lãi suất sẽ không cố định mà sẽ thay đổi theo mỗi năm tùy theo biến động của tình hình tài chính trên thị trường. Vì vậy, hãy cân nhắc thời gian vay cũng như khả năng chi trả để không phải rơi vào tình trạng khó khăn nhé.

Mỗi ngân hàng sẽ đều có rất nhiều gói cho vay khác nhau. Vì vậy, sẽ tùy thuộc nhiều vào nhu cầu vay vốn hay số dư hiện tại cũng như khả năng chi trả của khách hàng trong tương lai như minh chứng, các bạn có thể hoàn toàn linh hoạt chọn lựa cho mình các gói cho vay hợp lý.

 

Trên đây là tất cả các thông tin về ngân hàng cũng như lãi suất khi cần vay gấp 70 triệu. Ngân hàng nào cũng có các ưu và nhược điểm riêng. Hy vọng với bài viết cụ thể này sẽ giúp các bạn có được sự chọn lựa ngân hàng tốt nhất dành cho riêng mình. Chúc các bạn có một khoản vay như ý và thuận tiện trong đường tài chính và sự nghiệp. Nếu có bất kì thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ với Megafin để có được giải đáp thỏa đáng nhé!

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0