Top ++ Cách Vay 20 triệu với lãi suất tốt | Liên hệ vay tiền nhanh

Nhu cầu vay tiêu sử dụng của người dân ngày một tăng cao, nhất là các khoản vay từ 10 cho đến 20 triệu. Tuy nhiên, có rất nhiều khách hàng khi cần tiền sẽ không biết vay 20 triệu ở đâu và nên lựa chọn ngân hàng hoặc công ty tài chính nào để vay vốn cho an toàn.

Robocash - Vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản
Robocash - Vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản
Hoàn toàn MIỄN PHÍ 7 NGÀY cho khoản vay đầu tiên với hạn mức lên đến 5.000.000 đồng!

Tiền Ơi - Vay Tiền Online Cấp Tốc Bằng CMND Và The ATM
Tiền Ơi - Vay Tiền Online Cấp Tốc Bằng CMND Và The ATM
Tiền Ơi là hình thức đăng ký khoản vay online nhanh 24/24 bằng cmnd và nhận tiền chuyển khoản ngay về thẻ atm sau 15 phút

Tamo - Vay tiền online không cần chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập
Tamo - Vay tiền online không cần chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập
Đăng ký online 24/7, nhanh chóng, giải ngân chỉ trong vài phút, tiện lợi và dễ dàng

Jeff - Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%
Jeff - Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%
Được tin dùng bởi 1,000,000+ khách hàng

Avay - Không cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp, duyệt nhanh online
Avay - Không cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp, duyệt nhanh online
Giải ngân nhanh, nhiều hạn mức với lãi suất thấp

 

 

Ngày nay khách hàng thường sẽ quan tâm đến các khoản vay nhỏ ở ngân hàng hay những tổ chức tín dụng để phục vụ cho việc mua sắm cho mục đích cá nhân như: Điện thoại, máy ảnh, tủ lạnh, cưới hỏi… Hiện khoản vay tiêu dùng 20 triệu được nhiều ngân hàng, công ty tài chính hay tổ chức tín dụng tiếp cận với khách hàng nhiều nhất vì đây chính là khoản vay không lớn, khách hàng có thể dễ dàng để trả nợ trong thời gian ngắn. Hơn nữa số tiền trả hàng tháng cũng sẽ không cao, nên các bạn dễ dàng tiếp cận để vay được số tiền 20 triệu này.

Để trả lời cho câu hỏi vay 20 triệu lãi suất bao nhiêu hãy cùng tìm hiểu với Megafin trong bài viết sau đây nhé!

1, Vay tiêu dùng 20 triệu ở công ty tài chính


Vay 20 triệu lãi suất bao nhiêu – Với tiêu chí khoản vay tiêu dùng nhỏ và không cần thế chấp tài sản thì nhiều công ty tài chính là chọn lựa tốt nhất vì thủ tục đơn giản, xét duyệt cũng dễ dàng, giải ngân lại nhanh chóng.

Bạn hãy tham khảo một vài công ty tài chính lớn và nổi tiếng nhất dưới đây để biết nên chọn lựa vay 20 triệu ở đâu thì thích hợp với bản thân:

FE Credit

Đối với khoản vay khoảng 20 triệu đồng, các bạn có thể chọn lựa tổ chức Fe Credit bởi những ưu điểm sau:

 • Đa dạng hình thức vay: Tại FE Credit hạn mức vay tối đa sẽ là 70 triệu đồng, nên các bạn có thể vay từ 10 cho đến 20 triệu một cách dễ dàng. Chỉ cần mức thu nhập hàng tháng vào khoảng 3 triệu nếu vay tín chấp qua lương
 • Thủ tục đơn giản:
  • Bạn cần chuẩn bị CMND, sổ hộ khẩu hay KT3, ảnh 3×4, những giấy tờ để chứng minh được thu nhập như bảng lương/sao kê lương, Giấy đăng ký kinh doanh, Hợp đồng lao động, Giấy đăng ký xe.
  • Hay một trong 6 hóa đơn sau: Hóa đơn điện, nước, hợp đồng bảo hiểm, internet, điện thoại di động trả sau, điện thoại cố định.
 • Giải ngân nhanh nhất sau khi hồ sơ đã được duyệt chỉ sau 1 đến 3 ngày.
 • Khoản vay không cần thế chấp tài sản và lãi suất chỉ từ 1,66%/tháng. Trong đó mỗi gói vay sẽ áp dụng các mức lãi suất cụ thể khác nhau, vay 20 triệu thì thường lãi suất sẽ là 2.17%/tháng. Lãi này thì sẽ được quy đổi từ giảm dần sang cố định.
 • Tất cả những chi nhánh trên toàn quốc hỗ trợ tận tình từ những chuyên viên tư vấn tín dụng giúp cho các khách hàng được hỗ trợ tốt nhất, hỗ trợ trả góp hàng tháng, số tiền gốc cùng với lãi tính dựa trên số dư nợ giảm dần.

Nếu các bạn đang băn khoăn không biết nên vay tổ chức nào thì Fe Credit là một chọn lựa lý tưởng vì hồ sơ đơn giản, hỗ trợ toàn quốc và tất cả đối tượng khách hàng sẽ đều có thể tham gia vay vốn.

Home Credit

Vay 20 triệu sẽ có lãi suất bao nhiêu – Vay tiền mặt trả góp Home Credit sẽ là hình thức vay tiêu dùng không cần phải thế chấp của công ty tài chính Home Credit dành cho các khách hàng có mức thu nhập vừa phải nhưng lại muốn chi tiêu trước rồi trả góp dần dần về sau. Với khoản vay chỉ chừng 10 triệu, 20 triệu cho đến 40 triệu cho mục đích tiêu dùng, các khách hàng sẽ dễ dàng được duyệt vay với các điều kiện đơn giản cùng thủ tục gọn nhẹ.

Vay trả góp ở Home Credit có những đặc điểm sau:

 • Áp dụng cho rất nhiều đối tượng khách hàng trên cả nước
 • Không cần phải chứng minh thu nhập, không cần phải chứng minh đang đi làm.
 • Vay nhanh chóng từ 5 triệu, 10 triệu cho đến 15 triệu, 20 triệu trong vòng 12 đến 24 tháng
 • Có thể hưởng mức lãi suất 1,39% cố định hàng tháng tùy theo từng sản phẩm vay. Lãi suất cụ thể đối với mỗi khách hàng sẽ phụ thuộc vào sự đáp ứng của các khách hàng đối với những điều kiện và điều khoản của Home Credit. Cụ thể vay 20 triệu đồng tiền mặt thì mức lãi suất khách hàng sẽ phải trả theo dư nợ giảm dần sẽ dao động từ 25.34%/năm cho đến 55.77%/năm.

Vay tiêu dùng tại những công ty tài chính từ 10 đến 20 triệu sẽ là một chọn lựa tốt cho các bạn nếu như bạn đang cần vốn một cách đơn giản và nhanh nhất.

back to menu ↑
Nên xem :   Easy credit lừa đảo khách hàng có đúng không?

2, Vay 20 triệu tại ngân hàng

Ngày nay hầu hết những ngân hàng đều cung cấp dịch vụ vay tiêu dùng 20 triệu cho các khách hàng cá nhân và hộ kinh doanh cá thể với các điều kiện như sau:

 • Cá nhân có thu nhập từ lương mỗi tháng khoảng từ 4 đến 5 triệu đồng trở lên
 • Khách hàng có hóa đơn tiền điện hàng tháng là từ khoảng 300.000 đến 400.000 VND trở lên.
 • Hộ kinh doanh cá thể đã có khoảng thời gian kinh doanh trong 6 tháng trở lên

Tuy nhiên nếu các bạn phân vân không biết với khoản vay 20 triệu đồng thì nên vay ngân hàng nào là tốt nhất thì có thể tham khảo dịch vụ vay tiêu dùng của 2 ngân hàng dưới đây:

Ngân hàng Vietcombank

Hiện nay, ngân hàng Vietcombank đang hỗ trợ khách hàng vay số vay tiêu dùng với hạn mức lên đến 300 triệu đồng. Vì vậy việc vay 10 triệu, 20 triệu hay 300 triệu trở nên thật đơn giản khi đang đáp ứng được những yêu cầu từ ngân hàng:

 • Cá nhân đang ở trong độ tuổi lao động.
 • Có lương, sở hữu giấy phép kinh doanh, có hóa đơn tiền điện hay có hợp đồng bảo hiểm nhân thọ…

Cụ thể, nếu các bạn có lương, có thể vay số tiền gấp 10 lần lương hiện tại. Với hóa đơn tiền điện hơn 300.000 VND, các bạn cũng có thể vay được một số tiền lớn tương xứng. Ngoài ra, tùy theo mỗi loại hợp đồng bảo hiểm mà các bạn đang có, thì các bạn cũng có thể vay được một khoản tiền thích hợp để có thể giải quyết những vấn đề tài chính hiện tại.

Lãi suất vay 20 triệu ở Vietcombank cực kì ưu đãi, nếu vay theo hình thức thế chấp sẽ chỉ từ 7,5%/năm, giúp cho khách hàng giảm áp lực trả nợ.

Ngân hàng OCB

Sản phẩm vay tiêu dùng tín chấp của các ngân hàng OCB mang các đặc điểm sau:

 • Thời hạn vay linh động từ 6 tháng cho đến 36 tháng.
 • Lãi suất chỉ từ 1,67% đến 2,92%/tháng (lãi suất tính theo dư nợ gốc). 

Để vay tiêu dùng 20 triệu đồng ở đây khách hàng cần đáp ứng những điều kiện và thủ tục như sau:

Điều kiện để vay:

 • Khách hàng đang ở độ tuổi từ 20 cho đến 60 tuổi
 • Đang đi làm hưởng lương ở trên 3 tháng
 • Thu nhập hàng tháng ở trên 3 triệu đồng

Hồ sơ cần cung cấp:

 • CMND và Hộ khẩu
 • Hợp đồng lao động và xác nhận lương 3 tháng gần nhất
 • Đơn đang đề nghị vay vốn

Qua nội dung trên có thể kết luận rằng các bạn có thể vay 20 triệu ở công ty tài chính hay ngân hàng đều được. Trong đó:

 • Vay tại ngân hàng lãi suất sẽ thấp hơn nhưng điều kiện để xét duyệt vay sẽ khó khăn hơn
 • Vay ở công ty tài chính lãi suất cao hơn chút nhưng điều kiện và thủ tục vay cũng dễ dàng hơn.

Do đó, khách hàng nên tùy theo điều kiện và nhu cầu dùng vốn của bản thân mình mà cân nhắc nên lựa chọn vay ở ngân hàng hoặc vay ở công ty tài chính.

Hy vọng qua các thông tin cung cấp ở trên các bạn đã tự trả lời được câu hỏi vay tiêu dùng 20 triệu ở đâu sẽ là tốt nhất. Nếu các bạn cần tìm hiểu thêm những gói vay tiêu dùng các các ngân hàng hoặc các công ty tài chính có thể ĐĂNG KÝ để được Megafin tư vấn miễn phí và hỗ trợ vay nhanh chóng nhất nhé.

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0