Vay tiền nhanh tại Quảng Nam chỗ nào tốt

Làm sao để có thể vay tiền nhanh tại Quảng Nam, vay tiền nhanh ở Quảng Nam thì vay ở đâu là các câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc. Chính vì thế hôm nay Megafin sẽ giới thiệu đến các bạn phương pháp làm sao để có thể vay tiền nhanh và an toàn ở Quảng Nam nhé!

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Quảng Nam

Vay tiền nhanh tại Quảng Nam Đầu tiên, bạn cần biết xác định được mình có nằm trong danh sách được hỗ trợ không đã nhé. Dưới đây chính là những danh sách sẽ được hỗ trợ vay tiền tại Quảng Nam. Các bạn hãy nhìn kĩ nhé!

STT Đơn Vị Tên Đơn Vị
1 Thành Phố Tp. Tam Kỳ
2 Thành Phố tp. Hội An
3 Huyện H. Duy Xuyên
4 Thị Xã Tx. Điện Bàn
5 Huyện H. Đại Lộc
6 Huyện H. Quế Sơn
7 Huyện H. Hiệp Đức
8 Huyện H. Thăng Bình
9 Huyện H. Núi Thành
10 Huyện H. Tiên Phước
11 Huyện H. Bắc Trà My
12 Huyện H. Đông Giang
13 Huyện H. Nam Giang
14 Huyện H. Phước Sơn
15 Huyện H. Nam Trà My
16 Huyện H. Tây Giang
17 Huyện H. Phú Ninh
18 Huyện H. Nông Sơn

II, Hạn mức vay

Vay tiền nhanh tại Quảng Nam Điều cần quan tâm tiếp theo là hạn mức vay, đây sẽ chính là số tiền mà các bạn có thể vay được từ các công ty tài chính. Mặc dù ở mỗi công ty sẽ có các mức vay khác nhau nhưng đây là con số trung bình mà các bạn có thể tham khảo:

 • Từ 1 đến 10 triệu.
 • Từ 10 đến 50 triệu.
 • Từ 50 đến 100 triệu.
 • Trên 100 triệu.
 • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền ở Quảng Nam Nếu bạn vay tiền online thì giấy tờ cũng không quá phức tạp chỉ cần một cái chứng minh thư hay một thẻ căn cước là đủ. Nhưng nếu vay offline thì sẽ lâu hơn vì cần phải có hộ khẩu, giấy tờ nhà, xe, . . . 

IV, Đối tượng được vay

Đối tượng của hình thức vay tiền online cũng dễ hơn offline rất nhiều, bạn chỉ cần chứng thực rằng mình đã 18 tuổi là được còn nếu là hình thức offline thì sẽ cần chứng minh thêm như sức khỏe có tốt không, có khả năng trả hay không, . . .

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Quảng Nam

Như ở trên, Megafin đã chỉ ra một vài vấn đề khi vay tiền offline. Chính vì thể chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn các hình thức vay tiền online để bạn có thể vay tiền nhanh chóng và dễ dàng nhất nhé!

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

 • Cashwagon là một thương hiệu cho vay online với khoản vay có giá trị tương đối nhỏ (tối đa 10 triệu VND) trong thời gian ngắn dành cho khách hàng tại Việt Nam
 • Đối tác chiến lược của Cashwagon chính là Lendtech. Nói một cách dễ hiểu thì phần lớn khoản tiền cho vay tại Cashwagon sẽ đều được cung cấp bởi nguồn tài chính từ công ty Lendtech – một cong ty vô cùng nổi tiếng của Pháp.

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Doctor Đồng là một dịch vụ tư vấn tài chính cho những khoản vay ngắn hạn từ 1 đến 10 triệu đồng, với các chọn lựa kỳ hạn vay là 10, 20 hay 30 ngày được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Doctor Đồng cung cấp giải pháp về tài chính tin cậy, kết nối các khách hàng thông qua những thủ tục hết sức đơn giản và nhận tiền tức thì chỉ thông qua smartphone.

 • Ngay sau khi đăng ký thì Doctor Đồng sẽ gọi cho các bạn để xác nhận và duyệt số tiền vay, tất cả sẽ chỉ diễn ra trong 30 phút.
 • Tối giản mọi hồ sơ và chỉ cần CMND để đăng ký.
 • Trong trường hợp không trả đúng hạn thì Doctor Đồng sẽ hỗ trợ gia hạn khoản vay nếu cần.

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

 • Avay không phải là một ngân hàng mà chỉ là một dịch vụ cho vay tiền mặt theo như hình thức tín chấp mà các khách hàng sẽ trả góp hàng tháng với lãi suất tính theo đúng dư nợ giảm dần hàng tháng. Avay hoạt động theo điểm đánh giá mức tín dụng của từng khách hàng ở trên hệ thống quản lý tự động.
 • Trách nhiệm của Avay chính là so sánh, đối chiếu những thông tin của khách hàng cung cấp với những gói vay cua ngân hàng và những tổ chức tín dụng có uy tín trên toàn quốc để đưa ra các hình thức vay vốn phù hợp. Hay chúng ta có thể hiểu theo một cách khác đó là Avay chỉ là nơi để kết nối giữa người có thể cho vay và người có đang nhu cầu vay vốn.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

 • Tamo là một nền tảng tư vấn và cung cấp các giải pháp tài chính, hỗ trợ các khách hàng có nhu cầu vay tiền online để có thể giải quyết công việc trong ngày.
 • Với nền tảng công nghệ đã được áp dụng (Fintech), Tamo được đánh giá là một dịch vụ uy tín, cung cấp cho người sử dụng giải pháp tài chính trực tuyến 24/7 nhanh chóng và tiện lợi.
 • Ngoài ra, đối tác của Tamo đều là các đơn vị uy tín trên thị trường bao gồm những ngân hàng như VietcombankVPBank, hệ thống chuyển phát nhanh đó là Viettelpost trên khắp cả nước.

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

 • Fe Credit có tiền thân chính là khối tín dụng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), Fe Credit đã chuyển đội thành công các hoạt động tín dụng tiêu dùng qua một pháp nhận độc lập mới vào đầu tháng 2 năm 2015 và nhận diện thương hiệu đó là Fe Credit vì thế các bạn có thể hiểu Fe Credit là một công ty tài chính Fe Credit hoặc ngân hàng Fe Credit đều đúng nhá.
 • Từ trước đến nay thì vay tiêu dùng vẫn được xem như một hoạt động kinh tế “CỰC HOT” ở Việt Nam, nhưng tồn tại chủ yếu ở dưới dạng vay nóng, vay nặng lãi,… Hiện nay, với định hướng phát triển kinh tế mới thì con đường của vay tiêu dùng chính quy đã trở nên thông thoáng hơn. Nhận thấy được tiềm năng phát triển khá lâu dài của hoạt động vay tiêu dùng, VPBank đã cho ra đời FE CREDIT với một sứ mệnh đem đến cho khách hàng một biện pháp VAY NHANH CHÓNG và THỦ TỤC DỄ DÀNG.

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat 

 • MoneyCat là một công ty tài chính đi đầu ở trong lĩnh vực cho vay online tại Việt Nam, nổi bật vì lãi suất vay ưu đãi, thủ tục nhanh chóng và đơn giản chỉ trong 24 giờ. MoneyCat nhắm đến người vay đến một nền tảng vay tiền công nghệ tiện lợi,  hiện đại, uy tín và minh bạch.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Nên xem :   Vay tiền nhanh tại Bà Rịa thì vay ở đâu?
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0