TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Top ++ Điểm bán Bảo hiểm ô tô, xe máy uy tín tại Bạc Liêu

   

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Những loại hình bảo hiểm ô tô hiện nay1. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô (TNDS): đây là loại bảo hiểm bắt buộc của mọi chủ xe tham gia giao thông. (Chương trình chiết khấu 10% của Bảo Việt liên hệ 0965 722 669 )

2. Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe: là chương trình bảo hiểm danh cho lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe không may bị tai nạn khi tham gia giao thông

3. Bảo hiểm vật chất xe ô tô: hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ đây là bảo hiểm tự nguyện

4. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện: đây là bảo hiểm tăng thêm mức bồi thường

5. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa: là loại hình bảo hiểm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Cập nhật đơn vị phân phối bảo hiểm ô tô với các chương trình đang ưu đãi 1. Bảo hiểm ô tô Bảo Việt ưu đãi chiết khấu từ 10% :Tổng đài 0965 722 669 
 2. Bảo hiểm ô tô BSH chiết khầu từ 10-15% : Tổng đài  0972 684 789
 3. Bảo hiểm ô tô Bảo Minh chiết khấu từ 20% (chỉ áp dụng đặt trực tuyến) : Tại đây
 4. Bảo hiểm ô tô Hàng Không VNI : Tổng đài 0972 684 789
 5. Bảo hiểm xe máy BIC (Miễn phí vận chuyển toàn quốc khi đặt trực tuyến) : Tại đây

Bảo hiểm xe ô tô, xe máy Bạc Liêu – Với cuộc sống ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhu cầu sử dụng các phương tiện giao thông đi lại cũng ngày càng cao. Nhưng điều mà bất cứ ai cũng quan tâm đó là sự an toàn của bản thân cũng như những người xung quanh. Vậy làm cách nào để đảm bảo an toàn ? Đó chính là chấp hành nghiêm chỉnh luật ATGT, mua bảo hiểm để phòng ngừa rủi ro. Đây không chỉ là điều bắt buộc mà là trách nhiệm đối với chính bản thân và với cộng đồng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa hiểu rõ cách để mua bảo hiểm, mua bảo hiểm ra sao ?…

Dưới đây, chúng tôi sẽ cùng chia sẻ về những thông tin cần thiết khi mua bảo hiểm xe cũng như những địa chỉ mua bảo hiểm uy tín tại Bạc Liêu nhé !

Định nghĩa về bảo hiểm xe ô tô, xe máy 

Bảo hiểm xe ô tô là gì ?

Bảo hiểm xe ô tô, xe máy Bạc Liêu – Bảo hiểm ô tô là một vấn đề rất quan trọng đối với những chủ sở hữu ô tô khi tham gia giao thông. Không chỉ để bảo vệ quyền lợi của chủ sở hữu mà nó còn giúp cho người lái xe an tâm hơn, chắc tay lái hơn trên mọi nẻo đường.

Bảo hiểm ô tô là một loại bảo hiểm kết hợp rất nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau : bảo hiểm về tài sản, trách nhiệm, con người hay hàng hóa khi vận chuyển. Vì vậy, khi người mua gói bảo hiểm sẽ được chia sẻ các rủi ro mà mình không may mắn gặp phải tại thời điểm hiện tại. Công ty bảo hiểm sẽ giúp cho chủ nhân của chiếc xe thanh toán các chi phí hay các vấn đề liên quan đến thiệt hại thân thể, tính mạng và cả tài sản của bên thứ 3 cũng như đối với những người đồng hành cùng với bạn trên chuyến đi đó.

back to menu ↑

Bảo hiểm xe máy là gì ?

Bảo hiểm xe ô tô, xe máy Bạc Liêu  – Bảo hiểm xe máy bắt buộc với tên đầy đủ là bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe máy – Xe mô tô. Đây là một trong những loại giấy tờ bắt buộc mà người tham gia giao thông phải đem theo đúng theo quy định của thông tư số 22/2016/TT-BTC ra ngày 16/02/2016.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc thuộc dòng bảo hiểm trách nhiệ, hình sự đối với bên thứ 3 ( Bên bị gây ra tai nạn ). Mục đích của loại hình sản phẩm này có thể khắc phục các hậu quả cho các nạn nhân trong tai nạn hay đảm bảo trách nhiệm của chủ xe khi tham gia giao thông.

Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm nhân thọ Đà Nẵng tốt nhất | Đăng ký mua nhanh

back to menu ↑

Kinh nghiệm mua bảo hiểm ô tô tiết kiệm nhất

Bảo hiểm xe ô tô, xe máy Bạc Liêu – Hiện nay, bảo hiểm xe ô tô có 4 loại hình thức bảo hiểm chính : Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô ( TNDS ), Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa. Trong đó, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô là loại hình bắt buộc , tức là bất kể ai tham gia giao thông đều phải chấp hành và có bảo hiểm đó. Còn lại 3 loại bảo hiểm kia là bảo hiểm tự nguyên do bản thân người chủ xe mua hoặc không.

back to menu ↑

Làm sao để mua được bảo hiểm một cách tiết kiệm ?

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô (TNDS) – Bắt buộc bạn phải mua

Đây là loại bảo hiểm bắt buộc của mọi chủ xe tham gia giao thông. Theo Nghị định 103/2008/NĐ-CP, Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc (TNDS) của chủ xe cơ giới là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà các cá nhân hoặc doanh nghiệp sở hữu xe cơ giới phải mua theo luật định khi tham gia giao thông nhằm bảo vệ quyền lợi cho nạn nhân khi gặp tai nạn giao thông do xe cơ giới gây ra. Mặt khác, giúp bảo vệ tài chính cho chủ xe trước những rủi ro bất ngờ.

Phạm vi bảo hiểm:

 • Thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra;
 • Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra;
 • Chỉ áp dụng cho những tai nạn xe cơ giới xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Mức trách nhiệm bảo hiểm

 • Đối với thiệt hại về người: 100 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn;
 • Đối với thiệt hại về tài sản: 50 triệu đồng/1 vụ tai nạn.

Bảo hiểm vật chất ôtô, bảo hiểm mất cắp bộ phận dựa trên giá trị xe

Việc dựa trên giá trị xe để mua bảo hiểm cho xe cũng là một trong cách để bạn có thể lựa chọn bảo hiểm phù hợp và tiết kiệm :

 • Với xe mới, 3 năm đầu tiên thì nên mua bảo hiểm xe ô tô 2 chiều (bao gồm cả bảo hiểm TNDS bắt buộc và bảo hiểm vật chất ôtô). Xe mới mua và thời gian sử dụng dưới 3 năm đầu tiên cũng nên mua thêm gói mở rộng : Bảo hiểm mất cắp bộ phận,…
 • Đối với xe cũ : Mua bảo hiểm TNDS là bắt buộc. Nhưng giá trị trên 500 triệu thì chủ xe cũng nên cân nhắc mua thêm bảo hiểm vật chất xe. Với ôtô cũ giá trị trên 700 triệu nên mua bảo hiểm vật chất xe và bảo hiểm mất cắp bộ phận.

Bảo hiểm vật chất ôtô, bảo hiểm mất cắp bộ phận dựa trên mục đích sử dụng, mức độ sử dụng

Khi mua bảo hiểm vật chất ô tô hay bảo hiểm mất cắp bộ phận bạn nên dựa trên mục đích sử dụng cũng như mức độ sử dụng. Nếu bạn thường xuyên di chuyển liên tục, mức độ sử dụng tần suất cao khiến khả năng va chạm, tai nạn, mất cắp,… thường dễ xảy ra hơn. Vì vậy, để đề phòng rủi ro thì bạn nên mua bảo hiểm 2 chiều hoặc bảo hiểm thân vỏ cho xe của mình.

Bảo hiểm vật chất ôtô dựa trên khu vực sử dụng xe

Bảo hiểm vật chất dựa trên khu vực sử dụng xe là như nào ? Đó là tùy thuộc vào nơi bạn sinh sống và làm việc. Ví dụng như Sài Gòn, Hà Nội thì thiệt hại về xe sẽ có % xảy ra cao hơn với những tỉnh thành thưa dân. Hoặc những nơi môi trường gần biển hoặc khu vực thường xuyên ngập nước do triều cường, mùa mưa cũng là điều bạn cần cân nhắc.

Cân nhắc mua bảo hiểm mức miễn thường có khấu trừ cao

Mua bảo hiểm mức miễn thường có khấu trừ cao vì mức miễn thường sẽ tỷ lệ nghịch với tỷ lệ phí bảo hiểm. Mức miễn thường càng cao, phí bảo hiểm sẽ càng thấp. Khi đó lợi ích mà người mua có được là:

 • Tiết kiệm chi phí mua bảo hiểm.
 • Tiết kiệm thời gian, chủ động hoàn toàn khi cần khắc phục những thiệt hại nhỏ.
Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm ô tô và xe máy Đắk Nông tốt nhất | Đăng ký nhanh

 

Ngoài ra, bạn cũng nên cân nhắc với một số loại bảo hiểm khác như : 

 • Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe : Đặc biệt với dòng xe khách thì điều này là rất cần thiết.
 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa : Bảo hiểm này thì đối với những dạng xe tải, container,… thì nên mua.

back to menu ↑

Mức chi phí mua bảo hiểm xe là bao nhiêu ?

Phí bảo hiểm bắt buộc xe ô tô

Mỗi loại phí trách nhiệm dân sự của chủ xe được quy định cụ thể với từng loại xe ô tô như :

 • Phân ra theo chỗ ngồi và trọng tải khác nhau, hoặc các xe tập lái, xe taxi cũng được phân biệt và quy định chi tiết
 • Xe ô tô vận tải kinh doanh, xe ô tô không kinh doanh vận tải, xe ô tô chở hàng

Mỗi một loại xe có mức phí khác nhau, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên bán bảo hiểm để được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn.

Phí bảo hiểm xe máy :

Theo biểu phí bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới ban hành kèm theo Thông tư số 22/2016/TT-BTC ngày 16 tháng 02 năm 2016 của Bộ Tài chính thì giá bảo hiểm xe máy là như sau:

 • Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc trở xuống: 55.000 VNĐ
 • Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc: 60.000 VNĐ
 • Xe mô tô 3 bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự: 290.000 VNĐ.

(Phí bảo hiểm trên đây chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng)

Tùy theo nhu cầu quý khách hàng có thể lựa chọn các gói bảo hiểm sau:

 • Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm nhân sự đối với người thứ ba (66.000 VNĐ/năm đã bao gồm thuế VAT): Với gói này khi gây ra tai nạn giao thông cho người khác thì bảo hiểm đền bù với mức tối đa 50 triệu đồng/ người/vụ , với tài sản tối đa là 30 triệu đồng/vụ.
 • Bảo hiểm bổ sung thêm cho người trên xe (85.000 VNĐ/năm đã bao gồm thuế VAT): Ngoài việc bồi thường cho người bị tai nạn thì người lái xe bị tai nạn cũng sẽ được bồi thường, mức bồi thường tối đa là 10 triệu đồng/người.

Quy định về bồi thường của bảo hiểm xe

Đối với ô tô

Phạm vi bồi thường của bảo hiểm ô tô :

Điều 5 Nghị định 03/2021/NĐ-CP đã nêu rõ phạm vi bồi thường thiệt hại của bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới như sau:

 1. Thiệt hại ngoài hợp đồng về sức khỏe, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.
 2. Thiệt hại về sức khỏe, tính mạng của hành khách do xe cơ giới gây ra.

Mức bồi thường bảo hiểm về sức khỏe, tính mạng

Căn cứ khoản 1 Điều 4 Thông tư 04/2021/TT-BTC, mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về sức khỏe, tính mạng do xe cơ giới gây ra là 150 triệu đồng/người/vụ tai nạn.

Số tiền bồi thường bảo hiểm cụ thể được xác định theo từng loại thương tật, thiệt hại hoặc theo thỏa thuận của các bên nhưng không vượt quá mức bồi thường được quy định (theo điểm a khoản 3 Điều 14 Nghị định 03/2021).

Trường hợp có quyết định của Tòa án thì căn cứ vào quyết định của Tòa án nhưng không vượt quá mức bồi thường quy định tại Phụ lục I ban hành kèm theo Nghị định này.

 • Bồi thường tối đa: 150 triệu đồng/người với trường hợp người bị thiệt hại chết hoặc tổn thương não gây di chứng sống kiểu thực vật.

 

Bồi thường theo mức độ thương tật: 

 • Số tiền bồi thường = Tỷ lệ tổn  thương X Mức trách nhiệm bảo hiểm

Mức bồi thường bảo hiểm về tài sản

Theo điểm b khoản 3 Điều 14 Nghị định 03, mức bồi thường bảo hiểm với thiệt hại đối với tài sản/1 vụ tai nạn được xác định theo thiệt hại thực tế và theo mức độ lỗi của người được bảo hiểm nhưng không vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm.

Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm ô tô và xe máy Tiền Giang mới nhất | Đặt mua nhanh

Trong đó, mức trách nhiệm bảo hiểm với thiệt hại về tài sản do ô tô gây ra là 100 triệu đồng/vụ (căn cứ điểm b khoản 2 Điều 4 Thông tư 04/2021/TT-BTC).

Một số trường hợp bảo hiểm ôtô loại trừ không bồi thường cần biết như:

 • Bảo hiểm TNDS: người lái xe có hành vi bỏ chạy sau khi gây ra tai nạn; không có giấy phép lái xe đúng quy định pháp luật…
 • Bảo hiểm vật chất xe ôtô : mất cắp bộ phận, xe chưa đăng điểm theo quy định Nhà nước…
 • Bảo hiểm thuỷ kích: xe đi vào vùng nước ngập chết máy nhưng người lái vẫn cố tình cho xe nổ máy lại.
back to menu ↑

Địa chỉ mua bảo hiểm ô tô, xe máy uy tín tại Bạc Liêu

Công Ty Bảo Minh Bạc Liêu

 • Địa chỉ : 348 Trần Phú, Phường 7, Bạc Liêu, 97000, Việt Nam
 • Điện thoại : +84939930305

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Bạc Liêu

 • Địa chỉ : 436 Trần Phú, Phường 7, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại : +842913827848

Văn Phòng Đại Lý Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

 • Địa chỉ : 92-94 Hòa Bình, Phường 3, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại : +842913953838

Manulife Việt Nam – Văn phòng Bạc Liêu

 • Địa chỉ : Tầng 3, Tòa nhà Viettel, Số 02, QL1A, Phường 7, Bạc Liêu, 260000, Việt Nam
 • Điện thoại : +842916251818

Công Ty Bảo Hiểm Toàn Cầu

 • Địa chỉ : 34 Trần Phú, Phường 7, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại : +842912210370

Văn phòng Giao dịch và Phục vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam tại Bạc Liêu

 • Địa chỉ : Trung tâm Thương mại, B21 – B23, Phường 3, Bạc Liêu 960000, Việt Nam
 • Điện thoại : +842913687586

Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ Bạc Liêu

 • Địa chỉ : 5 Trần Phú, Phường 3, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại : Đang cập nhật

Bảo Việt Bạc Liêu

 • Địa chỉ : Lô 20, đường Ngô Quang Nhã, khóm 6, Bạc Liêu, 960000, Việt Nam
 • Điện thoại : +842913822952

Công ty bảo hiểm Pjico Bạc Liêu

 • Địa chỉ : Số 07 lô C, đường, Tôn Đức Thắng, Khóm 7, Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại : +84939954994

Bảo Hiểm Nhà Rồng – Bảo Long Bạc Liêu

 • Địa chỉ : 6 Trần Phú, Phường 7, Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại : +842913959333

Văn phòng Tổng Đại lý Prudential Bạc Liêu

 • Địa chỉ : Lô 11 Bà Triệu, Phường 3, Bạc Liêu, 260000, Việt Nam
 • Điện thoại : +842913511999

Hyundai Bạc Liêu

 • Địa chỉ : Số 99, Đường Tránh, QL1A, Phường 8, Bạc Liêu, 970000, Việt Nam
 • Điện thoại : +84941348081

Garage Ô Tô Thanh Lâm

 • Địa chỉ : QL1A, TT. Châu Hưng, Vĩnh Lợi, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại : +84913149409

Ngô Hồng Thái – Tư vấn viên bảo hiểm nhân thọ Dai Ichi life – Chi nhánh Bạc Liêu

 • Địa chỉ : 220 Đinh Bộ Lĩnh, khóm 5, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại : +84913430494

Bảo Hiểm Xã Hội Việt Nam – Cn Bạc Liêu

 • Địa chỉ : Trần Huỳnh, Phường 1, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại : +84946638565

Cửa Hàng Xe Máy Honda Nam Sương 5

 • Địa chỉ : 366 Trần Phú, Phường 7, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại : +842916250888

Yamaha Anh Phương

 • Địa chỉ : 384 Trần Phú, Phường 7, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại : +842913828494

Cửa Hàng Xăng Dầu Petrolimex Số 2

 • Địa chỉ : 1 Hòa Bình, Phường 7, Tp. Bạc Liêu, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại : +842913824309

 

Cửa Hàng Xăng Dầu PV OIL Bạc Liêu

 • Địa chỉ : Số 121, Phan Ngọc Hiển, Phường 3, Thành Phố Bạc Liêu, Phường 3, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại : +842913824177

Công Ty Cổ Phần Xăng Dầu Dầu Khí Bạc Liêu

 • Địa chỉ : 37B Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 2, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại : Đang cập nhật

Cây xăng Tỉnh đội Bạc Liêu

 • Địa chỉ : 23 Tháng 8, Phường 8, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại :+84826666778

Trạm Xăng Dầu Vĩnh An 1

 • Địa chỉ : 233 Tỉnh Lộ 38, Phường 5, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại :+842913942128

CỬA HÀNG XĂNG DẦU VĨNH TRẠCH

 • Địa chỉ : ấp Vĩnh An, Bạc Liêu, Việt Nam
 • Điện thoại :+842913980206

Việc mua bảo hiểm xe ô tô, xe máy không chỉ là điều bắt buộc mà là điều bạn nên làm để có được những chuyến đi an toàn, vững tâm nhất cho chính mình và cả những người xung quanh !

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0