TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Top ++ Điểm bán Bảo hiểm ô tô, xe máy uy tín tại Bến Tre

Những loại hình bảo hiểm ô tô hiện nay1. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô (TNDS): đây là loại bảo hiểm bắt buộc của mọi chủ xe tham gia giao thông. (Chương trình chiết khấu 10% của Bảo Việt liên hệ 0965 722 669 )

2. Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe: là chương trình bảo hiểm danh cho lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe không may bị tai nạn khi tham gia giao thông

3. Bảo hiểm vật chất xe ô tô: hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ đây là bảo hiểm tự nguyện

4. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện: đây là bảo hiểm tăng thêm mức bồi thường

5. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa: là loại hình bảo hiểm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Cập nhật đơn vị phân phối bảo hiểm ô tô với các chương trình đang ưu đãi 1. Bảo hiểm ô tô Bảo Việt ưu đãi chiết khấu từ 10% :Tổng đài 0965 722 669 
 2. Bảo hiểm ô tô BSH chiết khầu từ 10-15% : Tổng đài  0972 684 789
 3. Bảo hiểm ô tô Bảo Minh chiết khấu từ 20% (chỉ áp dụng đặt trực tuyến) : Tại đây
 4. Bảo hiểm ô tô Hàng Không VNI : Tổng đài 0972 684 789
 5. Bảo hiểm xe máy BIC (Miễn phí vận chuyển toàn quốc khi đặt trực tuyến) : Tại đây

Bảo hiểm xe ô tô, xe máy Bến Tre – Khi tham gia giao thông thì dù là bất cứ ai, bất cứ nơi nào cũng cần có sự tuân thủ luật lệ an toàn giao thông. Chấp hành nghiêm chỉnh và trang bị bảo hiểm xe là thể hiện hành vi của người tham gia giao thông văn minh, đảm bảo sự an toàn và quyền lợi cho bản thân cũng như cho cộng đồng. Vậy ở Bến Tre thì mua bảo hiểm xe ở đâu ? Mua ở đâu uy tín ?,…

Qua những thực tế có thể thấy việc mua bảo hiểm xe là rất cần thiết, không chỉ đảm bảo an toàn cho bản thân mà còn cho cả gia đình bạn. Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về một số thông tin bảo hiểm xe cũng như mách bạn những địa chỉ mua bảo hiểm xe uy tín tại Bến Tre nhé !

Định nghĩa về bảo hiểm xe ô tô, xe máy 

Bảo hiểm xe ô tô là gì ?

Bảo hiểm xe ô tô, xe máy Bến Tre – Bảo hiểm ô tô là một vấn đề rất quan trọng đối với những chủ sở hữu ô tô khi tham gia giao thông. Không chỉ để bảo vệ quyền lợi của chủ sở hữu mà nó còn giúp cho người lái xe an tâm hơn, chắc tay lái hơn trên mọi nẻo đường.

Bảo hiểm ô tô là một loại bảo hiểm kết hợp rất nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau : bảo hiểm về tài sản, trách nhiệm, con người hay hàng hóa khi vận chuyển. Vì vậy, khi người mua gói bảo hiểm sẽ được chia sẻ các rủi ro mà mình không may mắn gặp phải tại thời điểm hiện tại. Công ty bảo hiểm sẽ giúp cho chủ nhân của chiếc xe thanh toán các chi phí hay các vấn đề liên quan đến thiệt hại thân thể, tính mạng và cả tài sản của bên thứ 3 cũng như đối với những người đồng hành cùng với bạn trên chuyến đi đó.

back to menu ↑

Bảo hiểm xe máy là gì ?

Bảo hiểm xe ô tô, xe máy Bến Tre – Bảo hiểm xe máy bắt buộc với tên đầy đủ là bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe máy – Xe mô tô. Đây là một trong những loại giấy tờ bắt buộc mà người tham gia giao thông phải đem theo đúng theo quy định của thông tư số 22/2016/TT-BTC ra ngày 16/02/2016.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc thuộc dòng bảo hiểm trách nhiệ, hình sự đối với bên thứ 3 ( Bên bị gây ra tai nạn ). Mục đích của loại hình sản phẩm này có thể khắc phục các hậu quả cho các nạn nhân trong tai nạn hay đảm bảo trách nhiệm của chủ xe khi tham gia giao thông.

Nên xem :   Bảo hiểm tai nạn con người Bảo việt - An toàn cho sức khỏe
back to menu ↑

Các hình thức bảo hiểm xe hiện nay

Bảo hiểm xe ô tô, xe máy Bến Tre – Hiện nay, bảo hiểm xe ô tô có 4 loại hình thức bảo hiểm chính : Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô ( TNDS ), Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện, Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa. Trong đó, bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô là loại hình bắt buộc , tức là bất kể ai tham gia giao thông đều phải chấp hành và có bảo hiểm đó. Còn lại 3 loại bảo hiểm kia là bảo hiểm tự nguyên do bản thân người chủ xe mua hoặc không. Các bạn có thể tham khảo thông tin chi tiết về từng loại hình bảo hiểm dưới đây.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô (TNDS):

Đây là loại bảo hiểm bắt buộc của mọi chủ xe tham gia giao thông. Theo Nghị định 103/2008/NĐ-CP, Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc (TNDS) của chủ xe cơ giới là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà các cá nhân hoặc doanh nghiệp sở hữu xe cơ giới phải mua theo luật định khi tham gia giao thông nhằm bảo vệ quyền lợi cho nạn nhân khi gặp tai nạn giao thông do xe cơ giới gây ra. Mặt khác, giúp bảo vệ tài chính cho chủ xe trước những rủi ro bất ngờ.

Phạm vi bảo hiểm:

 • Thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra;
 • Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra;
 • Chỉ áp dụng cho những tai nạn xe cơ giới xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Mức trách nhiệm bảo hiểm

 • Đối với thiệt hại về người: 100 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn;
 • Đối với thiệt hại về tài sản: 50 triệu đồng/1 vụ tai nạn.

Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe:

Loại bảo hiểm này là chương trình bảo hiểm danh cho lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe không may bị tai nạn khi tham gia giao thông. Đây là gói bảo hiểm tự nguyện bạn có hoặc không cần tham gia.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô:

Đây còn gọi là bảo hiểm thân vỏ, cũng là loại bảo hiểm tự nguyện. Đối với bảo hiểm này thì người mua sẽ được Công ty bảo hiểm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp:

 • Đâm va, lật, đổ, rơi;
 • Hoả hoạn, cháy, nổ;
 • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên;
 • Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe;
 • Các rủi ro ngẫu nhiên khác;
 • Thiệt hại về thân thể đối với lái xe và những người được chở trên xe.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện:

Cũng là một trong những loại bảo hiểm tự nguyện. Nhưng nó  là bảo hiểm tăng thêm mức bồi thường :

Phạm vi bảo hiểm:

 • Thiệt hại ngoài hợp đồng về tính mạng, thân thể và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra;
 • Thiệt hại về tính mạng, thân thể của hành khách theo hợp đồng vận chuyển khách do xe cơ giới gây ra.

Quyền lợi bảo hiểm:

Trong trường hợp tổn thất thuộc phạm vi Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự Bắt buộc mà chủ xe bồi thường cho nạn nhân vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm ô tô bắt buộc, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường phần số tiền vượt mức như sau:

 • Về người: Chủ xe được bồi hoàn cho phần chi phí thực tế nhằm khắc phục hậu quả đối với bên thứ 3 vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới do Bộ Tài chính quy định trên cơ sở mức trách nhiệm tự nguyện chủ xe tự nguyện tham gia;
 • Về tài sản: Sau khi bảo hiểm bắt buộc đã chi trả hết mức trách nhiệm, công ty bảo hiểm sẽ chi trả phần chênh lệch số tiền chủ xe đã bồi thường cho người thiệt hại dựa trên số tiền mà chủ xe đã tham gia bảo hiểm;
 • Trong mọi trường hợp, số tiền bảo hiểm không vượt quá mức giới hạn trách nhiệm chủ xe tham gia.
Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm sức khỏe Quảng Bình tốt nhất | Đăng ký mua nhanh

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa:

Loại bảo hiểm này chuyên dụng cho những người vận chuyển hàng hóa tránh được những rủi ro trong quá trình vận chuyển. Cụ thể là :

Phạm vi bảo hiểm:

 • Những thiệt hại về hàng hóa do tai nạn mà nguyên nhân xác định do lỗi của chủ xe gây ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Quyền lợi bảo hiểm:

Những chi phí bồi thường thực tế cần thiết và hợp lý của chủ xe đối với hàng hóa của chủ hàng theo quy định của Bộ luật dân sự khi xe bị tai nạn và khi đó chủ xe phải bồi thường cho chủ hàng. Số tiền bồi thường bao gồm những mục sau:

 • Chi phí ngăn ngừa giảm nhẹ tổn thất;
 • Chi phí bảo quản, xếp dỡ, lưu kho, lưu bãi hàng hoá do hậu quả của tai nạn;
 • Chi phí giám định tổn thất thuộc trách nhiệm của công ty bảo hiểm;
 • Giá trị hàng hoá bị tổn thất;
 • Tổng số các chi phí trên không vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm cho hàng hoá chuyên chở trên xe.

Lý do bạn nên mua bảo hiểm xe ?

Việc mua bảo hiểm xe không chỉ là nghĩa vụ bắt buộc mà còn là thể hiện ý thức trách nhiệm của bản thân với cộng đồng, xã hội. Đã là người tham gia giao thông thì cần tuân thủ và chấp hành những luật lệ giao thông được đề ra. Bạn nên mua bảo hiểm vì :

 • Chấp hành quy định của luật giao thông đường bộ
 • Phòng ngừa những rủi ro xảy ra khi tham gia giao thông : Tai nạn, va chạm,…
 • Mua bảo hiểm ô tô bắt buộc thì bạn nên mua thêm các gói bảo hiểm khác như bảo hiểm vật chất xe ô tô, bảo hiểm thân vỏ xe trong những vụ va chạm, cháy nổ, trộm cắp, phá hoại… Đây là những loại bảo hiểm ô tô không bắt buộc.
 • Tránh được phiền phức nếu cảnh sát giao thông dừng xe kiểm tra, hoặc trong tình huống bất ngờ xảy ra
 • Loại bảo hiểm trách nhiệm dân sự này luôn luôn bị bắt buộc ở nhiều nước bởi vì nó giúp bảo vệ người khác cũng như tài sản của họ. Bởi lẽ khi có những rủi ro không may xảy ra thì bên thứ 3 luôn phải chịu thiệt thòi, mất mát gây ra bởi những người lái xe thiếu trách nhiệm hoặc có những người không thể đền bù cho những tổn thất phát sinh của xe ô tô.

Mức chi phí mua bảo hiểm xe là bao nhiêu ?

Phí bảo hiểm bắt buộc xe ô tô

Mỗi loại phí trách nhiệm dân sự của chủ xe được quy định cụ thể với từng loại xe ô tô như :

 • Phân ra theo chỗ ngồi và trọng tải khác nhau, hoặc các xe tập lái, xe taxi cũng được phân biệt và quy định chi tiết
 • Xe ô tô vận tải kinh doanh, xe ô tô không kinh doanh vận tải, xe ô tô chở hàng

Mỗi một loại xe có mức phí khác nhau, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên bán bảo hiểm để được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn.

Phí bảo hiểm xe máy :

Theo biểu phí bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới ban hành kèm theo Thông tư số 22/2016/TT-BTC ngày 16 tháng 02 năm 2016 của Bộ Tài chính thì giá bảo hiểm xe máy là như sau:

 • Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc trở xuống: 55.000 VNĐ
 • Xe mô tô 2 bánh từ 50 cc: 60.000 VNĐ
 • Xe mô tô 3 bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự: 290.000 VNĐ.

(Phí bảo hiểm trên đây chưa bao gồm 10% thuế giá trị gia tăng)

Tùy theo nhu cầu quý khách hàng có thể lựa chọn các gói bảo hiểm sau:

 • Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm nhân sự đối với người thứ ba (66.000 VNĐ/năm đã bao gồm thuế VAT): Với gói này khi gây ra tai nạn giao thông cho người khác thì bảo hiểm đền bù với mức tối đa 50 triệu đồng/ người/vụ , với tài sản tối đa là 30 triệu đồng/vụ.
 • Bảo hiểm bổ sung thêm cho người trên xe (85.000 VNĐ/năm đã bao gồm thuế VAT): Ngoài việc bồi thường cho người bị tai nạn thì người lái xe bị tai nạn cũng sẽ được bồi thường, mức bồi thường tối đa là 10 triệu đồng/người.
Nên xem :   Bảo hiểm sức khỏe giáo viên Bảo Minh
back to menu ↑

Địa chỉ mua bảo hiểm ô tô, xe máy uy tín tại Bến Tre

Công Ty Bảo Hiểm Bến Tre – Bảo Minh

 • Địa chỉ : 115 Nguyễn Thị Định, P. Phú Khương, Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại : +842753821235

Công Ty Bảo Việt Bến Tre – Điểm Bán Bảo Hiểm

 • Địa chỉ : 217 Hùng Vương, Phường 5, Tp. Bến Tre, Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại : +842753824056

Công ty bảo hiểm Bến Tre

 • Địa chỉ : 612B2 Đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, Tp Bến Tre, Bến Tre, P. Phú Khương, Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại : +842753812612

Phòng Bảo Hiểm PJico Khu Vực Bến Tre

 • Địa chỉ : 25B2 Đoàn Hoàng Minh, P. Phú Khương, Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại : 0753.554.666

Bảo Hiểm Bảo Việt Bến Tre

 • Địa chỉ : 18C, Khu Phố 3 Thị Trấn Bình Đại, Huyện Bình Đại, TT. Bình Đại, Bình Đại, Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại : +842753851595

Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ Bến Tre

 • Địa chỉ : 77A2 Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại : Đang cập nhật

Bảo Việt Nhân Thọ Bến Tre

 • Địa chỉ : Số 225 A5, Đại Lộ Đồng Khởi, khu phố 3, Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại : +842753829932

Bảo hiểm xã hội tỉnh Bến Tre

 • Địa chỉ : 14C3 Đại lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương,TP Bến Tre, Bến Tre, P. Phú Khương, Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại : +842753678453

Bảo Hiểm Chubb Life tại Bến Tre

 • Địa chỉ : Tầng 2, Tòa nhà Viettel, 68c, Đ. Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại :+842756258989

Công ty Bảo Việt Bến Tre

 • Địa chỉ : Số 612B2 Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, Bến Tre, 930000, Việt Nam
 • Điện thoại :+842753820820

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIA

 • Địa chỉ : Tầng 3, Tòa Nhà Ngân Hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín, 14C1, Đại Lộ Đồng Khởi, Phường Phú Khương, P. Phú Khương, Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại :+842753512191

Công Ty Bảo Hiểm Pjico Tiền Giang

 • Địa chỉ : 169-171 Đường Hùng Vương, Ấp 1, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam
 • Điện thoại :+842733955544

Văn phòng Tổng Đại lý Prudential Bến Tre

 • Địa chỉ : Số 315C Đượng Số 2, khu phố 3, Bến Tre, 930000, Việt Nam
 • Điện thoại :+842753815855

Văn phòng Tổng Đại lý Prudential Bến Tre 2

 • Địa chỉ : Số 344D Đ. Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Bến Tre, 930000, Việt Nam
 • Điện thoại :+842753810799

Bảo hiểm Bảo Việt Tiền Giang

 • Địa chỉ : 142 Lê Lợi, Phường 7, Thành phố Mỹ Tho, Tiền Giang, Việt Nam
 • Điện thoại :+842733879556

Văn phòng Tổng Đại lý Prudential Bến Tre 3

 • Địa chỉ : 22-24 Nguyễn Văn Nguyễn, Mỹ Thạnh An, Bến Tre, 930000, Việt Nam
 • Điện thoại :+842753553333

Trung tâm xe máy Huỳnh Thành – Tp Bến Tre

 • Địa chỉ : 70B1 Đại Lộ Đồng Khởi, P. Phú Khương, Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại :+841800588861

HYUNDAI BẾN TRE

 • Địa chỉ : Ấp 1, Châu Thành, Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại :+84916690539

Ô TÔ PHÚC CHÂU BẾN TRE THỊNH

 • Địa chỉ : 201k, khu phố 1, Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại :+84914660770

Văn phòng Giao dịch và Phục vụ Khách hàng Sun Life Việt Nam tại Bến Tre

 • Địa chỉ : 146 C Hoàng Lam, khu phố 3, Bến Tre, 86000, Việt Nam
 • Điện thoại :+842753757333

Văn phòng Tổng Đại lý Prudential Bến Tre 2

 • Địa chỉ : Số 344D Đ. Nguyễn Văn Tư, Phường 7, Bến Tre, 930000, Việt Nam
 • Điện thoại :+842753810799

Sở Giao thông vận tải Bến Tre

 • Địa chỉ : 593/B4 Nguyễn Thị Định, Khu phố 7, Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại :+842753822423

Văn phòng Tổng Đại lý Prudential Bến Tre 3

 • Địa chỉ : 22-24 Nguyễn Văn Nguyễn, Mỹ Thạnh An, Bến Tre, 930000, Việt Nam
 • Điện thoại :+842753553333

Petrolimex Bến Tre – Cửa Hàng 07

 • Địa chỉ : 464 Nguyễn Huệ, P. Phú Khương, Bến Tre, Việt Nam
 • Điện thoại :+842753775666

Honda Cẩm Giang

 • Địa chỉ : Số 6A1 Đại Lộ Đồng Khởi, Sơn Đông, Bến Tre, 930000, Việt Nam
 • Điện thoại :+842753510007

Việc mua bảo hiểm xe ô tô, xe máy không chỉ là điều bắt buộc mà là điều bạn nên làm để có được những chuyến đi an toàn, vững tâm nhất cho chính mình và cả những người xung quanh !

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0