TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Top ++ Địa điểm bán bảo hiểm ô tô xe máy tại Bắc Kạn uy tín nhất

Những loại hình bảo hiểm ô tô hiện nay1. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô (TNDS): đây là loại bảo hiểm bắt buộc của mọi chủ xe tham gia giao thông. (Chương trình chiết khấu 10% của Bảo Việt liên hệ 0965 722 669 )

2. Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe: là chương trình bảo hiểm danh cho lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe không may bị tai nạn khi tham gia giao thông

3. Bảo hiểm vật chất xe ô tô: hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ đây là bảo hiểm tự nguyện

4. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện: đây là bảo hiểm tăng thêm mức bồi thường

5. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa: là loại hình bảo hiểm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Cập nhật đơn vị phân phối bảo hiểm ô tô với các chương trình đang ưu đãi 1. Bảo hiểm ô tô Bảo Việt ưu đãi chiết khấu từ 10% :Tổng đài 0965 722 669 
 2. Bảo hiểm ô tô BSH chiết khầu từ 10-15% : Tổng đài  0972 684 789
 3. Bảo hiểm ô tô Bảo Minh chiết khấu từ 20% (chỉ áp dụng đặt trực tuyến) : Tại đây
 4. Bảo hiểm ô tô Hàng Không VNI : Tổng đài 0972 684 789
 5. Bảo hiểm xe máy BIC (Miễn phí vận chuyển toàn quốc khi đặt trực tuyến) : Tại đây

Bảo hiểm ô tô, xe máy Bắc Kạn – Khi sở hữu cho mình một chiếc xe ô tô hay xe máy mà muốn lưu thông trên đường thì khách hàng cần mua bảo hiểm bắt buộc theo đúng quy định của luật giao thông đường bộ tại Việt Nam. Bên cạnh đó để phục vụ tối đa nhu cầu và mong muốn của khách hàng, hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều dịch vụ bảo hiểm ô tô với những loại hình bảo hiểm tự nguyện khác để chủ xe có thể lựa chọn nhằm giảm thiểu những thiệt hại đến mức thấp nhất.

Trong những năm gần đây, thực trạng giao thông đường bộ nước ta đang ngày càng trở nên phức tạp, chính vì vậy mà khi sử dụng xe tham gia giao thông chắc chắn sẽ không tránh khỏi những lần va quệt hoặc gặp tai nạn không lường trước được. Điều đáng nói là mức phí thanh toán cho những lần gặp rủi ro đó không hề ít chút nào, nên việc mua bảo hiểm ô tô, xe máy sẽ giúp cho chủ sở hữu xe được giảm phần nào gánh nặng về tài chính. Và để có thể mua được cho mình một bảo hiểm xe ô tô, xe máy hiệu quả và phù hợp nhất thì khách hàng cần tìm hiểu và lựa chọn thật kỹ các gói bảo hiểm cũng như đơn vị hoặc trung tâm cung cấp mua bán bảo hiểm để tiến hành mua.

Bảo hiểm ô tô, xe máy là gì?

Bảo hiểm ô tô Bắc Kạn – Bảo hiểm xe ô tô là bảo hiểm dành cho chủ xe ô tô hoặc người điều khiển chiếc ô tô đó. Trong các trường hợp không may xảy ra tai nạn hay sự cố không lường trước nào đó, công ty bảo hiểm sẽ thay mặt chủ xe/người điều khiển xe trả bồi thường, hoặc hỗ trợ tài chính nếu xe hư hỏng, hay tổn thương, thiệt hại về người và tài sản. Trong đó, bảo hiểm xe ô tô có một số loại hình chính và phổ biến đang được lựa chọn và sử dụng rộng rãi đó là:

 • Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc (TNDS) của chủ xe cơ giới

Đây là một loại hình bảo hiểm bắt buộc mà các cá nhân hoặc doanh nghiệp khi sở hữu xe cơ giới phải mua theo luật định của nhà nước khi tham gia giao thông nhằm bảo vệ quyền lợi cho nạn nhân, người bị hại khi gặp tai nạn giao thông do xe cơ giới gây ra. Đồng thời, loại hình bảo hiểm này cũng giúp bảo vệ tài chính cho chủ xe trước những rủi ro bất ngờ xảy đến.

Nên xem :   Bảo hiệm trách nhiệm dân sự xe máy bảo minh - an toàn, tận tâm

Phạm vi bảo hiểm:

+ Thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra

+ Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra

+ Chỉ áp dụng cho những tai nạn xe cơ giới xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam

 • Bảo hiểm tai nạn cho người lái xe hoặc ngồi trên xe

Đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện dành cho lái xe, phụ xe và những người ngồi trên xe trong quá trình tham gia giao thông không may gặp phải tai nạn, sự cố gây ra tổn thương hoặc thiệt mạng. Một số quyền lợi bảo hiểm bao gồm:

+ Tử vong do tai nạn (trong khi di chuyển bằng xe máy/ô tô)

+ Thương tật hoặc tàn tật vĩnh viễn (do tai nạn trong khi di chuyển bằng xe máy/ô tô)

+ Chi phí y tế (do tai nạn trong khi di chuyển bằng xe máy/ô tô)

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với hàng hóa

Đây cũng là một trong những loại hình tự nguyện, rất phù hợp và được sử dụng phổ biến đối với những đối tượng khách hàng có mục đích sử dụng xe làm phương tiện vận chuyển. Bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa trong quá trình vận chuyển theo hợp đồng vận chuyển giữa chủ xe với chủ hàng. Trong những trường hợp xảy ra thiệt hại về hàng hóa do tai nạn mà nguyên nhân xác định do lỗi của chủ xe gây ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

 • Bảo hiểm vật chất xe

Đây cũng là một loại hình bảo hiểm ô tô tự nguyện mà khách hàng nào có nhu cầu có thể mua và thỏa thuận với bên cung cấp bảo hiểm. Loại hình bảo hiểm này còn gọi là bảo hiểm thân vỏ xe ô tô. Trong đó, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra bởi những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe như:

+ Đâm va, lật, đổ, rơi

+ Hỏa hoạn, cháy, nổ

+ Những sự cố hay tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên

+ Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe

+ Thiệt hại về thân thể đối với lái xe và những người được chở trên xe

Bảo hiểm xe máy Bắc Kạn – Bảo hiểm xe máy là loại hình bảo hiểm hỗ trợ về mặt tài chính cho chủ sở hữu trong những trường hợp xảy ra tai nạn hoặc sự cố bất ngờ gây thiệt hại về người và tài sản. Cũng giống như bảo hiểm ô tô, bảo hiểm xe máy cũng được chia ra và phân bố thành nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau, trong đó phổ biến nhất vẫn là 3 loại hình bảo hiểm là: bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe máy, bảo hiểm tai nạn cho người lái xe hoặc ngồi trên xe, bảo hiểm vật chất xe. Các loại hình bảo hiểm xe máy này cũng tương tự như các loại hình bảo hiểm ô tô được liệt kê ở phía trên.

back to menu ↑

Những lý do phải mua bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự

Trong những năm gần đây bảo hiểm cho xe máy, ô tô đang được rất nhiều người dân tại Việt Nam nói chung và ở Bắc Kạn nói riêng quan tâm và chủ động tham gia để đảm bảo đầy đủ giấy tờ khi lưu thông trên đường. Bên cạnh đó, cùng với sự gia tăng số lượng xe thì cũng kéo theo các vụ tai nạn cũng xảy ra nhiều hơn. Điều này gây ra ảnh hướng lớn đến mọi người, tạo gánh nặng về kinh tế cho cả chủ xe và người bị nạn. Chính vì vậy mà việc sở hữu cho bản thân một chương trình bảo hiểm trách nhiệm dân sự sẽ giảm bớt phần nào gánh nặng tài chính đối với các chủ xe cơ giới, trong trường hợp không may có tai nạn hoặc sự cố xảy ra.

Nên xem :   Top ++ Điểm bán Bảo hiểm ô tô và xe máy Nha Trang tốt nhất | Đặt mua nhanh

+ Nếu trong quá trình tham gia giao thông mà xảy ra các rủi ro, tai nạn cho bên thứ ba thì bên bảo hiểm sẽ chịu trách nhiệm bồi thường có giới hạn cho người được bảo hiểm đối với các khoản tiền theo quy định

+ Khi có những chi phí khác mà người bảo hiểm có trách nhiệm pháp lý khi gây thương tích, thương vong và thiệt hại tài sản do sử dụng xe thì các công ty bảo hiểm cũng sẽ có trách nhiệm bồi thường.

+ Ngoài việc mua bảo hiểm ô tô bắt buộc thì bạn nên mua thêm các gói bảo hiểm khác như bảo hiểm vật chất xe, bảo hiểm thân vỏ xe trong những vụ va chạm, cháy nổ, trộm cắp, phá hoại… Đây là những loại bảo hiểm không bắt buộc nhưng sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích và sự hỗ trợ khi không may gặp phải tai nạn và sự cố gây thiệt hại về người và của trong lúc tham gia giao thông.

Kinh nghiệm mua bảo hiểm xe ô tô, xe máy tại Bắc Kạn

 1. Đối với mua bảo hiểm xe ô tô Bắc Kạn
 • Căn cứ vào giá trị xe đang sở hữu:

+ Thông thường đối với những chiếc xe mua mới hoàn toàn, chủ xe nên cân nhắc việc mua ít nhất 02 loại bảo hiểm là Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự (TNDS) bắt buộc dành cho ô tô và Bảo hiểm vật chất xe ô tô.

+ Bên cạnh đó, các xe ô tô có thời gian sử dụng dưới 3 năm cũng được nên cân nhắc mua các gói bảo hiểm vật chất có mức quyền lợi tối thiểu để đảm bảo hạn chế rủi ro trong trường hợp không may xảy ra tai nạn hoặc sự cố bất ngờ.

+ Một mặt khác, đối với những khách hàng sử dụng xe cũ bảo hiểm TNDS vẫn bắt buộc phải được mua, và có thể xem xét đến các bảo hiểm vật chất xe và bảo hiểm mất cắp bộ phận

 • Căn cứ vào mục đích, mức độ và khu vực sử dụng xe:

+ Trong trường hợp chủ sở hữu xe có nhu cầu di chuyển liên tục chủ xe nên trang bị đầy đủ một số loại hình bảo hiểm như bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc (TNDS) của chủ xe cơ giới, bảo hiểm tai nạn cho người lái xe hoặc ngồi trên xe, bảo hiểm vật chất xe để đề phòng những tổn thất bất ngờ có thể xảy ra trong quá trình tham gia giao thông.

+ Đối với những chủ sở hữu có mục đích sử dụng xe làm phương tiện vận chuyển thì ngoài những loại hình bảo hiểm trên thì cần tham gia mua thêm bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với hàng hóa, tránh những sự cố không hay trong lúc vận chuyển hàng

+ Hay trong trường hợp xe thường được di chuyển trong khu vực gần biển hay khu vực thường xuyên xảy ra ngập nước để phòng thiệt hại về thuỷ kích, chủ xe nên xem xét đến việc mua gói bảo hiểm vật chất có hạn mức bồi thường cao.

 • Cân nhắc đến các gói bảo hiểm có quyền lợi khác nhau:

+ Thông thường bảo hiểm vật chất xe ô tô sẽ có nhiều loại với phạm vi bảo hiểm và hạn mức bồi thường khác nhau, chính vì vậy mà kéo theo sẽ có những mức giá khác nhau. Do đó, trước khi mua bảo hiểm vật chất xe thì chủ xe cần tìm hiểu và đánh giá kỹ lưỡng để lựa chọn phạm vi bảo hiểm phù hợp để có thể tiết kiệm được phần nào chi phí cho bản thân.

Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm nhân thọ Đà Nẵng tốt nhất | Đăng ký mua nhanh

+ Hãy chủ động tìm hiểu kỹ thông tin của các công ty bảo hiểm uy tín trên thị trường và liên hệ để được tư vấn, giải thích một cách cụ thể, rõ ràng nhất về các gói bảo hiểm và đưa ra sự lựa chọn phù hợp và hiệu quả nhất cho bản thân và gia đình

 • Lựa chọn nơi mua bảo hiểm xe ô tô uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hoặc cơ sở cung cấp bảo hiểm xe ô tô trên thị trường chính vì vậy mà bạn cần tìm hiểu kỹ và lựa chọn một địa chỉ uy tín và chất lượng.

back to menu ↑

Đối với mua bảo hiểm xe máy Bắc Kạn

 • Cân nhắc đến những loại bảo hiểm xe máy bắt buộc

Bảo hiểm bắt buộc dành cho xe máy còn gọi là bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của phương tiện, đây là loại hình bảo hiểm chủ xe bắt buộc phải mua khi sở hữu một chiếc xe máy. Hiện nay, mức phí bảo hiểm này là 60.500đ/năm đối với xe dưới 50cc và 66.000đ/năm đối với xe trên 50cc.

Thông thường người Việt Nam chỉ đang mua và tham gia bảo hiểm xe máy bắt buộc này. Nếu bạn có xe máy có giá trị hoặc đắt tiền thì có thể lựa chọn mua thêm những loại hình khách tùy vào nhu cầu của bản thân.

 • Chuẩn bị giấy tờ khi mua bảo hiểm xe máy

Để mua bảo hiểm cho xe máy bạn chỉ cần chuẩn bị một số giấy tờ sau

+ Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước của người đứng tên xe máy

+ Giấy phép lái xe của người đứng tên xe máy

+ Giấy đăng ký xe máy

 • Lựa chọn nơi mua bảo hiểm xe máy uy tín

Việc mua bảo hiểm xe máy hiện nay khá đơn giản bởi có rất nhiều địa chỉ bán bảo hiểm, nhưng để mua được bảo hiểm xe máy chất lượng, đảm bảo thì bạn cần lựa chọn kỹ lưỡng trước khi mua. Không nên mua tại những địa điểm bán có mức giá quá rẻ so với mức quy định thông thường của nhà nước.

back to menu ↑

Danh sách địa chỉ mua bảo hiểm ô tô, xe máy tại Bắc Kạn

Hiện nay khách hàng có nhu cầu mua bảo hiểm ô tô, xe máy có thể dễ dàng có được một chương trình bảo hiểm phù hợp với bản thân một cách nhanh chóng và dễ dàng. Bạn có thể tham khảo lựa chọn mua bảo hiểm ô tô, xe máy ở Bắc Kạn tại những địa điểm sau đây

 1. Bảo Hiểm Pjico Bắc Kạn
 • Địa chỉ: 48 Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn, Việt Nam
 • Số điện thoại: +842096285375
 1. Bảo Hiểm Bảo Việt Bắc Kạn
 • Địa chỉ: Tổ 7B p. Đức Xuân, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn, Việt Nam
 • Số điện thoại: +842093872439
 1. Cửa hàng kinh doanh tổng hợp petrolimex
 • Địa chỉ: Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn, Việt Nam
 1. Công Ty Bảo Hiểm Ngân Hàng Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam
 • Địa chỉ: Phường Đức Xuân, Thị Xã Bắc Kạn, Sông Cầu, Bắc Kạn, Việt Nam
 • Số điện thoại: +842093506688
 1. Bảo hiểm Bắc Kạn
 • Địa chỉ: 41 Đức Xuân, Phùng Chí Kiên, Bắc Kạn, Việt Nam
 • Số điện thoại: +842093870967
 1. Công Ty Xăng Dầu Bắc Kạn
 • Địa chỉ: 242 Phùng Chí Kiên, Sông Cầu, Tp. Bắc Kạn, Bắc Kạn, Việt Nam
 • Số điện thoại: +842093871152
 1. Cửa hàng KDHT số 08 petrolimex
 • Địa chỉ: 05, Nguyễn Văn Tố, Sông Cầu, Bắc Kạn, Việt Nam
 • Số điện thoại: +84915990178
 1. Cửa Hàng Xăng Dầu Số 30
 • Địa chỉ: Phùng Chí Kiên, Sông Cầu, Bắc Kạn, Việt Nam
 • Số điện thoại: +842093870323
 1. Cửa Hàng Xăng Dầu Petrolimex Số 34
 • Địa chỉ: Phường Minh Khai, Bắc Kạn, Việt Nam
 • Số điện thoại: +842813871356
 1. Công Ty Xăng Dầu Bắc Cạn
 • Địa chỉ: Km2, Quốc Lộ 3, Xã Tú Trĩ, Huyện Bạch Thông, Tân Tiến, Bạch Thông, Bắc Kạn, Việt Nam
 • Số điện thoại: +842093870562

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0