TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm hàng không – thành công từ chất lượng dịch vụ

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không – VNI được thành lập theo quyết định số 49 GP/KDBH, ngày 23/04/2008 của Bộ Tài chính. Với những cổ đông sáng lập đầu tiên là các Tập đoàn kinh tế và các Tổng Tổng công ty lớn như: Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (VIETNAMAIRLINES), Tổng Công ty lắp máy Việt Nam (LILAMA), Tập đoàn Than và Khoáng sản Việt Nam (VINACOMIN), Tổng Công ty XNK Tổng hợp Hà Nội (GELEXIMCO), Công ty Cổ phần Nam Việt (NAVICO) và một số cổ đông khác. Hiện tại số vốn điều lệ của công ty VNI là 800 tỷ đồng, là đơn vị hoạt động trong các lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm hay đầu tư tài chính. VNI tự hào là nhà bảo hiểm cho các dự án trọng điểm, các Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân các Tập đoàn kinh tế, với hơn 100 sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ. Và bảo hiểm hàng không có tốt hay không thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới đây nhé!

Giới thiệu chung

Ngày nay, máy bay đã trở thành một trong các phương tiện dân dụng chuyên nghiệp, được nhiều người tin dùng nhất. Tuy hàng không là hình thức vận tải ra đời muộn nhất nhưng nó lại có số lượng hàng khách tương đối đông đảo và đa dạng do có rất nhiều ưu điểm nổi trội như: tốc độ vận chuyển cao nhất nên thời gian vận chuyển cũng sẽ nhanh nhất, nguy cơ tai nạn rất thấp cũng như có dịch vụ chuyên nghiệp, an toàn va tiêu chuẩn hơn các phương thứ vận tải khác. Điểm khác biệt lớn nhất giữa vận tải hàng không so với các ngành khác đó chính là khách hàng khi di chuyển bằng máy bay không thể làm chủ được số phận của chính mình, họ giữ vai trò thụ động trong suốt quá trình chuyến bay.

Tuy nhiên, trong những năm gần đây, sự cố máy bay trong nước cũng như ngoài nước đang gia tăng theo số chuyến bay mà các hàng hàng không đang khai thác. Điều này đồng nghĩa với việc nhu cầu cần được bảo vệ của con người trở thành một trong các tiêu chí được quan tâm hàng đầu.

 Vì vậy, các sản phẩm Bảo hiểm Hàng không được ra đời để đảm bảo được tối đa cho sự an toàn của hành khách và các hãng hàng không. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có thâm niên trong lĩnh vực bảo hiểm hàng không, Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không (VNI) sẽ cung cấp đầy đủ những sản phẩm bảo hiểm hàng không cho những khách hàng tổ chức hay là cá nhân.

Sản phẩm bảo hiểm

Các sản phẩm bảo hiểm hàng không do VNI đang cung cấp:

 • Bảo hiểm phụ tùng máy bay, thân máy bay và trách nhiệm pháp lý;
 • Bảo hiểm mất khả năng sử dụng của máy bay;
 • Bảo hiểm dưới mức miễn thường đối với phụ tùng và thân máy bay;
 • Bảo hiểm phụ tùng, thân máy bay đối với rủi ro từ chiến tranh hay các rủi ro tương tự;
 • Bảo hiểm mức trách nhiệm vượt quá đối với rủi ro không tặc, chiến tranh hay các rủi ro khác;
 • Bảo hiểm tai nạn con người và các chi phí y tế cho nhân viên tổ bay và nhân viên kỹ thuật;

Tiện ích sản phẩm

Bảo hiểm hàng không là bảo hiểm dành riêng cho các hoạt động của máy bay và các rủi ro liên quan trong quá trình vận chuyển bằng đường hàng không (bao gồm con người và hàng hóa) vì vậy chính sách bảo hiểm hàng không cực kì khác biệt so với các cách thức vận tải khác của ngành giao thông. Với kinh nghiệm bao nhiêu năm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm về hàng không, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm với các tiện ích sản phẩm mà VNI cung cấp bao gồm:

 • Các biện pháp quản lý rủi ro giúp cho khách hàng có thể kiểm soát được các rủi ro có sẵn và giảm thiểu sự cố ngoài mong đợi.
 • Dịch vụ hiệu quả, chuyên nghiệp
 • Mạng lưới nhà môi giới, đối tác trong ngoài nước rộng khắp nhằm tăng khả năng chia sẻ rủi ro với khách hàng.

Khách hàng tiêu biểu

Các khách hàng tiêu biểu đã và đang sử dụng dòng sản phẩm Bảo hiểm hàng không của VNI như:

 • Tổng công ty Hàng không Việt Nam – VietnamAirlines;
 • Công ty CP Hàng không Vietjet;
 • Công ty CP Hàng không Jetstar Pacific Airlines;
 • Công ty Bay dịch vụ Miền Nam; 
 • Cambodia Angkor Air;

Nên xem :   Mua bảo hiểm xe máy & ô tô nhanh ở Nam Định
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0