Bảo an tín dụng hàng không – thành công từ chất lượng dịch vụ

Bảo an tín dụng hàng không – Là một loại bảo hiểm giúp bạn giảm thiểu rủi ro không lường trước được, để bảo vệ cho toàn bộ hành khách. Hãy cùng Megafin tìm hiểu kỹ hơn về những thông tin của Bảo an tín dụng hàng không nhé.

THÔNG TIN CHUNG VỀ TỔNG CÔNG TY

 • Tên tổng công ty: Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm hàng không
 • Tên viết tắt: VNI
 • Vốn điều lệ: 800 tỷ đồng. Hiện tại VNI là Doanh nghiệp bảo hiểm có số vốn điều lệ lớn nhất tại thị trường Bảo hiểm Việt Nam.
 • Trụ sở chính: Tầng 15, Tòa nhà Geleximco, 36 Hoàng Cầu, Đống Đa, Hà Nội
 • Điện thoại: (024) 6276 5555 – Fax: (024) 6276 5556
 • Website: www.bhhk.com.vn  Email: contact@bhhk.com.vn

 Về hoạt động kinh doanh,VNI đã và đang là một trong những thương hiệu bảo hiểm phi nhân thọ rất uy tín trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm do VNI cung cấp sẽ góp phần hỗ trợ khách hàng ổn định trong hoạt động kinh doanh, nhắm đến mục tiêu phát triển dài hạn, bền vững.  Hiện nay mạng lưới của VNI đã phủ sóng hầu khắp các tỉnh thành trên toàn Việt Nam, với 34 Công ty bảo hiểm thành viên và gần 100 phòng kinh doanh khu vực cũng như 350 đại lý, hơn 1.000 CBNV cũng như mở rộng hợp tác với rất nhiều đối tác, ngân hàng lớn, bệnh viện, showroom, trạm đăng kiểm – Garage ô tô trên khắp cả nước…giúp khách hàng có thể tham gia bảo hiểm mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, để mở rộng được năng lực bảo hiểm cũng như đảm bảo cho sự an toàn tài chính, VNI đã hợp tác với rất nhiều nhà môi giới tái bảo hiểm hàng đầu trên thế giới như CCR Re, Munich Re,… thu xếp tái bảo hiểm kịp thời và nhanh chóng.

 Thương hiệu VNI từng bước tạo nên sự tin cậy về chất lượng dịch vụ cũng như uy tín trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động của VNI đã thu hút được nhiều đội ngũ cán bộ nhân viên có thâm niên và chuyên môn cao, am hiểu đa dạng về lĩnh vực, nắm bắt được nhu cầu khách hàng phát sinh từ những rủi ro bên trong, bên ngoài cũng như các rủi ro tiềm ẩn để đưa ra dịch vụ, sản phẩm, mức phí phù hợp nhất cùng với dịch vụ tư vấn quản lý rủi ro hiệu quả.

 Trải qua hơn 11 năm không ngừng cố gắng, Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng không đã và đang phát triển mạnh mẽ với các mục tiêu phát triển như:

– Lọt vào top 10 thương hiệu Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam vào năm 2020

– Cung cấp đa dạng các dòng sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp và chất lượng 

– Duy trì môi trường văn hóa doanh nghiệp sáng tạo, năng động

– Đem lại giá trị thiết thực cho cổ đông, khách hàng và đội ngũ cán bộ

– Là đối tác tin cậy của thị trường trong nước cũng như quốc tế

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG VÀ SẢN PHẨM BẢO HIỂM

Bảo hiểm hàng không VNI là công ty hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm phi nhân thọ, tái bảo hiểm cũng như đầu tư tài chính với các dòng sản phẩm bảo hiểm như bảo hiểm hàng không; bảo hiểm mọi rủi ro xây dựng, lắp đặt; bảo hiểm tài sản, cháy, nổ; máy móc thiết bị; bảo hiểm xe cơ giới (ô tô, xe máy); bảo hiểm trách nhiệm, nghề nghiệp; bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, du lịch; bảo hiểm hàng hải, hàng hóa vận chuyển;…

SẢN PHẨM BẢO AN TÍN DỤNG HÀNG KHÔNG

Đây là sản phẩm liên kết giữa ngân hàng trong liên kết và VNI, giúp khách hàng tham gia sản phẩm:

Điểm mạnh sản phẩm

 • Bảo vệ toàn diện đối với khách hàng,
 • Khách hàng sẽ không phải thanh toán khoản dư nợ gốc còn lại cũng như các lãi phát sinh theo lịch khi gặp rủi ro,
 • Không phân biệt độ tuổi hay nghề nghiệp,
 • Chi phí thấp mà quyền lợi rất hấp dẫn, 

Đối tượng bảo hiểm

Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm sức khỏe Quảng Bình tốt nhất | Đăng ký mua nhanh

Là đại diện hợp pháp hay thành viên góp vốn chính của doanh nghiệp, là khách hàng vay vốn của ngân hàng có độ tuổi từ 18 cho đến 65 tuổi.

Phạm vi bảo hiểm

 • Điều kiện A: Tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn.
 • Điều kiện B: Tử vong hay thương tật toàn bộ vĩnh viễn do bệnh tật, ốm đau, thai sản.

Thời gian chờ

 • Điều kiện A: Có hiệu lực ngay lập tức.
 • Điều kiện B: Sau 30 ngày kể từ khi bắt đầu của thời hạn bảo hiểm và tất nhiên bên đã  phải mua bảo hiểm và đóng phí bảo hiểm đầy đủ.

 

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0