TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm vật chất ô tô Bảo Minh – Tận tình phục vụ

Bảo hiểm vật chất ô tô Bảo Minh thuộc Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) là một trong những doanh nghiệp có vốn Nhà nước chi phối thuộc trong danh mục quản lý của Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC). Được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 1994 đến nay, Bảo Minh là doanh nghiệp đứng thứ ba trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, có số vốn điều lệ là 755 tỷ đồng cũng như mạng lưới hoạt động rộng khắp thông qua 60 chi nhánh trên toàn Việt Nam.

Hiện tại Bảo Minh đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm cần thiết cho nhiều doanh nghiệp cũng như nền kinh tế như: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm xây dựng lắp đặt, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người và bảo hiểm hàng hải v.v.

Với mục tiêu nhắm đến là đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu tham gia bảo hiểm của khách hàng, Bảo Minh đã không ngừng nỗ lực và ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến trong việc quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng đồng thời kiện toàn lại cơ cấu tổ chức nhằm đem đến chất lượng phục vụ cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Mạng lưới hoạt động của Bảo Minh gồm có tất những công ty thành viên trên khắp các tỉnh thành, các phòng giao dịch được mở rộng đến tận các địa phương nhằm phục vụ tối đa được nhu cầu bảo hiểm và bồi thường của khách hàng.

SẢN PHẨM BẢO HIỂM VẬT CHẤT Ô TÔ BẢO MINH – TẬN TÌNH PHỤC VỤ

BẢNG TÓM TẮT VỀ SẢN PHẨM
1. Tên sản phẩm Bảo hiểm thiệt hại vật chất cho xe ô tô
2. Mã nghiệp vụ (theo BEST) VOD
3. Đối tượng bảo hiểm Xe cơ giới hoạt động trên toàn lãnh thổ Việt Nam bao gồm máy móc, thân vỏ cũng như trang thiết bị khác trên xe.
4. Người được bảo hiểm Tài sản của chủ chiếc xe.
5. Phạm vi bảo hiểm  Bồi thường cho chủ xe các thiệt hại về vật chất xe xảy ra do các tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ chiếc xe, lái xe trong các trường hợp:– Bị tai nạn do lật đổ, đâm va.– Cháy nổ, sét đánh, bão lụt.– Mất cắp toàn bộ hay các rủi ro bất ngờ khác.– Ngoài ra thanh toán các chi phí cần thiết và hợp lý cho việc hạn chế tổn thất, ngăn ngừa, trục vớt, giám định tổn thất, kéo xe đến nơi sửa chữa.
6. Các loại trừ bảo hiểm  – Các loại trừ chung theo đúng quy định của pháp luật.– Hao mòn, hư hỏng tự nhiên, mất giá, do sửa chữa, hư hỏng do khuyết tật về điện hay các bộ phận thiết bị.– Hư hỏng hoặc tổn thất do quá trình vận hành những thiết bị chuyên dùng trên xe cơ giới– Xe sau khi sửa chữa, đại tu hay xe cải tạo mới theo các quy định phải đăng kiểm lại mà chưa hề đi đăng kiểm lại theo quy định của Nhà nước.– Xe bị mất, tranh chấp dân sự, chiếm dụng, mất cắp bộ phận của xe.– Tổn thất động cơ do xe đã đi vào đường ngập nước hay do nước lọt vào trong động cơ xe gây nên hiện tượng thủy kích phá hủy động cơ xe.
7. Bồi thường tổn thất Tuỳ theo các trường hợp cụ thể mà Bảo Minh có thể bồi thường chi phí sửa chữa, thay mới bộ phận và bồi thường tổn thất toàn bộ ước tính hay thực tế.
8. Thời hạn bảo hiểm Thời hạn bảo hiểm thông thường sẽ là 1 năm. Trong một số trường hợp cụ thể thì thời hạn bảo hiểm có thể dưới 1 năm.

Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm sức khỏe Cần Thơ tốt nhất | Đặt mua nhanh
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0