TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Top ++ Địa điểm mua Bảo hiểm ô tô và xe máy tại Bình Định tốt nhất

Những loại hình bảo hiểm ô tô hiện nay1. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô (TNDS): đây là loại bảo hiểm bắt buộc của mọi chủ xe tham gia giao thông. (Chương trình chiết khấu 10% của Bảo Việt liên hệ 0965 722 669 )

2. Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe: là chương trình bảo hiểm danh cho lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe không may bị tai nạn khi tham gia giao thông

3. Bảo hiểm vật chất xe ô tô: hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ đây là bảo hiểm tự nguyện

4. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện: đây là bảo hiểm tăng thêm mức bồi thường

5. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa: là loại hình bảo hiểm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Cập nhật đơn vị phân phối bảo hiểm ô tô với các chương trình đang ưu đãi 1. Bảo hiểm ô tô Bảo Việt ưu đãi chiết khấu từ 10% :Tổng đài 0965 722 669 
 2. Bảo hiểm ô tô BSH chiết khầu từ 10-15% : Tổng đài  0972 684 789
 3. Bảo hiểm ô tô Bảo Minh chiết khấu từ 20% (chỉ áp dụng đặt trực tuyến) : Tại đây
 4. Bảo hiểm ô tô Hàng Không VNI : Tổng đài 0972 684 789
 5. Bảo hiểm xe máy BIC (Miễn phí vận chuyển toàn quốc khi đặt trực tuyến) : Tại đây

Bảo hiểm xe ô tô Bình Định – Vấn đề mua bảo hiểm xe ô tô, xe máy hiện nay vẫn luôn là điều được nhiều người quan tâm. Dù bạn ở đâu, làm gì một khi đã sử dụng phương tiện là ô tô, xe máy để tham gia giao thông thì đều phải chấp hành những quy định của nhà nước. Ngoài những giấy tờ xe bắt buộc thì bảo hiểm cũng chính là một trong những giấy tờ mà bạn cần phải có. Đây chính là loại giấy tờ có thể bảo vệ bạn  khi xảy ra các rủi ro tổn thất đến vật chất xe, hàng hóa vận chuyển và bảo hiểm trách nhiệm tự nguyện cho bên thứ 3 cũng như bảo hiểm tai nạn cho người ngồi trên xe ô tô.

Dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn Top những địa chỉ mua mua bảo hiểm ô tô, xe máy uy tín nhất tại Bình Định nhé !

Bảo hiểm ô tô là gì ?

Bảo hiểm ô tô Bình Định – Bảo hiểm ô tô là một vấn đề rất quan trọng đối với những chủ s

ở hữu ô tô khi tham gia giao thông. Không chỉ để bảo vệ quyền lợi của chủ sở hữu mà nó còn giúp cho người lái xe an tâm hơn, chắc tay lái hơn trên mọi nẻo đường.

Bảo hiểm ô tô là một loại bảo hiểm kết hợp rất nhiều loại hình bảo hiểm khác nhau : bảo hiểm về tài sản, trách nhiệm, con người hay hàng hóa khi vận chuyển. Vì vậy, khi người mua gói bảo hiểm sẽ được chia sẻ các rủi ro mà mình không may mắn gặp phải tại thời điểm hiện tại. Công ty bảo hiểm sẽ giúp cho chủ nhân của chiếc xe thanh toán các chi phí hay các vấn đề liên quan đến thiệt hại thân thể, tính mạng và cả tài sản của bên thứ 3 cũng như đối với những người đồng hành cùng với bạn trên chuyến đi đó.

Vì sao bạn nên mua bảo hiểm xe ô tô ?

Câu hỏi vì sao nên mua bảo hiểm ô tô thì có lẽ bất cứ ai có ô tô hay tham gia giao thông thì đủ biết được tầm quan trọng của bảo hiểm. Những lý do cơ bản mà bạn nên mua bảo hiểm xe ô tô :

 • Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe ô tô với bên thứ ba. Đây là một trong những loại hình bảo hiểm xe ô tô độc lập hoặc đồng thời.
 • Loại bảo hiểm trách nhiệm dân sự này luôn luôn bị bắt buộc ở nhiều nước bởi vì nó giúp bảo vệ người khác cũng như tài sản của họ. Bởi lẽ khi có những rủi ro không may xảy ra thì bên thứ 3 luôn phải chịu thiệt thòi, mất mát gây ra bởi những người lái xe thiếu trách nhiệm hoặc có những người không thể đền bù cho những tổn thất phát sinh của xe ô tô.
 • Nếu trong quá trình tham gia giao thông mà xảy ra các rủi ro, tai nạn cho bên thứ 3 thì bên bảo hiểm ô tô bắt buộc sẽ chịu trách nhiệm bồi thường có giới hạn cho người được bảo hiểm đối với các khoản tiền.
 • Khi có những tránh chấp và chi phí khác mà người bảo hiểm có trách nhiệm pháp lý khi gây thương tích, thương vong và thiệt hại tài sản do sử dụng xe thì các công ty bảo hiểm cũng sẽ có trách nhiệm bồi thường.
 • Mua bảo hiểm ô tô bắt buộc thì bạn nên mua thêm các gói bảo hiểm khác như bảo hiểm vật chất xe ô tô, bảo hiểm thân vỏ xe trong những vụ va chạm, cháy nổ, trộm cắp, phá hoại… Đây là những loại bảo hiểm ô tô không bắt buộc.
Nên xem :   Bảo hiểm ung thư bảo việt an yên chia sẻ gánh nặng

Vì vậy, có thể tóm gọn lại rằng : Mua bảo hiểm ô tô chính là bảo vệ quyền lợi cho chính mình và cho bên tham gia giao thông nhằm hạn chế và giảm thiểu những rủi ro, chi phí khi xảy ra những tai nạn không đáng có.

Mức phạt khi không có bảo hiểm ô tô bắt buộc

Khi tham gia giao thông ngoài các giấy tờ xe như : Đăng ký xe, giấy phép lái xe, giấy chứng nhận kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với các xe cơ giới và giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới thì chủ xe cần phải có giấy bảo hiểm ô tô bắt buộc. Nếu không có thì mức phạt của bạn là :

 • Nếu mà bạn không có bảo hiểm bắt buộc ô tô hoặc là giấy bảo hiểm đã hết hạn thì bạn sẽ bị phạt tiền từ 4000 – 600.000 đồng

Phí bảo hiểm bắt buộc xe ô tô

Mỗi loại phí trách nhiệm dân sự của chủ xe được quy định cụ thể với từng loại xe ô tô như :

 • Phân ra theo chỗ ngồi và trọng tải khác nhau, hoặc các xe tập lái, xe taxi cũng được phân biệt và quy định chi tiết
 • Xe ô tô vận tải kinh doanh, xe ô tô không kinh doanh vận tải, xe ô tô chở hàng

Mỗi một loại xe có mức phí khác nhau, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bên bán bảo hiểm để được tư vấn cụ thể, rõ ràng hơn.

Bảo hiểm xe máy là gì ?

Bảo hiểm xe máy Bình Định – Bảo hiểm xe máy bắt buộc với tên đầy đủ là bảo hiểm TNDS Bình Định của chủ xe máy – Xe mô tô. Đây là một trong những loại giấy tờ bắt buộc mà người tham gia giao thông phải đem theo đúng theo quy định của thông tư số 22/2016/TT-BTC ra ngày 16/02/2016.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc thuộc dòng bảo hiểm trách nhiệ, hình sự đối với bên thứ 3 ( Bên bị gây ra tai nạn ). Mục đích của loại hình sản phẩm này có thể khắc phục các hậu quả cho các nạn nhân trong tai nạn hay đảm bảo trách nhiệm của chủ xe khi tham gia giao thông.

Vì sao phải mua bảo hiểm xe máy ?

Đã là bảo hiểm xe máy bắt buộc thì bắt buộc bất cứ ai tham gia giao thông đường bộ bằng xe máy đều phải có. Những lý do mà bạn cần mua bảo hiểm xe máy :

 • Công ty bảo hiểm thay chủ sở hữu phương tiện bồi thường cho bên thứ 3: Trong các trường hợp xảy ra rủi ro khi tham gia giao thông, tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, người điều khiển xe mô tô, xe máy có bằng lái hợp pháp sẽ không phải đền bù cho người bị va chạm và cho người ngồi trực tiếp trên xe.
 • Bảo hiểm xe máy là trách nhiệm mà mỗi công dân đều phải thực hiện khi tham gia giao thông.
 • Nếu không có bảo hiểm xe máy bạn sẽ bị phạt  theo điều 21 Nghị định 100/2019/NĐ-CP thì:
 • Người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy hay các loại xe tương tự xe mô tô, các loại xe tương tự xe gắn máy không có hoặc không mang theo Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới còn hiệu lực sẽ bị phạt tiền từ 100.000 ngàn đồng đến 200.000 đồng.
 • Tránh được phiền phức nếu cảnh sát giao thông dừng xe kiểm tra, hoặc trong tình huống bất ngờ xảy ra.
Nên xem :   Nên mua bảo hiểm xe máy, ô tô uy tín ở đâu Cần Thơ?

Những loại hình bảo hiểm xe ô tô hiện nay

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô (TNDS):

Đây là loại bảo hiểm bắt buộc của mọi chủ xe tham gia giao thông. Theo Nghị định 103/2008/NĐ-CP, Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự bắt buộc (TNDS) của chủ xe cơ giới là loại hình bảo hiểm bắt buộc mà các cá nhân hoặc doanh nghiệp sở hữu xe cơ giới phải mua theo luật định khi tham gia giao thông nhằm bảo vệ quyền lợi cho nạn nhân khi gặp tai nạn giao thông do xe cơ giới gây ra. Mặt khác, giúp bảo vệ tài chính cho chủ xe trước những rủi ro bất ngờ.

Phạm vi bảo hiểm:

 • Thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra;
 • Thiệt hại về thân thể và tính mạng của hành khách theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra;
 • Chỉ áp dụng cho những tai nạn xe cơ giới xảy ra trong phạm vi lãnh thổ Việt Nam.

Mức trách nhiệm bảo hiểm

 • Đối với thiệt hại về người: 100 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn;
 • Đối với thiệt hại về tài sản: 50 triệu đồng/1 vụ tai nạn.

Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe:

Loại bảo hiểm này là chương trình bảo hiểm danh cho lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe không may bị tai nạn khi tham gia giao thông. Đây là gói bảo hiểm tự nguyện bạn có hoặc không cần tham gia.

Bảo hiểm vật chất xe ô tô:

Đây còn gọi là bảo hiểm thân vỏ, cũng là loại bảo hiểm tự nguyện. Đối với bảo hiểm này thì người mua sẽ được Công ty bảo hiểm bồi thường cho chủ xe những thiệt hại vật chất xe xảy ra do những tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe trong những trường hợp:

 • Đâm va, lật, đổ, rơi;
 • Hoả hoạn, cháy, nổ;
 • Những tai họa bất khả kháng do thiên nhiên;
 • Mất cắp, mất cướp toàn bộ xe;
 • Các rủi ro ngẫu nhiên khác;
 • Thiệt hại về thân thể đối với lái xe và những người được chở trên xe.

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện:

Cũng là một trong những loại bảo hiểm tự nguyện. Nhưng nó  là bảo hiểm tăng thêm mức bồi thường :

Phạm vi bảo hiểm:

 • Thiệt hại ngoài hợp đồng về tính mạng, thân thể và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra;
 • Thiệt hại về tính mạng, thân thể của hành khách theo hợp đồng vận chuyển khách do xe cơ giới gây ra.

Quyền lợi bảo hiểm:

Trong trường hợp tổn thất thuộc phạm vi Bảo hiểm Trách nhiệm dân sự Bắt buộc mà chủ xe bồi thường cho nạn nhân vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm ô tô bắt buộc, công ty bảo hiểm sẽ bồi thường phần số tiền vượt mức như sau:

 • Về người: Chủ xe được bồi hoàn cho phần chi phí thực tế nhằm khắc phục hậu quả đối với bên thứ 3 vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm bắt buộc TNDS của chủ xe cơ giới do Bộ Tài chính quy định trên cơ sở mức trách nhiệm tự nguyện chủ xe tự nguyện tham gia;
 • Về tài sản: Sau khi bảo hiểm bắt buộc đã chi trả hết mức trách nhiệm, công ty bảo hiểm sẽ chi trả phần chênh lệch số tiền chủ xe đã bồi thường cho người thiệt hại dựa trên số tiền mà chủ xe đã tham gia bảo hiểm;
 • Trong mọi trường hợp, số tiền bảo hiểm không vượt quá mức giới hạn trách nhiệm chủ xe tham gia.
Nên xem :   Top ++ Điểm bán Bảo hiểm ô tô, xe máy uy tín tại Bến Tre

Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa:

Loại bảo hiểm này chuyên dụng cho những người vận chuyển hàng hóa tránh được những rủi ro trong quá trình vận chuyển. Cụ thể là :

Phạm vi bảo hiểm:

 • Những thiệt hại về hàng hóa do tai nạn mà nguyên nhân xác định do lỗi của chủ xe gây ra trong quá trình vận chuyển hàng hóa.

Quyền lợi bảo hiểm:

Những chi phí bồi thường thực tế cần thiết và hợp lý của chủ xe đối với hàng hóa của chủ hàng theo quy định của Bộ luật dân sự khi xe bị tai nạn và khi đó chủ xe phải bồi thường cho chủ hàng. Số tiền bồi thường bao gồm những mục sau:

 • Chi phí ngăn ngừa giảm nhẹ tổn thất;
 • Chi phí bảo quản, xếp dỡ, lưu kho, lưu bãi hàng hoá do hậu quả của tai nạn;
 • Chi phí giám định tổn thất thuộc trách nhiệm của công ty bảo hiểm;
 • Giá trị hàng hoá bị tổn thất;
 • Tổng số các chi phí trên không vượt quá mức trách nhiệm bảo hiểm cho hàng hoá chuyên chở trên xe.

Địa chỉ mua bảo hiểm ô tô, xe máy uy tín tại Bình Định

Dưới đây là những địa chỉ uy tín để các bạn có thể mua bảo hiểm xe ô tô, bảo hiểm xe máy ở Bến Tre nhé :

Công Ty Bảo Minh Bình Định

 • Địa chỉ : 87 Mai Xuân Thưởng, Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại : +842563822174

Công ty Bảo hiểm Toàn Cầu Bình Định

 • Địa chỉ : 496A Nguyễn Thái Học, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại : +842563518444

Bảo Việt Nhân Thọ Bình Định

 • Địa chỉ : 40 Nguyễn Thái Học, Lê Hồng Phong, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại : +842563829134

Công Ty Bảo Hiểm Hàng Không Bình Định

 • Địa chỉ : số 333 Trần Hưng Đạo, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại : Đang cập nhật

Công Ty Cp Bảo Hiểm Petrolimex – CN Bình Định

 • Địa chỉ : 52 Nguyễn Công Trứ, Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại : +842563816259

Bảo Hiểm Bưu Điện Tại Bình Định – Điểm Bán Bảo Hiểm Ô Tô – Xe Máy

 • Địa chỉ : 951 Hùng Vương, Nhơn Quí, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại : Đang cập nhật

Cn Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Tại Tỉnh Bình Định

 • Địa chỉ : Số 278 Nguyễn Thị Định, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại : Đang cập nhật

Công Ty Bảo Hiểm Pvi Bình Định

 • Địa chỉ : 184 Tây Sơn, Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại : Đang cập nhật

Bảo Hiểm Pjico Bình Định

 • Địa chỉ : 14 Trường Chinh, Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại : +842563816259

Bảo Hiểm Bình Định

 • Địa chỉ : 95 Hùng Vương, Nhơn Phú, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại : Đang cập nhật

Công Ty Bảo Hiểm Bidv Bình Định

 • Địa chỉ : 72 Lê Duẩn, Lý Thường Kiệt, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại : Đang cập nhật

Công Ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Bình Định

 • Địa chỉ : 314 Trần Hưng Đạo, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định 591300, Việt Nam
 • Điện thoại : +842566525999

BẢO HIỂM XE MÁY QUY NHƠN -BÌNH ĐỊNH

 • Địa chỉ : Nhơn Bình, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại : +84976585684

Bảo Hiểm AAA Chi Nhánh Bình Định

 • Địa chỉ : 311 Bạch Đằng, Trần Hưng Đạo, Thành phố Qui Nhơn, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại : +842567307039

Dai-ichi Life Quy Nhơn

 • Địa chỉ : 6 Bình Hà, Thị Nải, Thành phố, Bình Định, Việt Nam
 • Điện thoại : +842563520870

Việc mua bảo hiểm xe ô tô, xe máy không chỉ là điều bắt buộc mà là điều bạn nên làm để có được những chuyến đi an toàn, vững tâm nhất cho chính mình và cả những người xung quanh !

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0