6 Địa chỉ uy tín vay tiền nhanh tại Phú Thọ

Các bạn hoặc người thân ở trong gia đình đang gặp phải những rắc rối nghiêm trọng và cần phải vay tiền gấp càng sớm càng tốt. Nhưng khổ nỗi là bạn chưa bao giờ đi vay nên không biết nên vay ở đâu, vay như thế nào. Vậy hãy cùng Megafin tìm hiểu ở bài viết vay tiền nhanh tại Phú Thọ ở bên dưới nhé!

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Phú Thọ

Việc thứ nhất để bạn có thể vay tiền nhanh tại Phú Thọ là nắm bắt xem liệu khu vực mình đang sinh sống, đang làm việc có được hỗ trợ vay tiền không nhé!

STT Khu vực STT Khu vực
1 Thành phố Việt Trì 6 Huyện Sông Thao
2 thị xã Phú Thọ 7 Huyện Tam Thanh
3 Huyện Đoan Hùng 8 Huyện Thanh Ba
4 Huyện Hạ Hòa 9 Huyện Thanh Sơn
5 Huyện Phong Châu 10 Huyện Yên Lập

II, Hạn mức vay

Tiếp theo, để có thể vay tiền nhanh tại Phú Thọ thì điều tiếp theo các bạn cần chú ý là hạn mức vay. Nói một cách nôm na dễ hiểu thì hạn mức vay đó là số tiền lớn nhất mà các bạn có thể vay từ công ty tài chính. Dưới đây chính là các hạn mức thông thường nhất mà các công ty có thể cung cấp cho bạn nhé :

 • Từ 1 đến 10 triệu.
 • Từ 10 đến 50 triệu.
 • Từ 50 đến 100 triệu.
 • Trên 100 triệu.
 • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền ở Phú Thọ – Giấy tờ là điều mà các bạn cũng cần phải chú ý tới, thường thì đối với các công ty vay – tổ chức cho vay tiền online thì bạn chỉ cần thẻ căn cước hay chứng minh thư là đủ. Nhưng với các hình thức vay tiền offline thì sẽ khó khăn hơn, bạn cần phải có hộ chiếu, sổ đỏ, . . . 

IV, Đối tượng được vay

Vay tiền tại Phú Thọ – Như đã nói ở trên thì việc vay tiền online sẽ đơn giản hơn là vay tiền offline rất nhiều các bạn chỉ cần có chứng minh thư để xác nhận rằng mình đã trên 18 tuổi là được nhưng với hình thức vay tiền offline các bạn cần chứng minh rất nhiều thứ như có đủ sức khỏe để kiếm tiền hay không, có cở sở trả không, . . .

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Phú Thọ 

Chính vì những sự bất tiền của các hình thức vay tiền offline thế nên hôm nay Megafin sẽ giới thiệu đến các bạn những hình thức vay tiền online thông qua các app uy tín và chất lượng nhé!

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

 • Cashwagon là một ứng dụng cho vay được cung cấp bởi công ty tài chính Cashwagon ở trên nền tảng Công Nghệ Thông Tin (CNTT) cũng như Công Nghệ Tài Chính (FinTech). Cashwagon cung cấp các khoản vay nhỏ dành cho các khách hàng là cá nhân và những au đang cần vốn gấp mà không thể tiếp cận khoản vay từ ngân hàng vì những lý do thời gian hay điểm tín dụng không tốt.
 • Cashwagon có lịch sử phát triển đã từ khá lâu tại thị trường tài chính tín dụng trong nước cũng như những quốc gia khác trong khu vực Đông Nam Á. Ứng dụng vay nhanh đã và đang trở thành một người bạn đồng hành của không ít người đặc biệt là những bạn trẻ có lối sống năng động, hiện đại.

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

 • Doctor Đồng là một dịch vụ tư vấn giúp cho người đi vay tìm được các sản phẩm vay phù hợp với nhu cầu cũng như khả năng của mình, đồng thời hỗ trợ để kết nối với khách hàng vay tại những tổ chức cho vay chuyên nghiệp và uy tín.

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

 • Avay là một ứng dụng cho vay dựa trên hình thức vay tín chấp mà các khách hàng sẽ phải trả lãi suất theo như dư nợ giảm dần . AVAY xét duyệt điều kiện vay dựa theo thông tin cá nhân các bạn cung cấp trong quá trình đăng ký. Để kiểm tra điều kiện vay hiện tại, các bạn vui lòng hoàn tất đăng ký vay thông qua website avay.vn hay tải về ứng dụng AVAY ở trên Google Play, kết quả duyệt vay sẽ có ở trong vòng 2 phút khi các bạn hoàn tất việc đăng ký.
 • Sứ mệnh của Avay là giúp các bạn đi vay tìm được các tổ chức cho vay tín chấp uy tín, cùngvới lãi suất ưu đãi. Để làm được điều đó thì Avay dựa vào các thông tin mà khách hàng cung cấp từ đó sử dụng công nghệ tiên tiến để có thể so sánh, đối chiếu rồi giới thiệu được nơi vay thích hợp nhất cho khách hàng .

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

 • Tamo.vn là một nền tảng tư vấn và cung cấp những giải pháp tài chính trực tuyến 24/7, nhằm hỗ trợ cho những nhu cầu tài chính đột xuất của các bạn. Thấu hiểu được các vấn đề tài chính bạn đang gặp phải, TAMO cố gắng đem đến bạn các giải pháp tài chính nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất.

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

 • FeCredit sự kết nối vững chắc cho các ước mơ của bạn. Không quá khó khăn để mọi quý khách có thể vay tiền mặt trả góp từ 10 triệu, 30 triệu cho đến hẳn 100 triệu đồng trả góp trong vòng 48 tháng. Với mức lãi suất từ 1,4% khách hàng có thể dùng vốn vay một cách an tâm và thoải mái hơn cho các hoạch định và ước mơ của mình.
 • Vay tín chấp trả góp dễ dàng, không cần thế chấp, không thẩm phải định nhà, công ty, thủ tục nhanh gọn và đơn giản. Hãy đến với vay tiền nhanh để các bạn được tẩn hưởng các sản phẩm tốt hơn.
 • Bạn có thể : Vay nhanh 10 triệu – Vay nhanh 30 triệu – Vay  nhanh 40 triệu – Vay nhanh 50 triệu mà không cần thế thấp.

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat

 • MoneyCat là một công ty tư vấn tài chính lớn chuyên hoạt động online. Gải quyết nhanh chóng những nhu cầu tài chính cấp bách chỉ trong 24 giờ.
 • Đặc biệt Không: giao giấy tờ, xếp hàng, gọi giục nhiều lần cho nhân viên tín dụng, xếp hàng hay gọi nhiều lần đến ngân hàng.
 • Mục tiêu của MoneyCat : Thay đổi bản chất của thị trường cho vay tiêu dùng theo hướng minh bạch hơn, đơn giản cũng như tiện lợi cho mọi khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Nên xem :   Vay tiền nhanh tại Bà Rịa thì vay ở đâu?
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0