Vay tiền nhanh, lãi suất 0% tại Sơn La

Vay tiền bằng chứng minh thư nhân dân hay thẻ căn cước luôn được đông đảo rất nhiều khách hàng hưởng ứng và thích thú. Bởi sự linh hoạt và nhanh chóng mà nó đem lại. Nhưng không phải ai cũng sẽ biết và chọn lựa công ty cho vay tiền uy tín, an toàn trong thời đại bùng nổ thông tin như bây giờ. Hãy dành vài phút để tìm hiểu về bài viết làm sao để vay tiền nhanh tại Sơn La của Megafin ngay bây giờ nhé!

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Sơn La 

Vay tiền nhanh tại Sơn La – Điều vô cùng quan trọng và cũng là điều đầu tiên mà các bạn cần phải quan tâm đó chính là việc phải nắm bắt được khu vực mà những công ty tài chính hiện đang cung cấp dịch vụ. 

STT Khu vực STT Khu vực
1 Thành phố Sơn La 7 Huyện Quỳnh Nhai
2 Huyện Bắc Yên 8 Huyện Sông Mã
3 Huyện Mai Sơn 9 Huyện Sốp Cộp
4 Huyện Mộc Châu 10 Huyện Thuận Châu
5 Huyện Mường La 11 Huyện Vân Hồ
6 Huyện Phù Yên 12 Huyện Yên Châu

II, Hạn mức vay

Vay tiền nhanh tại Sơn La – Sau đây là hạn mức dự kiến của những công ty tài chính hiện tại mà các bạn có thể tham khảo:

  • Từ 1 đến 10 triệu.
  • Từ 10 đến 50 triệu.
  • Từ 50 đến 100 triệu.
  • Trên 100 triệu.
  • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền nhanh ở Sơn La – Nếu như các bạn quyết định vay tiền trực tuyến thông qua website hay các app thì chỉ cần cung cấp chứng minh thư hoặc là thẻ căn cước là đủ. Còn nếu vay off/vay qua ngân hàng thì sẽ cần phải cung cấp thêm khá nhiều giấy tờ từ biên lai điện nước, hộ khẩu, sổ đỏ, . . . 

IV, Đối tượng được vay

Vay tiền tại Sơn La – Nếu như các bạn đã đủ 18 tuổi thì chúng tôi xin chúc mừng các bạn vì các bạn đã đủ tuổi để có thể vay tiền online được rồi nhé. Nhưng nếu các bạn muố vay tiền offline tại ngân hàng thì cần phải chứng minh được mình có sức khỏe, có khả năng trả tiền, . . . nữa đó nhé!

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Sơn La 

Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Tuy hòa như đã trình bày ở trên thì vay tiền online là hình thức vay tiền nhanh chóng và tiện lợi hơn offline rất nhiều. Chính vì thế Megafin sẽ chỉ chia sẻ các app cho vay tiền online thịnh hành hiện này cho các bạn thôi nhé!

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

Cashwagon là một thương hiệu trực thuộc CÔNG TY TNHH CASHWAGON. Đây là một công ty đã sử dụng nền tảng công nghệ cho vay Online (Fintech) để có thể kết nối nhà đầu tư với người đi vay (Gọi chung là một hệ thống cho vay ngang hàng P2P)

Những dịch vụ tài chính của công ty Cashwagon sẽ được thiết kế một cách đặc biệt nhằm đáp ứng được kịp thời những nhu cầu hàng ngày của người Việt Nam. Quy trình xử lý các khoản vay của Cashwagon đều sử dụng công nghệ 4.0 tiên tiến để giúp cho người đi vay dễ dàng tiếp cận những dịch vụ cho vay Online một cách nhanh chóng, tiện lợi và sẽ giải ngân trong vòng 24 giờ

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Vay tín chấp Doctor Đồng là một dịch vụ tư vấn tài chính cho những khoản vay cầm cố ngắn hạn với các khoản vay từ khoảng 1 triệu cho đến 10 triệu VND, những lựa chọn kỳ hạn vay là 10, 20 hay 30 ngày được cung cấp bởi những đối tác cho vay của chúng tôi. Đối tác cho vay chiến lược những khoản vay cầm cố của Doctor Đồng là một Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Thanh toán khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối của kỳ hạn như quy định ở trong Hợp đồng Vay cầm cố.

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

AVAY là một giải pháp tài chính sẽ giúp kết nối giữa người vay với những tổ chức tài chính uy tín và lớn hiện có trên thị trường Việt Nam.

Dịch vụ này cung cấp những khoản vay tiền mặt tín chấp từ những ngân hàng và công ty tài chính uy tín với khả năng duyệt vay tự động và sẽ cho biết kết quả phê duyệt ngay chỉ trong vài phút.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

Tamo là một nền tảng tư vấn cũng như cung cấp giải pháp vay tiêu dùng hay vay tiền online để đáp ứng những nhu cầu chi tiêu cá nhân của chúng ta vào các lúc khó khăn. Tamo hỗ trợ khoản vay nhỏ và phổ biến từ 500.000đ – 15.000.000đ trong vòng 7 đến 30 ngày. Hiện tại, Tamo chỉ có mặt ở trên phiên bản web và người dùng có nhu cầu hoàn toàn có thể đăng ký vay một cách đơn giản, dễ dàng.

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

Công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân Hàng Việt Nam Thịnh Vượng (FE Credit) được thành lập vào ngày 02/11/2010. Tiền thân chính là Khối Tín dụng tiêu dùng trực thuộc Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), FE CREDIT đã rất thành công trong việc chuyển đổi các hoạt động Tín dụng tiêu dùng sang một pháp nhân độc lập mới và được nhận diện với Thương hiệu đó chính là FE CREDIT vào tháng 02/2015.

Sau 8 năm hoạt động, FE CREDIT đã thiết lập được một nền tảng vững chắc để trở thành một trong những công ty dẫn đầu thị trường tài chính tiêu dùng với một mạng lưới trải dài ở trên khắp toàn quốc với hơn 13,000 điểm bán hàng cùng với hơn 17,500 nhân viên, FE CREDIT đã kết hợp với hơn 9,000 đối tác đến nay đã phục vụ cho gần 10 triệu người dân Việt Nam để giải quyết khó khăn tài chính thông qua những sản phẩm và dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

Chỉ tính riêng vào năm 2018 FE Credit đã phục vụ được hơn 10 triệu khách hàng và mở rộng hợp tác với hơn 10000 đối tác, chiếm lĩnh 50% thị phần trong thị trường tiêu dùng tài chính.

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat

Không giới hạn khu vực sinh sống của các khách hàng. Bởi moneycat.vn đã có độ phủ sóng khắp 63 tỉnh thành phố ở trên cả nước Cho nên dù các bạn có đang ở vùng sâu vùng xa hoặc biên giới hải đảo. Chỉ cần có kết nối internet là các bạn có thể giao dịch ngay với website được.

Các thông tin cần biết nhất sẽ được công khai trên màn hình chính. Cho nên khách hàng sẽ không cần tốn quá nhiều thời gian để có thể tìm kiếm. Chỉ với vài thao tác đơn giản đó là khách hàng đã có ngay những nội dung mình cần biết rồi.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Nên xem :   Vay tiền nhanh tại Quảng Nam chỗ nào tốt
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0