Top 5 ngân hàng mở thẻ tín dụng trả lương tiền mặt

   

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Những ngân hàng nhận dịch vụ làm thẻ tín dụng trả lương tiền mặt. Hiện nay, ngay cả khi chúng ta không có thu nhập cũng có thể mở được thẻ tín dụng.. Các bạn đang có nhu cầu mở thẻ tín dụng trả lương tiền mặt? Thông qua bài viết này Megafin sẽ hỗ trợ cho các bạn một vài ngân hàng và phương pháp làm thẻ tín dụng để nhận lương bằng tiền mặt dễ dàng và đơn giản nhất.

Đề xuất làm thẻ tín dụng online nhanh nhất

Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Thẻ tín dụng VIB Online Plus
Sở hữu thẻ trực tuyến chỉ trong 30 phút
SCORE 9.8
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Khuyên dùng- Thẻ tín dụng NEO VIB
Mở thẻ tín dụng nhanh trong vòng 30 phút
SCORE 9.9
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
VP Bank - Mở thẻ tín dụng 100% Online và có thể nhận sau 48 giờ
Mở thẻ 100% online tại bất kỳ nơi nào bạn muốn. (Có nhân viên hỗ trợ trong trường hợp hồ sơ thiếu hoặc sai sót)
SCORE 9.8

Các yêu cầu khi mở thẻ tín dụng

Hiện nay có rất nhiều người làm thẻ tín dụng trả lương tiền mặt không cần phải sao kê lương do tính chất công việc cũng như là việc mong muốn được mở thẻ tín dụng để phục vụ những nhu cầu cá nhân. Khi mở thẻ tín dụng thì các quý khách hàng cần phải chuẩn bị:

  • Bản sao chứng minh thư nhân dân/Hộ chiếu
  • Giấy tờ cư trú: Hộ khẩu/ Giấy xác nhận tạm trú/KT3/ Hóa đơn điện/nước tùy theo điều kiện cư trú cụ thể của các bạn.
  • Bản sao kê Hợp đồng lao động, Bản sao về Quyết định bổ nhiệm/Giấy tờ tương đương hợp lệ.
  • Giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất đúng theo mẫu của Ngân hàng.
  • Các giấy tờ để chứng minh thu nhập khác (nếu có)

Một đã có một vài ngân hàng hay các tổ chức trong thời điểm hiện tại đang tiến hành làm thẻ tín dụng trả lương tiền mặt là: VPBank, Techcombank, TPBank, Sacombank… Tùy theo chính sách riêng của mỗi ngân hàng mà các bạn sẽ phải đáp ứng những điều kiện khác nhau. Với mức lương từ 5 triệu trở lên thì các bạn đã có đủ điều kiện để tiến hành mở thẻ tín dụng rồi đó.

back to menu ↑
Nên xem :   [Top 11+] Ngân hàng làm thẻ tín dụng nhiều ưu đãi nhất Đà Nẵng

Top 5 ngân hàng cho lập thẻ tín dụng thông qua lương tiền mặt

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay việc sử dụng những chiếc thẻ tín dụng là điều hết sức phổ biến. Chính vì thế mà nhu cầu mua sắm cũng như tiêu dùng cũng đang ngày càng cao, trước đây thì việc mở thẻ tín dụng sẽ chỉ dành cho những đối tượng được coi là VIP, doanh nghiệp để có thể tiến hành giao dịch, mà bây giờ mở thẻ tín dụng còn dành cho các bạn có thu nhập bằng lương tiền mặt, dưới đây chính là top 5 ngân hàng cung cấp dịch vụ mở thẻ tín dụng qua lương tiền mặt để các bạn có thể chọn chọn lựa phù hợp cho mình.

1, Ngân hàng VPBank

Đặt mục tiêu đem đến sự tiện ích và đáp ứng những nhu cầu của giới trẻ, Ngân hàng VPBank đã luôn tự tin giới thiệu thẻ tín dụng với các gói ưu đãi và đặt lợi ích cho các bạn lên hàng đầu.

Với mức lương hàng tháng bình quân sẽ là 4,5 triệu tiền mặt nếu các bạn làm nhà nước hay công ty có vốn  điều lệ >= 10 tỷ các bạn đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc thẻ tín dụng VPBank ở trong tay với cực kì nhiều ưu đãi đặc quyền.

2, Ngân hàng TPBank

Với thẻ tín dụng của Ngân Hàng TPBank các bạn có thể thoả sức chi tiêu với ưu đãi toàn cầu. Nhận ngay điểm thưởng cho chủ thẻ mỗi khi chi tiêu bằng thẻ tín dụng để quy đổi về dặm bay Vietnam Airlines hay thật nhiều quà tặng hấp dẫn. 

3, Ngân hàng Techcombank

Một phong cách thanh toán đơn giản và dễ dàng tận hưởng cuộc sống dù cho các bạn ở đâu nơi nào ở trên thế giới. Ngân hàng Techcombank sẽ đáp ứng được nhu cầu chi tiêu trước thanh toán sau với tối đa đó là 45 ngày miễn lãi. Và hạn mức tín dụng có thể là 1 tỷ đồng cùng với nhiều khuyến đãi đặc quyền trên toàn cầu.

Thu nhập bình quân hàng tháng 6 triệu tiền mặt nếu các bạn làm ở công ty có vốn điều lệ trên 10 tỷ thì các bạn đã có thể lập ngay cho mình thẻ tín dụng của ngân hàng Techcombank với cực kì nhiều những ưu đãi như:

  • Ưu đãi đến 10% cho chủ thẻ Visa của Techcombank khi ăn ở Nhà Hàng Home
  • Ưu đãi đến 15% cho chủ thẻ Visa của Techcombank ở nhà hàng Nam Phương.

4, Ngân hàng Sacombank

Tận hưởng các giá trị đích thực trong cuộc sống với cực kì nhiều các tiện ích và ưu đãi bậc nhất từ những khách sạn 5 sao, sân golf hay cửa hàng thời trang cao cấp… trên toàn thế giới với những thẻ tín dụng Sacombank. Với những mức thu nhập từ 3 triệu đối với khách hàng làm nhà nước đã có thể mở được thẻ tín dụng Sacombank với mức phí thường niên chỉ từ 200 cho đến 299.000 đồng/năm, hạn mức tín dụng có thể lên đến hơn 1 tỷ.

5, Ngân hàng phương đông OCB

Thẻ tín dụng quốc tế OCB MaterCard đem lại phương án tài chính dự phòng và đáp ứng được nhu cầu chi tiêu cũng như mua sắm kịp thời, đặc biệt cho phép chủ thẻ tín dụng OCB có thể chi tiêu trước, thanh toán sau, với thời hạn miễn lãi lên đến 55 ngày và miễn phí thường niên vào năm đầu tiên. Điều kiện với mức thu nhập 3 triệu tiền mặt nếu các bạn làm nhà nước.

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0