TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Công ty Cổ Phần Bảo Hiểm hàng không – Bảo Hiểm du lịch

1. Bảo hiểm du lịch trong nước

Trong các chuyến đi du lịch vi vu hay công tác đến mọi miền trên khắp lãnh thổ Việt Nam, yếu tố đảm bảo an toàn luôn được đặt lên hàng đầu. Thì bảo hiểm du lịch hàng không chính là phương án lựa chọn tốt giúp bạn san sẻ với các nỗi lo trước những nguy cơ rủi ro luôn tiềm ẩn trong suốt cuộc hành trình.

Đối tượng bảo hiểm

 • Những người du khách đi tham quan, nghỉ mát, tắm biển, hay leo núi… hoặc khác nghỉ tại khách sạn, nhà khách thuộc phạm vi lãnh thổ Việt Nam.
 • Những người đi tham gia khảo sát, thám hiểm, biểu diễn nguy hiểm, đua xe, đua ngựa, đua thuyền, thi đấu các bộ môn có tính chất chuyên nghiệp như: bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván…

 

Phạm vi bảo hiểm du lịch nội địa

Phạm vi bảo hiểm bao gồm những rủi ro dưới đây:

 • Chết, hoặc thương tật thân thể do tai nạn.
 • Chết do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn tham gia bảo hiểm.
 • Chết hoặc thương tật thân thể bởi người được bảo hiểm có các hành động cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia các hành động chống phạm pháp.
 • Trong các trường hợp, tổng số tiền do bảo hiểm du lịch VNI bồi thường thiệt hại (bao gồm tất cả các chi phí trên) sẽ không vượt quá số tiền bảo hiểm/ hạn mức trách nhiệm đã được ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm du lịch trong nước

 • Trường hợp người được bảo hiểm dẫn đến tử vong, thương tật toàn bộ cơ thể vĩnh viễn do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, VNI sẽ đồng ý chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị tử vong do nguyên nhân như: ốm đau, bệnh tật (bất ngờ) thuộc phạm vi bảo hiểm, VNI sẽ chi trả 50% số tiền bảo hiểm được ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm.
 • Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật một bộ phận vĩnh viễn do tai nạn: Bảo hiểm sẽ chi trả theo bảng tỷ lệ thương tật.
 • Trường hợp người được bảo hiểm chỉ bị thương tật tạm thời:

– Với số tiền bảo hiểm ở mức từ dưới 20 triệu đồng: Chi trả theo tỷ lệ thương tật đính kèm quy tắc.

– Với số tiền bảo hiểm ở mức trên 20 triệu đồng đến 100 triệu đồng: Thanh toán theo chi phí y tế thực tế, hợp lý theo chỉ định của bác sĩ nhưng không vượt quá tỷ lệ thương tật.

Quy tắc áp dụng

Quy tắc Bảo hiểm du lịch trong nước được ban hành kèm theo quyết định số 146/2008-VNI/BHCN vào ngày 23/9/2008 của Tổng Giám đốc Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không VNI.

Giá bảo hiểm du lịch trong nước

Số tiền bảo hiểm du lịch trong nước sẽ có giá dao động từ 1 triệu đến 100 triệu đồng/người và mức chi phí bảo hiểm sẽ thay đổi tương ứng với mức giá trị của bảo hiểm mà khách hàng đã lựa chọn.

Tỷ lệ phí mà bảo hiểm du lịch sẽ áp dụng cho các loại bảo hiểm du lịch nội địa theo chuyến là 0,015% với hạn mức trách nhiệm sẽ bồi thường được khách hàng yêu cầu.

Do đó để tính phí bảo hiểm du lịch nội địa rất đơn giản và chính xác, chỉ cần tính theo công thức tính sau: Số tiền bảo hiểm = 0,015% x Mức trách nhiệm bồi thường x Số ngày đi x Số người đi du lịch.

Ví dụ:

Quyền lợi khi khách hàng tham gia bảo hiểm du lịch với số tiền bảo hiểm 10 triệu đồng/người.

Trường hợp tai nạn:

+ Chết do tai nạn: 10.000.000 VNĐ

+ Bị thương tật do tai nạn: Theo Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm thương tật, tối đa tới 10.000.000 VNĐ

Trường hợp bị ốm đau, bệnh tật:

+ Chết do ốm đau, bệnh tật: 5.000.000 VNĐ

Tiện ích sản phẩm

Khi đến với các sản phẩm bảo hiểm du lịch trong nước của VNI, khách hàng sẽ hoàn toàn có thể an tâm với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình và tận tụy; giải quyết mọi bồi thường minh bạch, nhanh chóng và chính xác.

2. Bảo hiểm du lịch quốc tế

Bạn yêu thích du lịch tìm hiểu những điều mới lạ? Bạn thường xuyên phải đi công tác nước ngoài? Hãy yên tâm xuất ngoại và thực hiện những điều mà bạn mong muốn trong mỗi chuyến đi cùng Bảo hiểm du lịch hàng không của Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Hàng Không (VNI), sẽ cùng bạn san sẻ những rủi ro, giúp bạn an tâm tận hưởng trọn vẹn những chuyến đi.

Đối tượng bảo hiểm

– Mọi công dân thuộc nước Cộng hoà Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam, từ 06 tuần tuổi đến tối đa là 85 tuổi.

– Mọi công dân của bất kỳ quốc gia nào khác đang sinh sống, cư trú hợp pháp tại Việt Nam.

– Đối với trẻ em dưới 10 tuổi phải được một người trưởng thành đi kèm và được bảo hiểm trong cùng một Hợp đồng bảo hiểm.

Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm này sẽ được chi trả bồi thường cho Người được bảo hiểm trong những trường hợp dưới đây:

1. Chi phí y tế

2.Trợ cứu y tế và hỗ trợ du lịch

– Trợ cứu y tế

– Hỗ trợ du lịch

– Tai nạn cá nhân

– Hành lý và tư trang

– Trì hoãn hành lý

– Mất giấy tờ thông hành

– Cắt ngắn, hủy bỏ chuyến đi.

Quyền lợi khi mua bảo hiểm

– Chi phí y tế: 

VNI đồng ý bồi thường các  khoản chi phí y tế phát sinh trong việc điều trị cho thương tật thuộc phạm vi của bảo hiểm bao gồm: Các khoản chi phí y tế phát sinh đối với việc điều trị y tế phát sinh ở bên ngoài lãnh thổ Nước xuất hành, các chi phí đó sẽ bao gồm:

a.     Các khoản chi phí khi nằm viện, chi phí phẫu thuật, dịch vụ xe cứu thương và người trợ giúp y tế đi kèm, chi phí xét nghiệm chẩn đoán, khám bệnh bởi bác sĩ được phép hành nghề và tiền thuốc được kê theo đơn, tiền phòng và tiền ăn trong bệnh viện.
b.    Chi phí phát sinh điều trị cho việc xảy ra các biến chứng thai sản cần phải được nhập viện để điều trị. Quyền lợi bảo hiểm này sẽ có hiệu lực đối với Người được bảo hiểm cho tới tuần mang thai thứ 42 và loại trừ tất cả các hình thức sinh nở.
c.     Chi phí điều trị ngoại trú, bao gồm các loại chi phí khám bệnh và tiền thuốc được kê theo đơn, chụp X-quang, chi phí xét nghiệm chuẩn đoán. Chi phí điều trị ngoại trú sẽ được tuân theo mức giới hạn được ghi trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm.

– Trợ cứu y tế và Hỗ trợ du lịch 

Công ty Cứu trợ sẽ thực hiện dịch vụ trợ cứu y tế trong trường hợp khẩn cấp và dịch vụ hỗ trợ du lịch đối với Người được bảo hiểm. Trong các trường hợp sử dụng những dịch vụ như: trợ cứu y tế, Hỗ trợ du lịch, Tai nạn cá nhân, hành lý và tư trang, trì hoãn hành lý, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn hay hủy bỏ chuyến đi. Người được bảo hiểm hay người đại diện của Người được bảo hiểm phải gọi điện thoại ngay đến Công ty Cứu trợ để được giúp đỡ.

Khi yêu cầu được cứu trợ, người thực hiệc việc liên lạc phải thông báo đúng tên Người được bảo hiểm, số Giấy chứng nhận bảo hiểm, thời hạn bảo hiểm, địa điểm, tên người liên hệ và mọi thông tin liên quan đến Người được bảo hiểm. Sau khi đã kiểm tra tính hợp lệ, VNI và Công ty Cứu trợ sẽ thực hiện các dịch vụ và thanh toán các khoản chi phí theo như quy định bởi điều kiện và mọi điều khoản của Quy tắc bảo hiểm này. Cần phải có sự chấp thuận trước của đơn vị VNI trước khi các quyền lợi Trợ cứu y tế được thực hiện. Tuy nhiên, nếu người được bảo hiểm ở vào tình trạng khẩn cấp nghiêm trọng thì dịch vụ trợ cứu y tế sẽ được thực hiện ngay theo quyết định mang tính chuyên môn của Công ty Cứu trợ để đảm bảo an toàn cao nhất cho Người được bảo hiểm.

Tổng các số tiền được VNI thanh toán đối với bất cứ quyền lợi nào theo phần này đều sẽ không vượt quá Số tiền tối đa đã được ghi trong Phụ lục/Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Quy tắc áp dụng

Quy tắc Bảo hiểm du lịch quốc tế ban hành kèm theo quyết định số 106/QĐ/2008-VNI/BHCN ngày 23/9/2008 của Tổng Giám đốc Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không VNI.

Tiện ích sản phẩm

 • Thời hạn của bảo hiểm tối đa là 180 ngày liên tục
 • Phạm vi bảo hiểm trên toàn thế giới ( ngoại trừ Việt Nam)
 • Áp dụng các mức biểu phí ưu đãi nếu cả gia đình cùng tham gia một đơn bảo hiểm du lịch quốc tế

Với những thông tin về bảo hiểm du lịch hàng không trên đây, hi vọng sẽ giúp được bạn có thể lựa chọn cho mình bảo hiểm du lịch phù hợp nhất nhé

 

Nên xem :   Top ++ Bảo hiểm nhân thọ Hồ Chí Minh | Đăng ký mua bảo hiểm nhân thọ nhanh
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0