TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo việt – An toàn cho sức khỏe

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt là sản phẩm bảo hiểm vô cùng phù hợp với những người thường xuyên phải sống và làm việc trong môi trường có nguy cơ gặp rủi ro, tai nạn cao như: nhân viên giao hàng hay phải đi lại trên đường hoặc công nhân làm việc trong các nhà máy sản xuất, thường xuyên phải tiếp xúc với các loại máy móc cơ khí, công nhân xây dựng lao động tại các công trình hay công trường.

Do tính hữu ích của sản phẩm mang lại, mà pháp luật đã đưa ra quy định bắt buộc đối với việc tham gia bảo hiểm tai nạn dành cho một số đối tượng lao động trong xã hội, trong đó có công nhân thường xuyên phải lao động tại các công trình xây dựng. Để có thể chọn cho mình gói bảo hiểm phù hợp nhất và tiết kiệm tiền nhất, khách hàng cần phải tìm hiểu kỹ đơn vị bảo hiểm tham gia để có cơ hội được hưởng quyền lợi cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt nhận bảo hiểm cho mọi đối tượng công dân Việt Nam, người nước ngoài đang sinh sống, công tác và học tập tại Việt Nam từ 15 ngày tuổi đến tối đa 70 tuổi.

Những đối tượng sau sẽ không được bảo hiểm và không được chịu trách nhiệm khi sảy ra rủi ro: đối với những trường hợp bị bệnh thần kinh, tâm thần, phong. Những trường hợp bị tàn phế hoặc thương tật vĩnh viễn từ 50% trở lên cũng không được bảo hiểm.

A/ MỘT SỐ ƯU ĐIỂM CỦA BẢO HIỂM TAI NẠN CON NGƯỜI BẢO VIỆT:

1/ Chi phí Bảo Việt đang được đóng ở mức tốt nhất. Với tỷ lệ phí là 0.28% x STBH (Số tiền bảo hiểm)

2/ Bồi thường rất nhanh chóng, thủ tục giấy tờ đơn giản, cam kết bồi thường một cách minh bạch

3/ Hỗ trợ giao bảo hiểm tận địa chỉ khách hàng

4/ Thời gian cấp đơn bảo hiểm nhanh chóng, thuận tiện chỉ sau nửa ngày làm việc

5/ Tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/7

6/ Có nhiều chính sách hấp dẫn với các mức phí ưu đãi dành cho khách hàng mua bảo hiểm với số lượng lớn

7/ Phạm vi bảo hiểm tai nạn con người trong lao động, sinh hoạt hoặc tham gia giao thông

B/ MỘT SỐ GÓI BẢO HIỂM TAI BẠN MỨC CƠ BẢN:

Gói bảo hiểm Mức phí Trách nhiệm bồi thường
Gói 1 56.000 VNĐ 20.000.000 VNĐ
Gói 2 112.000 VNĐ 40.000.000 VNĐ
Gói 3 168.000 VNĐ 60.000.000 VNĐ
Gói 4 224.000 VNĐ 80.000.000 VNĐ
Gói 5 280.000 VNĐ 100.000.000 VNĐ

Lưu ý:

1/ Dựa theo quy định của Pháp luật, đối tượng bảo hiểm là những người lao động trong các công trình hay công trường xây dựng cần phải mua bảo hiểm tai nạn với trách nhiệm sẽ được bồi thường là 100.000.000 VNĐ, tương ứng với Gói bảo hiểm 5 của Bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt. Đối với các trường hợp muốn tham gia các Gói bảo hiểm thấp hơn nên tham khảo trước ý kiến của Chủ đầu tư hoặc các đơn vị liên quan.

2/ Trường hợp các khách hàng muốn tham gia bảo hiểm tai nạn con người của Bảo Việt với trách nhiệm được bồi thường cao hơn mức 100.000.000 VNĐ (Ví dụ: 200 triệu VNĐ, 500 triệu VNĐ), có thể liên hệ để được tư vấn thêm.

C/ BẢNG QUYỀN LỢI BẢO HIỂM TAI NẠN BẢO VIỆT

LỰA CHỌN THÔNG TIN SẢN PHẨM
Gói 1
 • Quyền lợi tử vong do bị tai nạn: 20 triệu đồng
 • Quyền lợi rủi ro dẫn tới thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 20 triệu đồng
 • Quyền lợi bị thương tật bộ phận do tai nạn gây nên: Trả tiền bồi thường theo Bảng tỷ lệ thương tật của Bảo hiểm Bảo Việt.
 • Chi phí phải đóng: 56.000 đ/1người/1năm
Gói 2
 • Quyền lợi tử vong do bị tai nạn: 40 triệu đồng
 • Quyền lợi rủi ro dẫn tới thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 40 triệu đồng
 • Quyền lợi bị thương tật bộ phận do tai nạn: Bảo hiểm sẽ trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: các loại thuốc men, chi phí phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, chi phí thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong suốt thời gian nằm viện với mức 50.000đ/ngày, được hưởng tối đa 180 ngày/năm. Mức bồi thường này sẽ không vượt quá tỉ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.
 • Chi phí phải đóng: 112.000 đ/1người/1năm
Gói 3
 • Quyền lợi tử vong do bị tai nạn: 60 triệu đồng
 • Quyền lợi rủi ro dẫn tới thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 60 triệu đồng
 • Quyền lợi bị thương tật bộ phận do tai nạn: Bảo hiểm sẽ trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: các loại thuốc men, cho phí phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, cho phí thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện với mức 50.000đ/ngày, được hưởng tối đa 180 ngày/năm. Mức bồi thường này sẽ không vượt quá tỉ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.
 • Chi phí phải đóng: 168.000 đ/1người/1năm
Gói 4
 • Quyền lợi tử vong do bị tai nạn: 80 triệu đồng
 • Quyền lợi rủi ro dẫn tới thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 80 triệu đồng
 • Quyền lợi bị thương tật bộ phận do tai nạn: Bảo hiểm sẽ trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: chi phí thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, chi phí thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện với mức 80.000đ/ngày, được hưởng tối đa 180 ngày/năm. Mức bồi thường này sẽ không vượt quá tỉ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.
 • Chi phí phải đóng: 224.000 đ/người/1năm
Gói 5
 • Quyền lợi tử vong do bị tai nạn: 100 triệu đồng
 • Quyền lợi rủi ro dẫn tới thương tật toàn bộ vĩnh viễn: 100 triệu đồng
 • Quyền lợi bị thương tật bộ phận do tai nạn: Bảo hiểm sẽ trả toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: chi phí thuốc men, phẫu thuật, điều trị hay sử dụng thiết bị y tế theo chỉ định của bác sĩ, các chi phí hộ lý, chi phí thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện với mức 100.000đ/ngày, được hưởng tối đa 180 ngày/năm. Mức bồi thường này sẽ không vượt quá tỉ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.
 • Phí đóng: 280.000 đ/1người/1năm

D/ Phạm vi và hiệu lực bảo hiểm

1/ Phạm vi bảo hiểm: Phạm vi dành cho bảo hiểm theo Điều khoản của bảo hiểm này chỉ có hiệu lực ở trong lãnh thổ Việt Nam.

2/ Rủi ro được bảo hiểm: Bảo hiểm đối với trường hợp chết hoặc thương tật thân thể do tai nạn gây nên hoặc do Người được bảo hiểm có hành động giúp cứu người, cứu tài sản của nhà nước, của nhân dân và tham gia chống các hành động phạm pháp.

Trường hợp dành cho Người được bảo hiểm tham gia các cuộc thi đấu có tính chất chuyên nghiệp như: đua xe, đua ngựa, bóng đá, đấm bốc, leo núi, lướt ván, đua thuyền… khảo sát, thám hiểm; khi xảy ra rủi ro, tai nạn sẽ chỉ được bảo hiểm với điều kiện Người được bảo hiểm đã yêu cầu từ trước, đóng thêm phí bảo hiểm và được Bảo hiểm Bảo Việt đồng ý bằng văn bản.

3/ Hiệu lực bảo hiểm: Bảo hiểm sẽ lập tức có hiệu lực ngay sau khi người tham gia bảo hiểm đóng đủ chi phí bảo hiểm theo quy định.

E/ Quyền lợi bảo hiểm

1/ Trường hợp người được bảo hiểm bị chết do tai nạn mà thuộc phạm vi bảo hiểm, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm có ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm hoặc Hợp đồng bảo hiểm.

2/ Trường hợp người được bảo hiểm bị thương tật thân thể do rủi ro, tai nạn thuộc phạm vi được bảo hiểm sau:

a/ Người được bảo hiểm tham gia đối với số tiền bảo hiểm cơ bản: Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả theo bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm dành cho thương tật.

b/ Người được bảo hiểm tham gia đối với số tiền bảo hiểm đặc biệt:

Bảo hiểm Bảo Việt sẽ thanh toán toàn bộ chi phí y tế thực tế phát sinh bao gồm: chi phí thuốc men, cho phí phẫu thuật, điều trị hay sử dụng các thiết bị y tế theo chỉ định của Bác sỹ, các chi phí hộ lý, chi phí thuê phòng, thuê xe cấp cứu + tiền bồi dưỡng trong thời gian nằm viện mức 0,1% STBH/ ngày, được hưởng tối đa 180 ngày/ năm. Mức bồi thường này tối đa sẽ không vượt quá tỷ lệ áp dụng cho trường hợp thương tật đó.

Trường hợp các chi phí y tế liên quan tới cùng thương tật sẽ được bảo hiểm theo Đơn bảo hiểm này. Sẽ được hưởng bồi thường hoặc chi trả một phần hoặc toàn bộ từ những loại hình bảo hiểm y tế khác, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ giúp thanh toán toàn bộ số tiền chênh lệch mà Người được bảo hiểm phải chi trả + tiền bồi dưỡng cho khách hàng trong thời gian nằm viện 0,1% STBH/ ngày hoặc 100% tỷ lệ thương tật đó áp dụng cho số tiền bảo hiểm 30.000.000 đồng/người/vụ, số tiền lớn hơn sẽ được áp dụng.

3/ Bảng tỷ lệ phải trả tiền bảo hiểm thương tật được ban hành theo Quyết định số: 1417/2012/QĐ-TGĐ/BHBV ngày 9/5/2012 của Tổng Giám đốc Bảo hiểm Bảo Việt.

4/ Trường hợp người được bảo hiểm gặp rủi ro dẫn đến bị tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm, ngay trong vòng 01 năm kể từ ngày xảy ra tai nạn người được bảo hiểm qua đời do hậu quả của tai nạn đó, Bảo hiểm Bảo Việt sẽ chi trả phần chênh lệch giữa chi phí bảo hiểm ghi trong Hợp đồng hoặc Giấy chứng nhận bảo hiểm với số tiền đã chi trả trước đó.

5/ Trường hợp hậu quả do tai nạn gây ra không thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm bị trầm trọng hơn do bệnh tật hoặc sự tàn tật có sẵn gây nên của Người được bảo hiểm hoặc điều trị vết thương không kịp thời và không theo chỉ dẫn của cơ quan y tế thì Bảo hiểm Bảo Việt chỉ chi trả tiền bảo hiểm như đối với loại vết thương tương tự ở người có sức khỏe bình thường được điều trị một cách hợp lý.

Trên đây là một số thông tin và các câu hỏi liên quan đến bảo hiểm tai nạn con người Bảo Việt mà bạn có thể tham khảo ngay nhé!

Nên xem :   Bảo hiểm TNDS của chủ xe đối với hàng hoá vận chuyển trên xe Bảo Minh
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0