TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm nhà tư nhân Hàng không – Uy tín, Chất lượng

Bảo hiểm nhà tư nhân hàng không là loại hình bảo hiểm dành cho mọi ngôi nhà và các loại tài sản khác bên trong ngôi nhà của bạn như: Tiền ( gồm có: tiền giấy hay tiền kim loại), séc, thư bảo lãnh, tín phiếu, tem, tài liệu quan trọng, bản thảo, sổ sách, giấy tờ các loại, vàng bạc, kim loại quý giá, đá quý, các đồ trang sức, gia bảo, đồ cổ, đồ thờ cúng, bản vẽ hay các tài liệu thiết kế, chất nổ, vật sống, vật nuôi.

VNI sẽ trả bồi thường và chi trả cho mọi người tham gia bảo hiểm trong các trường hợp bị hỏa hoạn và sét đánh xảy ra đối với ngôi nhà và các loại tài sản khác được liệt kê trong hợp đồng thuộc vào phạm vi bảo hiểm.

Đối tượng Bảo Hiểm Nhà Tư Nhân

Chính là chủ sở hữu, Người đi thuê, hay Người được giao quản lý, trông coi hoặc sử dụng ngôi nhà được bảo hiểm và được nêu tên cụ thể đầy đủ trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

  • Ngôi nhà được bảo hiểm bao gồm cả đầy đủ các trang thiết bị nội thất cố định, cổng, hàng rào.
  • Tài sản bên trong ngôi nhà bao gồm các đồ đạc, dụng cụ gia đình, các loại máy móc và các Tài sản khác đặt ở bên trong Ngôi nhà nhưng không bao gồm tiền tệ, giấy tờ các loại, vàng bạc, kim loại có giá, đá quý, các loại đồ cổ trừ khi những loại Tài sản này đã được VNI chấp thuận bằng văn bản.

Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm nhà tư nhân hàng không sẽ chịu trách nhiệm bồi thường cho mọi tổn thất vật chất bất ngờ và không thể lường trước được đối với mọi tài sản được bảo hiểm gây ra bởi các rủi ro được liệt kê ở dưới đây và không thuộc vào các điểm loại trừ trong quy tắc bảo hiểm của VNI:

– Cháy, nổ nồi hơi phục vụ trong sinh hoạt, hơi đốt phục vụ sinh hoạt, các dụng cụ thắp sáng hoặc sưởi ấm trong nhà nhưng không phải bị nổ do hơi đốt, khí nén phục vụ cho các mục đích sản xuất kinh doanh;

– Máy bay hay các phương tiện hàng không khác hoặc do các thiết bị từ các phương tiện đó rơi xuống gây hư hại;

– Đâm va chạm do xe cộ hoặc súc vật không thuộc quyền sở hữu của chủ nhà hoặc quyền kiểm soát của Người được bảo hiểm hoặc người làm thuê cho Người được bảo hiểm;

– Động đất, núi lửa;

– Các thảm họa thiên nhiên như: Giông bão, lũ lụt, nhưng loại trừ các tài sản bị phá hủy, hư hại do sương muối, sụt lở đất gây ra;

– Trộm cướp kèm theo:

+ Hành động đột nhập ngôi nhà hoặc thoát ra khỏi địa điểm được bảo hiểm bằng vũ lực hoặc bạo lực,

+ Tấn công, sử dụng các loại vũ trang và vũ lực hoặc đe dọa ảnh hưởng đến Người được bảo hiểm, người làm thuê hoặc các thành viên trong gia đình của Người được bảo hiểm.

– Ngoài ra, bảo hiểm nhà tư nhân hàng không sẽ được bồi thường tổng cộng không quá 10% giá trị tổn thất cho các chi phí chữa cháy và chi phí dọn dẹp hiện trường trong các trường hợp xảy ra tổn thất và/hoặc thiệt hại không thuộc phạm vi bảo hiểm. Tuy nhiên, trong mọi trường hợp tổng số tiền bồi thường sẽ không vượt quá tổng số tiền bảo hiểm ghi trong Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Không thuộc phạm vi bảo hiểm:

– Tổn thất do cố ý tạo nên hành động gian lận, thiếu trung thực, đồng lõa hoặc cố ý do Người được bảo hiểm gây ra.

– Các thủ đoạn xấu và biện pháp man trá nhằm trục lợi từ công ty bảo hiểm này của Người được bảo hiểm hoặc là đại diện hợp pháp của họ.

– Tổn thất được cho là do trộm cướp gây ra nhưng không có bằng chứng chứng mình hoặc không để lại dấu vết nào.

– Bất kỳ thiệt hại nào xảy ra phát sinh do hậu quả, trực tiếp hoặc gián tiếp của các sự kiện sau đây:

+ Chiến tranh, xâm lược, nội chiến gây ra hoặc các sự kiện tương tự;

+ Binh biến, bạo loạn, khởi nghĩa gây ra, cách mạng, bạo động, đảo chính;

– Khủng bố (với các mục đích chính trị, bao gồm cả những việc sử dụng bạo lực nhằm gây ra hoang mang trong toàn xã hội hoặc một số bộ phận công chúng).

– Tổn thất, thiệt hại gây ra hoặc bởi các rủi ro bắt nguồn từ/hoặc phát sinh từ/hoặc là hậu quả trực tiếp hoặc gián tiếp của các loại vũ khí hạt nhân gây ra, phóng xạ ion hoá hoặc ô nhiễm phóng xạ từ nhiên liệu hạt nhân hoặc từ các chất thải hạt nhân do bốc cháy nguyên liệu hạt nhân.

– Bất kỳ những thiệt hại nào xảy ra khi ngôi nhà bị bỏ trống, không có người ở hoặc cư trú, sử dụng hoặc trông coi liên tục quá 30 ngày;

– Bất kỳ thiệt hại nào xảy ra phát sinh đối với các loại tài sản được bảo hiểm nếu Người được bảo hiểm bị truất không còn quyền sở hữu, sử dụng hay quản lý vĩnh viễn hoặc tạm thời do tài sản bị tịch thu, tịch biên, trưng dụng, thu hồi, phá hủy theo các quyết định của cơ quan công quyền hoặc luật pháp nhà nước Việt Nam.

– Thiệt hại bởi tài sản tự lên men, tự toả nhiệt hoặc chịu sự tác động của bất cứ quá trình xử lý nhiệt nào.

– Thiệt hại các hậu quả dưới bất kỳ hình thức nào.

– Thiệt hại của các loại máy móc trang thiết bị gây ra do bị hao mòn thông thường hoặc do các bản chất nội tại của máy móc trang thiết bị đó như quá tải, quá nhiệt, đoản mạch, hồ quang, hư hỏng cơ, điện…

Bảo hiểm nhà tư nhân VNI đảm bảo nhiều tiện ích:

VNI là công ty bán bảo hiểm nhà tư nhân uy tín, chất lượng với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực VNI luôn nỗ lực không ngừng để có thể mang lại cho khách hàng những dịch vụ, tiện ích tốt nhất. Khi tham gia bảo hiểm nhà tư nhân của VNI ngay hôm nay, bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền ích và ưu đãi lớn như:

  • Phí tham gia các loại bảo hiểm cạnh tranh
  • Thủ tục, giấy tờ được thực hiện nhanh chóng
  • Bồi thường nhanh chóng, kịp thời và chính xác
  • Với rất nhiều ưu đãi lớn khác…

Hãy tham gia ngay bảo hiểm nhà từ nhân hàng không ngay để bảo vệ ngôi nhà, và tài sản của mình một cách toàn diện nhất.

Nên xem :   Top ++ Bảo hiểm ô tô và xe máy Ninh Thuận mới nhất | Liên hệ đặt mua nhanh
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0