TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm sinh mạng cá nhân Bảo Minh

Bảo hiểm sinh mạng cá nhân Bảo Minh là sản phẩm Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) là một trong những doanh nghiệp có vốn Nhà nước chi phối thuộc trong danh mục quản lý của Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC). Được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 1994 đến nay, Bảo Minh là doanh nghiệp đứng thứ ba trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, có số vốn điều lệ là 755 tỷ đồng cũng như mạng lưới hoạt động rộng khắp thông qua 60 chi nhánh trên toàn Việt Nam.

Hiện tại Bảo Minh đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm cần thiết cho nhiều doanh nghiệp cũng như nền kinh tế như: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm xây dựng lắp đặt, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người và bảo hiểm hàng hải v.v.

Với mục tiêu nhắm đến là đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu tham gia bảo hiểm của khách hàng, Bảo Minh đã không ngừng nỗ lực và ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến trong việc quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng đồng thời kiện toàn lại cơ cấu tổ chức nhằm đem đến chất lượng phục vụ cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Mạng lưới hoạt động của Bảo Minh gồm có tất những công ty thành viên trên khắp các tỉnh thành, các phòng giao dịch được mở rộng đến tận các địa phương nhằm phục vụ tối đa được nhu cầu bảo hiểm và bồi thường của khách hàng.

 

Nên xem :   Bảo hiểm xe máy, ô tô| Điểm mua uy tín, nhanh tại Đà Lạt

SẢN PHẨM BẢO HIỂM SINH MẠNG CÁ NHÂN BẢO MINH

 

BẢNG TÓM TẮT VỀ SẢN PHẨM
1. Tên sản phẩm Bảo Hiểm Sinh Mạng Cá Nhân
2. Mã nghiệp vụ  IG
3. Đối tượng bảo hiểm Con người
4. Người được bảo hiểm Mọi công dân Việt Nam cũng như người nước ngoài đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam từ 18 tuổi trở lên.
5. Phạm vi bảo hiểm Chết do các nguyên nhân không thuộc các điểm loại trừ bảo hiểm
6. Loại trừ bảo hiểm Hành động cố ý gây ra tai nạn của người được bảo hiểm hay người thừa kế hợp pháp. Vi phạm quy định, nội quy, pháp luật của chính quyền địa phương hay các tổ chức xã hội. Bị ảnh hưởng trực tiếp vì sử dụng ma túy, rượu bia và các chất kích thích tương tự khác. Bị mắc bệnh ung thư, lậu, giang mai, HIV. Điều trị hay sử dụng thuốc không theo sự hướng dẫn của bác sĩ, cơ sở y tế. Các hoạt động hàng không. Tham gia đánh nhau, ẩu đả trừ khi đó là hành động tự vệ. Động đất, núi lửa, nội chiến, chiến tranh, đình công. Điều khiển phương tiện chưa có giấy phép hợp lệ theo quy định của pháp luật của Việt Nam
7. Bồi thường tổn thất Trường hợp người được bảo hiểm qua đời thuộc phạm vi bảo hiểm Bảo Minh sẽ trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi trên giấy chứng nhận bảo hiểm hay hợp đồng bảo hiểm.
8. Hiệu lực bảo hiểm – Đối với hợp đồng bảo hiểm tái tục: bảo hiểm sẽ có hiệu lực ngay sau khi người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ

– Đối với hợp đồng bảo hiểm không liên tục: Trường hợp bệnh tật ốm đau: bảo hiểm chỉ có hiệu lực sau 30 ngày kể từ khi người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ đối với các trường hợp chết không do tai nạn. Trường hợp chết do tai nạn thì bảo hiểm sẽ có hiệu lực ngay sau khi người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm đầy đủ.

9. Phí bảo hiểm Phí bảo hiểm/người/năm = số tiền bảo hiểm x tỷ lệ phí bảo hiểm

 

 

Nên xem :   Mua bảo hiểm xe máy & ô tô nhanh ở Bắc Ninh
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0