TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Top ++ Điểm bán bảo hiểm ô tô xe máy tốt nhất tại An Giang

   

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Những loại hình bảo hiểm ô tô hiện nay1. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự xe ô tô (TNDS): đây là loại bảo hiểm bắt buộc của mọi chủ xe tham gia giao thông. (Chương trình chiết khấu 10% của Bảo Việt liên hệ 0965 722 669 )

2. Bảo hiểm tai nạn lái xe, phụ xe và người ngồi trên xe: là chương trình bảo hiểm danh cho lái xe, phụ xe, người ngồi trên xe không may bị tai nạn khi tham gia giao thông

3. Bảo hiểm vật chất xe ô tô: hay còn gọi là bảo hiểm thân vỏ đây là bảo hiểm tự nguyện

4. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tự nguyện: đây là bảo hiểm tăng thêm mức bồi thường

5. Bảo hiểm trách nhiệm dân sự hàng hóa: là loại hình bảo hiểm cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển

Cập nhật đơn vị phân phối bảo hiểm ô tô với các chương trình đang ưu đãi 1. Bảo hiểm ô tô Bảo Việt ưu đãi chiết khấu từ 10% :Tổng đài 0965 722 669 
 2. Bảo hiểm ô tô BSH chiết khầu từ 10-15% : Tổng đài  0972 684 789
 3. Bảo hiểm ô tô Bảo Minh chiết khấu từ 20% (chỉ áp dụng đặt trực tuyến) : Tại đây
 4. Bảo hiểm ô tô Hàng Không VNI : Tổng đài 0972 684 789
 5. Bảo hiểm xe máy BIC (Miễn phí vận chuyển toàn quốc khi đặt trực tuyến) : Tại đây

Bảo hiểm ô tô, xe máy An Giang – Ô tô và xe máy được xem là những phương tiện vận chuyển tiện lợi và cũng là một trong những tài sản có giá trị kinh tế lớn đối với chủ sở hữu. Khi tham gia giao thông và di chuyển trên đường phố bạn sẽ không thể nào lường trước và tránh được những biến cố, tai nạn có thể xẩy ra gây thiệt hại về người và tài sản cho chính bản thân hay đối với người khác. Đặc biệt với tình trạng giao thông và số tai nạn giao thông được thống kê tại Việt Nam đang có xu hướng ngày càng tăng hơn do đó điều cần thiết hiện nay với một chủ sở hữu xe đó chính là đăng ký và mua các dịch vụ sản phẩm bảo hiểm ô tô, xe máy cho khách hàng để giúp bạn có thể an tâm, thoải mái khi biết bản thân luôn được bảo vệ mọi lúc mọi nơi khi tham gia giao thông.

Hiện nay ngoài bảo hiểm ô tô, xe máy bắt buộc còn có một số loại hình bảo hiểm tự nguyện khác được đưa ra để đáp ứng nhu cầu và mong muốn của chủ sở hữu xe. Chính vì vậy mà khi lựa chọn mua bảo hiểm bạn cần xem xét, đánh giá và tìm hiểu kỹ nhu cầu của bản thân để lựa chọn mua những loại bảo hiểm phù hợp và cần thiết nhất đối với mình. Một vấn đề quan trọng là để có được một dịch vụ bảo hiểm chất lượng và đảm bảo thì bạn cũng cần xem xét và tìm hiểu kỹ các địa chỉ hay trung tâm cung cấp bảo hiểm uy tín, được nhiều người sử dụng để lựa chọn tiến hành đăng ký và mua bảo hiểm ô tô, xe máy cho bản thân và gia đình.

Bảo hiểm ô tô, xe máy là gì?

Căn cứ vào quy định tại thông tư 22/2016/TT-BTC thì chủ xe ô tô, xe mô tô, xe gắn máy khi tham gia giao thông tại Việt Nam phải tham gia bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của Chủ xe cơ giới theo quy định.

Bảo hiểm ô tô An Giang – Bảo hiểm ô tô là loại bảo hiểm kết hợp nhiều loại hình bảo hiểm bao gồm cả về con người, tài sản, hàng hóa vận chuyển có liên quan đến xe ô tô. Trong đó, Bảo hiểm ô tô bắt buộc là loại hình bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với tất cả các chủ sở hữu xe ô tô đều phải tham gia theo đúng quy định của nhà nước. Khi cảnh sát giao thông, cơ quan chức năng có thẩm quyền kiểm tra mà chủ sở hữu xe không có bảo hiểm ô tô bắt buộc thì sẽ bị coi là vi phạm quy định của pháp luật và sẽ bị xử phạt theo đúng quy định. Hiện nay, trên thị trường bảo hiểm ô tô có 4 hình thức bảo hiểm phổ biến bao gồm: bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới, bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa vận chuyển trên xe, bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới, bảo hiểm người ngồi trên xe và tai nạn lái phụ xe. Ngoài bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới là bắt buộc thì 3 loại bảo hiểm còn lại là do khách hàng tự nguyện thỏa thuân với bên cung cấp bảo hiểm.

Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm ô tô và xe máy Phú Thọ tốt nhất | Đăng ký mua nhanh

Bảo hiểm xe máy An Giang – Bảo hiểm xe máy là loại giấy tờ mang đến cho chủ sở hữu sự bảo vệ về mặt tài chính trong trường hợp xe bị tai nạn, mất mát, trộm cắp hoặc thiệt hại. Bảo hiểm xe máy bao gồm bảo hiểm trách nhiệm trong trường hợp chủ sở hữu xe chịu trách nhiệm về thương tích hoặc thiệt hại tài sản của bên thứ ba. Trong đó, các hợp đồng bảo hiểm này cung cấp phạm vi bảo hiểm cho xe máy, máy cắt, xe đạp hoặc môtô thể thao.

back to menu ↑

Những thông tin cần biết về bảo hiểm ô tô, xe máy bắt buộc tại An Giang

Để mua bảo hiểm xe máy An Giang được hiệu quả và đảm bảo nhất thì khách hàng cần tìm hiểm và nắm rõ được những thông tin liên quan đến bảo hiểm ô tô như sau.

 • Hợp đồng bảo hiểm

Giấy chứng nhận bảo hiểm là bằng chứng thể hiện sự liên kết và hợp tác thỏa thuận duy nhất giữa chủ phương tiện và doanh nghiệp bảo hiểm. Mỗi phương tiện được cấp 01 Giấy chứng nhận bảo hiểm sau khi mua bảo hiểm. Trong trường hợp bị mất có thể nộp văn bản yêu cầu cấp lại.

Lưu ý: Chủ phương tiện không được tham gia đồng thời hai hợp đồng bảo hiểm trở lên cho cùng một phương tiện.

 • Phí bảo hiểm

Mức phí bảo hiểm là số tiền mà chủ phương tiện phải nộp và thanh toán cho doanh nghiệp bảo hiểm khi đăng ký mua bảo hiểm xe máy hoặc xe ô tô. Mỗi loại bảo hiểm sẽ có mức khí khác nhau được quy định theo thông tư của nhà nước. Ví dụ

+ Phí bảo hiểm đối với xe mô tô hai bánh, xe gắn máy từ 50 cc trở xuống thông thường là 55.000 đồng/năm.

+ Phí bảo hiểm đối với xe mô tô hai bánh, xe gắn máy trên 50 cc thông thường là 60.000 đồng/năm.

+ Phí bảo hiểm đối với xe ô tô dưới 6 chỗ ngồi không kinh doanh vận tải thông thường là 437.000 đồng/năm

 • Mức trách nhiệm bảo hiểm và mức bồi thường

Mức trách nhiệm bảo hiểm

Trong trường hợp xe ô tô, xe máy xảy ra tai nạn trong phạm vi mức trách nhiệm bảo hiểm, doanh nghiệp bảo hiểm phải bồi thường cho chủ phương tiện số tiền mà chủ phương tiện đã bồi thường hoặc sẽ phải bồi thường cho người bị thiệt hại. Trong đó, mức trách nhiệm bảo hiểm chính là số tiền tối đa mà doanh nghiệp bảo hiểm có thể phải trả đối với thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản của bên thứ ba và hành khách do phương tiện gây ra trong mỗi vụ tai nạn xảy ra thuộc phạm vi trách nhiệm bảo hiểm của doanh nghiệp đã ký kết với chủ phương tiện. Ví dụ:

+ Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về người do phương tiện gây ra là 100 triệu đồng/1 người/1 vụ tai nạn.

Nên xem :   Top ++ Bảo hiểm ô tô và xe máy Vĩnh Long đầy đủ nhất | Liên hệ đặt mua nhanh

+ Mức trách nhiệm bảo hiểm đối với thiệt hại về tài sản do xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự gây ra là 50 triệu đồng/1 vụ tai nạn.

Mức bồi thường

Mức bồi thường cụ thể về thiệt hại khi xe xảy ra tai nạn và sự cố không vượt quá mức bồi thường quy định. Trong đó, mức bồi thường cụ thể đối với thiệt hại về tài sản/1 vụ tai nạn được xác định theo thiệt hại thực tế và theo mức độ lỗi của chủ phương tiện nhưng không vượt quá mức trách nhiệm của bảo hiểm kể trên.

 • Thông báo tai nạn và yêu cầu bồi thường khi xảy ra tai nạn

Thông thường trong thời hạn 05 ngày kể từ ngày xảy ra tai nạn thì chủ phương tiện phải gửi thông báo bằng văn bản theo mẫu quy định cùng các tài liệu quy định trong hồ sơ yêu cầu bồi thường thuộc trách nhiệm của chủ phương tiện cho doanh nghiệp bảo hiểm.

 • Các trường hợp không được bồi thường thiệt hại

Doanh nghiệp bảo hiểm sẽ không bồi thường thiệt hại đối với các trường hợp sau:

+ Cố ý gây thiệt hại của chủ xe, lái xe hoặc của người bị thiệt hại.

+ Lái xe gây tai nạn cố ý bỏ chạy không thực hiện trách nhiệm dân sự của chủ xe, lái xe Lái xe không có Giấy phép lái xe (GPLX) hoặc GPLX không phù hợp đối với loại xe bắt buộc phải có GPLX.

+ Thiệt hại gây ra hậu quả gián tiếp như: giảm giá trị thương mại, thiệt hại gắn liền với việc sử dụng và khai thác tài sản bị thiệt hại.

+ Thiệt hại đối với tài sản bị mất cắp hoặc bị cướp trong tai nạn

+ Chiến tranh, khủng bố, động đất

+ Thiệt hại đối với tài sản đặc biệt bao gồm: vàng, bạc, đá quý, các loại giấy tờ có giá trị như tiền, đồ cổ, tranh ảnh quý hiếm, thi hài, hài cốt.

back to menu ↑

Những loại bảo hiểm ô tô, xe máy phổ biến tại An Giang

Hiện nay nhu cầu mua bảo hiểm ô tô An Giang đang ngày càng có xu hướng tăng cao hơn lúc trước rất nhiều, kéo theo việc xuất hiện nhiều loại hình hay dịch vụ bảo hiểm ô tô khác để phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. Dưới đây là một số loại hình bảo hiểm ô tô phổ biến tại An Giang mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc của chủ xe cơ giới

Là loại hình bảo hiểm mà tất cả các cá nhân, tổ chức sở hữu xe ô tô tại Việt Nam bắt buộc phải tham gia theo đúng quy định của nhà nước, nhằm đảm bảo quyền lợi cho bên thứ ba nếu nếu xảy ra tình huống chủ xe, lái xe gây thiệt hại cho họ.

Phạm vi bồi thường:

+ Thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.

+ Thiệt hại ảnh hưởng đến thân thể và tính mạng của hành khách trên xe theo hợp đồng vận chuyển hành khách do xe cơ giới gây ra.

 • Bảo hiểm trách nhiệm dân sự của chủ xe đối với hàng hóa trên xe

Đây là loại hình bảo hiểm tự nguyện, không bắt buộc mà khách hàng có thể đăng ký và thỏa thuận mua với các doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm. Loại hình này phù hợp và phổ biến với các chủ phương tiện sử dụng xe ô tô để vận chuyển hàng hóa. Bảo hiểm này sẽ chịu trách nhiệm bồi thường với tổn thất hoặc mất mát hàng hóa được vận chuyển trên xe theo các điều khoản hợp đồng giữa chủ xe và chủ hàng.

Phạm vi bồi thường:

+ Tổn thất hàng hóa vận chuyển trên xe theo quy định của Bộ Luật Dân sự trong những trường hợp xảy ra rủi ro

+ Chi phí cần thiết và hợp lý nhằm: Bảo quản, xếp dỡ hàng hóa lưu kho hoặc ngăn ngừa hoặc giảm nhẹ tổn thất hàng hóa trong quá trình vận chuyển.

Nên xem :   Top ++ Bảo hiểm ô tô và xe máy tại Thanh Hóa | Liên hệ đặt mua nhanh

+ Các trường hợp khác tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng hoặc công ty bảo hiểm

 • Bảo hiểm thiệt hại vật chất xe cơ giới

Đây cũng là một loại bảo hiểm tự nguyện, giúp khách hàng bồi thường những thiệt hại, rủi ro xảy ra đối với xe ô tô cũng như các phụ kiện của xe khi xảy ra các sự cố.

Phạm vi bồi thường:

+ Thiệt hại vật chất đối xe xảy ra do tai nạn bất ngờ như: Đâm va, lật, đổ, rơi, chìm; Hỏa hoạn, cháy, nổ; Những tai nạn bất khả kháng do thiên nhiên.

+ Bị mất cắp toàn bộ xe

+ Một số trường hợp khác tùy theo thỏa thuận giữa khách hàng hoặc công ty bảo hiểm

 • Bảo hiểm tai nạn người lái xe và người ngồi trên xe

Đây cũng là một trong các hình thức bảo hiểm tự nguyện cho chủ sở hữu xe khi có nhu cầu. Bảo hiểm này sẽ chịu trách nhiệm bồi thường về thương tật thân thể hoặc tử vong cho người mua bảo hiểm khi đang ở trên xe, khi lên xe hoặc khi xuống xe trong quá trình xe đang tham gia giao thông.

Những trường hợp doanh nghiệp không chi trả bồi thường:

+ Người được bảo hiểm điều khiển xe cố ý gây tai nạn

+ Người được bảo hiểm điều khiển xe không có giấy phép lái xe hợp lệ

+ Lái xe trong trường hợp sử dụng các loại thuốc cấm hoặc rươu bia vượt quá nồng độ theo quy định của pháp luật

+ Người được bảo hiểm gặp vấn đề về sức khỏe như: Bị cảm đột ngột, trúng gió, đang mang bệnh

back to menu ↑

Danh sách địa điểm mua bảo hiểm ô tô, xe máy tại An Giang

Cùng với nhu cầu mua bảo hiểm ô tô, xe máy ngày càng tăng cao của người dân tại An Giang thì rất nhiều cơ sở hay đơn vị bảo hiểm đã được hình thành và tiến hành cung cấp các dịch vụ bảo hiểm với nhiều loại hình khác nhau cho khách hàng lựa chọn để phù hợp nhất với bản thân. Dưới đây là danh sách những địa điểm mua bảo hiểm ô tô, xe máy tại An Giang mà bạn có thể tham khảo và lựa chọn:

 1. Công ty bảo hiểm Bảo Việt
 • Địa chỉ: 130 Trần Hưng Đạo, Mỹ Bình, Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: +842963957199
 1. Phòng Bảo Hiểm Pjico Châu Đốc
 • Địa chỉ: 256 Hoàng Diệu, Châu Phú B, Châu Đốc, An Giang, Việt Nam
 1. Chi Nhánh Bảo Hiểm PJICO An Giang
 • Địa chỉ: 140, 2A Đường Đ. Nguyễn Thái Học, P. Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang, Việt Nam
 • Số điện thoại: +842963854982
 1. Công ty Bảo Minh
 • Địa chỉ: Số 29 – 31 Nguyễn Văn Cưng, Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang, Việt Nam
 • Số điện thoại: +842963944096
 1. An Giang Global Insurance Joint Stock Company
 • Địa chỉ: 213 QL91, Vĩnh Mỹ, Thành phố Long Xuyên, An Giang, Việt Nam
 • Số điện thoại: +842963568969
 1. Đại lý bảo hiểm Thanh Tâm
 • Địa chỉ: Tôn Đức Thắng, Vĩnh Mỹ, Châu Đốc, An Giang, Việt Nam
 • Số điện thoại: +84939085008
 1. Đại Lý Bảo Hiểm Xe Máy Và Ô Tô
 • Địa chỉ: Bình Hòa, Châu Thành, An Giang, Việt Nam
 • Số điện thoại: +84943997465
 1. Công Ty Bảo Hiểm Bsh An Giang
 • Địa chỉ: 9 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang, Việt Nam
 1. Công ty Bảo hiểm Toàn Cầu Miền Tây (GIC Miền Tây)
 • Địa chỉ: 73 Hùng Vương, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang, Việt Nam
 • Số điện thoại: +842926250817
 1. Công Ty TNHH MTV Song Hào
 • Địa chỉ: 20/04 Trần Hưng Đạo, Mỹ Quý, Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: 02963980779
 1. Công ty Bảo hiểm Mic
 • Địa chỉ: 56 Nguyễn Trãi, Mỹ Long, Thành phố Long Xuyên, An Giang, Việt Nam
 • Số điện thoại: +84772558891
 1. Công Ty Bảo Hiểm Bưu Điện An Giang
 • Địa chỉ: 2 Tôn Đức Thắng, P. Mỹ Bình, Thành phố Long Xuyên, An Giang, Việt Nam
 1. Western Ford An Giang
 • Địa chỉ: 26/2A Trần Hưng Đạo, Mỹ Thới, Long Xuyên, An Giang
 • Số điện thoại: 0947403074

 

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0