TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Top ++ Điểm bán bảo hiểm nhân thọ Hòa Bình tốt nhất | Đăng ký mua nhanh

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là giải pháp tài chính hiệu quả bảo vệ bạn trước các rủi ro trong cuộc sống. Tại Việt Nam ngày nay các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ vô cùng phong phú và đa dạng với nhiều lợi ích khác nhau.

Ngày nay, kinh tế phát triển đời sống người dân càng được nâng cao, nhiều người đã quan tâm nhiều hơn đến bảo vệ bản thân, chăm sóc sức khỏe của gia đình trong tương lai. Vì vậy có rất nhiều câu hỏi thắc mắc liên quan bảo hiểm nhân thọ có tốt không hoặc có nên sử dụng bảo hiểm nhân thọ không?

Bạn cần xác định các lý do có nên tham gia bảo hiểm nhân thọ cho mình và người thân đảm bảo các lý do sau:

  • Khách hàng nên tham gia gói bảo hiểm nhân thọ cho người trụ cột của gia đình khi chưa dư dả về tài chính để đảm bảo tài chính khi không may có rủi ro xảy ra
  • Muốn cho con đi du học bạn hãy lựa chọn cho con mình gói bảo hiểm nhân thọ giáo dục
  • Bạn muốn hướng đến nhu cầu đầu tư, tích lũy hay sinh lời thì hãy chọn các gói bảo hiểm về liên kết đầu tư
  • Trường hợp làm việc trong môi trường rủi ro cao thì nên chọn các sản phẩm bảo hiểm tử kỳ.
  • Mục tiêu chính của bảo hiểm nhân thọ là bảo vệ. Vì vậy, khoản lãi tiết kiệm của bảo hiểm nhân thọ không thể so sánh với lãi suất ngân hàng.
  • Khách hàng cân nhắc lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu

Ngày nay, các đơn vị bảo hiểm nhân thọ đều sở hữu bộ phận nhân viên hùng mạnh cả về số lượng và chất lượng, các sản phẩm của bảo hiểm liên tục phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu bảo vệ, đầu tư và kỳ vọng tích lũy của người tham gia.

Do vậy, khách hàng cần phân tích và so sánh các gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính của mình. Trong quá trình tìm hiểu bảo hiểm nhân thọ thấy khó khăn, khách hàng có thể tham khảo qua các chuyên gia tài chính hay những người đã và đang sử dụng bảo hiểm nhân thọ để có lời khuyên chính xác nhất.

Cách khách hàng lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với khả năng tài chính của gia đình

Bạn hãy lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thường kéo dài trên 10 năm hoặc các giải pháp bảo vệ gia đình trọn đời. Do đó, khách hàng cần lưu ý lựa chọn công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín, có lịch sử lâu đời và tiềm lực kinh tế vững mạnh. Nên ưu tiên các công ty truyền thống hoặc tập đoàn bảo hiểm đa quốc gia để an tâm trong suốt quá trình tham gia.

Nên xem :   Bảo hiểm xe máy hàng không

Các công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu đều có đội quân tư vấn giàu kinh nghiệm, tận tâm vì khách hàng. Tất cả các tư vấn viên đều được tuyển lựa kỹ càng và đào tạo bài bản về kỹ năng bán hàng và sản phẩm bảo hiểm. Vì vậy,  khàng hàng không chỉ được đề xuất gói bảo hiểm phù hợp, mà còn hỗ trợ giải quyết vấn đề phát sinh trong suốt thời hạn hợp đồng.

Tại Việt Nam có hơn 30 công ty cả trong nước và nước ngoài tham gia lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ. Điều này khiến khách hàng luôn băn khoăn không biết nên mua gói bảo hiểm nhân thọ hay lựa chọn của công ty bảo hiểm nào.

Khách hàng hiểu đặc điểm và quyền lợi của mỗi sản phẩm bảo hiểm trước khi đặt bút ký hợp đồng

Bảo hiểm nhân thọ có an toàn không là câu hỏi của hầu hết khách hàng khi tham gia? Trước khi đặt bút ký hợp đồng để đảm bảo an toàn tối đa, khách hàng tham gia nên tìm hiểu kỹ càng thông tin về các gói sản phẩm, đọc kỹ các điều khoản bảo hiểm để nắm rõ lợi ích và quyền hạn thụ hưởng sau này.

Ngày nay, các gói bảo hiểm có nhiều sản phẩm bổ trợ hấp dẫn kèm theo như chế độ phòng bệnh… Do đó, ngoài tìm hiểu kỹ quyền lợi của sản phẩm bảo hiểm nhân thọ chính, khách hàng tham gia cũng nên đọc kỹ sản phẩm bổ trợ kèm theo để bảo đảm lợi ích tốt nhất khi tham gia

Các trường hợp loại trừ bảo hiểm khách hàng nên biết

Không phải rủi ro nào cũng được các công ty bảo hiểm nhân thọ đảm bảo quyền lợi. Trong thời gian hợp đồng hiệu lực chỉ những rủi ro không thể lường trước, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, thân thể và tính mạng của người tham gia thì mới được bảo hiểm và chi trả.

Đối vớ những rủi ro có sẵn, do kháng hàng cố ý hoặc xảy ra trước thời gian đáo hạn ký hết hợp đồng công ty bảo hiểm không chịu trách nhiệm bồi thường.

Khách hàng cân nhắc khả năng tài chính trước khi tham gia bảo hiểm nhân thọ

Khác hàng cần xem xét tình hình thu nhập hiện tại của mình cũng như dự đoán nguồn thu các năm tiếp theo. Nếu bạn có thu nhập không ổn định thì nên lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ linh hoạt đóng phí như việc tăng/giảm phí đóng hằng năm. Nếu thu nhập của bạn ổn định thì hãy quan tâm tới mệnh giá bảo vệ của các sản phẩm bảo hiểm để có quyền lợi tốt nhất

Bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ càng sớm, mức phí càng thấp

Bất kể độ tuổi nào tham gia bảo hiểm nhân thọ đều tốt, nhưng thời điểm tốt nhất để tham gia bảo hiểm nhân thọ là khi bạn còn trẻ. Lúc nà, chi phí bảo hiểm khá thấp nhưng quyền lợi bảo hiểm bạn nhận được khá cao. Bạn tham gia bảo hiểm càng về các năm sau thì mức phí bảo hiểm gia tăng và quyền lợi bảo hiểm sẽ giảm xuống.

Nên xem :   Bảo hiểm tai nạn người ngồi trên xe mô tô Bảo Minh

Mua bảo hiểm nhân thọ khi còn trẻ là một dạng tích lũa và sinh lời hiệu quả. Bạn không nên chờ đến kho có thật nhiều tiền hay dư giả về tài chính mới tham gia bảo hiểm. Càng về sau sức khỏe càng suy giảm hay có những rủi ro không đáng có, bảo hiểm nhân thọ đảm bảo nguồn tài chính tốt cho bạn và người thân. Vì thế, bạn hãy tham gia bảo hiểm nhân thọ đúng thời điểm, để đạt nhiều lợi ích tốt nhất cũng như làm chủ cuộc đời.

Tìm hiểu kỹ mọi điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Khi mua gói bảo hiểm nhân thọ bạn phải tìm hiểu thật kỹ nghĩa vụ và quyền lợi của mình. Tìm hiểu về đơn vị bảo hiểm, pháp nhân hay mức độ uy tín trên thị trường bảo hiểm. Mặt khác, bạn nên yêu cầu công ty bảo hiểm nhân thọ giải thích chi tiết về điều kiện, nghĩa vụ, tổng lợi ích, mức lãi suất hay chi trả trong suốt quá trình tham gia hợp đồng. Điều này giúp bạn tránh được các rủi ro không đáng có hoặc các khúc mắc trong quá trình tham gia hợp đồng phát sinh

Bạn cần công khai minh bạch thông tin khi ký kết hợp đồng

Khách hàng tham gia bảo hiểm nhân thọ cần lưu ý khi mua là phải kê khai rõ ràng thông tin cá nhân và tình trạng sức khỏe trung thực. Thông tin càng rõ ràng và minh bạch trên tờ khai là cơ sở để công ty bảo hiểm nhân thọ tính phí và quyết định quyền lợi bảo hiểm cho bạn. Trong trường hợp khách hàng không nói sự thật, công ty bảo hiểm nhân thọ có quyền từ chối chi trả các rõi ro của khách hàng

Không hoàn toàn tin tưởng hay giao khoán mọi việc cho đại lý/nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ

Một hợp đồng bảo hiểm nhân thọ khoảng 10 năm trở lên. Vì vậy, đại lý và nhân viên tư vấn bảo hiểm nhân thọ chỉ hỗ trợ công ty hợp đồng bảo hiểm và trách nhiệm tri chả bảo hiểm do công ty với khách hàng tham gia. Ngoài ra, nhân viên bảo hiểm hỗ trợ giải đáp sản phẩm, hoàn thành thủ tục chứ không thể kê khai tình trạng sức khỏe của khách hàng.

Ngay cả bạn bè người thân khi làm nhân viên tư vấn bảo hiểm cũng không nên giao khoán hoàn toàn hợp đống bảo hiểm cho họ. Để bảo vệ quyền lợi của mình khách hàng tham gia nên tự kiểm tra hợp đồng, lưu ý các trường hợp loại trừ, quy định phạm vi bảo hiểm và theo dõi quá trình đóng phí.

Nên xem :   Top ++ Bảo hiểm ô tô và xe máy tại Thanh Hóa | Liên hệ đặt mua nhanh

Thủ tục và quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhân thọ

Trong quá trình thực hiện hợp đồng bảo hiểm nhân thọ có thể gặp phải sai sót về quyền lợi và trách nhiệm giữa hai bên. Việc biết về quy trình và thủ tục giải quyết quyền lợi bảo hiểm của các công ty. Để hạn chế những rủi ro phát sinh, chúng tôi xin đưa gia quy trình giải quyết quyền lợi của một công ty bảo hiểm cụ thể như sau:

Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Hòa Bình, có phương thức giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhân thọ diễn ra nhanh chóng và quy trình đơn giản, dễ dàng với các yêu cầu đơn giản như sau.

Quy trình thẩm định Công ty Bảo hiểm Bảo Việt Hòa Bình gồm 3 bước

Bước 1 – Tiếp nhận hồ sơ: Khách hàng không cần đến trực mà có thể gửi yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhân thọ qua Zalo, Cổng thông tin Khách hàng BVOnline hoặc trực tiếp văn phòng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt tại Hòa Bình, thời gian xử lý trong một ngày làm việc.

Bước 2 – Quá trình thẩm định hồ sơ: Bảo hiểm Bảo Việt Hòa Bình tiến hành thẩm định dựa trên thông tin hồ sơ và các chứng từ khách hàng cung cấp. Trong trường hợp cần bổ sung thông tin, Bảo hiểm Bảo Việt Hòa Bình sẽ gửi thư báo hoặc liên hệ trực tiếp tới khách hàng

Bước 3 – Thông báo kết quả: Bảo hiểm Bảo Việt Hòa Bình gửi kết quả thẩm định tới người tham gia qua các kênh như Zalo, BVOnline, SMS, Email và thư báo, trong thời gian quy định

Trách nhiệm của khách hàng đối với công ty bảo hiểm

Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thường rất dài nên sau khi khách hàng lựa chọn gói sản phẩm phù hợp, khách hàng cần thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ sau:

Đóng phí bảo hiểm đầy đủ, định kỳ và đúng thời hạn được quy định trong hợp đồng bảo hiểm

Khi cần thay đổi thông tin hợp đồng thì cần thông báo ngay với đơn vị bảo hiểm nhân thọ để kịp thời xử lý.

Khách hàng đi nước ngoài phải thông báo trước cho đoen vị bảo hiểm về thời gian và mục đích

Bảo quản, lưu giữ đầy đủ các giấy tờ, hóa đơn liên quan trong quá trình thực hiện hợp đồng bảo hiểm

back to menu ↑

Danh sách đơn vị cung cấp bảo hiểm nhân thọ Hòa Bình

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

  1. Bảo Việt Nhân thọ Hòa Bình

Địa chỉ: Lê Thánh Tông, Hữu Nghị, Hòa Bình, Việt Nam

Số điện thoại: +842183884200

  1. Công Ty Bảo Việt Nhân Thọ Hòa Bình

Địa chỉ: 102, Lê Thánh Tông, Tân Thịnh, Hòa Bình, Việt Nam

  1. Công ty Bảo Việt Hòa Bình

Địa chỉ: Số 60 An Dương Vương, Phư Lâm, Hòa Bình, Việt Nam

Số điện thoại: +842183852184

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0