Top ++ địa chỉ cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Hải Phòng

Bảo hiểm nhân thọ Hải Phòng – Khi cuộc sống ngày càng được nâng cao thì nhu cầu của con người trong việc bảo vệ bảo thân cũng từ đó mà dành được nhiều sự quan tâm. Từ đó, rất nhiều loại bảo hiểm, công ty bảo hiểm ra đời và cùng chung mong muốn là đem đến cho khách hàng sự bảo vệ tốt nhất trước những rủi ro.

Dưới đây hãy cùng mình tìm hiểu về bảo hiểm nhân thọ và top những địa chỉ cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín nhất ở Hải Phòng nhé!

1. Bảo hiểm nhân thọ là gì?

Bảo hiểm nhân thọ là sản phẩm của các công ty bảo hiểm nhằm bảo vệ người mua bảo hiểm trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, thân thể và tính mạng. Người mua bảo hiểm sẽ tham gia thỏa thuận và ký kết với công ty bảo hiểm về việc sẽ đóng đúng những khoản phí đều đặn vào quỹ dự trữ tài chính do công ty bảo hiểm đề ra để được chi trả một số tiền nhất định khi không may gặp phải rủi ro hoặc đến thời điểm đáo hạn.

Thực chất, bảo hiểm nhân thọ chính là một cách dự phòng tài chính cho tương lai với mục đích thay thế nguồn thu nhập trong trường hợp người mua bảo hiểm không may gặp rủi ro, bất trắc. Ở nhiều nước phát triển, việc mua bảo hiểm nhân thọ được người dân ủng hộ và họ đã mua từ sớm, ai ai cũng sử dụng. Trong một vài năm trở lại đây, Việt Nam cũng nắm bắt thị trường và những khách hàng mua bảo hiểm để bảo vệ bản thân cũng ngày càng nhiều.

Như vậy có thể thấy tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ đối với cuộc sống của chúng ta và nó không chỉ giúp ổn định cuộc sống khi không may có bất trắc xảy ra mà còn là một cách để chia sẻ trong cộng đồng.

Nên xem :   Top ++ Bảo hiểm nhân thọ Hà Nội | Đăng ký mua bảo hiểm nhân thọ nhanh

Quyền lợi của bảo hiểm nhân thọ:

Phòng ngừa rủi ro, bất trắc trong cuộc sống: Bạn sẽ được chi trả những quyền lợi tương ứng với những điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng nếu không may bạn gặp phải rủi ro tử vong, tai nạn, thương tật vĩnh viễn,…

Đảm bảo tài chính cá nhân: Những khoản phí bồi thường từ công ty bảo hiểm sẽ giúp bạn và gia đình bù đắp vào khoản thu nhập thiếu hụt, từ đó giảm bớt những gánh nặng tài chính, giúp bạn có thể yên tâm chữa trị.

Gây quỹ hưu trí khi về già: Cuộc sống hưu trí của bạn khi về già sẽ an nhàn hơn rất nhiều và không phải phụ thuộc vào con cái nếu bạn tham gia bảo hiểm nhân thọ hưu trí khi còn trẻ.

Xây dựng tương lai cho con: Tham gia bảo hiểm nhân thọ giáo dục cho con từ khi còn nhỏ, sẽ đảm bảo được tài chính khi con của bạn bước vào những bước ngoặt lớn trong cuộc đời như học đại học, du học hay lập nghiệp.

back to menu ↑

2. Kinh nghiệm mua bảo hiểm nhân thọ

Hầu như các công ty bảo hiểm hiện nay đều tung ra những gói bảo hiểm giống nhau khiến bạn khó phân biệt được sự khác nhau giữa từng công ty và từng gói sản phẩm. chính vì thế, khi mua bảo hiểm, bạn nên nhờ nhân viên tư vấn kỹ để bạn có thể phân biệt và hiểu được lợi ích của từng gói sản phẩm. Từ đó lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất với mình. Mình sẽ chia sẻ một vài kinh nghiệm mua bảo hiểm dưới đây để bạn có thể tự tin đi mua và lựa chọn bảo hiểm phù hợp với mình nhé.

Lựa chọn công ty bảo hiểm uy tín

Đây là yếu tố quan trọng hàng đầu bởi sự uy tín lúc mua và trong cả lúc chi trả bồi thường khi xảy ra rủi ro là phần cực kỳ quan trọng của bảo hiểm. Để đảm bảo mức độ uy tín của công ty bảo hiểm, bạn có thể tham khảo ý kiến từ người thân, bạn bè hoặc từ những thông tin báo chí chính thống của công ty bảo hiểm đó, quan sát trong quá trình tư vấn, thái độ của nhân viên để đánh giá.

Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm nhân thọ Bình Phước | Đăng ký nhanh

Tìm hiểu gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu

Những gói bảo hiểm khác nhau sẽ đem đến cho khách hàng những quyền lợi khác nhau, chính vì thế bạn cần nắm rõ nhu cầu của gia đình mình để đưa ra lựa chọn chính xác nhất.

Có hai loại bảo hiểm phổ biển là:

Bảo hiểm bảo vệ về sức khỏe, thương tật, tử vong,…

Bảo hiểm về đầu tư như tích lũy tài chính hay quyền lợi về giáo dục, hưu trí.

Và để phân biệt cũng như lựa chọn được sản phẩm phù hợp với mình thì bạn cần dành thời gian tìm hiểu kỹ về chúng, tất cả những điều khoản trong hợp đồng cũng cần nắm rõ và nếu có bất kỳ sự thắc mắc nào hãy hỏi ngay tư vấn viên hoặc đến trực tiếp văn phòng của công ty bảo hiểm để được tư vấn nhé.

Lựa chọn gói bảo hiểm có mức phí đóng hợp lý và thời gian bảo vệ lâu dài

Trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm, bạn cần phải duy trì đều đặn để có thể đạt được thỏa thuận như hợp đồng, vì vậy cần cân nhắc điều kiện tài chính của gia đình để lựa chọn mức bảo hiểm phù hợp nhé.

Ngoài ra, chúng ta không hề biết trước rủi ro có thể đến bất cứ lúc nào nên hãy mua bảo hiểm nhân thọ có thời hạn bảo vệ lâu dài và trọn đời là tốt nhất nhé.

Lựa chọn gói bảo hiểm có hợp đồng linh hoạt phí đóng

Việc linh hoạt phí đóng giúp bạn có thể thoải mái tăng hoặc giảm phí đóng bất kỳ lúc nào. Thời gian đóng bảo hiểm trung bình là khoảng 10 năm, trong thời gian đó, thu nhập của bạn có thể tăng hoặc giảm và bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh mức bảo hiểm để phù hợp với thu nhập của bản thân, điều này là vô cùng có lợi. Tuy nhiên, hiện nay không có nhiều công ty có điều khoản này nên bạn cần hết sức lưu ý khi lựa chọn công ty bảo hiểm cho mình nhé.

Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm nhân thọ Cần Thơ tốt nhất | Đăng ký mua nhanh
back to menu ↑

3. Địa chỉ cung cấp bảo hiểm nhân thọ ở Hải Phòng

Top++ địa chỉ cung cấp bảo hiểm nhân thọ uy tín ở Hải Phòng mà các bạn đừng bỏ lỡ chính là:

Bảo Việt Nhân Thọ Hải Phòng

Địa chỉ: 3A Lô 3C Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0912598586

Bảo Hiểm Manulife

Địa chỉ: 12 Đặng Ma La, Kênh Dương, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0936743888

Đại lý bảo hiểm nhân thọ aviva

Địa chỉ: Số 4 Lê Hồng Phong, Đông Khê, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0919726970

Công ty TNHH bảo hiểm Nhân thọ Cathay – Việt Nam

Địa chỉ: 62-64 Tôn Đức Thắng, Trần Nguyên Hãn, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02256255160

Văn Phòng Đại Lý Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Hồng Bàng Hải Phòng Việt Nam

Địa chỉ: 5, Võ Thị Sáu, Phường Máy Tơ, Quận Ngô Quyền, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 02253757398

Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi

Địa chỉ: 87 P. Tô Hiệu, Trại Cau, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0966979818

Bảo Hiểm Chubb life Hải Phòng

Địa chỉ: Tòa Nhà Trung Tâm, Tầng 5-6, 43, Quang Trung, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 02253532889

Hanh-Bảo hiểm nhân thọ

Địa chỉ: Đ. Đỗ Nhuận, Đằng Lâm, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0936771228

Công Ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ AIG

Địa chỉ: 32 Phố Trần Phú, Phường Lương Khánh Thiện, Quận Ngô Quyền, Thành Phố Hải Phòng

Điện thoại: 02253921691

Công Ty Tnhh Bảo Hiểm Nhân Thọ Aia (Việt Nam)

Địa chỉ: 32 Trần Phú, Máy Tơ, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0936639191

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0