TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Top ++ Điểm bán bảo hiểm nhân thọ Bình Phước | Đăng ký nhanh

Bảo hiểm nhân thọ Bình Phước – Khi đời sống của mọi người ngày càng được nâng cao thì mọi người đều mong muốn bảo vệ sức khỏe của mình và muốn tận hưởng cuộc sống khỏe mạnh hơn, và để đáp ứng các nhu cầu này thì các công ty bảo hiểm nhân thọ đã ra đời với nhiều các gói sản phẩm dành cho nhiều đối tượng khách hàng như cá nhân và doanh nghiệp . Và bạn đang muốn mua bảo hiểm nhân thọ tại Bình Phước mà chưa biết lựa chọn được công ty bảo hiểm nào đáng tin cậy? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đến bạn một số thông tin mong sẽ giúp bạn chọn được công ty bảo hiểm nhân thọ phù hợp với bạn.

Xem thêm : Top ++ Bảo hiểm ô tô và xe máy Bình Phước cập nhật mới nhất

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Những điều cần phải biết trước khi quyết định mua bảo hiểm nhân thọ

Trước khi cùng tìm hiểu về nội dụng trên thì bạn cần biết về định nghĩa của Bảo hiểm nhân thọ là gì ? Bảo hiểm nhân thọ được định nghĩa là một sản phẩm của các công ty bảo hiểm  hiện nay nhằm bảo vệ con người trước những rủi ro liên quan đến sức khỏe, tính mạng và thân thể. Có thể hiểu như sau là người tham gia mua bảo hiểm sẽ thỏa thuận và ký hợp một hợp đồng bảo hiểm với công ty bảo hiểm về việc sẽ đóng đúng các khoản phí đều đặn từng tháng vào quỹ dư trữ tài chính được quản lý bởi công ty bảo hiểm, rồi để được chi trả một số tiền nhất định khi không may gặp phải rủi ro, sự cố bất ngờ hoặc đến thời điểm đáo hạn.

Bảo hiểm nhân thọ như là một kế hoạch dự phòng tài chính dành cho tương lai và cùng với đó mục đích là bảo vệ bảo thân , gia đình trước các rủi ro, và để có thể đưa ra quyết định khi tham gia bảo hiểm nhân thọ thì cần phải biết rõ những thông tin quan trọng cần phải lưu ý dưới đây :

 1. Hiểu được vì sao cần mua bảo hiểm nhân thọ

Có rất nhiều người đều quan tâm là mua bảo hiểm nhận thọ có nên không ? hay mua bảo hiểm nhân thọ có tốt không? Theo như những đánh giá hiện nay thì bảo hiểm nhân thọ như là một giải pháp tài chính hiểu quả trước những rủi ro có thể xảy đến trong cuộc sống và hiện nay các công ty bảo hiểm  cho ra mắt rất nhiều các sản phẩm về bảo hiểm nhân thọ đa dạng và cùng với đó là những lợi ích đi cùng.

Nên xem :   Hướng dẫn chi tiết cách làm thẻ tín dụng techcombank nhanh nhất, tiết kiệm nhất

Người mua bảo hiểm cần biết được nhu cầu nào ưu tiên vào thời điểm đó để chọn được cho mình loại bảo hiểm phù hợp, ví dụ như :

 • Mong muốn cho con được đi du học thì người mua lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ giáo dục
 • Người mua có công việc làm trong môi trường có rủi ro lớn thì có thể lựa chọn sản phẩm bảo hiểm tử kỳ.
 • Người mua quan tâm đến nhu cầu đầu tư và tích lũy sinh lời thì nên chọn gói bảo hiểm liên kết đầu tư.
 1. Cân nhắc lựa chọn gói bảo hiểm nhân thọ phù hợp với nhu cầu

Tại các công ty bảo hiểm luôn cho ra mắt các gói bảo hiểm mới để đáp ứng đúng nhu cầu của người muốn mua bảo hiểm hiện tại, bởi tại mỗi công ty đều có một đội ngũ nghiên cứu sản phẩm, nên nếu khách hàng vẫn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn gói bảo hiểm nào  thì có thể xin ý kiến của chuyên gia tài chính.

3. Chọn công ty bảo hiểm nhân thọ uy tín

Người mua bảo hiểm luôn mong muốn lựa chọn cho mình được một công ty bảo hiểm uy tín và tại thị trường Việt Nam thì có khá nhiều công ty về bảo hiểm nhân thọ dẫn đến khách hàng cảm thấy khó khăn khi không biết nên mua bảo hiểm tại đâu là an toàn. Tại các công ty bảo hiểm uy tín luôn có đặc điểm chung là đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm, luôn tư vấn và đề xuất cho khách hàng gói bảo hiểm phù hợp mà còn luôn giải quyết các vấn về trong suốt quá trình hợp đồng được diễn ra.

4. Hiểu được đặc điểm và quyền lợi của mỗi sản phẩm bảo hiểm

Khách hàng cần hiểu kỹ về gói sản phẩm bảo hiểm mà mình chuẩn bị đặt bút kí như thông tin sản phẩm, điều khoản, quyền lợi nhận được để giúp bảo về những lợi ích cá nhân của khách hàng về sau.

5. Nắm rõ các trường hợp loại trừ bảo hiểm

Khách hàng khi tham gia bảo hiểm cũng cần tìm hiểu kĩ về các trường hợp loại trừ bảo hiểm trong hợp đồng bởi có nhiều rủi ro xảy đến mà công ty bảo hiểm sẽ không chịu trách nhiệm như do cố ý gây ra, rủi ro đã biết trước … mà các rủi ro xảy đến không báo trước làm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng thì mới được bảo hiểm và thanh toán trong thời gian hợp đồng còn hiệu lực.

Nên xem :   Bảo hiểm nhà tư nhân Bảo Việt - Bảo vệ ngôi nhà của bạn

6. Cân nhắc khả năng tài chính của bản thân

Việc này cũng khá quan trọng, khách hàng cần dựa vào khả năng tài chính để lựa chọn được cách thức đóng phí bảo hiểm cho phù hợp ( khi đã được công ty bảo hiểm tư vấn) mà không nên cố gắng để đóng mức phí mong muốn.

7. Tham gia bảo hiểm càng sớm, mức phí càng thấp

Câu hỏi khi nào là thời điểm mua bảo hiểm nhân thọ tốt nhất ? luôn được những khách hàng có nhu cầu muốn mua quan tâm, và theo các ý kiến thì thời điểm phù hợp là khi còn trẻ, bởi vào thời điểm này thì chi phí bảo hiểm thấp nhưng đổi lại là quyền lợi bảo hiểm nhận được là cao. Nhưng nếu để vào tiếp những năm sau mới quyết định mua thì số tiền bỏ ra có thể cao mà quyền lợi lại không cao.

8. Đọc kỹ mọi điều khoản trong hợp đồng bảo hiểm

Theo như những kinh nghiệm của những người đã đi mua bao hiểm thì việc hiểu rõ các điều khoản trong hợp đồng là cần thiết, người mua bảo hiểm nên yêu cầu phía công ty bảo hiểm cần giải thích rõ chi tiết như nghĩa vụ, tổng lợi ích, mức lãi suất hay mức phí chi trả…..trong suốt thời gian tham gia để tránh các rủi ro không đáng.

9. Cần kê khai thông tin minh bạch rõ ràng

Người tham gia khi mua bảo hiểm cần kê khai đầy đủ thông tin của bản thân rõ ràng, đặc biệt là tình trạng sức khỏe cần rõ ràng và chính xác, vì công ty bảo hiểm sẽ căn cứ vào tờ khai để tính phí rồi quyết định đến quyền lợi bảo hiểm cho khách hàng, nếu thông tin kê khai của khách hàng bị phát hiện là sai sự thật thì công ty bảo hiểm có quyền từ chối vào thời điểm sự kiện bảo hiểm đang xảy ra.

10. Không giao khoán mọi việc cho đại lý hay nhân viên tư vấn bảo hiểm

Hiện nay thì công ty bảo hiểm có trách nhiệm chi trả các quyền lợi về bảo hiểm cho người mua bảo hiểm và các đại lý hay nhân viên tư vấn có công việc là tư vấn và hỗ trợ giải đáp, hoàn thành các thủ tục liên quan, chứ không phải làm tất cả các công việc còn lại, đặc biệt là dành cho các thủ tục quan trọng . Nên người mua bảo hiểm không nên giao khoán các công việc này  cho đại lý hay nhân viên và để đảm bảo quyền lợi dành cho người tham gia thì nên tự kiểm tra về hợp đồng, xem xét các thông tin quan trong được đề cập trong hợp đồng.

Nên xem :   Bảo hiểm hàng không - thành công từ chất lượng dịch vụ

11. Lưu ý về thủ tục,quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm

Người tham gia bảo hiểm cần tham khảo trước các quy trình về giải quyết và thủ tục quyền lợi bảo hiểm tại các công ty bảo hiểm nhân thọ để lựa chọn được công ty phù hợp , đẻ tránh các rủi ro phát sinh không may xảy đến.

12. Thực hiện đầy đủ trách nhiệm của bên mua bảo hiểm

Trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì thời hạn duy trì hợp đồng khá là dài nên khi đã lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp thì người tham gia bảo hiểm nên thực hiện trách nhiệm của bên mua một cách cách đầy đủ như theo hợp đồng đã kí.

back to menu ↑

Các Công ty Bảo hiểm nhân thọ uy tín tại Bình Phước hiện nay

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

 1. Văn phòng Tổng Đại Lý Sun Life Việt Nam – Bình Phước
 • Địa chỉ : 1029 đường Phú Riềng Đỏ, Phường, Đồng Xoài, Bình Phước , Việt Nam
 • Điện Thoại : +842713818868
 • Giờ mở cửa : 08h30 – 17h30
 • Website : https://www.sunlife.com.vn/

2. Công ty Bảo Việt Nhân Thọ Bình Phước

 • Địa chỉ : QL14, Tân Bình, Đồng Xoài, Bình Phước, Việt Nam
 • Điện thoại : +842713870469
 • Giờ mở cửa : 07h30 – 16h30 ( Thứ 7 và Chủ Nhật đóng cửa)

3. Vietnam Dai-Ichi Life Insurance Co., Ltd

· Địa chỉ : 23 Lô A, đường Hùng Vương, Thị xã Đồng Xoài, Tỉnh Bình Phước.

· Điện thoại : +842713885455

· Website : https://www.dai-ichi-life.com.vn/

4. Văn phòng Tổng Đại lý Prudential Bình Long

· Địa chỉ : 149 Nguyễn Huệ, An Lộc, Bình Long, Bình Phước, Việt Nam

· Điện thoại : +842713683178

· Giờ mở cửa : 08h00 – 17h00 ( Thứ 7 và Chủ Nhật đóng cửa )

· Website : https://www.prudential.com.vn/

5. Daiichi Đồng Phú

· Địa chỉ : 585 Cách Mạng Tháng Tám, KP Tân An, Đồng Phú, Bình Phước 831500, Việt Nam

· Điện thoại : +842713832789

· Giờ mỏ cửa : 08h30 – 17h00 ( Chủ Nhật đóng cửa)

6.Bảo Hiểm Hanwhalife Đồng Xoài

· Địa chỉ : Tân Phú, Đồng Xoài, Bình Phước, Việt Nam

· Điện thoại : +84913846738

· Giờ mở cửa : 08h00 – 17h30 ( Chủ Nhật đóng cửa )

· Website : http://hanwhalife.com.vn/

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0