TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh

   

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Minh là sản phẩm của Tlổng Công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) là một trong những doanh nghiệp có vốn Nhà nước chi phối thuộc trong danh mục quản lý của Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC). Được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 1994 đến nay, Bảo Minh là doanh nghiệp đứng thứ ba trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, có số vốn điều lệ là 755 tỷ đồng cũng như mạng lưới hoạt động rộng khắp thông qua 60 chi nhánh trên toàn Việt Nam.

Hiện tại Bảo Minh đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm cần thiết cho nhiều doanh nghiệp cũng như nền kinh tế như: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm xây dựng lắp đặt, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người và bảo hiểm hàng hải v.v.

Với mục tiêu nhắm đến là đáp ứng ngày càng tốt hơn mọi nhu cầu tham gia bảo hiểm của khách hàng, Bảo Minh đã không ngừng nỗ lực và ứng dụng rất nhiều công nghệ hiện đại, tiên tiến trong việc quản lý thông tin và chăm sóc khách hàng đồng thời kiện toàn lại cơ cấu tổ chức nhằm đem đến chất lượng phục vụ cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Mạng lưới hoạt động của Bảo Minh gồm có tất những công ty thành viên trên khắp các tỉnh thành, các phòng giao dịch được mở rộng đến tận các địa phương nhằm phục vụ tối đa được nhu cầu bảo hiểm và bồi thường của khách hàng.

 

SẢN PHẨM BẢO HIỂM DU LỊCH QUỐC TẾ BẢO MINH

 

Nên xem :   Bảo hiểm du lịch quốc tế Bảo Việt - An toàn cho mỗi chuyến đi
BẢNG TÓM TẮT VỀ SẢN PHẨM
1. Tên sản phẩm Bảo hiểm du lịch quốc tế
2. Mã nghiệp vụ IW chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế cho cá nhân.

IH chương trình bảo hiểm du lịch quốc tế cho  nhóm.

3. Đối tượng bảo hiểm Con người, tài sản.
4. Người được bảo hiểm Công dân Việt Nam ra nước ngoài nghỉ mát, tham quan, thăm viếng bạn bè, bà con dự các hội nghị quốc tế, thi đấu thể thao, biểu diễn nghệ thuật,  đại hội, làm việc theo các hình thức sau:

– Tập thể đi thành đoàn có tổ chức cũng như chương trình cụ thể đã định trước.

– Cá nhân.

5. Phạm vi bảo hiểm – Tử vong do tai nạn; Khi sử dụng phương tiện vận tải công cộng; Thương tật vĩnh viễn do tai nạn; Hỗ trợ chi phí học hành của trẻ em; Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện; Chi phí y tế do tai nạn và ốm đau, chi phí nha khoa do tai nạn; Chi phí cho thân nhân đi thăm.

– Chi phí để đưa trẻ em hồi hương, vận chuyển hài cốt/mai táng, vận chuyển khẩn cấp, bảo lãnh thanh toán viện phí, thiệt hại hành lý và tư trang, mất giấy tờ thông hành, cắt ngắn hay huỷ bỏ chuyến đi, lỡ nối chuyến,  hỗ trợ du lịch toàn cầu, hành lý bị tri hoãn, trách nhiệm cá nhân, bắt cóc và con tin, tổn thất tư gia vì hoả hoạn và trong trường hợp bị khủng bố.

6. Các loại trừ bảo hiểm – Loại trừ chung theo đúng quy định.

– Bệnh tật hay tổn thương có sẵn hay bệnh mãn tính.

– Nổi loạn, chiến tranh, đình công. Liên quan trực tiếp hay gián tiếp tới hoạt động khủng bố.

– Tác động của phản ứng hạt nhân hay nhiễm phòng xạ.

– Tổn thất gián tiếp hay thệt hại mang tính hậu quả.

7. Quyền lợi người được bảo hiểm Tùy theo trường hợp cụ thể mà Bảo Minh sẽ bồi thường chi phí cho người được bảo hiểm bị thương tật, chết, về hành lý và vật dụng riêng bị mất.
8. Thời hạn bảo hiểm Từ ngày & thời điểm khởi hành tính từ lúc khởi hành quốc tế tại nước xuất hành đến khi kết thúc vào thời điểm trở về nước xuất hành tại khu vực đến quốc tế hay vào lúc nửa đêm của ngày cuối cùng của hiệu lực bảo hiểm, tuỳ theo thời điểm nào sớm hơn sẽ được áp dụng.

 

 

Nên xem :   Top ++Điểm bán bảo hiểm nhân thọ ở Bình Dương tốt nhất | Đăng ký nhanh
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0