TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Bảo Minh

   

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Bảo Hiểm Bệnh Hiểm Nghèo Bảo Minh – Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) là một trong những doanh nghiệp có vốn Nhà nước chi phối thuộc trong danh mục quản lý của Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC). Được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 1994 đến nay, Bảo Minh là doanh nghiệp đứng thứ ba trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, có số vốn điều lệ là 755 tỷ đồng cũng như mạng lưới hoạt động rộng khắp thông qua 60 chi nhánh trên toàn Việt Nam.

Hiện tại Bảo Minh đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm cần thiết cho nhiều doanh nghiệp cũng như nền kinh tế như: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm xây dựng lắp đặt, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người và bảo hiểm hàng hải v.v.

Với mong muốn xây dựng kênh giới thiệu và hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên trong công cuộc tìm hiểu hay sử dụng sản phẩm của nhau, MEGA trân trọng giới thiệu để Quý khách hàng xem xét, ủng hộ việc tham gia bảo hiểm tại công ty bảo hiểm Bảo Minh.

SẢN PHẨM BẢO HIỂM BỆNH HIỂM NGHÈO BẢO MINH

BẢNG TÓM TẮT VỀ SẢN PHẨM
1. Tên sản phẩm Bảo hiểm Bệnh Hiểm Nghèo
2. Mã nghiệp vụ I9
3. Đối tượng bảo hiểm Con người
4. Người được bảo hiểm Là người có sức khỏe, tính mạng bảo hiểm theo hợp đồng bảo hiểm. Người được bảo hiểm có thể đồng thời là người thụ hưởng
5. Phạm vi bảo hiểm Bảo Minh sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm sẽ được nêu cụ thể trong hợp đồng với các điều kiện sau:

1) Bệnh hiểm nghèo xuất hiện lần đầu tiên

2) Người được bảo hiểm còn sống ít nhất là 30 ngày tính từ ngày chẩn đoán của bác sỹ.

6. Các loại trừ bảo hiểm Bảo Minh sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường bảo hiểm trong các trường hợp sau:

1) Việc kiểm tra/ điều trị các bệnh ốm đau, hoa liễu, các bệnh liên quan đến việc chuyển giới, “AIDS” (Hội chứng suy giảm miễn dịch), và/hay nhiễm “HIV” (Nhiễm virus gây ra suy giảm hệ miễn dịch ở người) bao gồm các tình trạng liên quan hay phát sinh từ HIV/AIDS như ARC (các biến chứng liên quan đến bệnh AIDS), ung thư Kaposi Sarcoma,  lymho/bạch huyết trong não, bệnh lao;

2) Bệnh có sẵn trong quy định (Xem tại Mục 19 Điều 1 Chương I của Quy tắc)

3) Bất kỳ điều trị nào được phát sinh từ thai sản

4) Các trường hợp loại trừ trong quy định (Xem tại Điểm 13 – Điều I – Chương I của Quy tắc)

5) Việc điều trị, dùng thuốc không được khoa học, bác sĩ công nhận, điều trị thử nghiệm và hậu quả liên quan.

7. Quyền lợi người được bảo hiểm  Quyền lợi được bảo hiểm chi trả theo đúng quy định trong trường hợp bác sỹ kết luận và phải có phác đồ điều trị cho Người được bảo hiểm mắc bệnh hiểm nghèo.

1. Ung thư

2. Phẫu thuật bắc cầu động mạch vành

3. Nhồi máu cơ tim

4. Đột quỵ

8. Thời hạn bảo hiểm

 – Thời hạn bảo hiểm: là khoảng thời gian được ghi nhận và xác định cụ thể trên hợp đồng bảo hiểm kể từ ngày bắt đầu cho tới ngày kết thúc.

– Thời gian chờ: 90 (chín mươi) ngày bắt đầu từ ngày có hiệu lực bảo hiểm, hay từ ngày bổ sung sửa đổi, tùy ngày nào muộn hơn.Thời gian chờ sẽ không được áp dụng với Hợp đồng bảo hiểm tái tục liên tục và sẽ có hiệu lực ngay sau khi Người được bảo hiểm đóng phí cho HĐ tái tục đúng và đủ theo như điều khoản thanh toán phí trong hợp đồng.

Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm sức khỏe Quảng Ninh tốt nhất | Đăng ky mua nhanh
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0