TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Minh

Bảo hiểm du lịch trong nước Bảo Minh là sản phẩm của Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) là một trong những doanh nghiệp có vốn Nhà nước chi phối thuộc trong danh mục quản lý của Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC). Được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 1994 đến nay, Bảo Minh là doanh nghiệp đứng thứ ba trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, có số vốn điều lệ là 755 tỷ đồng cũng như mạng lưới hoạt động rộng khắp thông qua 60 chi nhánh trên toàn Việt Nam.

  

Hiện tại Bảo Minh đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm cần thiết cho nhiều doanh nghiệp cũng như nền kinh tế như: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm xây dựng lắp đặt, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người và bảo hiểm hàng hải v.v.

Với mong muốn xây dựng kênh giới thiệu và hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên trong công cuộc tìm hiểu hay sử dụng sản phẩm của nhau, MEGA trân trọng giới thiệu để Quý khách hàng xem xét, ủng hộ việc tham gia bảo hiểm tại công ty bảo hiểm Bảo Minh.

 

SẢN PHẨM BẢO HIỂM DU LỊCH TRONG NƯỚC BẢO MINH

 

BẢNG TÓM TẮT VỀ SẢN PHẨM
1. Tên sản phẩm Bảo hiểm khách du lịch trong nước
2. Mã nghiệp vụ IL
3. Đối tượng bảo hiểm Con người
4. Người được bảo hiểm Người đi tham quan nghỉ mát, leo núi, tắm biển, hay nghỉ tại khách sạn, nhà khách trong phạm vi lãnh thổ của Việt Nam
5. Phạm vi bảo hiểm – Chết hay thương tật thân thể do tai nạn. Chết do bệnh tật, ốm đau bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm. Chết hay thương tật thân thể do người được bảo hiểm đã có hành động cứu người, cứu tài sản của Nhà nước, của nhân dân cũng như tham gia chống các hành động phạm pháp.
6. Không thuộc trách nhiệm bảo hiểm – Người được bảo hiểm đã cố ý vi phạm: pháp luật, nội quy của chính quyền địa phương nợi du lịch, của cơ quan du lịch.

– Hành động cố ý của người thừa kế hợp pháp, người được bảo hiểm.

– Bị ảnh hưởng của bia, rượu, ma tuý hoặc các chất kích thích tương tự khác.

– Điều trị hay sử dụng thuốc không theo chỉ định của bác sĩ điều trị.

– Chiến tranh.

7. Các loại trừ bảo hiểm – Trường hợp tai nạn: Qua đời do tai nạn thuộc phạm vi bảo hiểm sẽ trả tất cả số tiền ghi trong hợp đồng bảo hiểm hay giấy chứng nhận bảo hiểm. Bị thương do tai nạn trả tiền bảo hiểm theo quy định.

– Trường hợp bệnh tật, ốm đau: Bị chết do ốm đau bệnh tật thuộc vào phạm vi bảo hiểm Bảo Minh sẽ trả 50% số tiền ghi trong hợp đồng bảo hiểm.

8. Thời hạn bảo hiểm – Bảo hiểm chuyến: Có hiệu lực kể từ khi bắt đầu chuyến du lịch đến khi kết thúc chuyến du lịch hoàn thành theo thời gian và tại đúng địa điểm ghi trong hợp đồng.

– Bảo hiểm tại khách sạn: Có hiệu lực kể từ lúc người được bảo hiểm hoàn thành những thủ tục nhận phòng tại khách sạn cho đến khi 12 giờ ngày kết thúc bảo hiểm ghi trong giấy chứng nhận bảo hiểm.

– Bảo hiểm tại điểm: Có hiệu lực kể từ lúc người được bảo hiểm bước qua cửa kiểm soát vé để vào đến khu du lịch và kết thúc ngay khi ra cửa kiểm soát vé đó.

 

 

Nên xem :   Top ++ Địa điểm bán báo hiểm ô tô và xe máy Cao Bằng đầy đủ nhất
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0