Vay tiền ở đâu tại Buôn Ma Thuột nhanh, uy tín, lãi suất thấp

Bạn có tin chỉ với một chiếc thẻ căn cước hay một chiếc chứng minh thư nhân dân là bạn đã có thể vay được số tiền lên đến cả chục triệu đồng không? Với thời đại 4.0 như hiện nay thì không có gì là không thể. Với một vài thao tác thông chiếc laptop, máy tính bảng hay chỉ một chiếc điện thoại thông minh là bạn có thể vay tiền được rồi đó. Cùng tìm hiểu ngay trong bài viết vay tiền nhanh tại Buôn Ma Thuột của Megafin ở bên dưới nhé!

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Buôn Ma Thuột

Vay tiền nhanh tại Buôn Ma Thuột – Buôn Ma Thuột là một khu vực tương đối phát triển nhưng không phải vị trí nào cũng sẽ được cung cấp dịch vụ vay tiền nhanh. Chính vì thế việc thứ nhất là các bạn phải xem rằng mình có nằm trong địa điểm được hỗ trợ xét duỵet vay tiền không nhé!

STT Khu vực STT Khu vực
1 Phường Ea Tam 12 Phường Thống Nhất
2 Phường Khánh Xuân 13 Phường Tự An
3 Phường Tân An 14 Xã Cư Êbur
4 Phường Tân Hoà 15 Xã Ea Kao
5 Phường Tân Lập 16 Xã Ea Tu
6 Phường Tân Lợi 17 Xã Hoà Khánh
7 Phường Tân Thành 18 Xã Hoà Phú
8 Phường Tân Tiến 19 Xã Hoà Thắng
9 Phường Thắng Lợi 20 Xã Hoà Thuận
10 Phường Thành Công 21 Xã Hoà Xuân
11 Phường Thành Nhất  

II, Hạn mức vay

Vay tiền nhanh tại Buôn Ma Thuột – Sau khi đã biết mình được nằm ở trong danh sách được hỗ trợ, thì hãy lựa chọn số tiền phù hợp với nhu cầu thật sự của mình nhé. Hãy cân nhắc thật kĩ lưỡng và lựa chọn hạn mức phù hợp nhất với nhu cầu hiện tại, ở dưới chính là các hạn mức vay thông thường mà các công ty, tổ chức tài chính đang cung cấp: 

 • Từ 1 đến 10 triệu.
 • Từ 10 đến 50 triệu.
 • Từ 50 đến 100 triệu.
 • Trên 100 triệu.
 • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền ở Buôn Ma Thuột – Tất nhiên rồi, ở tại bất cứ một công ty nào thì các bạn cũng cần chuẩn bị giấy tờ để có thể vay tiền. Nhưng đối với những công ty vay tiền trực tuyến thì sẽ dễ hơn cực nhiều, ví dụ như các bạn chỉ cần chuẩn bị chứng minh thư hoặc là thẻ căn cước là đủ còn nếu vay tiền offline thì có thể sẽ cần phải bổ sung thêm một số giấy tờ như là hộ khẩu, giấy tờ xe, . . . 

IV, Đối tượng được vay

Vay tiền nhanh ở Buôn Mê Thuột – Bạn chỉ cần 18 tuổi – tuổi chịu trách nhiệm trước pháp luật là đã có thể vay tiền trên các app online rồi nhưng nếu như bạn lựa chọn vay offline thì sẽ mất thời gian hơn đó nha!

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Buôn Ma Thuột

Ở trên Megafin đã cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất để các bạn có thể đi vay tiền rồi đó. Nhưng nếu như bạn muốn vay tiền nhanh ở Hà Nội nhưng vẫn chưa tìm được địa điểm uy tín, tin cậy thì có thể tham khảo danh sách sau của Megafin nhé, đây là các công ty cho vay tiền online nên rất nhanh chóng và dễ dàng nữa.

Cho vay tiền online hay còn được gọi là hình thức cho vay tiền nhanh ở trên điện thoại là một trong các dịch vụ cho vay tiền không cần phải thế chấp với các thao tác được thực hiện ở trên điện thoại và không mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Để có thể sử dụng được các hình thức vay tiền online với lãi suất vay tiền thấp, công việc duy nhất của các bạn chính là thao tác với những nút bấm trên điện thoại. Sau khi thực hiện xong các thao tác thì người dùng sẽ nhanh chóng nhận được khoản tiền vay.

Danh sách ứng dụng cho vay tiền uy tín:

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

Cashwagon là một đơn vị đối tác của Lendtech, chuyên hoạt động trong lĩnh vực cung cấp và tư vấn các giải pháp bằng tiền mặt trực tuyến cho những khách hàng tại Việt Nam. Cashwagon cung cấp những dịch vụ về tư vấn cho các khách hàng có thể tiếp cận được những nguồn tài chính tại Việt Nam. Ngoài ra, Cashwagon còn có mặt ở những quốc gia khác trong các khu vực Đông Nam Á, sản phẩm chính và cốt lõi của Cashwagon sẽ là cung cấp những dịch vụ tư vấn giải pháp tiền mặt online. Cashwagon luôn tự hào về vị trí tiên phong và đi đầu trên thị trường tài chính

 • Kỳ hạn vay : Kỳ hạn tối thiểu sẽ là 91 ngày và Tối đa 182 ngày
 • Hạn mức vay : 1.000.000đ cho đến 10.000.000đ
 • Lãi suất tối thiểu 8.1% đến tối đa 12% **

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Doctor Đồng cung cấp những vụ dịch vụ tư vấn tài chính cho các khách hàng có nhu cầu vay cầm cố ở trong thời gian ngắn hạn với những khoản vay từ 1 cho đến 10 triệu đồng và các tùy chọn kỳ hạn vay là 10tr, 20tr hay 30tr ngày được cung cấp bởi những đối tác cho vay của Doctor Đồng.

Hiện tại, đối tác chính cho vay chiến lược những khoản vay cầm cố của Doctor Đồng chính là Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát (VAP). Giải ngân những khoản vay sẽ được thực hiện vào cuối kỳ hạn như ở trong Hợp đồng Vay cầm cố đã quy định rõ ràng

 • Lãi suất sẽ là 10,95%/năm
 • Phí Dịch vụ, Phí tư vấn (nếu có): được quy định rõ trong Hợp đồng (Tham khảo lãi suất và chi phí ưu đãi theo những chương trình khuyễn mãi của Doctor Đồng trong từng thời kỳ)

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

AVAY lcung cấp những giải pháp tài chính giúp kết nối những người đang có nhu cầu cần vay với những tổ chức tài chính lớn và có uy tín ở trên thị trường Việt Nam. AVAY sử dụng công nghệ Big Data và AI mới nhất đến từ Trusting Social, một tổ chức quy tụ rất nhiều những giáo sư, tiến sĩ về khoa học dữ liệu và khoa học máy tính, tới từ những tổ chức hàng đầu thế giới như: SRI, Microsoft, Goldman Sachs, IBM Research, Vodafone, Barclay

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

Ứng dụng Tamo là một nền tảng tư vấn cung cấp những giải pháp liên quan đến tài chính trực tuyến 24/7, kết nối những nhà đầu tư với các cá nhân đang có nhu cầu tài chính. Nắm bắt được các nhu cầu đang gặp phải Tamo cố gắng đem đến cho quý khách các giải pháp tài chính đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng và hiệu quả nhất

Ưu điểm vay tiền qua ứng dụng : Xét duyệt hồ sơ nhanh chỉ trong vòng 3 phút, không yêu cầu bảo lãnh hay chứng minh thu nhập, đăng ký vay nhanh 24/7

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

FE Credit là một thương hiệu đã được phát triển từ mảng Tín dụng cho mảng tiêu dùng của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thịnh Vượng (VP Bank). Nắm bắt được những nhu cầu và xu thế về tài chính của rất nhiều người, đặt biệt là những vấn đề liên quan đến tài chính và các khó khăn trong việc tiếp cận được với những nguồn vốn vay chính thống hiện nay. Bởi vậy mà FE Credit đã và đang không ngừng phát triển và cải tiến những sản phẩm cho vay tín dụng đơn giản hiệu quả và thuận tiện. Đây là một giải pháp của cực kì nhiều cá nhân đang gặp phải những vấn đề tới khó khăn tài chính nhằm nâng cao và thúc đẩy chất lượng cuộc sống.

 • Kỳ hạn vay : Linh Hoạt từ 6 – 36 tháng
 • Hạn mức vay : 10- 70 triệu đồng

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat

Nền tảng vay tiền MoneyCat là một công ty tư vấn ở trong lĩnh vực tài chính lớn chuyên hoạt động online. Hằng ngày, với sự giúp đỡ của MoneyCat, các khách hàng sẽ được cung cấp những gói dịch vụ và được giải quyết nhanh chóng những nhu cầu cấp thiết về tài chính chỉ trong 24 giờ, điều đặc biệt là Không: giao giấy tờ, xếp hàng và gọi nhiều lần cho nhân viên tín dụng, xếp hàng và gọi nhiều lần đến ngân hàng. Mục tiêu của MoneyCat: Giúp thay đổi bản chất của các thị trường cho vay tiêu dùng và vay nhanh đúng theo hướng minh bạch dễ dàng hơn, tiện lợi hơn và đơn giản hơn tới mọi khách hàng.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Nên xem :   Vay 5 triệu tại FE credit như thế nào?
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0