H5 Vay Tiền Nhanh: Top 5+ Web/ App hỗ trợ nợ xấu

H5 Vay tiền nhanh – Vay tiền online H5 đang là 1 trong những xu hướng vay tiền online hỗ trợ tài chính hay nợ xấu được rất nhiều người quan tâm bởi nó mang lại nguồn vốn vay 1 cách khẩn trương đáp ứng được nhu cầu cấp bách của mọi người.

Robocash - Vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản
Robocash - Vay tiền nhanh, thủ tục đơn giản
Hoàn toàn MIỄN PHÍ 7 NGÀY cho khoản vay đầu tiên với hạn mức lên đến 5.000.000 đồng!

Tiền Ơi - Vay Tiền Online Cấp Tốc Bằng CMND Và The ATM
Tiền Ơi - Vay Tiền Online Cấp Tốc Bằng CMND Và The ATM
Tiền Ơi là hình thức đăng ký khoản vay online nhanh 24/24 bằng cmnd và nhận tiền chuyển khoản ngay về thẻ atm sau 15 phút

Tamo - Vay tiền online không cần chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập
Tamo - Vay tiền online không cần chứng từ bảo lãnh hoặc chứng minh thu nhập
Đăng ký online 24/7, nhanh chóng, giải ngân chỉ trong vài phút, tiện lợi và dễ dàng

Jeff - Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%
Jeff - Nhận ngay 10 triệu đồng với lãi suất từ 0%
Được tin dùng bởi 1,000,000+ khách hàng

Avay - Không cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp, duyệt nhanh online
Avay - Không cần chứng minh thu nhập, lãi suất thấp, duyệt nhanh online
Giải ngân nhanh, nhiều hạn mức với lãi suất thấp

 

Hình thức vay tiền online dựa trên mô hình P2P Lending (Cho vay ngân hàng), hình thức này ngày càng phát triển dựa vào những ưu điểm nổi bật như: không thẩm định, đăng ký vay online 100% và không cần chứng minh thu nhập. Trong số các hình thức hỗ trợ tài chính trên thì H5 Vay Tiền nổi lên như một đơn vị uy tín giúp tổng hợp các app vay tiền tốt nhất hiện nay.

Do đó, trong lĩnh vực tài chính có khá nhiều đơn vị hoạt động, mở các vốn vay thông qua các web, app với cách thức 100% online không phức tạp, uy tín nhưng cũng không ít người lợi dụng nhu cầu này để chuộc lợi, lừa đảo…

Vậy đâu là H5 vay tiền nhanh uy tín được nhiều người tin tưởng nhất? Hãy cùng Megafin tham khảo TOP 5+ Web/ App dịch vụ vay tiền nhanh lãi suất thấp, uy tín hiện nay nhé!

H5 Vay Tiền Là Gì?

H5 là một thuật ngữ viết tắt bởi cụm từ HyperText Markup Language 5 (HTML5), là một ngôn ngữ máy tính được lập ra nhằm mục đích mô tả chi tiết những gì mà website hiển thị.

Trên lĩnh vực tài chính, đây là một hình thức cho vay tài chính bao gồm những app vay tiền và trang web vay tiền online. Hay hiểu đơn giản H5 vay tiền là nơi tập hợp những dịch vụ cho vay tín chấp mà bạn muốn tìm kiếm. Ngoài ra, H5 vay tiền nhanh ra đời mang đến một cái nhìn tổng quan hơn về các app và các website vay tiền hiện nay đang hoạt động.

Hiện nay, H5 vay tiền có 2 nhóm chính bao gồm:

 • Web vay tiền online: là mô hình đăng ký vay online 100% trực tiếp trên website của đơn vị hỗ trợ bằng cách truy cập vào địa chỉ web và làm theo một số yêu cầu cũng như thủ tục. Bên cạnh đó, mọi người có thể sử dụng dịch vụ thông qua ứng dụng được phát triển song song cùng website được tạo bởi một vài đơn vị nhằm tăng cường tính tiện ích.
 • Vay tiền qua app: về bản chất hình thức vay tiền qua app không khác nhiều so với vay tiền trên website. Đây là hình thức phổ biến được sử dụng trên điện thoại thông minh. Mỗi dịch vụ tài chính sẽ thiết kế có mình một app vay tiền riêng. App này bào gồm nội dung và cách thức vay tiền. Mọi thứ sẽ được tối giản và hỗ trợ tối đa cho người dùng.
Nên xem :   Hướng dẫn ++ Vay tiền nhanh 20 triệu ngay trong ngày | Liên hệ vay tiền nhanh
back to menu ↑

Ưu điểm khi vay tiền H5

Tính đến thời điểm hiện tại, vay tiền nhanh H5 trở nên khá phổ biến và là biện pháp đáng được tin dùng với những ai có nhu cầu cấp bách. Dịch vụ vay tiền H5 có những ưu điểm phải kể đến như:

 • Hỗ trợ vay 100% online trên web/ app mọi lúc, mọi nơi, không cần gặp mặt, không thẩm định nơi ở, nơi làm việc.
 • Thủ tục đơn giản nhanh chóng. Khách hàng chuẩn bị hồ sơ chỉ cần CMND/ CCCD, số điện thoại và tài khoản ngân hàng để giải ngân là bạn đã có thể vay tiền bằng cmnd.
 • Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật an toàn. Không có hiện tượng rò rỉ thông tin hoặc thông tin bị mang đi mua bán, trao đổi.
 • Đối với khách hàng có nợ xấu, cũng sẽ được xem xét cụ thể để hỗ trợ khoản vay hợp lý nhất.
 • Sau khi hoàn tất thủ tục, giải ngân hoàn toàn online bằng tài khoản ngân hàng.
 • Thanh toán trực tuyến dễ dàng qua các kênh phổ biến: Viettel Store, chuyển khoản ngân hàng hay ví điện tử.
 • Với khoản vay đầu tiên sẽ được hưởng ưu đãi với lãi suất 0%.
back to menu ↑

Thủ tục – Hồ sơ vay tiền H5

Để đảm bảo có thể sử dụng dịch vụ vay tiền H5, khách hàng phải thỏa mãn những yêu cầu đơn giản về thủ tục sau:

 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam đang sinh sống và làm việc trong nước. Độ tuổi dao động từ 18-60.
 • Có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân chính chủ.
 • Thu nhập hàng tháng ổn định và có giấy tờ xác thực.
 • Có thể có nợ xấu trong lịch sử giao dịch. Tuy nhiên vẫn đảm bảo sẽ thanh toán được trong tương lai.

Nếu khách hàng đã đạt được các yêu cầu về thủ tục trên của H5 vay tiền nhanh thì khách hàng chỉ cần thực hiện các bước sau đây là đã có thể vay tiền:

 • Bước 1: Tìm kiếm và truy cập vào H5 vay tiền nhanh. Lựa chọn trang web hoặc tải app bạn muốn vay tiền. Ở bước này, chúng tôi khuyên rằng khách hàng nên tìm hiểu thật kỹ lưỡng các dịch vụ vay tiền tín chấp. Hãy xem xét thật kỹ về lãi suất, hạn mức vay, thời gian vay, phí dịch vụ,… Có rất nhiều dịch vụ tài chính H5 vay tiền nhanh khách hàng nên lựa chọn như: alo credit, be credit, dễ vay tiền, fly vay,…
 • Bước 2: Sau khi lựa chọn xong, khách hàng cần điền đầy đủ và chính xác thông tin. Đặc biệt là chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.
 • Bước 3: Tải ảnh hai mặt của chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để hoàn thành hồ sơ.
 • Bước 4: Chứng minh mức thu nhập hàng tháng. Bằng cách gửi bảng lương hoặc ảnh giao dịch nhận tiền lương thông qua ngân hàng.
 • Bước 5: Đợi nhân viên xác nhận thông tin khách hàng. Nếu mọi thủ tục vay đều đạt yêu cầu thì khách hàng có thể lập tức nhận được tiền.
 • Bước 6: Nhận tiền thông qua tài khoản ngân hàng.
 • Bước 7: Thanh toán khi đến thời hạn trả nợ.
Nên xem :   Top ++ Vay tiền nhanh tại Vũng Tàu chất lượng nhất | Liên hệ vay tiền nhanh
back to menu ↑

Lãi suất – Hạn mức khi vay tiền H5

Bảng lãi suất của TOP 5 web/ app vay tiền nhanh được tin dùng nhất

Dịch vụ vay tiền H5 Lãi suất
Vay lien 10%/ năm
Emovay 12% /năm
Vay vang 12% /năm
Sultana vay 12% /năm
Bee credit 15%/ năm

Bảng hạn mức – thời gian vay của TOP 5 web/ app vay tiền nhanh được tin dùng nhất

Dịch vụ vay tiền H5 Hạn mức vay Thời gian vay
Vay lien 5.000.000 đồng 180 ngày
Emovay 8.000.000 đồng 120 ngày
Vay vang 5.000.000 đồng 180 ngày
Sultana vay 7.900.000 đồng 120 ngày
Bee credit 10.000.000 đồng 120 ngày
back to menu ↑

Quy trình giải ngân hồ sơ tại web H5 vay tiền

Sau khi hết hạn hợp đồng cho vay, khách hàng phải ngay lập tức thanh toán cả số tiền gốc và lãi cho H5 vay tiền nhanh. Có rất nhiều  cách thức thanh toán. Nhưng chúng tôi đưa ra 3 cách thanh toán chính mà khách hàng hay sử dụng.

 • Cách 1: Thanh toán trực tiếp qua tài khoản ngân hàng đã đăng ký trước đó. Đây là cách nhanh nhất, tuy nhiên khách hàng cũng cần phải kiểm tra thật kỹ trước khi thực hiện.
 • Cách 2: Thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt tại văn phòng giao dịch của các dịch vụ tài chính H5 vay tiền nhanh. Cách này khá là mất thời gian cho khách hàng.
 • Cách 3: Chuyển tiền qua bưu điện. Khi khách hàng lựa chọn cách này, H5 vay tiền nhanh sẽ gửi tới cho bạn địa chỉ nhận tiền. Và khách hàng chỉ cần gửi đi là được. Tuy nhiên, hãy nhớ kiểm tra lại thật kỹ để tránh sai sót nhé.
back to menu ↑

TOP 5+ Website vay tiền H5 nhanh trong ngày

VayOnlineNhanh

Đây là một trong những Website tổng hợp vay tiền H5 được nhiều người tin dùng nhất với thủ tục khá đơn giản, chỉ cần làm theo hướng dẫn chi tiết, khách hàng đã có thể tiếp cận được nguồn vốn nhằm giải quyết những vấn đề cấp bách. Khách hàng vay tiền qua VayOnlineNhanh chỉ cần CMND/ CCCD, không cần gặp mặt, không gọi thẩm định làm phiền người thân, không cần chứng minh thu nhập.

Khi vay tiền H5 trên VayOnlineNhanh, khách hàng sẽ được vay hạn mức 1-100 triệu với hỗ trợ lãi suất vay ưu đãi 0% dành cho khách hàng đăng ký vay lần đầu. Hệ thống làm việc rất nhanh chóng, nhận tiền giải ngân ngay sau 15 phút đăng ký hồ sơ.

Ngoài ra, trang web còn liên kết rất nhiều các web/ app vay tiền H5 khác, khách hàng có thể tham khảo vay tiền nhanh.

Thông tin web vay VayOnlineNhanh:

 • Hỗ trợ hạn mức vay: 1-100 triệu
 • Hồ sơ đăng ký: CMND/ CCCD
 • Thời gian giải ngân: 15 phút
 • Hình thức giải ngân: thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng

One Click Money

App vay tiền Online One Click Money được công ty Công ty TNHH MTV LEND TOP phát triển và đưa vào cung cấp cho khách hàng có nhu cầu tài chính gấp từ 500k – 10 triệu đồng. Khách hàng vay tiền qua app OCM chỉ cần CMND, không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp, chỉ 15 phút làm hồ sơ 100% online và giải ngân qua tài khoản ngân hàng của người vay.

App vay tiền One Click Money

Thông tin app vay One Click Money:

 • Hỗ trợ hạn mức vay: 500k – 10 triệu
 • Hồ sơ đăng ký: CMND/ CCCD
 • Thời gian giải ngân: 10 – 30 phút
 • Hình thức giải ngân: thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng.
Nên xem :   Top++ Điểm Vay tiền nhanh tại Hà Nội chất lượng nhất | Liên hệ vay tiền nhanh

VayVND

Ra mắt cùng thời điểm với Visame và cũng tương tự như Visame, Vay VND hiện nay là một trong số ít các app vay online được nhiều khách hàng đăng ký nhất. Điều đó bắt nguồn từ những ưu điểm mà ứng dụng Vay tiền online Vay VND mang lại như hồ sơ đơn giản, giải ngân nhanh, hỗ trợ nhiều kênh thanh toán…

app vay VND 24/7

Những ưu điểm khi vay tiền tại app vay VND:

 • Chỉ 15 phút làm hồ sơ online trên app vay tiền.
 • Chỉ CMND là đủ điều kiện vay tại Vay VND
 • Hỗ trợ giải ngân qua thẻ ATM hoặc tài khoản ngân hàng
 • Hỗ trợ 63 tỉnh thành trên toàn quốc

Cashberry

CashBerry là một ứng dụng tài chính chuyên cung cấp các giải pháp vay tiền trực tuyến 24/7, được quản lý bởi Công ty TNHH MTV Digital Platform-  công ty tư vấn, kết nối tài chính với đối tác cho vay vô cùng chuyên nghiệp. Đến với CashBerry các vấn đề tài chính cá nhân không quá lớn của khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất.

Không cần đợi chờ làm thủ tục tại ngân hàng, chỉ cần cài đặt ứng dụng CashBerry trên điện thoại di động các bạn có thể ngồi nhà vay tiền lên đến 10 triệu đồng một cách dễ dàng mà không cần mất nhiều thời gian công công sức. Vay tiền nhanh trong ngày không còn là vấn đề khi bạn đã có CashBerry.

Những ưu điểm khi vay tiền tại app vay Cashberry:

 • Nền tảng App di động tiếp cận được đông đảo đối tượng khách hàng.
 • Thực hiện 100% online với thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng qua tài khoản ngân hàng.
 • Chỉ cần CMND/CCCD là đã có thể vay được tiền mà không cần chứng minh thu nhập
 • Có thể vay ngay hạn mức tối đa ngay lần vay đầu tiên.
 • Thời hạn thanh toán kéo dài từ 90 -180 ngày.
 • Lãi suất hấp dẫn, hồ sơ hợp đồng công khai minh bạch.
 • Đội ngũ tư vấn là các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính sẵn giải đáp mọi khó khăn của khách hàng một các nhanh chóng.
 • Dịch vụ phục vụ 24/7 kể Chủ Nhật và các ngày lễ.

Doctor Đồng

Nếu nói về các app vay tiền uy tín nhất tại Việt Nam thì không thể bỏ qua Doctor Đồng, đây là app vay tiền ra đời sớm nhất và hoạt động cho đến hiện tại với lượng khách hàng không ngừng tăng lên.

App vay tiền Doctor Đồng

Thông tin cơ bản về khoản vay tại Doctor Đồng như sau:

 • Hạn mức vay tối đa 15 triệu đồng trong 3 đến 12 tháng
 • Hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng khác nhau như sinh viên, nhân viên, công nhân…
 • Hồ sơ vay: cmnd hoặc chứng minh thư
 • Thời gian giải ngân: giải ngân ngay sau khi hồ sơ được duyệt vay
back to menu ↑

Tổng kết

Với H5 vay tiền online khách hàng giải quyết được bài toán tài chính và có thể thực hiện mọi kế hoạch mua sắm, chi tiêu hay kinh doanh không cần chờ đợi quá lâu! Hãy để lại tin nhắn dưới đây nếu bạn còn hoài nghi vay tiền online H5 có nên không, chúng tôi sẽ phản hồi nhanh. Hi vọng qua bài viết này, khách hàng đang có nhu cầu gấp về tài chính sẽ tìm được cho mình một giải pháp hiệu quả. Chúc các bạn may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc!

Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0