Vay tiền không cần thế chấp ở đâu Quảng Ninh

Bạn đang muốn tìm một địa điểm để vay tiền mặt tại Quảng Ninh uy tín nhất, nhưng các bạn đang phân vân hay đắn đo, suy nghĩ vì có quá nhiều quảng cáo hiện lên trước mặt bạn làm bạn hoang mang, lo lắng, không biết lựa chọn dịch vụ của bên nào. Nắm bắt được tình hình đó, Megafin đã có một bài viết hết sức chi tiết về vấn đề vay tiền nhanh tại Quảng Ninh để giúp các bạn có thể giải quyết vấn đề này một cách nhanh chóng nhất. Hãy cùng với Megafin tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

I, Những khu vực được hỗ trợ vay tiền tại Quảng Ninh

Vay tiền nhanh tại Quảng Ninh – Điều thứ nhất cũng là điều quan trọng nhất đó chính là xác định khu vực của các bạn có nằm trong danh sách địa điểm được hỗ trợ vay tiền hay không. Và ở dưới đây chính là danh sách các vị trí được hỗ trợ vay tiền ở Quảng ninh, hãy tập trung tra cứu ngay bây giờ nhé!

STT Khu vực STT Khu vực
1 Thị xã Hòn Gai 8 Huyện Đình Lập
2 Thị xã Cẩm Phả 9 Huyện Đông Triều
3 Thị xã Uông Bí 10 Huyện Hà Cối
4 Huyện Ba Chẽ 11 Huyện Hoành Bồ
5 Huyện Bình Liêu 12 Huyện Móng Cái
6 Huyện Cẩm Phả 13 Huyện Tiên Yên
7 Huyện Đầm Hà 14 Huyện Yên Hưng

II, Hạn mức vay

Vay tiền nhanh tại Quảng Ninh – Hạn mức vay được hiểu theo một nghĩa đơn giản thì nó là số tiền lớn nhất mà các bạn có thể vay từ công ty/tổ chức tài chính đó. Với mỗi hạn mức đều có các yêu cầu riêng thế nên hãy xem xét thật kĩ trước khi đưa ra quyết định nhé. Với thị trường Quảng Ninh hiện nay thì đây sẽ là những loại hạn mức cơ bản mà hầu như các công ty tài chính nào cũng có thể đáp ứng cho bạn:

 • Từ 1 đến 10 triệu.
 • Từ 10 đến 50 triệu.
 • Từ 50 đến 100 triệu.
 • Trên 100 triệu.
 • Trên 500 triệu.

III, Giầy tờ cần chuẩn bị trước khi vay

Vay tiền nhanh ở Quảng Ninh – Trước khi đi vay tiền, các bạn cần phải chú ý đến việc chuẩn bị giấy tờ như chứng minh thư hay thẻ căn cước nhé vì đây chính là yếu tố đầu tiên quyết định xem là các bạn có thể vay tiền được hay không. Tiếp đó thì mới đến những loại giấy tờ khác như sổ đỏ, hộ khẩu, giấy tờ điện nước, . . . nhưng nếu bạn vay tiền trực tuyến/online thì chứng minh thư/căn cước là được rồi nhé!

IV, Đối tượng được vay

Vay tiền ở Quảng Ninh – Nhờ vào sự tiến bộ của công nghệ thế nên đối tượng có thể vay tiền cũng đã dễ dàng hơn ngày xưa rất nhiều. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi cũng như đủ khả năng để chi trả thì có thể vay tiền được rồi nhé!

V, Các tổ chức uy tín cho vay tiền nhanh tại Quảng Ninh 

Chính vì những sự phức tạp kể trên mà Megafin sẽ chỉ giới thiệu đến các bạn hình thức vay tiền online để các bạn có thể vay tiền nhanh chóng hơn nha!

a, Vay tiền nhanh qua Cashwagon

Ứng dụng Cashwagon là một ứng dụng cung cấp giải pháp tiền mặt online, nghĩa là các bạn chỉ cần truy cập vào website Cashwagon hay tải ứng dụng trên các kho ứng dụng là có thể vay tiền được rồi. Nhờ áp dụng công nghệ thông tin (CNTT) cùng Công nghệ Tài Chính (FinTech) trong quá trình đăng ký cũng như duyệt khoản vay.

Ứng dụng Cashwagon là một ứng dụng có lịch sử lâu dài ở thị trường tài chính tín dụng trong nước và những nước trong khu vực Đông Nam Á . Cashwagon là một đối tác của Lendtech – chuyên tư vấn những giải pháp tiền mặt trực tuyến cho các khách hàng Việt Nam. Hay nói cách khác, những khoản vay tại Cashwagon được cung cấp bởi Công Ty TNHH Lendtech.

b, Vay tiền nhanh tại Doctor Đồng

Doctor Đồng là một dịch vụ tư vấn tài chính cho những khoản vay tiền online từ 1 triệu đến 10 triệu đồng, với các chọn lựa kỳ hạn vay là 10, 20 hay 30, 40 ngày được cung cấp bởi Công ty TNHH MTV TMDV Vạn An Phát.

Doctor Đồng cung cấp giải pháp tài chính tin cậy sẽ kết nối khách hàng thông qua những thủ tục hết sức đơn giản và nhận tiền ngay tức thì thông qua smartphone.

 • Ngay sau khi đăng ký, Doctor Đồng sẽ gọi cho các bạn để xác nhận rồi sau đó duyệt số tiền vay, tất cả chỉ trong vòng 30 phút.
 • Tối giản mọi hồ sơ và chỉ cần CMND để đăng ký.
 • Trong trường hợp không trả đúng hạn thì Doctor Đồng sẽ hỗ trợ các bạn gia hạn khoản vay nếu như cần.

c, Vay tiền nhanh tại Avay.vn

 • AVAY là một dịch vụ cho vay tiền mặt TÍN CHẤP theo đúng hình thức trả góp hàng tháng với lãi suất tính dựa trên dư nợ giảm dần của những ngân hàng và tổ chức tài chính uy tín như: HomeCredit, FE Credit, OCB,….
 • Khoản vay có thể từ 10 triệu cho đến 80 triệu, lãi suất từ 1.5% cho đến 5%/tháng, thời gian vay từ 12 đến 36 tháng.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

d, Vay tiền nhanh tại Tamo.vn

Tamo.vn là một website tư vấn tài chính online hoạt động dựa trên nền tảng công nghệ thông tin cực kì hiện đại. Hiện, những đối tác của Tamo.vn được biết đến nhiều nhất và có độ uy tín cao hơn hẳn sẽ bao gồm Ngân hàng VpBank, ngân hàng Vietcombank và một hệ thống chuyển phát nhanh cực tốt đó là viettelpost ở trên toàn quốc.

Tamo.vn cung cấp đến các bạn một giải pháp tài chính tạm thời thông qua việc cung cấp những khoản vay với hạn mức từ 750.000 VNĐ đến tối đa đó là 15 triệu/ lần. Tuy nhiên, khác với cách vay tiền truyền thống tại những nhà băng, các bạn sẽ không cần gặp mặt trực tiếp, không cần hoàn tất cả thủ tục vay vốn lằng nhằng mà vẫn sẽ có thể nhận được tiền vay từ Tamo.vn.

e, Vay tiền nhanh tại FE Credit

Phát triển từ Khối Tín Dụng Tiêu Dùng của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), sau gần 6 năm hoạt động thì FE CREDIT đã phát triển vô cùng lớn mạnh thành một công ty tài chính đầu ngành với hơn 15.000 nhân viên cùng đối tác trải dài khắp 64 tỉnh thành ở trên toàn quốc, phục vụ được hàng triệu người dân Việt Nam qua những sản phẩm cùng dịch vụ cho vay tín chấp của mình.

g, Vay tiền nhanh tại MoneyCat

MoneyCat là một đơn vị cung cấp những giải pháp tài chính nhanh – gọn – lẹ cho những khách hàng có nhu cầu vay tiền ở trong ngày. Với MoneyCat các bạn chỉ cần đăng ký vay bằng CMND mà thôi, không cần thế chấp hay không cần chứng minh thu nhập vẫn có thể vay tiền thanh công được.

Để tìm hiểu chi tiết về cách thức vay tiền của các app trên các bạn có thể tham khảo bài viết top 6 ứng dụng vay tiền online nhanh chóng của Megafin bằng cách click vào ĐÂY nhé!

Nên xem :   Phương pháp tính lãi vay mua nhà trả góp
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0