TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Vay 100 triệu nhanh thủ tục đơn giản

Nhiều người đã quá quen thuộc với việc vay 100 triệu ở những ngân hàng thương mại, do đó sẽ hơi ngại ngần trước khi vay ở những công ty tài chính. Lý do là họ chưa hiểu rõ vay ở những công ty này thì có dễ dàng hay không. Thật ra, câu trả lời vay khó hay dễ sẽ không hoàn toàn đúng. Khó hay dễ ở đây còn phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng có thể thanh toán của bạn mà thôi.

Đôi lúc trong cuộc sống, sẽ có những lúc chúng ta rơi vào các tình cảnh khó khăn về tài chính như cần tiền gấp để có thể đóng tiền nhà, học phí, viện phí, công ty, sửa chữa nhà cửa, xe cộ… Các lúc khó khăn đó, nếu tìm được một nơi cho vay 100 triệu tiền mặt đơn giản, dễ dàng thật sự là một điều nan giải. Đôi lúc, một số nơi sẽ còn đòi hỏi các thủ tục cực kỳ phức tạp, đòi hỏi phải có giấy tờ chứng mình rắc rối. Ngay bây giờ, Megafin sẽ bật mí cho bạn cách để vay 100 triệu tiền mặt.

Vay 100 triệu tại bằng phương thức nào.

Khi lựa chọn một đơn vị để vay tiền các bạn cần ưu tiên biết đến 2 vấn đề là lãi vay và cách thức vay. Trước khi biết được lãi vay các bạn phải lựa chọn phương thức vay trước. Đơn vị cho vay sẽ dựa vào phương thức vay đó để tính ra lãi suất cho bạn.

Vậy hình thức vay nào thích hợp, với khoản vay 100 triệu các bạn có 2 phương thức để vay đó đó là vay thế chấp và vay tín chấp

#1. Vay thế chấp.

Vay thế chấp chính là hình thức thế chấp tài sản sở hữu của các bạn. Dựa theo tài sản các bạn thế nhập mà tính được số tiền các bạn muốn vay. Thông thường các bạn sẽ được vay tối đa là 70% giá trị tài sản. Chính vì vậy, nếu như bạn muốn vay 100 triệu thì các bạn cần thế chấp tài sản với giá trị hơn 100 triệu. Các bạn có thể vay theo những tài sản sau đây:

 • Vay dựa theo giấy đăng ký xe ô tô.
 • Vay dựa theo thế chấp ô tô.
 • Vay dựa theo thế chấp sổ đỏ.

Những giấy tờ cần thiết để vay thế chấp tài sản.

 • Ảnh 3×4.
 • CMND kèm với Sổ hộ khẩu.
 • Đối với giấy đăng ký ô tô các bạn cần giấy đăng kiểm cùng với đăng ký ô tô chính chủ.
 • Đối với thế chấp ô tô thì cần phải sử dụng ô tô sở hữu của bạn.
 • Đối với thế chấp sổ đỏ các bạn cần giấy tờ nhà chính chủ cùng với giấy xác nhận độc thân/ đăng ký kết hôn.

Các bước thực hiện vay tiền.

Bước 1. Đăng ký vay online ở đây: Đăng ký vay online

Bước 2: Điền những thông tin hồ sơ vay trực tuyến 

Bước 3: Chuẩn bị những giấy tờ theo yêu cầu.

Bước 4: Nhận kế quả xét duyệt hồ sơ, rất nhanh chỉ trong đợi 30p.

Bước 5: Nhận tiền qua chuyển khoản hay nhận trực tiếp tại địa điểm văn phòng.

#2. Vay tín chấp.

Vay tín chấp 100 triệu là hình thức vay mà không cần phải thế chấp tài sản đảm bảo. Bạn sẽ cần phải chứng minh thu nhập và khả năng chi trả của mình để đảm bảo đủ khả năng để chi trả.

Những giấy tờ cần thiết gồm:

 • CMND và hộ khẩu thường trú/KT3
 • Giấy chứng nhận công tác hay hợp đồng lao động.
 • Bảng lưng 3 tháng gần nhất hay giấy xác nhận lương 3 tháng gần nhất.
 • Những giấy tờ tùy thân khác.

Điều kiện vay 100 triệu tiền mặt

Hầu hết những ngân hàng và tổ chức tài chính sẽ đều yêu cầu người vay phải trên 18 tuổi, có việc làm ổn định cùng địa chỉ cư trú hợp pháp. Tuỳ theo gói vay mà một số nơi sẽ yêu cầu các bạn chứng minh thu nhập, cung cấp các hợp đồng lao động cũng như các giấy tờ liên quan.

Vay tiền 100 triệu không cần chứng minh thu nhập ở đâu

Trước hết, các bạn cần loại bỏ tín dụng đen (cá nhân, tổ chức cho vay không được Nhà nước hỗ trợ cấp phép) khỏi danh sách. Lãi suất của tín dụng đen rất khó để các bạn có thể kham nổi. 

Làm sao để vay được 100 triệu không cần chứng minh thu nhập?

 • Để vay tiền không cần chứng minh thu nhập thì đầu tiền các bạn hãy CLICK VÀO ĐÂY – đây là bài viết tổng hợp các app vay tiền uy tín mà Megafin đã tìm hiểu được. Rồi đăng kí và làm theo chỉ dẫn của các app.
 • Sau đó, hồ sơ của các bạn sẽ được xét duyệt. Chỉ trong vòng chưa đầy 24h, các bạn sẽ nhận được khoản vay thông qua tài khoản ngân hàng.
 • Để được xét duyệt vay, các bạn chỉ cần thoả đủ 3 điều kiện: tuổi từ 22 đến 60, có công việc ổn định và đang sinh sống, làm việc ở Việt Nam.
Nên xem :   Top ++ Điểm bán Bảo hiểm ô tô, xe máy uy tín tại Bạc Liêu
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
 • Total (0)
So sánh
0