TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm xe máy hàng không

Xe máy luôn là người bạn cùng đồng hành trên khắp mọi nẻo đường mà không thể thiếu đối với mỗi chúng ta. Khi bạn tham gia mua gói bảo hiểm xe máy hàng không, chỉ với một khoản chi phí rất là nhỏ, ngay lập tức bạn đã có thể bảo vệ toàn diện cho chiếc xe và người thân của mình khi tham gia giao thông rồi. Hãy tham khảo ngay 2 loại Bảo hiểm xe máy hàng không được cung cấp bởi Công Ty Cổ Phần Bảo Hiểm Hàng Không ngay dưới đây:

1. Bảo hiểm xe máy bắt buộc

Đối tượng áp dụng

– Chủ xe các loại cơ giới có tham gia giao thông thuộc lãnh thổ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

Phạm vi bảo hiểm

– Bảo hiểm chỉ bồi thường thiệt hại ngoài hợp đồng về thân thể, tính mạng và tài sản đối với bên thứ ba do xe cơ giới gây ra.

– Bảo hiểm chỉ bồi thường thiệt hại về thân thể và tính mạng của các hành khách theo hợp đồng vận chuyển cho hành khách do xe cơ giới gây ra.

Quyền lợi bảo hiểm

Mức trách nhiệm thuộc về bảo hiểm là số tiền tối đa mà công ty bảo hiểm có thể phải chi trả đối với các thiệt hại về thân thể, tính mạng và tài sản của bên thứ ba và mọi hành khách do xe cơ giới gây ra trong các vụ tai nạn xảy ra thuộc phạm vi trách nhiệm của bảo hiểm. Cụ thể như sau:

  1. Mức trách nhiệm của bảo hiểm đối với thiệt hại về người do các loại xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy hay các loại xe cơ giới tương tự (kể cả các loại xe cơ giới dùng cho người tàn tật)  gây ra là 100.000.000 đồng/1 người/1 vụ tai nạn.
  2. Mức trách nhiệm mà bảo hiểm chịu đối với thiệt hại về tài sản do xe mô tô hai bánh, xe mô tô ba bánh, xe gắn máy và các loại xe cơ giới tương tự (kể cả các loại xe cơ giới dùng cho người tàn tật) gây ra là 50.000.000 đồng/1 vụ tai nạn.

2. Bảo hiểm xe máy tự nguyện

Đối tượng áp dụng

– Bảo hiểm dành cho các loại xe mô tô, xe máy có đăng ký hợp lệ theo quy định của pháp luật.

Phạm vi bảo hiểm

Bảo hiểm cháy nổ

– Bồi thường cho các Chủ xe cơ giới những thiệt hại về vật chất xe mà xảy ra do hỏa hoạn, cháy, nổ.

– Trong các trường hợp khác, tổng số tiền bồi thường sẽ không vượt quá số tiền bảo hiểm và/hoặc giá trị của bảo hiểm đã ghi rõ trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Bảo hiểm cho mất cắp, mất cướp toàn bộ xe

– Bồi thường một khoản chi phí cho Chủ xe cơ giới những thiệt hại vật chất mà xảy ra với xe do mất cắp, mất cướp trong các trường hợp sau:

– Mất cắp tại các điểm trông giữ xe của các nơi như: trường học, bệnh viện, cơ quan nhà nước và tòa nhà, bãi giữ xe công cộng có giấy phép hoạt động do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp phép đồng thời có phát phiếu giữ xe.

– Nhà, nơi cư trú bị trộm cướp đột nhập, cạy phá nhà có dấu vết để lại và/hoặc bị tấn công đột ngột hoặc đe dọa tấn công bằng vũ lực.

– Bị cướp.

Trong mọi trường hợp, tổng số tiền bồi thường không vượt quá số tiền bảo hiểm và/hoặc giá trị bảo hiểm đã ghi trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Bảo hiểm do các nguyên nhân khác gây thiệt hại

Bảo hiểm bồi thường cho Chủ xe những thiệt hại về vật chất xe xảy ra do tai nạn bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của Chủ xe, Lái xe trong các trường hợp sau đây:

– Đâm, va, lật, đổ.

– Các tai nạn bất khả kháng do thảm họa thiên nhiên như: Bão, lũ lụt, sét đánh, động đất, mưa đá, sụt lở.

– Vật thể khác tác động đến xe.

– Tai nạn do các rủi ro bất ngờ khác gây nên (không bao gồm nguyên nhân như: hỏa hoạn, cháy, nổ; mất cắp, mất cướp toàn bộ xe) ngoài những điểm loại trừ chung quy định tại Quy tắc bảo hiểm.

Trong các trường hợp khác, tổng số tiền bồi thường sẽ không vượt quá số tiền bảo hiểm và/hoặc giá trị bảo hiểm đã ghi rõ trên Giấy chứng nhận bảo hiểm.

Quyền lợi bảo hiểm

Khi tham gia Gói bảo hiểm xe máy hàng không, khách hàng sẽ được bồi thường như sau:

– Thiệt hại về vật chất xe xảy ra đối với xe do hỏa hoạn, cháy, nổ bất ngờ, ngoài sự kiểm soát của chủ xe, lái xe. Xe cơ giới cũng sẽ được bồi thường toàn bộ nếu như bị thiệt hại, hư hỏng trên 75% hoặc tới mức không thể sửa chữa, phục hồi để có thể đảm bảo lưu hành an toàn.

– Thiệt hại về thân thể, tính mạng và các loại tài sản đối với bên thứ ba do xe gây ra.

– Thiệt hại về thân thể đối với người điều khiển xe cơ giới và người ngồi trên xe bị tai nạn khi đang đi xe, lên xuống xe trong quá trình khi xe đang tham gia giao thông.

VNI bán là đơn vị cung cấp bảo hiểm xe máy uy tín, chất lượng

Nhận thấy nhu cầu mua bảo hiểm xe máy ngày càng nhiều, đã có rất nhiều điểm bán bảo hiểm xe máy tự phát xuất hiện trên các tuyến đường. Do đó, bạn rất khó để nhận biết được đâu mới chính là địa điểm đáng tin cậy.

Bảo hiểm xe máy hàng không chính là một trong những địa điểm bán bảo hiểm ô tô xe máy giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt nhất tại Hà Nội. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực và nghiên cứu hoàn thiện quy trình, sản phẩm để mang cho quý khách hàng những giải pháp bảo hiểm toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

 

Nên xem :   Top ++Nhà cung cấp dịch vụ bảo hiểm sức khỏe tại Hà Nội tốt nhất | Đăng ký nhanh
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0