TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm sức khỏe Hàng không – Bảo hiểm của người Việt

   

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Nhằm đáp ứng nhu cầu cuộc sống đang ngày càng nâng cao trong các năm gần đây, việc mua bảo hiểm sức khỏe cho cá nhân và gia đình đang dần trở nên quá quen thuộc với mỗi người Việt Nam và đang trở thành một nhu cầu tất yếu của cuộc sống.

Tư vấn bảo hiểm Sức khỏe Hàng Không0965 722 669 

Tư vấn bảo hiểm ô tô (TNDS + thân vỏ ô tô) : 0972 684 789

Chat hỏi giá : – > Tại đây

Tiền viện phí hay những khoản chi phí y tế đắt đỏ khác như: phẫu thuật, điều trị, thuốc men sẽ khiến không ít người gặp những vấn đề khó khăn, chưa kể những lo lắng, áp lực sẽ khiến chúng ta mất tinh thần. Chắc chắn nếu ở hoàn cảnh lúc đó ai cũng mong muốn một điều duy nhất đó chính là nhanh chóng thoát khỏi tình trạng mệt mỏi này.

Hầu như mỗi cá nhân đều sẽ trang bị cho bản thân mình  bảo hiểm y tế. Tuy nhiên trước các tình trạng quá tải của nhiều bệnh viện công hiện nay, cũng như chất lượng phục vụ cũng chưa đáp ứng được mong đợi như mong đợi của bệnh nhân, tham gia bảo hiểm sức khỏe chính là một sự lựa chọn thông minh về tài chính. Các hình thức tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe tự nguyện thường sẽ có chi phí cao hơn so với các loại bảo hiểm y tế công, nhưng thay vào đó, người dùng không phải bị các giới hạn về các khoản chi trả cơ sở khám chưa bệnh, thay vào đó mà người dùng sẽ được hưởng toàn bộ các dịch vụ cao cấp, toàn diện và nhanh chóng hơn, kể cả tại các bệnh viện cao cấp quốc tế hàng đầu như: Việt Pháp, Vimec, Hồng Ngọc, Thu Cúc,…

Nếu chúng ta có được một sức khỏe thật tốt, chúng ta sẽ luôn có được tinh thần sảng khoái, cuộc sống lành mạnh. Đây chính là yếu tố mà tạo nên thành công trên chặng đường đời của mỗi con người. Tham gia ngay sản phẩm Bảo hiểm Sức khỏe hàng không, bạn sẽ luôn yên tâm rằng sức khỏe của bạn luôn được đảm bảo trong tình trạng tốt nhất.

Đối tượng bảo hiểm

Mọi công dân thuộc nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩ Việt Nam và người nước ngoài đang sinh sống, cư chú và làm việc tại Việt Nam từ 1 tuổi đến 65 tuổi. Đối với các chương trình bảo hiểm đặc biệt chỉ nhận bảo hiểm đến tối đa 60 tuổi.

Phạm vi bảo hiểm

  • Phạm vi bảo hiểm A: Chết do bị ốm đau, bệnh tật, thai sản
  • Phạm vi bảo hiểm B: Chết và thương tật thân thể do gặp phải tai nạn;
  • Phạm vi bảo hiểm C: Ốm đau, bệnh tật, thai sản mà phải nằm viện hoặc phải phẫu thuật.

Quyền lợi bảo hiểm

1. Phạm vi bảo hiểm A: Chết do bị ốm đau, bệnh tật, thai sản

Bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm đã được ghi tại Phạm vi bảo hiểm A

2. Phạm vi bảo hiểm B: Chết và thương tật thân thể do tai nạn gây ra

– Chết do gặp phải tai nạn/ thương tật vĩnh viễn: Bảo hiểm sẽ chi trả toàn bộ số tiền bảo hiểm ghi tại Phạm vi bảo hiểm B. Tỷ lệ phần trăm sẽ được quy định tại Bảng tỷ lệ thương tật.

– Thương tật tạm thời: Bảo hiểm sẽ chi trả theo các khoản chi phí điều trị thực tế và trợ cấp mất giảm thu nhập 0.1% số tiền bảo hiểm/ ngày điều trị, tối đa sẽ không quá 180 ngày/ năm bảo hiểm. Tổng số tiền được chi trả không vượt quá tỷ lệ phần trăm thương tật tương ứng theo quy định tại Bảng tỷ lệ trả tiền bảo hiểm do VNI ban hành.

3. Phạm vi bảo hiểm C: Ốm đau, bệnh tật, thai sản mà phải nằm viện hoặc phải phẫu thuật.

– Nằm viện tây y (sẽ tối đa không quá 60 ngày/ năm bảo hiểm): Bảo hiểm sẽ chi trả theo chi phí điều trị thực tế và trợ cấp mất giảm thu nhập 0,08% STBH/ ngày nằm viện. Tổng số tiền được trả sẽ không quá 0,5% STBH/ ngày nằm viện.

– Nằm viện đông y (tối đa không được quá 90 ngày/ năm bảo hiểm): bảo hiểm sẽ chi trả chi phí điều trị thực tế, sẽ không quá 0,2% STBH/ ngày nằm viện.

Quy tắc áp dụng

Quy tắc Bảo hiểm sức khỏe toàn diện được ban hành kèm theo quyết định số 125/2008-VNI/BHCN ngày 23/9/2008 của Tổng Giám đốc Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Hàng Không VNI.

Thủ tục yêu cầu bồi thường

1.  Khi bạn yêu cầu trả tiền bảo hiểm,

Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm phải gửi cho Bảo Hiểm Hàng Không các loại giấy tờ sau đây trong vòng 30 ngày kể từ ngày Người được bảo hiểm đã ổn định điều trị, ra viện hoặc chết.

✓Giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm

✓Giấy chứng nhận bảo hiểm

✓Biên bản tai nạn có dấu xác nhận của cơ quan, chính quyền địa phương hoặc công an tại nơi xảy ra tai nạn (trường hợp bị tai nạn);

✓Các giấy tờ, chứng từ có liên quan đến việc điều trị và chi trả chi phí y tế; Giấy ra viện, phiếu điều trị, phiếu xét nghiệm, chi phi đơn thuốc, phiếu mổ (trong trường hợp phải mổ), các hóa đơn, biên lai …

✓Giấy chứng tử và Giấy xác nhận quyền thừa kế hợp pháp theo pháp luật (trường hợp người được bảo hiểm chết).

2. Tiền bảo hiểm sẽ được trả cho Người được bảo hiểm hoặc Người thụ hưởng quyền lợi bảo hiểm.

Nếu bạn đang không biết nên mua bảo hiểm sức khỏe của công ty nào cho phù hợp?

VNI biết rằng sức khỏe luôn là điều vốn quý giá của mỗi người. Nhằm đem đến cho mọi người điều kiện khám chữa bệnh tốt nhất với mức chi phí hợp lý nhất, VNI đưa tới cho khách hàng bảo hiểm sức khỏe toàn diện với quyền lợi cao nhất và rất nhiều lựa chọn. VNI luôn mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối với nhiều đặc tính vô cùng độc đáo và nhiều quyền lợi mở rộng như:

– Tự lựa chọn cho mình cơ sở khám chữa bệnh, ngoài những bệnh viện liên kết bảo lãnh với VNI

– Không bị giới hạn số lần khám chữa bệnh ngoại trú trong năm đối với bảo hiểm.

– Quyền lợi mở rộng cho cả tai nạn

– Mạng lưới bảo lãnh nội trú tại các bệnh viện liên kết với VNI rộng khắp cả nước

Trên đây là toàn bộ thông tin về bảo hiểm sức khỏe hàng không. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn cho mình bảo hiểm giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất nhé.

Nên xem :   Nên mua bảo hiểm xe máy, ô tô uy tín ở đâu Cần Thơ?
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0