TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm tai nạn học sinh, sinh viên Bảo Minh

   

Mua bảo hiểm xe máy Online : Tại Đây (Miễn phí ship)

Bảo hiểm tai nạn học sinh, sinh viên Bảo Minh là sản phẩm thuộc Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) là một trong những doanh nghiệp có vốn Nhà nước chi phối thuộc trong danh mục quản lý của Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC). Được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 1994 đến nay, Bảo Minh là doanh nghiệp đứng thứ ba trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, có số vốn điều lệ là 755 tỷ đồng cũng như mạng lưới hoạt động rộng khắp thông qua 60 chi nhánh trên toàn Việt Nam.

  

Hiện tại Bảo Minh đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm cần thiết cho nhiều doanh nghiệp cũng như nền kinh tế như: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm xây dựng lắp đặt, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người và bảo hiểm hàng hải v.v.

Với mong muốn xây dựng kênh giới thiệu và hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên trong công cuộc tìm hiểu hay sử dụng sản phẩm của nhau, MEGA trân trọng giới thiệu để Quý khách hàng xem xét, ủng hộ việc tham gia bảo hiểm tại công ty bảo hiểm Bảo Minh.

SẢN PHẨM BẢO HIỂM TAI NẠN HỌC SINH, SINH VIÊN BẢO MINH

 

BẢNG TÓM TẮT VỀ SẢN PHẨM
1. Tên sản phẩm Bảo hiểm tai nạn học sinh, sinh viên
2. Mã nghiệp vụ  IA
3. Đối tượng bảo hiểm Con người
4. Người được bảo hiểm Học sinh, sinh viên đang theo học ở các trường: nhà trẻ, mẫu giáo, các trường đại học, trung học chuyên nghiệp,  phổ thông cơ sở, phổ thông trung học, học sinh học nghề.
5. Phạm vi bảo hiểm – Mất do thương tật thân thể do tai nạn, tai nạn
6. Không thuộc phạm vi bảo hiểm – Hành động cố ý của người được bảo hiểm hay người thừa kế hợp pháp (trừ trường hợp trẻ em mới dưới 14 tuổi).

– Bị ảnh hưởng trực tiếp do sử dụng bia, rượu, ma tuý.

– Tham gia đánh nhau, ẩu đả trừ khi xác nhận đó là hành động tự vệ.

– Vi phạm nghiêm trọng pháp luật hay các quy định của nhà trường cũng như chính quyền địa phương (từ 14 tuổi trở lên) các hoạt động hàng không.

– Điều trị hay sử dụng thuốc không theo đúng hướng dẫn của bác sĩ, cơ sở y tế.

– Bị mắc các bệnh nghề nghiệp cũng như bị cảm đột ngột, bệnh tật,  trúng gió, sẩy thai các tai biến trong quá trình điều trị bệnh và thai sản.

– Ngộ độc đồ uống, thức ăn.

– Động đất, nhiễm phóng xạ, núi lửa. Nội chiến, chiến tranh,  đình công, khủng bố.

7. Quyền lợi người được bảo hiểm Tuỳ theo các trường hợp cụ thể và phạm bi của bảo hiểm mà Bảo Minh sẽ bồi thường chi phí cho những người được bảo hiểm bị mất, ốm đau,  tai nạn, thương tật.
8. Hiệu lực bảo hiểm Sẽ có hiệu lực khi người được bảo hiểm đóng các khoản phí bảo hiểm theo đúng quy định hợp đồng hay giấy chứng nhận bảo hiểm.
9. Phí bảo hiểm Phí bảo hiểm = Số tiền bảo hiểm x Tỷ lệ phí bảo hiểm (0,15% số tiền bảo hiểm/năm)

Số tiền bảo hiểm: Người tham gia bảo hiểm sẽ có quyền lựa chọn số tiền bảo hiểm trong phạm vi từ 1.000.000đ cho đến 100.000.000đ/người/vụ

 

 

Nên xem :   Top ++ Địa điểm đăng ký bảo hiểm sức khỏe Bình Dương tốt nhất | Đăng ký nhanh
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0