TỔNG ĐÀI TƯ VẤN BẢO HIỂM

0965 722 669 & 0972 684 789 (zalo & Call )

Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn Bảo Minh

Bảo hiểm sức khỏe và tai nạn Bảo Minh là sản phẩm của Tổng Công ty cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) là một trong những doanh nghiệp có vốn Nhà nước chi phối thuộc trong danh mục quản lý của Tổng công ty Đầu tư và kinh doanh vốn Nhà nước (SCIC). Được thành lập và đi vào hoạt động từ những năm 1994 đến nay, Bảo Minh là doanh nghiệp đứng thứ ba trong thị trường bảo hiểm phi nhân thọ, có số vốn điều lệ là 755 tỷ đồng cũng như mạng lưới hoạt động rộng khắp thông qua 60 chi nhánh trên toàn Việt Nam.

Hiện tại Bảo Minh đang cung cấp rất nhiều sản phẩm bảo hiểm cần thiết cho nhiều doanh nghiệp cũng như nền kinh tế như: bảo hiểm tài sản, bảo hiểm kỹ thuật, bảo hiểm xây dựng lắp đặt, bảo hiểm xe cơ giới, bảo hiểm con người và bảo hiểm hàng hải v.v.

Với mong muốn xây dựng kênh giới thiệu và hỗ trợ các doanh nghiệp thành viên trong công cuộc tìm hiểu hay sử dụng sản phẩm của nhau, MEGA trân trọng giới thiệu để Quý khách hàng xem xét, ủng hộ việc tham gia bảo hiểm tại công ty bảo hiểm Bảo Minh.

SẢN PHẨM BẢO HIỂM SỨC KHỎE VÀ TAI NẠN BẢO MINH

 

BẢNG TÓM TẮT VỀ SẢN PHẨM
1. Tên sản phẩm Bảo Hiểm Sức Khoẻ Và Tai Nạn
2. Mã nghiệp vụ  I4
3. Đối tượng bảo hiểm Con người
4. Người được bảo hiểm Mọi công dân Việt Nam và người nước ngoài đang làm việc sinh sống tại Việt Nam từ 1 cho đến 70 tuổi
5. Phạm vi bảo hiểm -Bảo hiểm tai nạn: toàn thế giới

-Bảo hiểm sức khoẻ: lãnh thổ nước Việt Nam

6. Loại trừ bảo hiểm Hành động cố ý tạo ra tai nạn của người được bảo hiểm hay người thừa kế hợp pháp (trừ trường hợp người thừa kế là trẻ em chưa đủ 14 tuổi). Vi phạm quy định, nội quy, pháp luật của chính quyền địa phương hay các tổ chức xã hội. Bị ảnh hưởng trực tiếp khi sử dụng ma tuý ,rượu bia và các chất kích thích tương tự khác. Kế hoạch hoá gia đình, bệnh có sẵn, bệnh đặc biệt. Điều trị hay sử dụng thuốc không theo hướng dẫn của bác sĩ, cơ sở y tế. Các hoạt động hàng không. Tham gia đánh nhau, gây lộn trừ khi đó là hành động tự vệ. Động đất, chiến tranh, núi lửa, nội chiến, đình công. Điều khiển phương tiện chưa có giấy phép hợp lệ theo quy định của pháp luật Việt Nam
7. Bồi thường tổn thất
8. Hiệu lực bảo hiểm Sẽ có hiệu lực khi người được bảo hiểm đóng phí bảo hiểm theo đúng quy định hợp đồng hay giấy chứng nhận bảo hiểm.
9. Phí bảo hiểm

 

 

Nên xem :   Top ++ Điểm bán bảo hiểm nhân thọ Đồng Nai tốt nhất | Đặng ký mua nhanh
Contact Me on Zalo
Megafin - Hệ thống so sánh và thông tin tài chính toàn quốc
Logo
Enable registration in settings - general
So sánh sản phẩm
  • Total (0)
So sánh
0